Cách Vay tiền sim Viettel ngân hàng Quân đội – Mbbank lãi suất, hồ sơ

Cách Vay tiền sim Viettel ngân hàng Quân đội – Mbbank lãi suất, hồ sơ

Bạn đang xoay sở về vấn đề thiếu hụt tài chính và muốn vay tiền nhưng thu nhập của bạn vẫn chưa có hoặc chưa ổn định, tài sản không có để thế chấp. Đã có giải pháp vay tiền theo sim viettel ngân hàng quân đội Mb bank mà HoTroVay.Vn sẽ giúp bạn biết rõ hơn về cách vay cũng như lãi suất và hồ sơ vay dưới đây.

1. Vay tiền sim Viettel là gì

Vay tiền sim Viettel là khách hàng sẽ thực hiện việc vay tiền chỉ bằng thuê bao di động sim Viettel chính chủ đã đăng kí chứng minh nhân dân. Việc vay tiền sim Viettel  giúp người vay không cần phải thế chấp tài sản cá nhân cũng không cần phải chứng minh thu nhập hay người bảo hộ vì đây là hình thức vay tín chấp.

vay-theo-sim-viettel

1.1. Lợi ích khi vay tiền sim Viettel

Khác với các hình thức vay truyền thống như phải thế chấp tài sản và phải có tài sản để đảm bảo việc thuế chấp đối với hình thức vay thế chấp tài sản. Còn hình thức vay thấu chi thì khách hàng phải chứng minh được thu nhập nhưng hạn mức được cấp chỉ gấp 5 lần với thu nhập được chứng minh.

Việc vay tiền sim Viettel sẽ giúp bạn giải tỏa được các nỗi lo đó với những lợi ích khi vay tiền sim Viettel gồm:

 • Không cần phải có giấy tờ chứng minh thu nhập ổn định
 • Không cần phải thuế chấp tài sản hiện có
 • Không cần nhà thẩm định hay bất cứ người nào đứng ra bảo hộ
 • Bạn được quyền thanh toán khoản vay bất cứ lúc nào mà không cần phải đợi đến hạn
 • Lãi suất cực thấp
 • Những thủ tục làm hồ sơ khi vay không phải tốn bất kì chi phí nào
 • Hồ sơ vay đơn giản và được  nhận tiền nhanh trong ngày
 • Thời gian vay cực linh hoạt
 • Được vay lên đến 70.000.000 VND
 • Khách hàng có thể vay tiền online mà không cần phải đến tận nơi
 • Lãi suất ưu đãi theo từng đối tượng khách hàng

2. Nên vay tiền sim Viettel ngân hàng quân đội không

Bạn có thể rơi vào tình trạng bị lợi dụng thu hút lòng tin vào những thông tin vay tiền online hoặc vay tiền bằng sim đang được quảng cáo phổ biến trên internet nhưng không rõ nguồn gốc.

Không rõ ràng những thông tin điều kiện, thời gian cũng như lãi suất nếu quá hạn khi vay nếu như bạn muốn vay tiền không phải thuế chấp và không chứng minh thu nhập.

vay-tien-sim-viettel-ngan-hang-quan-doi

Vậy thì cách tốt nhất là bạn nên vay tiền sim Viettel ngân hàng quân đội Mb bank để có thể chắc chắn được các giấy tờ hợp đồng được rõ ràng hơn và cụ thể để tránh tình trạng bị “mắc bị cho vay nặng lãi” của các tổ chức tín dụng ảo hiện nay.

Nếu đăng kí vay tiền sim Viettel ngân hàng quân đội Mb bank bạn sẽ được nhận tiền mặt ngay tại ngân hàng quân đội Mb bank.  Ngân hàng cũng sẽ không đến tận nơi mà khách đang sinh sống để thẩm định hiện trường hay yêu cầu thuế chấp bất kì tài sản nào hoặc giấy tờ nào chứng minh mức thu nhập.

3. Cách vay tiền theo sim Viettel ngân hàng quân đội

3.1. Điều kiện vay tiền sim Viettel ngân hàng Mbbank

Điều kiện để vay tiền sim Viettel ngân hàng Mbbank thì bạn cần đáp ứng những điều kiện rất đơn giản như sau:

 • Đầu tiên bạn phải là chủ sở hữu sim Viettel đã đăng kí chính chủ bằng chứng minh nhân dân
 • Sim Viettel chính chủ của bạn phải có ít nhất 2 năm sử dụng
 • Bạn là người không có nợ xấu (nếu bạn đang mua hàng trả góp vẫn có thể vay)
 • Có hộ khẩu chứng minh, cmnd/cccd chứng minh bạn là công dân hợp pháp sinh sống trên lãnh thổ Việt Nam
 • Khi bạn thực hiện việc vay bằng sim Viettel qua ngân hàng quân đội Mbbank thì sẽ qui định độ tuổi được vay sẽ từ  18 tuổi đến 55 tuổi nếu là nữ và đến 60 tuổi nếu là nam

3.2. Lãi suất vay tiền sim Viettel ngân hàng quân đội

Hiện tại lãi suất vay tiền sim Viettel ngân hàng quân đội Mb bank sẽ tính theo 3 cấp bậc với mức vay càng lớn thì lãi suất càng được giảm chẳng hạng như:

Bạn đang là người có thể vay được ở cấp 1: là sim của bạn sẽ được vay tối thiểu từ 10.000.000 VND đến 25.000.000 VND. Đối với mức vay này thì lãi suất vay tiền sim Viettel ngân hàng quân đội Mb bank mà bạn cần phải trả là 2,95% đối với 1 tháng và có thể trả góp trong vòng 24 tháng.

