Công ty bảo hiểm Hanwha Life Hàn Quốc Có Tốt Không, Nên Mua không

Công ty bảo hiểm Hanwha Life Hàn Quốc Có Tốt Không, Nên Mua không

Công ty bảo hiểm Hanwha Life Hàn Quốc Có Lừa Đảo Không là một trong những vướng mắc cần được tháo gỡ trước khi khách hàng tham gia ký kết hợp đồng bảo hiểm nhân thọ với công ty này. Và chúng tôi tin rằng lừa đảo hay không lừa đảo tùy thuộc vào cảm nhận của mỗi người. Bài viết sau đây sẽ phần nào giải đáp khúc mắc này cho bạn.

Công ty bảo hiểm Hanwha Life Hàn Quốc

Công ty bảo hiểm Hanwha Life Hàn Quốc đang là một cái tên khuấy đảo thị trường bảo hiểm nhân thọ trong thời gian vừa qua. Là thành viên của tập đoàn Hanwha Hàn Quốc – Hanwha Life Insurance với lịch sử lâu đời tại đất nước mặt trời mọc với thị trường không chỉ trong nước mà còn ở các nước phát triển và đang phát triển.

Tại Việt Nam, Công ty bảo hiểm Hanwha Life Hàn Quốc mới được thành lập không lâu nhưng nó đã lập tức thổi làm gió mới cho thị trường bảo hiểm nhân thọ. Công ty hiện có hơn 100 điểm giao dịch trên toàn quốc với 300 nhân viên và hơn 40.000 nhân viên tư vấn bảo hiểm chuyên nghiệp.

Và từ năm 2016 đến nay, bảo hiểm Hanwha Life đã tiếp cận và cung ứng dịch vụ chơ hơn 200.000 khách hàng và đang không ngừng phát triển. Dịch vụ và sản phẩm chính mà Hanwha Life Hàn Quốc gửi đến bạn gồm:

 • Loại hình dịch vụ chính gồm: Thanh toán phí, giải quyết quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng và chăm sóc khách hàng sử dụng sản phẩm của mình.
 • Loại sản phẩm chính gồm: Bảo hiểm đảm bảo học vấn, bảo hiểm đảm bảo hưu trí, bảo hiểm sức khỏe và bảo hiểm cho các khoản đầu tư…

Ngoài ra, bảo hiểm Hanwha Life Hàn Quốc còn luôn là lá cờ tiên phong trong việc xây dựng một xã hội văn minh, giàu mạnh. Minh chứng là đã có 36.760 là số lượng thẻ bảo hiểm y tế được trao tặng trong suốt thời gian quan dành cho các đối tượng kinh tế khó khăn, các hộ nghèo và gia đình chính sách xã hội.

Chất lượng dịch vụ và sản phẩm của bảo hiểm Hanwha Life Hàn Quốc tại Việt Nam tiếp tục được khẳng định khi có đến trên 75% lượng khách hàng lựa chọn tiếp túc gắn bó với công ty sau 1 năm tham gia các gói bảo hiểm. Và đây là công ty bảo hiểm có tốc độ tăng trưởng mạnh nhất với 45%, khá lớn so với con số trung bình là 30% mà các chuyên gia đưa ra.

Với những thông tin mà chúng tôi tiện liêt kê ở trên thì chắc hẳn bạn đã biết về độ uy tín và chất lượng mà công ty bảo hiểm Hanwha Life Hàn Quốc mang đến cho cộng đồng và khách hàng. Tuy nhiên, điều mà những người muốn sử dụng dịch vụ, sản phẩm của bảo hiểm đó chính là việc Công ty bảo hiểm Hanwha Life Hàn Quốc Có Lừa Đảo Không?

Liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 14, số 81-85 Hàm Nghi, Quận 1, TP.HCM, Điện thoại: (+84) 28 3914 9100
 • Tổng đài chăm sóc khách hàng: 1900-55-55-22
 • Giờ làm việc: 8:30 đến 18:00
 • Lịch làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu, Thứ Bảy 8:30 đến 12:00
 • website: https://www.hanwhalife.com.vn

Thực hự chuyện bảo hiểm Hanwha Life Hàn Quốc lừa đảo

Trước khi muốn ký kết một gói bảo hiểm hay tham gia các dịch vụ tiện ích của công ty bảo hiểm bất kỳ chúng ta sẽ thường lên trên các trang mạng để tìm kiếm thông tin về công ty. Và một trong những khía cạnh được quan tâm nhiều nhất chính là độ an toàn và chất lượng dịch vụ mà khách hàng nhận được.

