Hướng Dẫn Cách Vay Tiền Điện Lực (EVN Finance) Nhanh 2021

Hướng Dẫn Cách Vay Tiền Điện Lực (EVN Finance) Nhanh 2021

Công ty cổ phần điện lực EVN Finance gần đây đã cho ra mắt gói sản phẩm hỗ trợ cho khách hàng vay tiền với nhiều ưu đãi nhất giúp khách hàng vượt qua giai đoạn khó khăn về tài chính một cách nhanh chóng. Sau đây chúng tôi sẽ Hướng Dẫn Vay Tiền Điện Lực (EVN Finance) Nhanh Dễ Dàng, mời các bạn cùng tham khảo nhé.

Tìm hiểu về công ty điện tự EVN Finance

EASY CREDIT chính là thương hiệu của công ty tài chính cổ phần điện lực, công ty này áp dụng gói vay vốn mang lại rất nhiều ưu đãi dành cho khách hàng đồng thời dịch vụ vay vốn nhanh chóng, thuận tiện nhất.

Dịch vụ vay vốn của công ty điện lực chính thức ra mắt vào tháng 10 năm 2018 với tên thương hiệu này mong muốn có thể hỗ trợ khách hàng Việt Nam có thể tiếp cận với các nguồn vốn theo chuẩn của quốc tế.

Dịch vụ vay vốn này là gói sản phẩm của khối tín dụng tiêu dùng EVN Finance hướng đến những đối tượng chưa được ngân hàng quan tâm và những đối tượng có mức thu nhập trung bình với mức lương bình quân hàng tháng dưới 4,5 triệu đồng, đây là đối tượng khách hàng chính của công ty tài chính này hướng đến.

Sau khi khối tín dụng EASY CREDIT ra đời đã cạnh tranh với khối tín dụng của các ngân hàng khác và đặc biệt công ty điện lực sẽ hoạt động khác so với các công ty tài chính, họ không theo hình thức thu hồi nợ theo kiểu xã hội tức là đe dọa hay có thể tấn công con nợ mà qua đó sẽ tạo điều kiện cho khách hàng có thể trả nợ đúng hạn.

Đây là gói sản phẩm mà không chỉ các ngân hàng và công ty tài chính khác trong nước đang phát triển mạnh, rất có tiềm năng và hiệu quả mang lại lợi nhuận cao, rất có tiềm năng trong hiện tại và tương lai. Gói vay tín chấp của công ty điện lực rất an toàn và uy tín nên đã được đông đảo khách hàng tham gia ủng hộ.

  • Địa chỉ: Tầng 14,15 & 16 Tháp B, tòa nhà EVN – 11 Cửa Bắc, P. Trúc Bạch, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội
  • Điện thoại: (84-24) 2222.9999 – Fax: (84-24) 2222.1999

Lãi suất vay tiền điện lực EVN Finance

Đối tượng mà công ty hướng đến chính là những người có thu nhập trung bình nên mức lãi suất khá ổn định và thấp hơn nhiều so với các ngân hàng cho vay tín chấp khác, mức lãi suất hết sức ưu đãi chỉ 1,25%/tháng và chỉ 15%/năm. Có thể thấy với mức lãi suất có thể gọi là thấp so với rất nhiều ngân hàng và công ty tài chính ở thời điểm hiện tại.

Tuy đây là công ty tài chính hoạt động sau và không thực hiện phương thức thu hồi nợ dùng xã hội đen nên mức độ rủi ro mang đến cho công ty khá cao. Tuy nhiên, công ty luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, quan tâm chăm sóc khách hàng tận tình, luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc trong suốt quá trình vay vốn và tạo điều kiện để khách hàng có thể trả hết khoản nợ của mình mà không vướng vào nợ xấu.

Ưu điểm gói vay tiền bưu điện EVN Finance

Áp dụng cho mọi đối tượng khách hàng

Một ưu điểm lớn chúng ta không thể không kể đến chính là các khoản vay sẽ được thiết kế theo hồ sơ cá nhân của khách hàng, tức là luôn tạo điều kiện để mọi đối tượng khách hàng có thể vay vốn tại công ty.

