App Đu Đủ Mcredit Ngồi Nhà Vay Online Giải Ngân Thả Ga

App Đu Đủ Mcredit Ngồi Nhà Vay Online Giải Ngân Thả Ga

Từ 25/08/2021, Ứng dụng tài chính thông minh “App Đu Đủ” của Mcredit đã tích hợp thêm tính năng mới ‘Giải ngân hạn mức’, mang đến sự tiện lợi và giải pháp tài chính hoàn hảo cho khách hàng, đặc biệt hỗ trợ đắc lực trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 kéo dài.

1. Mcredit ra mắt tính năng Giải ngân hạn mức trên App Đu Đủ

Với những tính năng ưu việt giúp thực hiện các thủ tục vay dễ dàng, theo dõi dư nợ, hạn mức bất kì lúc nào, quản lý khoản vay thuận tiện, ứng dụng Đu Đủ của Mcredit đã và đang dần trở thành người bạn đồng hành với đại đa số khách hàng có mong muốn trải nghiệm những dịch vụ tài chính số nhanh chóng, thuận tiện. Nhằm hoàn thiện quy trình vay tiện lợi, an toàn trên ứng dụng Đu Đủ, Mcredit chính thức ra mắt tính năng mới “Giải ngân hạn mức”, giúp khách hàng:

  • Truy vấn các thông tin liên quan đến khoản vay dễ dàng
  • Thực hiện giải ngân nhanh chóng theo hai hình thức: Chuyển khoản qua tài khoản MBBank hoặc Tiền mặt (tại hệ thống các điểm thu chi hộ)
  • Thay đổi hình thức giải ngân từ “Tiền mặt” sang hình thức giải ngân qua “Tài khoản ngân hàng MB”.

2. 3 bước Đăng ký Vay Online Siêu Nhanh Trên App Đu Đủ Mcredit

, từ nay, Quý khách hàng hoàn toàn có thể đăng ký vay nhanh trên App Đu Đủ chỉ với các bước vô cùng đơn giản:

Bước 1: Tải App Đu Đủ và đăng ký tài khoản trên App (Điền đầy đủ các thông tin cá nhân trên App);

2.1. Tải App Mcredit Android & IOS Link Dưới Đây:

Hoặc:

Bước 2: Tiến hành nhập các thông tin về khoản vay bao gồm: Số tiền cần vay, thời hạn vay, những tài liệu khách hàng có thể cung cấp

132836387681486374_d382b636-3252-4a51-97db-287e94984f1a

Bước 3: Sau khi ứng dụng đưa ra tính toán sơ bộ khoản phải trả góp hàng tháng, khách hàng nhấn “Gửi đăng ký”

Toàn bộ thông tin của khách hàng sẽ được chuyển tới bộ phận Telesales của Mcredit để tư vấn, chăm sóc khách hàng thật chu đáo.

Chỉ với vài cú chạm trên App Đu Đủ, bất kỳ nơi đâu và bất kỳ khoảng thời gian nào, khách hàng của Mcredit đều có thể thực hiện giao dịch vay vốn một cách nhanh chóng và an toàn mà không cần giấy tờ cũng như tài sản đảm bảo. Hãy cùng trải nghiệm những tính năng tuyệt vời trên App Đu Đủ và chia sẻ cùng bạn bè, người thân.

Ngoài ra, với hình thức giải ngân qua tài khoản ngân hàng MB, cho phép khách hàng thay đổi số tài khoản MB khác.

Trên hành trình chuyển đổi số và từng bước tự động hóa quy trình phục vụ khách hàng, ứng dụng Đu Đủ thực sự là minh chứng cho những nỗ lực của Mcredit mong muốn mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Cùng với giao diện đẹp mắt, chuyên nghiệp, được xây dựng trên nền tảng công nghệ hiện đại, an toàn bảo mật cao, tích hợp nhiều tính năng đáp ứng nhu cầu tài chính của khách hàng, ứng dụng Đu Đủ – Tài chính thông minh chắc chắc sẽ không làm khách hàng thất vọng.

Share this post