Hướng Dẫn Vay Nhanh Online 500k – Đăng Ký là có chỉ cần CMND

Hướng Dẫn Vay Nhanh Online 500k – Đăng Ký là có chỉ cần CMND

Đôi khi chúng ta không thể vay 500k từ người thân hay bạn bè, các ngân hàng cũng sẽ không chấp nhận cho vay với số tiền thấp như thế nào. Và đây chính là lúc bạn cần tìm hiểu về vay tiền nhanh online. Ứng dụng vay tiền của Doctordong là một trong nhưng ưu tiên hàng đầu hiện nay. Và chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn hướng dẫn chi tiết để đăng ký vay nhanh 500k online chỉ trong tích tắc nhé.

Giới thiệu về Vay Nhanh 500k Online trên Doctordong

Hiện nay có rất nhiều các công ty tài chính có thể hỗ trợ bạn vay với số tiền từ 500k trở lên. Tuy nhiên, một trong những ứng dụng vay nhanh online nổi bật với độ uy tín cao nhất chính là Doctordong. Đây không phải là nơi trực tiếp cung cấp tiền vay cho bạn mà chỉ là cầu nối để liên kết những người có tiền thặng dư và những người cần tiền gấp mà không thể tiếp cận ở các ngân hàng.

Theo đó, khách hàng khi đăng ký vay tiền nhanh trên ứng dụng Doctordong sẽ được lọc thông tin cơ bản. Doctordong sẽ dùng những thông tin mà bạn cung cấp để đưa ra những gói vay phù hợp đến từ nhiều nguồn khác nhau. Bạn có thể tham khảo dựa theo hạn mức vay, thời gian vay và lãi suất vay để quyết định đâu là nơi vay tiền phù hợp nhất.

Vay Nhanh 500k Online tại Doctordong hiện áp dụng cho toàn bộ khách hàng có yêu cầu, không phân biệt là nam giới hay nữ giới (trừ các huyện đảo và Hải Phòng). Chỉ cần có nhu cầu vay tiền gấp bạn có thể tải ứng dụng Dcotordong về di động hoặc truy cập vào website của

Công ty này để đăng ký và bắt đầu tiếp cận các khoản vay với hướng dẫn chi tiết nhất.

Tìm hiểu về các gói vay nhanh 500k online trên Doctordong

Về hình thức vay tiền nhanh

Hiện nay bạn có thể lựa chọn vay nhanh với nhiều hình thức khác nhau, nhiều loại giầy tờ và hồ sơ khác nhau. Trong đó, các hình thức vay vốn phổ biến nhất gồm:

 • Vay tiền nhanh theo thẻ sinh viên dành cho khách hàng là sinh viên đang theo học tại các trường trên cả nước với hạn mức từ 500k đến 3 triệu/ lần.
 • Vay theo sim điện thoại chính chu của các nhà mạng như Viettel với điều kiện là sim đó phải hoạt động trên 6 tháng.
 • Vay tiền nhanh trả góp theo ngày với số tiền vay lớn và khách hàng sẽ được hoàn tại một phần tiền gốc và lãi nhất định vào mỗi ngày.
 • Vay tiền nhanh theo sổ hộ khẩu bản chính đủ 16 trang theo quy định nhưng chỉ có thể vay với số tiền nhỏ khoảng từ 500 đến 1 triệu đồng.
 • Vay theo giấy đăng ký xe máy, đăng ký ô tô hoặc một số loại tài sản thế chấp khác như sổ đỏ, Icloud Iphone…
 • Vay theo hóa đơn điện nước hoặc cầm cố tài sản cá nhân như điện thoại, laptop, đồng hồ, đá quý,…

Điều kiện vay nhanh 500k là gì?