Tuy nhiên, có một thực tế đáng buồn là hầu hết người Việt đều còn đang khá e dè khi tham gia bảo hiểm nhân thọ. Họ thường cho rằng hình thức đầu tư này không an toàn, có thể bị mất trắng, không đem lại lợi nhuận và thậm chí là còn có thể bị chính công ty bảo hiểm lừa đảo số tiền bảo hiểm hàng năm của mình.

Và cho dù có những phản hồi tích cực từ khách hàng đã từng sử dụng sản phẩm, dịch vụ thì cũng không thể xua tan sự nghi kỵ trong công chúng khi mà các thông tin này ngày một nhiều hơn. Do đó, nếu muốn phán xét về công ty bảo hiểm bạn cần nhìn bằng hai mắt, nghe bằng hai tai và có một trái tim công bằng nhé.

Dĩ nhiên chỉ có những người có cái nhìn đúng đắn về bảo hiểm, hiểu được những lợi ích thực sự mà bảo hiểm mang lại mới tham gia bảo hiểm. Còn đa phần những người không hiểu biết mà chỉ chơi bảo hiểm theo kiểu “xu hướng” sẽ không gắn bó lâu dài với bảo hiểm và khi này quyền lợi của khách hàng sẽ không được bảo vệ nhé.

Làm thế nào để bảo vệ quyền lợi khi tham gia bảo hiểm, tránh bị lừa đảo?

Câu hỏi Hanwha Life Hàn Quốc có lừa đảo hay không sẽ không còn tồn tại nếu như chính khách hàng là người biết cân nhắc làm và không nên làm những việc gì để bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình. Và với kinh nghiệm chơi bảo hiểm nhân thọ nhiều năm, những chuyên gia đã đưa ra một vài khuyến cáo sau:

Tìm hiểu kỹ về công ty bảo hiểm nhân thọ

Trước khi quyết định gắn bó với bảo hiểm nhân thọ để bảo vệ an toàn cho mình và người thân bạn cần chú ý tìm hiểu kỹ về các công ty bảo hiểm nhân thọ. Những thông tin mà chúng tôi vừa nêu chỉ phần nào giới thiệu về công ty bảo hiểm Hanwha Life Hàn Quốc. Ngoài ra, bạn có thể theo dõi thông tin trên báo đài, các trang mạng xã hội để đánh giá chuẩn xác nhất.

Việc theo dõi và tìm hiểu về công ty bảo hiểm uy tín, chất lượng sẽ giúp bạn có lựa chọn đầu tư an toàn. Có nhiều phải mất nhiều năm mới tìm được công ty bảo hiểm uy tín đấy nhé. Vậy nên, nếu làm tốt điều này bạn sẽ tránh rủi ro khi tham gia các sản phẩm bảo hiểm và dịch vụ của công ty bảo hiểm.

Lựa chọn loại hình bảo hiểm phù hợp

Như đã thông tin, Hanwha Life Hàn Quốc hiện đang cung cấp 4 sản phẩm tương ứng với 4 gói bảo hiểm khác nhau là

 • Đảm bảo học vấn
 • Bảo hiểm sức khỏe
 • Kế hoạch hưu trí
 • Tiết kiệm và đầu tư

Đây là các sản phẩm độc lập với thời gian đóng phí khách nhau, tiền phí khác hàng, nội dung bảo hiểm khác nhau và đối tượng khách hàng cũng khác nhau. Bạn  nên xác định nhu cầu mua bảo hiểm của mình là gì để lựa chọn sản phẩm phù hợp. Khi này, bảo hiểm sẽ bảo vệ bạn theo những gì có trong nội dung của bảo hiểm.

