Hỗ trợ vay tiền online cho sinh viên qua Uniloan miễn phí

Hỗ trợ vay tiền online cho sinh viên qua Uniloan miễn phí

Trước khi đưa ra quyết định có nên hỗ trợ tiền online cho sinh viên hay không thì bạn cần nắm chắc những tác hại của hỗ trợ tiền online nào? Cùng tìm hiểu qua những chi tiết sau đây:

1. Hỗ trợ tiền online cho sinh viên hiện đang tồn tại nhiều rủi ro nào?

Sinh viên cũng không biết tổ chức đó có bị lừa gạt hay không? hoặc khi xảy ra tranh chấp thì họ không thể kiện được hay không ? cho nên được cấp phép hoạt động là việc lưu ý hàng đầu. Khi bạn không hiểu rõ về tổ chức hay cơ quan cho hỗ trợ tài chính thì rất dễ bị “mắc bẫy chiêu trò”, bởi vì qua mạng internet bằng email mọi giao dịch, mọi thủ tục đều được hỗ trợ tiền bằng online, số điện thoại hay tin nhắn… nên sinh viên nhận hỗ trợ tài chính có thể sẽ không hề biết bất kỳ thông tin nào về tổ chức mình đang nhận  hỗ trợ tiền.

Nhưng nếu bạn gặp phải một công ty, tổ chức lừa đảo phải đóng phí trước khi nhận hỗ trợ tiền điều này khoản phí này nên rất dễ bị “trắng tay” còn tùy tổ chức cụ thể khác nhau và vào số tiền cần hỗ trợ mà mức phí đóng trước khi nhận hỗ trợ tiền online mà không hề hay biết là mình có được hỗ trợ  phê duyệt hồ sơ của hay không.

Các tổ chức cho hỗ trợ online thường đưa ra một mức lãi suất không rõ ràng hấp dẫn để “câu” người hỗ trợ đó nhưng chỉ là mức phí chính thức mà không đưa lên các phụ phí khác. Nhiều sinh viên vì cần hỗ trợ gấp nên nhận cái kết đắng do không đọc kỹ và là phải trả lên đến 25 – 30%/tháng một mức lãi quá cao.

Khách hàng hỗ trợ tiền online nếu không trả nợ đúng hạn thì sẽ bị “spam” cho hỗ trợ gọi điện, nhắn tin làm phiền đến chính họ, người thân hoặc bạn bè của họ.

10_cach_kiem_tien_online_cho_hoc_sinh_khong_can_von_054d0e6392d347d2815ac0eebec2939f

Khi được hỏi bởi các tổ chức hỗ trợ tiền online đang tồn tại nhiều bất cập và rủi ro như trên thì các nhà tài chính có chuyên môn nói như sau: “Hiện tại, khoảng 70% tại Việt Nam người nhận hỗ trợ tiền chưa tiếp cận được các ngân hàng nên các dịch vụ hỗ trợ online ngày càng bùng nổ”.

1.1. Hướng dẫn cách hỗ trợ tài chính tiền online miễn phí dành cho sinh viên qua Uniloan

Uniloan vừa tung mã coupon 100.000 đồng tương đương với miễn phí hỗ trợ tài chính cho sinh viên các trường đại học tại Cần Thơ và TP.HCM. Hãy cùng theo dõi bài viết sau để được hướng dẫn chi tiết cách hỗ trợ tài chính qua Uniloan nhé!

Uniloan là ứng dụng hỗ trợ hỗ trợ tài chính sinh viên số 1 Việt Nam hiện nay, giúp đỡ các bạn sinh viên đang cần tiền gấp. Với thủ tục đơn giản, không cần thế chấp tài sản, không cần gặp mặt, bảo mật thông tin, giải ngân nhanh, Uniloan đã giúp đỡ được hàng nghìn bạn sinh viên tại Việt Nam khi cần hỗ trợ tài chính gấp từ 1 – 5 triệu đồng.

Trong tháng 10 này, Uniloan tung mã coupon 100.000 đồng (tương đương với MIỄN PHÍ HỖ TRỢ TÀI CHÍNH) dành cho các bạn sinh viên của 10 trường Đại học tại Cần Thơ và TP.HCM. Tức, các bạn sinh viên được hỗ trợ tài chính miễn phí hoàn toàn, không hề mất lãi suất và cũng không hề mất một đồng tiền phí nào.

2. Nơi tư vấn và hỗ trợ tài chính sinh viên uy tín

Hiện nay, ngày xuất hiện ngày càng nhiều những địa chỉ hỗ trợ tài chính tiền cho sinh viên online việc lựa chọn trong các đơn vị hỗ trợ tài chính uy tín thì không phải ai cũng được biết nhanh. Nếu vẫn còn thắc mắc chưa biết lựa chọn như thế này, hãy k nhanh chóng hám phá là 3 ứng dụng hỗ trợ tài chính tiền mặt cho sinh viên online ngay dưới đây:

2.1. Chuyên gia tài chính Uniloan sẽ đồng hành cùng bạn

Uniloan chính là hình thức hỗ trợ tài chính tiền mặt sinh viên Online tiện lợi và nhanh chóng lựa chọn đầu tiên mà các bạn sinh viên nên thể tham khảo.

z3723323272866_bf554bc1e72e1f51ca5e97c2c0c0edfb-1024x1024

Uniloan so sánh các sản phẩm như hỗ trợ tài chính vốn trả góp, thẻ tín dụng, gửi tiết kiệm và bảo hiểm để cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí về tài chính cho sinh viên. Chính thức Uniloan đã đi vào hoạt động từ năm 2009 và cũng là website tư vấn tài chính trực tuyến có đầu tư tại Việt nam tính đến thời điểm hiện tại.

Uniloan không những kết nối khách hàng ngoài ra còn có hàng nghìn nhân viên tư vấn cũng như các chuyên gia hàng đầu của các nhiều ngân hàng và công ty bảo hiểm tại Việt Nam.

Từ đó giúp bạn loại bỏ hoàn toàn các rủi ro khi hỗ trợ tài chính từ các tổ chức không chính thống.

3. Ưu điểm khi đăng ký hỗ trợ tài chính trên Uniloan

  • Được hoàn toàn miễn phí cho việc tư vấn tài chính
  • Được tiếp cận với công ty tài chính lâu năm uy tín và nhiều ngân hàng tên tuổi.
  • Có lãi suất hấp dẫn với cơ hội nhiều lựa chọn linh hoạt khoản hỗ trợ tài chính
  • Ngay sau khi chuyên viên tư vấn Uniloan sẽ liên lạc với bạn để giúp bạn tiếp nhận đăng ký trong vòng 1 ngày làm việc. Nếu bạn có lựa chọn sản phẩm hỗ trợ tài chính sinh viên từ những đồng thời  nhiều tổ chức, Uniloan có thể trả lời bất cứ câu hỏi nào của bạn nếu phù hợp.

Trên đây là các ứng dụng hỗ trợ tài chính tiền mặt online nhanh chóng và tiện lợi mà các bạn có thể tham khảo. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình một hình thức hỗ trợ tài chính vốn an toàn và phù hợp nhất.

uniloan

Share this post