Điều kiện để đăng ký vay 500k online với Doctordong không quá khó bởi gói vay này có hạn mức thấp nhất thị trường. Và bạn có thể gửi yêu cầu vay tiền trên hệ thống với những điều kiện cơ bản sau:

 • Công dân Việt Nam có đầy đủ các loại giấy tờ tùy thân
 • Hộ khẩu thường trú và tạm trú dài hạn theo quy định.
 • Về độ tuổi, bạn phải trong độ tuổi từ từ 22 tuổi đến 60 tuổi.
 • Bạn có thể sinh sống ở tất cả mọi vùng miền ngoại từ Hải Phòng và các huyện đảo
 • Bạn phải có việc làm và có thu nhập ổn định từ 2 triệu đồng/ tháng
 • Có thể sở hữu các tài sản hợp pháp như nhà cửa, xe cộ, trang sức, hay các loại giấy tờ tài sản giá trị khác để đảm bảo các khoản vay diễn ra nhanh chóng hơn.
 • Khách hàng đang có nợ xấu vẫn có thể vay tiền nhanh tại Doctordong.

Hồ sơ vay nhanh 500k gồm những gì?

Doctordong không yêu cầu khách hàng cung cấp quá nhiều loại giấy tờ mà vẫn có thể tiếp cận các hợp đồng vay tiền nhanh. Bạn sẽ không cần dùng đến bạn chính của các loại giấy tờ, cũng không nhất thiết phải dùng bản sao giấy tờ. Chỉ cần cung cấp hình ảnh giấy tờ có liên quan theo quy định là được.

Và giấy tờ cơ bản bạn có thể sẽ phải cung cấp cho Doctordong gồm:

 • Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân/ Hội chiếu
 • Đăng ký tạm trú tạm vắng hoặc sổ hộ khẩu theo quy định
 • Các giấy tờ liên quan như sao kê bảng lương, cá loại hóa đơn hoặc giấy tờ chứng minh tài sản cá nhân của bạn…

Vay 500k lãi suất bao nhiêu?

Hạn mức: Khoản vay Doctordong thấp nhất là 500k đến 10 triệu VNĐ.

Thời gian: Từ 10-30 ngày.

 • Số tiền gốc + lãi  vay 500k trong 10 ngày: 600.000NVĐ
 • Số tiền gốc + lãi  vay 500k trong 30 ngày: 695.000NVĐ

Hướng dẫn đăng ký vay nhanh 500k online với Doctordong

Để đăng ký vay tiền tại Doctordong bạn thực hiện các bước sau:

Bước 1: Đăng ký vay nhanh online Doctordong

Bạn truy cập vào website của Doctordong tại: https://doctordong.vn và sau đó đăng ký thông tin vay tiền online Doctordong trên trang đó. Tại đây bạn có thể lựa chọn tính toán các khoản vay của mình bằng các công cụ hỗ trợ do bên Doctordong cung cấp như gói vay bao nhiêu, thời gian vay thì sẽ cho bạn số tiền lãi cụ thể tương ứng.

Chú ý: Nếu đây là lần đầu tiên vay tại Doctordong thì tiền vay tối đa cho lần này chỉ là 2,5 triệu đồng, còn các lần tiếp theo thì bạn có thể vay được nhiều hơn 2,5 triệu đồng đến 10 triệu. Mức này còn tùy vào mức độ uy tín của bạn, như trả tiền đúng hạn, đủ số tiền cần trả.

Bước 2: Điền thông tin cá nhân

Tại đây bạn phải điền thông tin cá  nhân của mình theo yêu cầu: Họ tên, CMND, ngày tháng năm sinh, quê quán, email và số điện thoại chính chủ của mình có thể liên hệ trực tiếp được. Điều này rất cần thiết nhằm cho bên Doctordong cập nhật thông tin và danh tính khách hàng. Nếu thông tin không đúng thì bạn sẽ không được bên công ty tài chính này chấp nhận khoản vay.

Với bước điền thông tin cá nhân này, bạn phải điền đầy đủ thông tin gồm xã/ phường/ thị trấn, quận/ huyện, tỉnh/ thành phố bởi đó là thông tin bắt buộc để đủ điều kiện vay tại Doctordong.

Và trong bước này bạn phải điền đúng nghê nghiệp mình đang làm. Nếu bạn có nghề nghiệp, có thu nhập ổn định thì bạn sẽ rất dễ được Doctordong chấp nhận cho vay. Còn nếu với nghề không ổn định hoặc không có nghề nghiệp thì rất khó được phê duyệt vì trường hợp này còn ảnh hưởng tới việc thu hồi lại vốn của Docjtordong.