Cho dù bạn là nhân viên nhà nước hay người đi làm đã nghỉ hưu, khách hàng tự do kinh doanh cũng sẽ được hỗ trợ vay vốn với nhu cầu riêng của bạn. EVN luôn mong muốn mang lại cho khách hàng những giải pháp tốt nhất trong vay tiêu dùng tín chấp của mình với mức lãi suất đảm bảo nhất.

Thủ tục đơn giản

Chỉ với vài thủ tục đơn giản khách hàng có thể tiếp cận với các gói vay của công ty. Khách hàng có thể làm hồ sơ và thủ tục vay vốn tại các điểm giao dịch vay vốn của công ty điện lực và nhận tiền trực tiếp hoặc qua tài khoản ngân hàng đứng tên của người vay.

Thời gian giải ngân nhanh chóng

Sau khi bạn hoàn tất mọi thủ tục vay vốn thì sẽ được giải ngân trong vòng 24h. Khách hàng không phải chờ đợi lâu mà công ty sẽ hỗ trợ nhận tiền giải ngân tại các bưu điện hoặc thanh toán điện tử.

Hồ sơ vay vốn gồm những gì?

Đối với khách hàng muốn vay vốn tại công ty điện lực có thể chuẩn bị một số giấy tờ như sau:

  • Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước phô tô có công chứng và bản gốc để nhân viên kiểm tra đối chứng.
  • Sổ hộ khẩu hoặc sổ kt3 để xác nhận các khoản vay cá nhân.

Đồng thời khách hàng nên cung cấp những giấy tờ chứng minh thu nhập để quá trình thẩm định hồ sơ được xảy ra nhanh chóng hơn như: hợp đồng lai động, bản sao kê lương của ngân hàng, giấy tờ đăng kí kinh doanh và sổ hưu đối với những khách hàng muốn dùng sổ hưu của mình để vay vốn tại công ty điện lực.

Số tiền tối đa có thể vay là bao nhiêu?

Hiện nay công ty điện lực EVN Finance áp dụng gói vay dành cho khách hàng từ 10 đến 90 triệu, nếu như khách hàng có thể chứng minh được thu nhập của mình càng cao thì hạn mức cho vay càng nhiều. Tức là số tiền cho vay sẽ phụ thuộc vào hồ sơ cá nhân và lịch sử tín dụng của khách hàng.

Vay vốn bưu điện EVN Finace có thẩm định người thân không?

Cũng có rất nhiều người thắc mắc rằng khi vay vốn của bưu điện có thẩm định người thân hay không. Có thể nói rằng bước thẩm định nhà hay người thân là một trong những bước nằm trong quy định khi xét duyệt hồ sơ khách hàng tuy nhiên đối với một số trường hợp nếu có hợp đồng tín dụng và lịch sử cá nhân tốt, có thể chứng minh được thu nhập thì sẽ bỏ qua bước thẩm định nhà hay người thân để quá trình hoàn thiện hồ sơ vay vốn được nhanh chóng hơn.

Bước thẩm định người thân chỉ xảy ra khi hồ sơ tín dụng không tốt hay khách hàng không thể chứng minh thu nhập của mình thì nhân viên buộc phải yêu cầu khách hàng cung cấp số điện thoại của người thân để làm các bước thẩm định người thân trước khi quyết định xét duyệt hồ sơ của khách hàng.

Ưu đãi vay vốn lãi suất thấp dành cho cán bộ nhân viên

Không chỉ gói vay vốn này chỉ dành cho những khách hàng khác và công ty EVN cũng có những ưu đãi giúp nhân viên điện lực có thể tiếp cận dễ dàng hơn với nguồn vốn. Số tiền tối thiểu cho vay là 50 triệu đồng và tối đa là 15 tháng lương đối với nhân viên làm việc trong ngành điện lực.

Với lãi suất vô cùng hấp dẫn chỉ 9%/năm trong 3 tháng đầu và những tháng sau là 4,5%/năm. Thời gian vay có thể kéo dài lên đến 60 tháng và khách hàng có thể sử dụng phương thức trả góp qua lương hàng tháng. Trong trường hợp khách hàng có tài sản thế chấp có thể được vay tối đa lên đến 70% giá trị tài sản đảm bảo.