Bạn đang là người có thể vay được ở cấp 2: là sim của bạn sẽ được vay tối thiểu từ 10.000.000 VND đến 40.000.000 VND. Đối với mức vay này thì lãi suất vay tiền sim Viettel ngân hàng quân đội Mb bank mà bạn cần phải trả là 2,17% đối với 1 tháng và có kì hạn vay trong vòng 24 tháng.

Bạn đang là người có thể vay được ở cấp 3: là sim của bạn sẽ được vay tối thiểu từ 10.000.000 VND đến 50.000.000 VND. Đối với mức vay này thì lãi suất vay tiền sim Viettel ngân hàng quân đội Mb bank mà bạn cần phải trả là 1,4% đối với 1 tháng.

vay-tien-theo-sim-viettel-ngan-hang-quan-doi-1-1659065844

Lãi suất vay tiền sim Viettel ngân hàng quân đội của bạn tính theo năm sẽ là 20% đối với một năm là mức tối đa. Với mức vay tối đa lên đến 500.000.000 VND và thời hạn trả tối thiểu lên đến 12 tháng và tối đa đến 60 tháng.

3.3. Hồ sơ và cách vay tiền Viettel ngân hàng Mbbank

Hồ sơ vay gồm sổ hộ khẩu cùng chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân, ảnh thẻ 3×4.

Cách vay tiền sim Viettel ngân hàng quân đội Mb bank như sau: Chọn tại ngân hàng quân đội Mb bank, nơi mà bạn muốn vay bằng sim Viettel sau đó điền thông tin vào form đăng ký.

Sau khi các nhân viên của ngân hàng nhận hồ sơ và kiểm tra đầy đủ thông tin thì sẽ duyệt hồ sơ vay tiền của bạn trong còng 12 giờ hoặc nếu số lượng hồ sơ nhiều thì khả năng hồ sơ của bán sẽ được duyệt chậm nhất trong 2 ngày.

Tùy vào điều kiện vay và mức vay cho phép đối với từng hoàn cảnh thì ngân hàng quân đội Mb bank sẽ cho phép bạn được vay với những hạn mức vay khác nhau kèm theo mức lãi cũng khác nhau.

4. Những thắc mắc khi vay tiền sim Viettel ngân hàng Mbbank

4.1. Nợ xấu vay tiền sim Viettel được không

Nếu bạn có lịch sử nợ xấu hoặc đang trong tình trạng bị nợ xấu thì bạn sẽ không đáp ứng được điều kiện vay tiền sim Viettel ngân hàng Quân đội Mb bank.

Nếu bạn gặp phải tình trạng nợ xấu nhưng bạn giải quyết trong 1 tuần thì hồ sơ vay tiền của bạn vẫn sẽ được ngân hàng xem xét nhưng hồ sơ của bạn sẽ phải xếp sau những hồ sơ có đủ điều kiện khác.

4.2. Khi nào nhận được tiền vay

Khi bạn đã thực hiện đủ hồ sơ theo đúng điều kiện và thủ tục mà ngân hàng Quân đội Mbbank qui định thì sau thời gian 12 giờ bạn sẽ nhận được khoản tiền vay đó. Nếu trường hợp xảy ra ở đây khi có quá nhiều lượng hồ sơ giao dịch vay thì trong thời hạn là 2 ngày ngân hàng sẽ giải quyết hồ xong hồ sơ vay của bạn

4.3. Sim viettel dùng bao lâu thì có thể vay

Sim Viettel dùng trong 2 năm trở lên thì sẽ đáp ứng đủ điều kiện vay bằng sim Viettel ngân hàng Quân đội Mb bank

vay-tien-sim-viettel-ngan-hang-quan-doi

4.4. Khi đang có khoản vay khác có được vay theo sim Viettel

Khi đang có khoản vay khác thì khách hàng có được vay sim Viettel qua ngân hàng Quân đội Mb bank không là một câu hỏi chưa thể giải thích chính xác được. Vì điều này sẽ phụ thuộc vào những tình huống có thể chấp nhận được ở phía ngân hàng.

Nếu bạn đang muốn vay gấp thì hãy liên hệ ngân hàng quân đội Mb bank để tham khảo qua về tình trạng này. Tùy vào chính sách của họ và bạn cũng nên chuẩn bị tâm thế về việc sẽ không thể vay khi chưa tất toán khoản vay khác vì trường hợp này xảy ra ở một số ngân hàng.

Mong rằng những thông tin hữu ích trong bài viết trên sẽ giúp bạn hiểu rõ những cách vay tiền sim Viettel ngân hàng Quân đội – Mbbank lãi suất, hồ sơ và các thông tin liên quan. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Tìm kiếm liên quan:

Share this post