Tất cả những điều lệ, điều khoản không có trong nội dung của gói sản phẩm sẽ bị từ chối. Và đây cũng chính là lý do tại sao có không ít khác hàng cho rằng bị bảo hiểm Hanwha Life Hàn Quốc lừa đảo bởi đơn giản cái mà họ cần, họ muốn không có trong điều khoản của hợp đồng bảo hiểm.

Xác định gắn bó lâu dài với công ty sẽ có quyền lợi lớn nhất

Bảo hiểm nhân thọ không chỉ bảo vệ sức khỏe và tính mạng cho bạn mà nó còn là một khoản đầu tư thông minh. Tuy nhiên, không giống các gói tiết kiệm ngân hàng, tiết kiệm với bảo hiểm thường sẽ mất nhiều thời gian hơn. Có thể là 10 năm, 15 năm 18 năm và 20 năm. Quyền lợi bảo hiểm càng cao nếu như bạn gắn bó với gói bảo hiểm đến cuối cùng.

Thông thường, các công ty bảo hiểm sẽ dùng số tiền phí bảo hiểm của khách hàng để đi đầu tư sinh lời hoặc chi trả tiền bảo hiểm cho khách hàng khác. Chính vì thế, nếu bạn lựa chọn bỏ chơi bảo hiểm trong 5 năm đầu tiên thì quyền lợi của bạn sẽ không được đảm bảo. Từ 5 năm trở đi công ty sẽ chi trả quyền lợi nhưng không nhiều. Và đảm bảo nhất là khi kết thúc hợp đồng bảo hiểm theo quy định.

Do đó, xác định chơi bảo hiểm là phải gắn bó lâu dài, không bỏ dở giữa chừng bởi nếu không bạn sẽ bị thiệt. Vậy nên, nếu không có khả năng tài chính tốt nhất bạn không nên lựa chọn vào bảo hiểm để tránh phải hỏi Hanwha Life Hàn Quốc Có Lừa Đảo Không?

Chú ý đến thời gian đóng phí bảo hiểm

Hanwha Life Hàn Quốc sẽ đưa ra thời gian đóng phí bảo hiểm chi tiết cho khách hàng và có thông báo cụ thể đến khách hàng khi đến gần ngày đóng phí. Bạn có thể đóng phí theo tháng, theo quý và theo năm nhưng đừng quên đóng phí theo quy định. Nếu bạn chậm đóng phí bảo hiểm có thể tự hủy hợp đồng hoặc bắt bạn phải chịu phạt.

Tất cả sẽ tuân theo nội dung của hợp đồng bảo hiểm và đây cũng chính là lý do tại sao mà có nhiều người cho rằng mình bị Hanwha Life Hàn Quốc lừa đảo vì đã đóng đủ phí hàng tháng những lại bị phạt. Đơn giản là bạn đóng phí chậm theo quy định.

Giữ lại mọi giấy tờ liên quan đến bảo hiểm nhân thọ

Hanwha Life Hàn Quốc sẽ lưu lại tất cả các thông tin khách hàng trên hệ thống bao gồm các lần nộp phí bảo hiểm và chi trả quyền lợi bảo hiểm. Tuy nhiên, nếu là người cẩn thận khách hàng nên giữ lại các giấy tờ liên quan đến hợp đồng bảo hiểm nhân thọ của mình, cất giữ chúng cẩn thận.

Thông thường các giấy tờ này sẽ không cần dùng đến. Nhưng trong một vài trường hợp đặc biệt khách hàng sẽ cần đến giấy tờ này để bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình nhất là khi có tranh chấp xảy ra. Loại giấy tờ quan trọng nhất chính là hợp đồng bảo hiểm Hanwha Life Hàn Quốc và giấy nộp tiền bảo hiểm…

Như vậy vấn đề “Công ty bảo hiểm Hanwha Life Hàn Quốc Có Lừa Đảo Không” sẽ phụ thuộc nhiều vào khách hàng chứ không phải là công ty bảo hiểm đúng không nào. Bạn có suy nghĩ gì về điều này, hãy chia sẻ cùng mọi người tại mục bình luận của bài viết để cùng nhau tham khảo để có những lựa chọn an toàn hơn nhé.

Thông tin tham khảo dành cho bạn:

Share this post