Đối với cán bộ và nhân viên điện lực hồ sơ vay vốn gồm có:

  • Đơn xin vay vốn theo mẫu của EVN và các hồ sơ pháp lý khách như CMND hoặc hộ chiếu
  • Sổ hộ khẩu cùng với hợp đồng lao động và sao kê lương 3 tháng gần nhất hoặc kèm theo hóa đơn điện, nước…EVN sẽ thông báo đến khách hàng 2 ngày kết quả xét duyệt hồ sơ đối với khách hàng vay tín chấp và 3 ngày đối với khách hàng vay thế chấp.

Những lưu ý khi vay tín chấp tại Điện lực

Khi khách hàng tham gia gói vay tín chấp tại EVN thì phải xác định đây là hình thức không tài tài sản thế chấp nhưng cần chứng minh được thu nhập của mình. Vì vậy để quá trình xét duyệt hồ sơ được diễn ra nhanh chóng cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cá nhân đồng thời các giấy tờ có liên quan đến chứng minh thu nhập của khách hàng.

Tính toán trước khoản trả góp hàng tháng và việc bạn trả góp bao nhiêu hàng tháng còn tùy thuộc vào mức lương và thu nhập hàng tháng mà bạn nhận được nên cần tính toán thật cẩn thận khi làm việc với nhân viên tín dụng của EVN.

Đọc kỹ các điều khoản hợp đồng

Thủ tục vay vốn ở ngân hàng hay bất kì ở các tổ chức nào thì điều đầu tiên là khách hàng cần đọc thật kĩ các thông tin và điều khoản, nếu như có thắc mắc cần hỏi ngay để được giải đáp và kí thật rõ ràng nếu không có gì thì thắc mắc.

Tìm hiểu về phương thức tính lãi và trả góp

Trước tiên bạn cần hỏi rõ nhân viên tư vấn cho bạn phương thức tính lãi như thế nào trong hai cách tính lãi sau:

  • Trả theo dư nợ gốc ban đầu tức là bạn phải trả số tiền gốc cùng với lãi suất cố định vay ban đầu.
  • Đối với hình thức trả nợ theo dư nợ giảm dần: bạn sẽ trả cả gốc và lãi theo số tiền còn lại, giảm dần theo thời gian.

Cần cân nhắc các khả năng chi trả trước khi vay

Mặc dù đây là hình thức cho vay tín chấp hay thế chấp đi chăng nữa thì bạn cũng nên cân nhắc kĩ về việc trả góp hay mức trả hàng tháng, số tiền chỉ nên chiếm từ 30-40% trên tổng mức thu nhập hàng tháng của khách hàng và nên nhớ tuyệt đối không nên vay tiền quá khả năng chi trả của bản thân nếu không sẽ chịu áp lực rất lớn về việc trả nợ.

Khi vay vốn bạn nên có kế hoạch chi tiêu và trả nợ sao cho thật rõ ràng để không bị vướng vào nợ xấu, đây là điều bạn cần tránh khi vay vốn ở ngân hàng hay các tổ chức cho vay khác nếu không muốn gặp rắc rối về sau.

Chú ý về phí thanh toán trước hạn và phí thanh toán chậm

Phí thanh toán trước hạn: cũng có rất nhiều tổ chức cho vay đưa ra quy định trong hợp đồng nếu như khách hàng thanh toán trước thời hạn sẽ chịu mức phí giao động từ 2 đến 6% trên tổng số tiền nợ còn lại.

Phí thanh toán chậm: ngân hàng cũng có quy định rõ ràng về khoản phí này, nhân viên sẽ tư vấn cho khách hàng trước khi kí hợp đồng vay vốn. Cần tuyệt đối không nên trả chậm hoặc cố tình không trả sẽ vướng vào nợ xấu, khách hàng sẽ không thể vay tiền ở bất kì tổ chức nào được nữa và có lịch sử tín dụng không tốt.

Trên đây là những thông tin về Hướng Dẫn Vay Tiền Điện Lực (EVN Finance) Nhanh Dễ Dàng chúng tôi hi vọng sẽ giúp khách hàng có thể có thêm những thông tin bổ ích hơn về dịch vụ vay vốn của EVN. Chúc các bạn thành công.

Bài viết tham khảo:

Share this post