ATM Online Vay lại lần 2 – Hướng dẫn Cách Đăng Ký Dễ Ợt (Đã trả xong nợ lần 1)

ATM Online Vay lại lần 2 – Hướng dẫn Cách Đăng Ký Dễ Ợt (Đã trả xong nợ lần 1)

ATM Online Vay lại lần 2 chỉ có thể tiến hành sau khi bạn đã thanh toán đủ khoản nợ trước đó. Các điều kiện vay tiếp tục được áp dụng như lần vay thứ nhất. Tuy nhiên, khi này bạn sẽ không cần mất công đăng ký vay vốn nữa mà hệ thống sẽ tự động cập nhật thông tin của bạn để đưa ra gói vay trong tiêu chuẩn cho phép. Ngay sau đây sẽ là hướng dẫn chi tiết để vay lần hai tại ATM Online.

ATM Online Vay lại lần 2 là gì? Điều kiện là gì?

Đó là việc bạn tiếp cận các khoản vay nhanh được cung cấp bởi ATM Online do Công ty TNHH ATM Online Việt Nam cung cấp. Tuy nhiên, khác với lần vay vốn đầu tiên, trong lần vay vốn thứ hai này bạn sẽ được đơn giản hóa tối đa các thủ tục đăng ký. Số tiền vay lần hai cũng có thể cao hơn nhưng không phải 100% khách hàng để được đồng ý cho vay lần hai.

Công ty tài chính sẽ đưa ra những điều kiện bắt buộc cho khách hàng. Và hồ sơ vay vốn ATM Online làn 2 của bạn sẽ chấp thuận nếu đáp ứng những tiêu chí sau:

 • Tất cả các điều kiện có trong hồ sơ vay vốn lần 1 như nằm trong độ tuổi lao động, có sức khỏe tốt, cơ lương cơ bản ổn định, cung cấp chứng minh thư bảo gốc.
 • Khách hàng bắt buộc không dính nợ xấu của ngân hàng hay các công ty tài chính khác khi tại thời điểm trước và khi đăng ký vay tiền lần hai.
 • Khách hàng bắt buộc phải thanh toán hết các khoản tiền mà ATM Online cho vay lần trước đó mới có thể tiến hành vay vốn lần tiếp theo.
 • Khách hàng chấp thuận với những điều khoản có trong hợp đồng vay tiền nhanh mà ATM Online đưa ra bao gồm lãi suất, thời gian vay và phí phạt nếu có.

Hướng dẫn đăng ký vay tiền ATM Online lần hai

Vay lần 2 vui lòng truy cập tại link: https://atm-online.vn/vaylan2

Cũng giống như các ứng dụng cho vay tiền nhanh, vay online khác, ATM Online sẽ lưu hồ sơ khách hàng trên hệ thống phần mền quản trị của mình. Chính vì thế, nếu bạn đã tiến hành đăng ký thông tin cá nhân của mình để vay lần một thì sẽ không cần đăng ký thông tin khi vay tiền lần hai.

Tất cả những việc bạn cần làm là đăng nhập hệ thống vay tiền online tại website https://atmonline.vn. Thông thường, thông tin đăng nhập sẽ sử dụng số điện thoại các nhân của bạn chính vì thế bạn chỉ cần nhớ chính xác số điện thoại đã đăng ký vay lần một là sẽ dễ dàng tiếp cận khoản tiền vay của lần hai.

Nếu hồ sơ vay vốn của bạn lần 1 chưa được lưu hoặc khuyết thông tin thì ATM Online sẽ yêu cầu bạn hoàn tất thông tin cần thiết. Và nội dung cần cập nhật có thể là:

 • Họ tên đầy đủ, ngày tháng năn sinh
 • Địa chỉ thường trú/ tạm trú
 • Hộ khẩu chính xác
 • Nghề nghiệp hiện tại
 • Thông tin về thu nhập hàng tháng
 • Số điện thoại liên hệ cá nhân và người liên quan
 • Địa chỉ hộp thư trực tuyến/ gmail
 • Thông tin tài chính của bạn bao gồm thẻ tín dụng, tài khoản ngân hàng…
 • Hình ảnh nhận dạng, hồ sơ mạng xã hội nếu cần thiết và ảnh chứng minh thư
 • Một số trường hợp sẽ được yêu cầu cung cấp thêm cả địa chỉ công tác…

Theo tham khảo thì tỷ lệ duyệt hồ sơ vay tiền với ATM Online cao đến 98%. 2% số những người không được vay tiền lần tiếp theo đều là những người chưa trả nợ đúng hạn, đang còn nợ các khoản vay trước đó hoặc không thực hiện tốt nghĩa vụ trả nợ khi vay khoản đầu tiên. Còn lại thì hầu hết sẽ được tiếp cận tiền vay sau khoảng 24h đăng ký vay vốn lần hai nhé.