Bước 3: Tải ảnh CMND của mình.

Với bước này bạn có thể dùng các thiết bị thông minh như điện thoại để chụp hình 2 mặt của thẻ CMND hoặc thẻ căn cước để upload lên hệ thống vay tiền Doctordong. Đời upload thành công, bạn hoàn tất thủ tục đăng ký bằng các thông tin người thân.

Bước 4: Chờ phê duyệt và giải ngân

Sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký thì bên Doctordong sẽ gửi cho bạn một dãy số bảo mật gồm 4 chữ số qua số điện thoại ban cung cấp ở trên. Nhận được bạn nhập 4 số bảo mật này vào giao diện đăng ký vay tiền. Sau đó bạn chờ phê duyệt. Nếu phê duyệt thành công thì bạn sẽ nhận được thông báo về khoản vay và thông tin để nhận tiền giải ngân.

Với 4 bước đơn giản trên, bạn chỉ cần mất 2-5 phút là có tiền ngay trong tài khoản của mình rồi nhé. Nếu vay các lần tiếp theo thì bạn chỉ cần đăng nhập vào hệ thống của Doctordong thì có thể vay vì công ty tài chính này đã lưu toàn bộ hồ sơ của bạn rồi nhé. Những lần tiếp theo bạn có thể vay nhanh hơn rất nhiều.

Đánh giá ưu và nhược điểm của gói vay nhanh 500k

online

Ưu điểm của gói vay

 • Đăng ký vay online đơn giản tại nhà 24/7 giúp bạn chủ động tiếp cận các khoản vay mà không cần mất công sức hay thời gian.
 • Duyệt thông tin đăng ký ngay lập tức trên điện thoại hoặc máy tính, phản hồi ngay lập tức với khách hàng.
 • Ký hợp đồng vay tiền nhanh khi giá trị vay lớn tại địa điểm khách hàng yêu cầu như nhà riêng hay cơ quan, công sở.
 • Giải ngân trong ngày và khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn các hình thức nhận tiền thuận tiện nhất với mình.
 • Bảo mật khoản vay cũng như các thông tin cá nhân của khách hàng một cách tuyệt đối.
 • Không giữ tài sản cá nhân, không giữ hồ sơ giấy tờ gốc…

Nhược điểm của gói vay

Hạn mức vay nhỏ chỉ vay 500k nên nó không đáp ứng đủ nhu cầu của lượng khách hàng lớn. Và trên thực tế thì rất ít người lựa chọn vay với mức tiền nhỏ như thế này bởi nó không bõ công đăng ký và lãi suất lại còn cao ngang ngửa như khi bạn vay nhanh với số tiền lớn hơn.

Trong một số trường hợp đặc biệt Doctordong có thể thu thêm các khoản phí khác khi làm hợp đồng vay vốn. Ngoài ra, nếu bạn chậm trả nợ thì dù là vay 500k online hay là 10 triệu thì ngay lập tức bạn sẽ bị tính phí phạt trả chậm và số tiền này có thể gần bằng số tiền 500k mà bạn đang vay nhé…

Ngoài Doctordong, bạn có thể tham khảo các gói vay nhanh 500k online được đưa ra bởi các đơn vị khác như: Tima, Cashwagon, Akulaku, Olava, Idong, Vay Tiền Lấy Liền, Avay – Vay siêu tốc, FastDong hay ứng dụng Vay mượn….

“Hướng Dẫn Vay Nhanh 500k Online – Đăng Ký là có Ngay – Quá Dễ” dàng phải không nào. Và nếu như bạn đã một lần vay tiền qua Doctordong thì hãy đừng quên chia sẻ cho chúng tôi những kinh nghiệm hay ho của mình để cùng nhau đưa ra những lựa chọn an toàn và những quyết định vay vốn sáng suốt nhất nhé.

Thông tin tham khảo hữu ích:

Share this post