Công ty tài chính AtmOnline cho vay tín chấp online lãi suất 0%

Công ty tài chính AtmOnline cho vay tín chấp online lãi suất 0%

Bạn đang gặp khó khăn trong chuyện tiền bạc, bạn chưa biết vay mượn ở đâu để kịp thời giải quyết vấn đề của mình thì vay tín chấp chính là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Tuy nhiên, các công ty tài chính cho vay tín chấp online có lãi suất như thế nào, điều kiện ra sao và việc lựa chọn giữa vay tại những ngân hàng cho vay tín chấp hay tại công ty tài chính cũng khiến bạn đau đầu thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp hợp lý nhất dành cho mình. Cùng theo dõi nhé!

1. Các hình thức vay tín chấp online cá nhân hiện nay

Chính sự phát triển của thị trường cho vay không thế chấp mà kéo theo đó các hình thức vay tín chấp cá nhân cũng theo đó mà đa dạng hơn để phù hợp với các điều kiện vay khác nhau của người có nhu cầu. Các hình thức vay tín chấp phổ biến hiện nay đó là:

Vay tín chấp lương: Đây là hình thức phổ biến nhất để các đối tượng như nhân viên dùng làm vay tín chấp cá nhân. Người vay chỉ cần cấp sao kê bảng lương hoặc hợp đồng lao động là có thể vay số tiền gấp 10 lần lương của mình.

Vay theo sổ hộ khẩu, giấy tờ xe: Một số tổ chức cho vay tín chấp có thể cho người có nhu cầu vay tiền nhanh ngay tức khắc chỉ cần người cung cấp sổ hộ khẩu, chứng minh nhân dân hoặc đăng ký xe là có thể vay lên đến 50 triệu đồng.

Vay theo hóa đơn điện nước, sim hoặc thẻ sinh viên: Đối với những người nội trợ , vay theo hóa đơn điện nước là hình thức được ưa chuộng nhất. Chỉ cần có hóa đơn điện từ 300.000 và hóa đơn ba tháng liên tục gần nhất là có thể được vay tiền.

vpbank_0a6b66989e

Hình thức vay qua sim hoặc thẻ sinh viên chỉ vay được một khoản nhỏ nhưng các bạn sinh viên thường xuyên sử dụng để trang trải cho cuộc sống hàng ngày.

1.1. Những công ty tài chính cho vay tiêu dùng tín chấp hiện nay

Ngân hàng Vietcombank được xem là ngân hàng có mức lãi suất cho vay tín chấp thấp nhất trong các ngân hàng và thời gian vay kéo dài đến 5 năm.

Các ngân hàng khác như Viettinbank, BIDV, Sacombank, VP Bank, Techcombank đều có mức lãi suất vay tùy thuộc vào chính sách từng ngân hàng. Thời gian vay kéo dài từ 48 tháng đến 60 tháng

Tuy nhiên ở các ngân hàng bạn phải đến các chi nhánh để hoàn tất hợp đồng và chỉ nhận được tiền mặt, thanh toán hoặc nộp tiền lãi cũng phải đến địa chỉ đã vay trước đó, nếu bạn đến chi nhánh khác bạn phải cung cấp số hợp đồng thì nhân viên ngân hàng mới tìm kiếm được trên hệ thống của ngân hàng. Nếu bạn vì lý do cá nhân chưa thể đến chi nhánh của ngân hàng để nộp tiền thì quá thời gian thanh toán nhiều lần bạn sẽ bị đưa vào nhóm 2 hoặc 3 rất khó khăn cho việc vay các lần sau.

2. Atm Online – Công ty tài chính cho vay tín chấp online với lãi suất thấp?

Hiện nay, do nhu cầu người vay đang rất lớn nên nhiều ngân hàng hay công ty tài chính cho vay tín chấp đều tạo điều kiện hết sức để người vay tin tưởng sử dụng dịch vụ của mình. Atm Online chính là một địa chỉ hàng đầu cho lựa chọn của người vay khi nhắc đến vay tín chấp.

2.1. Công ty TNHH Atm Online việt nam cho vay uy tín và minh bạch

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, AtmOnline việt nam luôn không ngừng cố gắng và nỗ lực để giới thiệu cho khách hàng những gói dịch vụ chất lượng nhất, mong muốn đem đến cho người tiêu dùng Việt Nam một giải pháp về tài chính an toàn, hiệu quả và uy tín. Atm Online luôn nắm bắt được tâm lý của người vay vốn, cũng như am hiểu thị trường Việt Nam nên công ty luôn đưa ra các sản phẩm nhằm đáp ứng được nhu cầu vay vốn tín chấp của người tiêu dùng, cũng như có mức lãi suất cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

2.2. Hướng dẫn các bước vay tiền trả góp trên ATMOnline

Trước khi bắt đầu đăng ký vay, bạn cần xem những điều kiện vay của ATMOnline như thế nào nhé

 • Bạn cần chuẩn bị 1 CMND bản gốc để đăng ký vay.
 • Độ tuổi: Tối thiểu từ 22 trở lên và không được quá 55 tuổi.
 • Thu nhập: Khách hàng đang đi làm có thu nhập ổn định.

