Các trang web vay tiền online mới nhất, uy tín và nhanh nhất

Các trang web vay tiền online mới nhất, uy tín và nhanh nhất

Hiện nay, mọi người không chỉ vay tiền online thông qua app mà còn có thể thông qua các website. Một giải pháp vay tiền online hiện đại, giúp mọi người có thể tiếp cận với các khoản vay chính xác và an toàn cao tại các đơn vị, tổ chức tài chính. Sau đây, HoTroVay.Vn.com sẽ giúp bạn liệt kê các web vay tiền online để mọi người tham khảo và có thể vay tiền khi cần thiết.

5. Hỏi đáp khi vay tiền online trên web

1. Web vay tiền online là gì?

Vay tiền online qua web là một hình thức vay tiền trực tuyến, mọi quy trình đăng ký, nộp hồ sơ, duyệt vay,… đều được thực hiện trực tuyến qua online. Chỉ cần CMND/ thẻ căn cước là bạn có thể thực hiện vay tiền online trên website thông qua máy tính hoặc điện thoại thông minh của mình.

vay-tien-online

Các trang website vay tiền online được quản lý bởi các công ty tài chính. Hình thức, vay tiền thông qua website đang được nhiều người để ý và lựa chọn bởi nhiều ưu điểm vượt trội:

 • Thủ tục đăng ký đơn giản, giải ngân nhanh chóng
 • Thời gian vay linh hoạt, mọi lúc mọi nơi, vay 24/7
 • Không cần thế chấp tài sản, người bảo lãnh
 • Hạn mức vay phù hợp với lãi suất cạnh tranh
 • Đa hình thức giải ngân có thể nhận tiền mặt hoặc chuyển khoản

2. Ai có thể vay tiền online qua web

Mọi công dân Việt Nam, khi có nhu cầu vay tiền đều có thể đăng ký gói vay tiền này. Tuy nhiên, điều kiện áp dụng từng đối tượng cũng như gói vay khác nhau như độ tuổi, mức thu nhập, …. để quyết định bạn vay hay không và hạn mức vay bao nhiêu.

web-vay-tien-online-nhanh-nhat-1656239267

Hiện nay, có rất nhiều website vay tiền online, vay nhanh ra đời nhưng không phải tất cả các trang đó đều uy tín, an toàn. Bởi vậy, nếu muốn vay vốn theo hình thức trực tuyến thì cần phải tiếp cận và tìm hiểu, tham khảo rõ gói vay đó trước  và lựa chọn một nơi uy tín, chất lượng để vay vốn.

3. Danh sách web vay tiền online mới nhất

3.1. Doctor Đồng

Website được nghiên cứu và phát triển bởi công ty TNHH MTV Tư vấn tài chính LGC năm 2015. Chỉ trong 10 năm hoạt động, Doctor Đồng được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn là nơi vay vốn tiền online uy tín nhất. Sẽ là một thiếu sót nếu bạn không chọn vay tiền qua web tại Doctor Đồng.

3.2. Crezu

Một nền tảng vay tiền đến từ nước ngoài, cam kết duyệt vay 100%. Được phát triển của công ty Fininity Ltd, một giải pháp vay tài chính tốt nhất hiện nay. Hơn nữa, web vay tiền này còn hỗ trợ vay ngắn hạn cho mọi người có nhu cầu vay cần thiết.

3.3. Tamo

Một nền tảng tư vấn và giải pháp tài chính online 24/7 dành cho người vay có nhu cầu cấp bách, đột xuất. Điểm mạnh của trang vay tiền này chính là xét duyệt hồ sơ nhanh, chỉ trong 3 phút và không yêu cầu bất cứ chứng minh thu nhập nào.

3.4. MoneyCat

Một hình thức vay vốn được phát triển và cấp phép bởi công ty TNHH MTV LEND TOP. Được đánh giá là web có thủ tục đăng ký vay đơn giản và giải ngân siêu tốc với khả năng duyệt tự động.

3.5. Cash24

Đây cũng là một trang cung cấp các khoản vay, dịch vụ, hỗ trợ và giới thiệu các sản phẩm đến khách hàng nhanh chóng. Điểm nổi bật khi vay tại Cash24 chính là khoản vay tiền trả góp theo tháng dài hạn từ 3 – 12 tháng. Bởi thế, trang thích hợp cho các cá nhân có nhu cầu tài chính dài hạn, không muốn trả một lần như các gói vay khác.

app-vay-tien-online

3.6. Vamo

Vamo cũng được phát triển bởi một đơn vị tài chính lớn, đó là công ty TNHH Viaconto được cấp phép hoạt động từ năm 2015. Trang vay tiền trực tuyến kết nối giữa người vay và nhà đầu tư một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất. Tính tại thời điểm hiện tại, ứng dụng được sự tin dùng của hơn 300.000 khách hàng.

