Làm thẻ tín dụng Fe Credit bao lâu thì có và cách kích hoạt thành công

Làm thẻ tín dụng Fe Credit bao lâu thì có và cách kích hoạt thành công

Bạn muốn làm thẻ tín dụng Fe Credit nhưng lại không biết thời gian mất bao lâu và những điều kiện bắt buộc mà Fe Credit là gì? Và khi có thẻ tín dụng trong tay bạn lại không biết kích hoạt thẻ như thế nào mới là thành công. Và đây là vấn đề chung của rất nhiều người gặp phải. Nếu muốn mở mang kiến thức và sử dụng tín dụng Fe Credit hiệu quả bạn đừng quên bỏ qua chia sẻ sau của chúng tôi.

Thẻ tín dụng Fe Credit, ai có thể mở loại thẻ này?

Tín dụng Fe Credit được phát hành theo nhu cầu của khách hàng và thường là khách hàng cá nhân. Với tấm thẻ này bạn có thể yên tâm hơn khi mua sắm mà không lo thiếu tiền bởi có thể vay tạm một khoản tiền của Fe Credit và trả tiền sau đó với mức lãi suất cạnh tranh và với hạn mức mà Fe Credit đưa ra.

Hiện nay, Fe Credit đang đưa ra 4 loại thẻ tín dụng khác nhau phù hợp với từng đối tượng khách hàng khác nhau. Trong đó, thẻ tín dụng FE Credit Plus và thẻ tín dụng FE Credit hạng vàng được hạn chế về đối tượng sử dụng khi nó chỉ được cấp cho khách hàng đã từng có khoản tín dụng tại Fe Credit và thuộc diện khách hàng VIP.

Còn nếu bạn là khách hàng cá nhân bình thường thì chỉ có thể tiếp cận hai dạng thẻ tín dụng FE Credit Plus thường và FE Credit Plus Selfie. Tuy nhiên, bạn cũng cần biết các loại thẻ này chỉ khác nhau về hình dáng thẻ, màu sắc thẻ còn lại bản chất thẻ cũng giống nhau khi nó cho phép bạn vay tiền với hạn mức cho phép của công ty tài chính Fe Credit.

Bạn có thể yêu cầu Fe Credit mở thẻ tín dụng nếu nằm trong các trường hợp sau:

 • Khách hàng đã đi làm và hưởng lương, nhận lương hành tháng thông qua chuyển khoản hoặc tiền mặt và bạn cần chứng minh về điều này qua sao kê lương.
 • Khách hàng có đứng tên hóa đơn điện tử như hóa đơn điện nước, hóa đơn mạng internet hoặc hóa đơn truyền hình cáp của gia đình.
 • Khách hàng có đăng ký chính chủ phương tiện giao thông như xe máy, oto.
 • Khách hàng có thể làm thẻ tín dụng Fe Credit bằng sao kê số dư tài khoản ngân hàng.
 • Khách hàng có thể sử dụng bảo hiểm nhân thọ để làm thẻ tín dụng Fe Credit.
 • Làm thẻ tín dụng Fe Credit với sim Viettel chính chủ do bạn sở hữu…

Mỗi đối tượng mở thẻ khác nhau sẽ được Fe Credit xem xét hồ sơ và đưa ra hạn mức tín dụng cụ thể. Và hạn mức tín dụng lớn hay nhỏ sẽ phụ thuộc nhiều và điều kiện mở thẻ của bạn chính vì thế bạn nên cân nhắc nên và không nên sử dụng loại giấy tờ nào để làm vật đảm bảo để phát hành thẻ tín dụng theo yêu cầu nhé.

Hướng dẫn mở thẻ tín dụng Fe Credit chi tiết

Điều kiện làm thẻ tín dụng Fe Credit

Điều kiện làm thẻ tín dụng Fe Credit cũng là điều kiện cơ bản mà các ngân hàng hay các công ty tài chính khác đang áp dụng. Theo đó, khách hàng có sở hữu một trong số các giấy tờ nêu trên và có những điều kiện sau có thể đăng ký làm thẻ tín dụng:

 • Khách hàng bắt buộc phải là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài cư trú hợp pháp trong nước và đủ 18 tuổi trở lên.
 • Khách hàng ở trong độ tuổi từ 20 đến không quá 60 tuổi sẽ được xét duyệt hồ sơ nhanh hơn và với tỷ lệ thành công lớn hơn dưới 20 tuổi.
 • Khách hàng đang đi làm và hưởng lương hành tháng với mức lương tối thiểu là 3 triệu đồng/ tháng.
 • Khách hàng có lịch sử tín dụng an toàn, không mắc nợ xấu hay nợ quá hạn sẽ được xem xét mở thẻ tín dụng nhanh hơn.