Ở phần này, bạn nhập số điện thoại của mình, sau đó bấm Đăng ký vay

Nhập mã OTP gồm 4 số sau đó bấm Kế Tiếp để chuyển sang bước tiếp theo

Bước 1: Điền thông tin cá nhân

 • Bước này cho phép bạn nhập thông tin cá nhân như Họ tên, CMND, ngày sinh…
 • Bấm Kế tiếp để sang bước 2

Bước 2 – Điền địa chỉ

 • Tiếp tục điền các thông tin, địa chỉ nơi bạn đang sống như tỉnh/thành, quận/huyện, phường/xã…
 • Sau đó bấm Kế tiếp

Bước 3 – Thông tin công việc

image-17

Ở bước này, bạn điền các thông tin về công việc như nghề nghiệp, tên công ty, thu nhập…

Lưu ý :

 • ATM Online chỉ chấp nhận khoản vay khi bạn có công việc và thu nhập ổn định.
 • Công việc làm tự do, không có việc làm, sinh viên… rất khó để nhận được khoản vay.
 • Tương tự, bạn điền số điện thoại của công ty hoặc đồng nghiệp ở nơi làm việc, ATM Online cam kết bảo mật thông tin khoản vay nên bạn hoàn toàn yên tâm.
 • Bấm Kế tiếp khi bạn hoàn thành xong bước 3

Bước 4 – Thông tin CMND/Thẻ căn cước

 • Chuẩn bị CMND bản gốc của bạn, chụp hình 2 mặt bằng điện thoại sau đó upload lên hệ thống ATM Online
 • Sau đó bấm Kế tiếp

Bước 5 – Thông tin người thân

 • Điền thông tin người thân như họ tên, số điện thoại…
 • Bấm Kế tiếp để chuyển sang bước cuối cùng.

Bước 6 – Điền thông tin ngân hàng

Bạn cần cung cấp tài khoản ngân hàng để nhận giải ngân khoản vay sau khi đơn vay duyệt thành công.

Có 2 cách bạn nhận giải ngân khoản vay:

 • Tài khoản ngân hàng : chọn tên ngân hàng và nhập số tài khoản của bạn
 • Thẻ ATM (Thẻ ngân hàng) : Bạn nhập dãy số trên thẻ ATM của mình như 97043669…

Lưu ý: tài khoản ngân hàng mang tên bạn.

 • Bạn có thể nhập số thẻ bảo hiểm y tế của mình để tăng khả năng duyệt.
 • Bạn được cung cấp bảng chi tiết biểu phí vay, số tiền trả góp hàng tháng.
 • Theo thông tin cung cấp thì lãi suất vay chỉ 12%/năm
 • Sau khi đăng ký, hồ sơ vay của bạn sẽ được tiếp nhận, bạn hãy chờ để ATM Online liên hệ xác nhận khoản vay nhé.
 • Duyệt thành công, số tiền vay ngay lập tức được giải ngân nhanh chóng bằng cách chuyển đến tài khoản ngân hàng của bạn.

3. Hỗ trợ vay tín chấp online nhanh chóng, lãi suất thấp

Chỉ sau 20 phút kể từ khi có yêu cầu vay là bạn đã có thể nhận tiền chứ không cần đợi lâu cũng chẳng cần ra chi nhánh nhận tiền. Khi đăng ký vay tín chấp bạn chỉ cần cung cấp một số thông tin cá nhân cơ bản mà không cần chứng minh thu nhập hay tài sản của mình, sau đó đợi hệ thống của Atmonline xác nhận là đã có thể hoàn tất quá trình vay. Đặc biệt, mức lãi suất của AtmOnline đang niêm yết là mức lãi suất thấp nhất hiện nay so với thị trường.

3.1. Dịch vụ vay tiền trực tuyến của Atm Online

Bạn có thể đăng ký vay tiền online của Atmonline nhanh chóng chỉ với 4 bước đơn giản như sau: Đăng ký vay, kiểm tra kết quả, nhận tiền, thanh toán khoản vay theo đúng kỳ hạn

c

Với dịch vụ này bạn có thể vay mọi lúc mọi nơi, Atmonline sẽ duyệt hồ sơ vay online của bạn nhanh chóng mà không cần phải đến chi nhánh, khi có tin nhắn báo về là bạn đã có thể rút tiền ngay để sử dụng. Việc thanh toán cũng dễ dàng từ thanh toán qua thẻ tín dụng, ví điện tử hay có thể đến các phòng giao dịch của tất cả các ngân hàng để thanh toán.

Nếu bạn có nhu cầu cũng như muốn tìm hiểu thêm về công ty tài chính cho vay tín chấp giúp hỗ trợ vay tín chấp, bạn có thể truy cập vào website Atmonline.vn để được chuyên viên tài chính tư vấn cụ thể và chi tiết một cách chu đáo và đầy đủ thông tin nhất.

Share this post