3.7. Tiền Ơi

App Tiền Ơi được phát triển bởi công ty TNHH BUSINESS MASTER cung cấp khoản vay cấp bách cho mọi người. Các khoản vay ở đây không quá khắt khe, dễ dàng duyệt và thực hiện nhanh chóng.

3.8. Robocash

Đây chính là trang vay tiền online hoàn toàn tự động được cài đặt robot đầu tiên tại Việt Nam mà quá trình duyệt vay không cần sự can thiệp của con người. Bạn có thể vay tại bất cứ thời gian nào trong ngày, trong tuần hoặc cả ngày lễ, tết cũng có thể vay tại Robocash. Đặc biệt, gói vay này thủ tục không quá phức tạp mà quá trình xử lý lại vô cùng nhanh chóng và tốc độ cao.

3.9. ATM onine

Thời gian thành lập cùng với Doctor Đồng, nhưng ATM online mang nhiều nét riêng biệt về chương trình cho vay tiền trên web. Một web vay tiền giải quyết vấn đề tài chính khó khăn của mọi người.

3.10. Moneyveo

Moneyveo là một web vay tiền online giúp bạn có thể vay tiền nhanh chóng mà không mất quá nhiều thời gian trong đăng ký. Khả năng duyệt hồ sơ tự động 24/7 và giải ngân cả các ngày nghĩ và ngày lễ. Bởi, Moneyveo mới hơn nên quá trình thực hiện vay tiến hành nhanh chóng hơn so với các trang vay tiền khác.

3.11. Senmo

Bản chất của Senmo chính là một webapp nên người vay có thể thực hiện trên cả website lẫn app điện thoại một cách dễ dàng. Một trang vay tiền thuộc Gofingo – công ty tư vấn giải pháp tài chính với nhiều năm kinh nghiệm trên lĩnh vực Fintech tại Châu Á.

4. Quy trình vay tiền online qua web

4.1. Điều kiện vay tiền online trên web

Một số điều kiện cơ bản tương đối cần thiết dành cho bạn khi có nhu cầu vay tiền trực tuyến qua các website. Đó là:

quy-trình-vay-tiền-online-1024x395

 • Độ tuổi: từ 20 tuổi trở lên
 • Có CMND/ thẻ căn cước
 • Có tài khoản ngân hàng chính chủ
 • Có công việc ổn định để đơn vị vay tin tưởng bạn có khả năng trả

4.2. Thủ tục vay tiền online trên web

Nhìn chung, thủ tục đăng ký vay tiền online qua các trang website vay tiền không có quá nhiều sự khác nhau. Thông thường, quy trình thực hiện qua các bước:

 • Bước 1: Lựa chọn web vay tiền online phù hợp với nhu cầu và điều kiện của bạn
 • Bước 2: điền đầy đủ các thông tin về gói vay như số tiền vay, thời gian vay, họ tên, CMND/ thẻ căn cước, …. cùng các thông tin khác.
 • Bước 3: Sau đó, hệ thống gửi mã xác thực về số điện thoại bạn đăng ký để xác nhận thông tin
 • Bước 4: Nhân viên xác nhận và ký hợp đồng online và tiến hành giải ngân số tiền vào tài khoản của bạn

4.3. Thanh toán web vay tiền online bằng cách nào?

Sau khi bạn vay tiền online từ các web thì phải hoàn tất lại số tiền vay đó theo đúng thời gian đã thỏa thuận với đơn vị, tổ chức vay vốn. Bạn có thể chọn 1 trong 3 cách thanh toán sau đây:

6. Lời khuyên khi vay tiền online trên web

 1. Lập kế hoạch trả nợ trước khi vay.
 2. Vui lòng đọc hiểu rõ hợp đồng, điều kiện và điều khoản vay.
 3. Hãy vay có trách nhiệm. Có vay có trả.
 4. Nên vay 1 app và hoàn thành trả nợ trước khi vay app thứ 2.

Vay tiền online qua website có thể giải quyết lập tức nhu cầu tài chính cấp bách của bạn nhưng độ an toàn sẽ không tuyệt đối. Bởi vậy, bạn nên cân nhắc về quyết định vay vốn bằng hình thức này. Tốt hơn hết là nên tham khảo thêm các web vay tiền online từ bạn bừ, người thân hoặc ngân hàng để đảm bảo an toàn trước khi lựa chọn vay qua website này.

Share this post