Công Ty Bảo Hiểm Prudential Có Tốt Không, Nên Mua Không

Công Ty Bảo Hiểm Prudential Có Tốt Không, Nên Mua Không

Bảo hiểm nhân thọ Prudential là một trong những công ty bảo hiểm đầu tiên tại Việt Nam, hiện nay đang đứng vị trí xếp hạng top 1. Thế nhưng cũng giống như nhiều công ty bảo hiểm khác.  Prudential Việt Nam đã vướng vào nhiều vụ lùm xùm tố lừa đảo khách hàng . Hãy đi tìm [Sự thật] Công ty bảo hiểm Prudential có Lừa Đảo hay không? trong bài viết dưới đây

Giới thiệu về bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam

Bảo hiểm nhân thọ Prudential được thành lập từ những năm 1848 ở Luân Đôn đây được xem là một trong những tập đoàn tài chính hàng đầu trên thế giới, có cung cấp nhiều gói sản phẩm bảo hiểm nhân thọ và dịch vụ tài chính, quản lý tài sản tại nhiều nước trên thế giới. Tính đến thời điểm này đã có hơn 165 năm hình thành và phát triền đã phụ vụ hơn 24 triệu khách hàng trên toàn thế giới.

Công ty bảo hiểm nhân thọ Prudential đã mở rộng thị trường ở Việt Nam từ năm 1999 với quy mô hoạt động lớn có rất nhiều văn phòng và chi nhánh đại lý khắp trên cả nước. Với ưu điểm của các gói sản phẩm mang lại đã khiến khách hàng tin dùng khi mua các sản phẩm bảo hiểm của Prudential Việt Nam.

Tại sao nên mua bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam

Như chúng ta đã iết bảo hiểm nhân thọ là hình thức khách hàng tham gia đóng những khoản phí theo định kì đã được thỏa thuận với công ty bảo hiểm trong hợp đồng và những khoản phí này sẽ do công ty bảo hiểm quản lý. Trong thời gian đóng nếu như khách hàng gặp một số cự cố và rủi ro về sức khỏe hoặc tính mạng sẽ được bồi thường và hưởng quyền lợi theo quy định trong hợp đồng.

Nếu như hết thời hạn đóng bảo hiểm khách hàng có thể được lấy lại hoàn toàn số tiền mà mình đã đóng kèm theo mức lãi suất hiện hành của công ty bảo hiểm. Việc mua bảo hiểm nhân thọ sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho chính bạn và gia đình. Dưới đây là một số lợi ích cơ bản cho thấy việc bạn nên mua bảo hiểm.

Bảo vệ tài chính của bạn trước những rủi ro

Có thể nói trong cuộc sống không ai có thể nói trước được điều gì, chính vì vậy việc tham gia mua bảo hiểm nhân thọ sẽ giúp bạn có được chỗ dựa tài chính vững chắc nhất nếu như không may xảy ra những rủi ro không đáng có. Đồng thời khi tham gia bảo hiểm nhân thọ bạn sẽ được nhận mức lãi suất từ số tiền mà bạn đã gửi vào. Thật tiện lợi khi tham gia các gói bảo hiểm đúng không nào, bạn vừa có tiền, lại vừa được bảo vệ sức khỏe.

Giúp bạn an tâm hơn trong cuộc sống

Đối với những người chưa thực sự hiểu về bảo hiểm nhân thọ họ sẽ cho rằng việc mua bảo hiểm là hết sức tốn kém chỉ có lợi khi gặp rủi ro còn trong những trường hợp bình thường thì không được hưởng gì. Tuy nhiên, quan niệm này hoàn toàn sai lầm. Bởi vì trong chúng ta không ai muốn chuốc bệnh vào mình cả.

Việc mua bảo hiểm chỉ là để đề phòng những bất trắc có thể xảy ra mà thôi. giúp bạn yên tâm làm việc mà không cần lo lắng điều gì, nếu như không gặp điều gì xấu thì hết thời hạn đóng bảo hiểm bạn cũng sẽ được hưởng mức tiền đã đóng kèm theo lãi suất, xem như đó là khoản tiền tiết kiệm của bạn và gia đình.

[Sự thật] Công ty bảo hiểm Prudential có Lừa Đảo hay không?

Đã có rất nhiều thông tin trên các trang báo cho rằng công ty bảo hiểm nhân thọ Prudential lừa đảo khách hàng. Tuy nhiên, chúng ta cần hiểu rõ vấn đề như sau: Prudential là công ty bảo hiểm nhân thọ tồn tại hàng trăm năm trên thế giới chính vì vậy nếu như công ty bảo hiểm này lừa đảo thì nó có thể tồn tại và phát triển bền vững cho đến ngày nay hay không.

Pháp luật Việt nam đều quy định rõ ràng nếu như các  công ty tài chính, bảo hiểm có dấu hiệu lừa đảo khách hàng thì đều bị xử lý nghiêm ngặt, đồng thời các gói bảo hiểm của công ty Prudential đều được bộ tài chính cấp phép và thẩm định.

Do đâu mà có tin đồn công ty bảo hiểm Prudential lừa đảo khách hàng? đó đều là do những cá nhân lợi dụng uy tín của công ty bảo hiểm Prudential để giả mạo hồ sơ, lợi dụng sự thiếu hiểu biết của người dân để lừa đảo và chiếm đoạt tài sản.

Một bộ phận khách hàng khi nghe những lời ngon ngọt với mức lãi suất gửi cao của những người lừa đảo này đã tin theo và mua các gói sản phẩm giả mạo đó. Dẫn đến tình trạng tiền mất , tật mang.

Chi đến nay uy tín của công ty bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam đã được khẳng định bởi chất lượng dịch vụ bảo hiểm tại đây, năm 2016 công ty bảo hiểm nhân thọ Prudential đứng thứ 2 chỉ xếp sau công ty bảo việt Nhân thọ. Với đội ngũ nhân viên luôn được đào tạo, trau dồi kinh nghiệm đã cùng xây dựng thương hiệu bảo hiểm Prudential vững mạnh.

Các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam

Gói sản phẩm giáo dục

Gói sản phẩm này sẽ giúp cho bạn tích lũy và thực hiện được những dự định cho con cái, để con cái có mộ tương lai tốt đẹp hơn với các gói:

  • Khởi đầu linh hoạt
  • Tương lai tươi sáng
  • An tâm trọng đời kế hoạch học vấn

Sản phẩm bảo vệ

Giúp bạn có thể an tâm để chăm sóc sức khỏe những người trong gia đình một cách toàn diện nhất, có thể hạn chế được những rủi ro trong tai nạn và bệnh hiểm nghèo với các gói sản phẩm:

  • Cộc sống Bình An
  • Bảo An
  • Tâm An

Kế hoạch hưu trí

Đối với những khách hàng muốn hưởng mức lương hưu khi tuổi già có thể tham gia gói bảo hiểm này, giúp bạn có những tích lũy đầu tư và an nhàn hơn khi về già.

Kế hoạch đầu tư

Đây là một trong những giải pháp tích lũy và tiết kiệm, một phần nào đó giúp cho khách hàng có thể xây dựng được một nền tảng tài chính vững chắc hơn.

  • Đầu tư linh hoạt
  • An tâm trọn đời.

Ngoài ra còn có rất nhiều gói sản phẩm hỗ trợ về khám chữa bệnh, tai nạn nghề nghiệp, tai nạn giao thông hoặc tử vong….

Share this post