Hướng Dẫn Cách Vay Tiền Nhanh Không Cần Giấy Tờ

Hướng Dẫn Cách Vay Tiền Nhanh Không Cần Giấy Tờ

Một vài năm trước, trước khi kỹ thuật số được ứng dụng vào các khoản vay, việc cung cấp khoản vay là một quá trình kéo dài, phức tạp và tốn thời gian. Giờ đây, bạn đã có thể thực hiện các khoản vay nhanh chóng và đơn giản nhất.

Tuy nhiên, vẫn có 1 điểm khó khăn, làm nhiều người dùng vẫn cảm thấy bất tiện đó là các giấy tờ bắt buộc. Việc chuẩn bị giấy tờ gốc, sau đó photocopy, và sau đó chờ đợi hàng giờ cho đến khi nhân viên xử lý khoản vay xác minh các tài liệu đã nộp. Tất cả những điều này đều tránh được với hình thức vay tiền không cần giấy tờ.

1. Một số điều bạn cần biết về khoản vay không cần giấy tờ

1.1. Vay tiền nhanh không cần giấy tờ là gì?

Như tên gọi của nó, khoản vay không cần giấy tờ là khoản vay online mà bạn không cần nạp bất kỳ loại giấy tờ gì cho đơn vị cho vay. Nó còn được gọi là khoản vay gấp hoặc nhanh.

Bên vay đăng ký trực tuyến thông qua các nền tảng như website hoặc app điện thoại. Số tiền vay, lãi suất, thời hạn sử dụng được quyết định trong quá trình đăng ký.

Không cần phải nộp bản sao hoặc giấy tờ gốc, bạn chỉ cần cung cấp giấy tờ thông qua hình ảnh, do đó đơn giản hóa quy trình. Tuy nhiên, bạn cần đọc kỹ hướng dẫn và cung cấp hình ảnh của giấy tờ đúng theo yêu cầu, để khoản vay được xét duyệt nhanh nhất.

1.2. Những lợi ích của khoản vay không giữ giấy tờ là gì?

1.2.1. Không có quy trình rắc rối

1.2.2. Nhanh chóng

Vì toàn bộ quy trình từ phê duyệt đến giải ngân được xử lý trực tuyến nên thời gian thực hiện được giảm đáng kể.  Số tiền được giải ngân trong vòng vài giờ hoặc tối đa là một vài ngày làm việc. Và việc bạn đủ điều kiện để thực hiện khoản vay không cũng sẽ được thông báo ngay, bạn không phải chờ lâu để nghe kết quả.

1.2.3. An toàn và Bảo mật

Trái ngược với suy nghĩ thông thường, đăng ký khoản vay online là rất an toàn. Thông tin bạn gửi trực tuyến được bảo vệ và vẫn ở chế độ riêng tư.

1.3. Cách đăng ký vay tiền online không cần giấy tờ

Có thể có những tình huống khi bạn cần tiền mặt ngay lập tức. Trong những trường hợp này, đăng ký một khoản vay không cần giấy tờ online là lựa chọn tốt nhất, vì nó giúp bạn nhận số tiền cần thiết một cách nhanh chóng, loại bỏ bớt quy trình rườm rà của khoản vay truyền thống, khi phải trực tiếp đơn vị cho vay để làm hồ sơ.

cac-hinh-thuc-vay-tieu-dung-khong-the-chap-ma-ban-nen-biet-03

Truy cập vào nền tảng cho vay (website/app) của đơn vị cho vay => Đăng ký tài khoản => Hoàn thành thông tin hồ sơ => Gửi hệ thống và chờ phê duyệt.

Các bước vay tóm gọn trong vòng 15 phút.

Sau khi đơn vị cho vay xác minh các tài liệu gốc so với tài liệu được cung cấp online. Hồ sơ sẽ được xử lý và bạn có thể nhận được tiền ngay về tài khoản ngân hàng.

Chú ý: Đơn vị không giữ giấy tờ của bạn để đảm bảo khoản vay, nên khi cung cấp thông tin hình ảnh, bạn cần đảm bảo chụp đúng theo yêu cầu, để khoản vay của bạn được duyệt nhanh hơn nhé.

Đội ngũ chuyên viên và hỗ trợ khách hàng sẵn lòng sẽ giúp bạn trong việc đăng ký nếu bạn gặp phải bất kỳ trở ngại nào khi đăng ký khoản vay cá nhân trực tuyến. Đơn vị tập trung vào việc giữ cho quy trình được sắp xếp hợp lý và minh bạch để khách hàng có thể đăng ký khoản vay nhanh chóng và dễ dàng.

1.4. Những lưu ý khi đăng ký khoản vay gấp không giữ giấy tờ

1.4.1. Duy trì điểm tín dụng tốt

Mặc dù một số người cho vay cung cấp các khoản vay nhanh không cần giấy tờ, họ chắc chắn sẽ kiểm tra điểm tín dụng của bạn để xác định xem bạn có đủ điều kiện để được duyệt khoản vay không. Vì vậy, bạn nên duy trì điểm tín dụng cao. Điểm tín dụng quyết định khả năng trả nợ của bạn. Điểm càng cao, càng có nhiều cơ hội được chấp thuận hồ sơ.

1.4.2. Các giấy tờ cơ bản

Hãy nhớ rằng ngay cả khi khoản vay không cần giấy tờ, bạn vẫn phải cung cấp một số giấy tờ cần thiết như cmnd/cccd, tuy nhiên là dưới dạng hình ảnh, bên đơn vị sẽ yêu cầu bạn chụp. Nếu cmnd/cccd có dấu hiệu mờ ám: cắt,dán, mờ thông tin,…. Khả năng được duyệt khoản vay cũng sẽ rất thấp.

2. Câu hỏi thường gặp khi vay tiền không cần giấy tờ

2.1. Vay tiền cần giấy tờ gì?

Tùy vào khoản vay mà bạn cần, giấy tờ cơ bản bạn cần phải có để thực hiện khoản vay là cmnd/cccd

cau-hoi-thuong-gap-khi-vay-tien-khong-can-giay-to-300x300

2.2. Tôi có thể vay được bao nhiêu tiền với khoản vay không giữ giấy tờ?

Giá trị khoản vay bạn có thể được chấp thuận dao động từ 500,000 đến 10 triệu đồng.

2.3. Làm thế nào tôi có thể nhận được một khoản vay online gấp?

Có cmnd và điểm tín dụng tốt, bạn sẽ nhận được khoản vay, và tiền được chuyển thẳng vào thẻ ngân hàng nếu hồ sơ vay của bạn được chấp thuận

3. Kết luận:

Việc không có giấy tờ và biểu mẫu khiến việc vay tiền trở thành một phương pháp dễ dàng và nhanh chóng hơn.

ket-luan-thanh-tra (1)

Khoản vay online sẽ đảm bảo bạn có thể sử dụng tiền mặt cho bất cứ thứ gì bạn muốn vào bất cứ lúc nào. Số tiền được chuyển trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của bạn, do đó bạn có thể rút ra bất kỳ lúc nào và sử dụng theo ý muốn.

Nắm được những thông tin về hình thức vay tiền nhanh không cần giấy tờ trên, hi vọng bạn có thể chọn được cho mình khoản vay phù hợp nhất.

Share this post