Tại sao không thể nhận được tiền vay ATM Online lần hai

Theo nguyên tắc thì ATM Online sẽ tiến hành giải ngân các khoản vay nhanh lần 2 cho khách hàng sau chậm nhất là 24h đồng hồ kể từ khi phát đi thông báo chấp thuận cho vay. Tuy nhiên, cũng có nhiều khách hàng phàn nàn rằng họ không nhận được tiền vay như công ty thông báo.

Theo tìm hiểu và lý giải của ATM Online thì sẽ có hai trường hợp có thể xảy ra như sau:

Trường hợp 1: ATM Online đã tiến hành chuyển khoản về số tài khoản chính xác của khách hàng tuy nhiên việc tiền đến tài khoản của bạn nhanh hay chóng lại phụ thuộc vào ngân hàng. Điều này thường xảy ra nếu bạn đi vay vào cuối tuần đặc biệt là từ chiều thứ 7 và trong ngày chủ nhật. Hãy thử chờ thêm chút thời gian nữa nếu tiền vẫn chưa về tài khoản hãy liên hệ với ATM Online để nhận hỗ trợ xử lý.

Trường hợp 1: ATM Online không thể chuyển khoản cho bạn bởi bản thân tài khoản ngân hàng mà bạn cung cấp trong hồ sơ vay tiền nhanh chưa chính xác. Có thể bị sai, bị thiếu số hoặc đưa nhầm tài khoản người khác hay tài khoản ngân hàng đã bị khóa. Trong trường hợp bạn đưa nhầm tài khoản người khác thì tiền sẽ chuyển về tài khoản và bạn vẫn phải chịu trách nhiệm trả nợ số tiền này.

Hướng dẫn thanh toán khoản vay để tiến hành vay lần hai dễ dàng

Nếu bạn đang muốn vay số tiền lớn hơn lần 1 với ATM Online thì hãy xem xét đến việc trả nợ tiền vay này bằng những cách làm sau:

 • Thanh toán nợ ATM Online tại các điểm giao dịch Payoo hoặc Viettel trên toàn quốc với việc cung cấp chứng minh nhân dân và số hợp đồng vay tiền của bạn.
 • Thanh toán nợ ATM Online qua điện tử BankPlus hoặc Payoo cũng với các thông tin về chứng minh nhân dân và số hợp đồng tín dụng với ATM Online.
 • ATM Online cũng có thể thu nợ qua ngân hàng trực tuyến của các ngân hàng có liên kết với công ty. Cách trả nợ này khá đơn giản và có thể làm 24/7…

Tính đến thời điểm hiện tại thì ứng dụng ATM Online của Công ty TNHH ATM Online Việt Nam được xem là sự lựa chọn an toàn nhất giúp bạn tiếp cận các khoản vay nhỏ dưới 1 triệu đồng và với thời gian vay không quá 1 tháng. Tuy nhiên, bạn cần biết rằng vay ngoài bao giờ cũng có lãi suất cao hơn khi vay tại các ngân hàng. Chính vì thế bạn cần cân nhắc kỹ về điều này để tránh thiệt cho bản thân.

Còn “ATM Online Vay lại lần 2 – Hướng dẫn Cách Đăng Ký Dễ Ợt (Đã trả xong nợ lần 1)” sẽ luôn sẵn sàng mở cửa chào đón mọi khách hàng bởi đơn giản khi bạn đi vay là bạn đang làm giàu cho họ. Nếu có thắc mắc cần giải đáp bạn có thể liên hệ với công ty qua số chăm sóc khách hàng 1900 63 66 97 để nhận tư vấn hỗ trợ chi tiết hơn.

Thông tin hữu ích cho bạn:

Share this post