Hồ sơ và thủ tục cụ thể

Bước 1: Liên hệ với bên Fe Credit để được nhân viên tư vấn cụ thể về các loại thẻ tín dụng và xem bạn có đủ điều kiện để đứng tên thẻ này hay không. Nhân viên tư vấn sẽ có trách nhiệm kiểm tra các thông tin về khách hàng và phản hồi lại việc đồng ý hay không đồng ý cho bạn mở thẻ nhanh chóng nhất.

Bước 2: Nếu đáp ứng các điều kiện làm thẻ tín dụng thì bạn sẽ cần chuẩn bị hồ sơ theo yêu cầu bao gồm các loại giấy tờ cần thiết như chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu, sao kê lương. Nhân viên làm thẻ tín dụng Fe Credit sẽ có trách nhiệm đến tận nhà để thu hồ sơ của bạn.

Bước 3: Nhân viên tiếp nhận hồ sơ và đưa lên hệ thống Fe Credit để thẩm định, đánh giá một lần nữa nhằm đưa ra hạn mức tín dụng phù hợp. Dĩ nhiên bạn có thể đăng ký khoản tín dụng nhỏ hơn mức tín dụng được Fe Credit phê duyệt và sẽ không được lớn hơn số tiền đó để đảm bảo khả năng trả nợ sau này/

Bước 4: Fe Credit sẽ trả thẻ tín dụng về cho khách hàng qua đường bưu điện và bạn chỉ cần thực hiện kích hoạt thẻ tín dụng để sử dụng những tính năng tuyệt vời mà nó mang lại. Chẳng hạn như rút tiền mặt, thanh toán hóa đơn online, mua hàng online, trả góp bằng thẻ tín dụng… trong hạn mức tín dụng của thẻ.

Tuy nhiên, khi nhận thẻ bạn cần kiểm tra tất cả các thông tin xem nó có trùng khớp với thông tin cá nhân của bạn hay không. Nếu so sánh thấy không khớp bạn không nên kích hoạt thẻ vội mà nên thông báo ngay với Fe Credit để được hỗ trợ thay đổi hoặc nhận thẻ mới để sử dụng an toàn nhất.

Làm thẻ tín dụng Fe Credit bao lâu thì có và cách kích hoạt

Theo khảo sát thì khách hàng sẽ nhận được thẻ tín dụng đứng tên mình sau từ 5-7 ngày yêu cầu làm thẻ tín dụng Fe Credit được bên công ty chấp nhận. Và Fe Credit sẽ trả thẻ qua đường bưu điện hay các trung gian vận chuyển khác nên bạn sẽ không cần tự mình đến văn phòng hay chi nhánh Fe Credit để lấy thẻ.

Tuy nhiên, muốn sử dụng thẻ tín dụng Fe Credit bạn sẽ cần thực hiện kích hoạt thẻ sau khi được nhân viên trả thẻ. Thông thường, hướng dẫn kích hoạt thẻ sẽ được Fe Credit gửi đến quý khách hàng trong bì thư và bạn nên tham khảo nó để làm thật tốt. Và hướng dẫn kích hoạt thẻ tín dụng Fe Credit cụ thể là:

 • Gọi điện đến Trung tâm dịch vụ khách hàng Fe Credit (+84 28) 39 333 888 và làm theo hướng dẫn của nhân viên tư vấn.
 • Dùng di động của nhà mạng bất kỳ để soạn tin nhắn với cu pháp AC<khoảng cách><4 số cuối của thẻ> gửi đến tổng đài 8083
 • Bấm vào đường dẫn bảo mật được gửi từ VBP FC qua tin nhắn di động và điền vào đó 4 chữ số cuối cùng có in trên thẻ tín dụng để kích hoạt tài khoản…

Có nên làm thẻ tín dụng Fe Credit hay không?

Sau khi đã làm thẻ tín dụng Fe Credit bạn có thể trải nghiệm những điều tuyệt vời mà chiếc thẻ này mang lại như rút tiền với phí siêu thấp chỉ 1,5%, Miễn lãi tối đa 45 ngày khi quẹt thẻ, Ưu đãi mua sắm trả góp chỉ 1,3%/tháng, hưởng các chương trình giảm giá có khi lên đến 50%…

Tuy nhiên, thẻ tín dụng khi sử dụng sẽ phải chịu mức lãi cao hơn lãi suất ngân hàng đưa ra. Bên cạnh đó, thẻ này có độ an toàn không cao chính vì thế bạn cần cấn nhắc về nhu cầu của bản thân trước khi quyết định đăng ký làm thẻ. Trong trường hợp đã làm mà không dùng bạn hãy yêu cầu hủy để tránh rủi ro phát sinh nhé.

Thông tin chi tiết về “Làm thẻ tín dụng Fe Credit bao lâu thì có và cách kích hoạt thành công” sẽ được chúng tôi cập nhật trong các bài viết tiếp theo, hãy cùng theo dõi nhé!

Thông tin tham khảo hữu ích:

Share this post