Phí Bảo Hiểm Thẻ Tín Dụng Fe credit Là Bao Nhiêu 2021?

Phí Bảo Hiểm Thẻ Tín Dụng Fe credit Là Bao Nhiêu 2021?

Hiện nay khi khách hàng mở thẻ tín dụng tại công ty tài chính fe credit sẽ được tư vấn mua phí bảo hiểm tín dụng. Việc mua bảo hiểm tín dụng này là tự nguyện hay bắt buộc và Phí bảo hiểm thẻ tín dụng Fe credit là bao nhiêu hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này.

Thẻ tín dụng Fe credit là gì?

Thẻ tín dụng Fe credit là hình thức thanh toán dựa trên sự uy tín của khách hàng với công ty tài chính Fe credit . Khách hàng sẽ không phải thanh toán bằng tiền mặt mà chỉ cần sử dụng thẻ để thực hiện các giao dịch mua bán

Thông thường ở các trung tâm mua sắm lớn sẽ thực hiện giao dịch qua thẻ tín dụng. Đồng thời khách hàng phải thanh toán khoản tiền đã sửu dụng lại cho ngân hàng theo quy định về mức lãi suất hiện hành.

Chức năng của thẻ tín dụng Fe credit

Việc bạn sở hữu thẻ tín dụng của Fe credit  sẽ vô cùng tiện lợi, bạn sẽ yên tâm mà không phải lo lắng về chuyện tiền bạc. Bởi việc sử dụng thẻ tín dụng sẽ mang lại những lợi ích sau: 

  • Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì tiền luôn nằm trong ví của bạn
  • Bạn sẽ được sử dụng khoản tiền trong thẻ tín dụng không lãi suất trong vòng 45 ngày và sau đó bạn phải thanh toán tòn bộ số tiền
  • Việc thanh toán hết sức linh hoạt, bạn có thể sử dụng để thanh toán hóa đơn, mua vé máy bay với giá ưu đãi nhất.

Thẻ tín dụng sẽ có những chức năng sau:

  • Tính năng thanh toán: bạn có thể mua sắm mà không cần phải trả tiền ngay vì đã có thẻ tín dụng lo, trong vòng 45 đến 55 ngày bạn cần thanh toán lại cho công ty tài chính Fe credit  nếu không sẽ bị tính lãi suất.
  • Rút tiền mặt: thẻ tín dụng cũng có thể sử dụng để rút tiền mặt, tuy nhiên bạn cần hạn chế đến mức tôi đa vì mức phí và cách tính lãi suất khi rút tiền mặt sẽ cao hơn so với sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán.

Bảo hiểm thẻ tín dụng là gì?

Đây chính là số tiền mà khách hàng cần phải bỏ ra để mua bảo hiểm cho thẻ tín dụng của mình. Như các bạn cũng đã được công ty tài chính Fe credit  chuyên cung cấp các gói vay và các gói sản phẩm tín chấp, tức là khách hàng không cần phải có tài sản đảm bảo khi tham gia vay vốn tại công ty tài chính này.

Vì vậy nên việc công ty bắt khách hàng phải mua bảo hiểm thẻ tín dụng nhằm hạn chế mức rủi ro, nó được xem là cơ sở để đảm bảo an toàn về khoản tiền mà Fe credit  cho khách hàng vay.

Có bắt buộc phải mua Bảo hiểm thẻ tín dụng Fe credit  không?

Theo quy chế của công ty tài chính Fe credit  và quyết định của ngân hàng nhà nước thì không quy định khách hàng bắt buộc phải mua bảo hiểm thẻ tín dụng. Chính vì vậy, khi khách hàng làm thẻ tín dụng tài Fe credit sẽ được nhân viên tư vấn gói bảo hiểm thẻ tín dụng hoàn toàn tự nguyện phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng. 

Vì vậy, việc mua bảo hiểm này là hoàn toàn tự nguyện, sẽ đảm bảo rằng khách hàng sẽ được đền bù thỏa đáng hoặc một phần nào đó nếu như gặp những trường hợp rủi ro xảy ra trong phạm vi được bảo hiểm thẻ tín dụng hỗ trợ cho khách hàng.

Lợi ích của việc mua bảo hiểm thẻ tín dụng

Bảo đảm quyền lợi của khách hàng khi gặp rủi ro

Khi khách hàng tham gia mua bảo hiểm thẻ tín dụng nếu như trong những trường hợp không may gặp rủi ro thì công ty bảo hiểm sẽ tiến hành trả nợ thanh cho khách hàng. Đã có nhiều trường hợp khách hàng tham gia mua gói bảo hiểm thẻ tín dụng mà nhiều gia đình có hoàn cảnh thực sự khó khăn nhờ mua bảo hiểm thẻ tín dụng đã được công ty tài chính Fe credit  đứng ra trả nợ thay.

Giúp tăng khả năng duyệt vay vốn

Những khách hàng tham gia gói bảo hiểm thẻ tín dụng của công ty sẽ được duyệt vay một cách nhanh chóng không cần thẩm định hồ sơ rườm rà, đây được xem là một trong những phương thức giúp bạn có thể vay vốn một cách dễ dàng nhất.

Mở thẻ tín dụng dễ dàng

Thông thường khi mở thẻ tín dụng thì các ngân hàng và các công ty tài chính sẽ xem xét điều kiện và mức thu nhập của bạn rồi mới quyết định xét duyệt hồ sơ mở thẻ tín dụng. Nhưng đối với những khách hàng trước đó đã tham gia gói bảo hiểm thẻ tín dụng thì giai đoạn xét duyệt này sẽ được giảm bớt, giúp bạn làm thẻ tín dụng một cách nhanh chóng và thuận tiện hơn rất nhiều.

Phí bảo hiểm thẻ tín dụng Fe credit là bao nhiêu?

Phí bảo hiểm thẻ tín dụng chính là những thỏa thuận của khách hàng với công ty tài chính fe credit nên sẽ không có bất kì một mức phí cụ thẻ nào đưa ra. Hoàn toàn dựa vào những quy định thực hiện theo phí bảo hiểm của cá nhân và doanh nghiệp đúng như quy định của nhà nước đưa ra.

Khách hàng có thể mua bảo hiểm với những khoản phí mà mình đưa ra, công ty tài chính fe credit sẽ tư vấn thêm về những khoản phí và quyền lợi mà khách hàng được hưởng nếu như không may gặp rủi ro. Nếu như bạn muốn biết chi tiết hơn về khoản phí này có thể gọi điện thoại trực tiếp lên tổng đài của fe credit để được tư vấn cụ thể nhất.

Quy những nội dung trên chắc hẳn các bạn cũng đã hình dung ra những lợi ích của việc mua bảo hiểm tín dụng và Phí bảo hiểm thẻ tín dụng Fe credit là bao nhiêu rồi đúng không. Khi có nhu cầu mua loại bảo hiểm thẻ tín dụng khách hàng nên tìm hiểu và tham khảo ý kiến của nhân viên tư vấn để tránh những hiểu lầm không đáng có sau khi đã kí kết hợp đồng.

Share this post