Phí chuyển tiền ngân hàng Tpbank sang ngân hàng khác

Phí chuyển tiền ngân hàng Tpbank sang ngân hàng khác

TPBank được biết đến là một trong ngân hàng trẻ, năng động hàng đầu tại Việt Nam. Hôm nay hãy cùng HoTroVay.Vn tìm hiểu rõ về ngân hàng này cũng như phí chuyển tiền của ngân hàng TPBank nhé!

1. Giới thiệu về ngân hàng TPBank

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong (gọi tắt là “TPBank”) được thành lập từ ngày 05/05/2008 với khát vọng trở thành một tổ chức tài chính minh bạch, hiệu quả, bền vững, mang lại lợi ích tốt nhất cho cổ đông và khách hàng. TPBank được kế thừa những thế mạnh về công nghệ hiện đại, kinh nghiệm thị trường cùng tiềm lực tài chính của các cổ đông chiến lược bao gồm:Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI, Tập đoàn Công nghệ FPT, Công ty Tài chính quốc tế (IFC), Tổng công ty Tái bảo hiểm Việt Nam (Vinare) và Tập đoàn Tài chính SBI Ven Holding Pte. Ltd.,Singapore.

thebank_tpbank_1539081891

TPBank cũng nhận được nhiều sự quan tâm từ các nhà đầu tư nước ngoài như Tổ chức Tài chính quốc tế IFC và Quỹ đầu tư Phần Lan PYN Elite Fund. Năm 2018, TPBank đã niêm yết thành công 555 triệu cổ phiếu trên sàn chứng khoán TP. Hồ Chí Minh, đánh dấu bước ngoặt lớn trong quá trình hoạt động ổn định và bền vững của nhà băng.

2. Ngân hàng TPBank có tốt không?

Nhiều tổ chức uy tín trong nước và quốc tế cũng liên tục đánh giá cao TPBank với nhiều giải thưởng danh giá: Ngân hàng số sáng tạo nhất Việt Nam, Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam… Năm 2018, Hãng xếp hạng tín nhiệm Moody’s liên tục nâng mức xếp hạng tín nhiệm của TPBank lên mức B1 với triển vọng ổn định. TPBank cũng được Tạp chí The Asian Banker bình chọn nằm trong Top 10 Ngân hàng mạnh nhất Việt Nam, Top 500 Ngân hàng mạnh nhất Châu Á. Đặc biệt, tháng 11/2018, TPBank đã vinh dự nhận được Huân chương lao động Hạng Ba do Đảng và Nhà Nước trao tặng.

tpbank-la-ngan-hang-gi

Với tuyên ngôn thương hiệu “Vì chúng tôi hiểu bạn”, TPBank mong muốn lấy nền tảng của “sự thấu hiểu” khách hàng để xây dựng phong cách chất lượng dịch vụ ngân hàng hàng đầu. Hiểu để sẻ chia, hiểu để cùng đồng hành với khách hàng, để sáng tạo ra những sản phẩm dịch vụ tốt nhất và phù hợp nhất đem lại những giá trị gia tăng cao nhất cho khách hàng. Đó cũng chính là kim chỉ nam cho sự phát triển bền vững mà TPBank hướng đến.

TPBank luôn nỗ lực mang lại các giải pháp, sản phẩm tài chính ngân hàng hiệu quả nhất, hướng tới phân khúc khách hàng trẻ và năng động. Dựa trên nền tảng công nghệ tiên tiến và trình độ quản lý chuyên sâu, với mục tiêu đi đầu về Ngân hàng số, TPBank đã tập trung đầu tư để có hạ tầng hiện đại, giải pháp công nghệ tiên tiến với những sản phẩm đột phá như LiveBank – mô hình ngân hàng tự động 24/7, Savy – ứng dụng tiết kiệm vạn năng, QuickPay – thanh toán bằng mã QR code, ứng dụng ngân hàng điện tử Ebank… TPBank đã ứng dụng thành công trợ lý ảo T’aio với trí thông minh nhân tạo AI và công nghệ máy học Machine Learning, hệ thống nhận diện khách hàng bằng giọng nói và vân tay… Tất cả những sản phẩm vượt trội đó đã giúp TPBank trở thành nhà băng đầu tiên có hệ sinh thái ngân hàng số đa dạng và vượt trội tại Việt Nam.

3. Ngân hàng TPBank cung cấp những sản phẩm dịch vụ nào?

Mặc dù là ngân hàng trẻ, “sinh sau đẻ muộn” và từng trải qua giai đoạn tái cơ cấu mạnh mẽ nhưng TPBank không chỉ cải thiện mạnh về kinh doanh mà còn liên tục ra mắt các sản phẩm dịch vụ mới mang đậm dấu ấn ngân hàng số, mang đến sự tiện lợi tối ưu cho khách hàng.

tpbank-la-ngan-hang-gi-san-pham-dich-vu-cua-tpbank-co-tot-khong-03

Các dịch vụ dành cho khách hàng cá nhân của TPBank được ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến và rất đa dạng bao gồm:

 • Tài khoản: Tài khoản thanh toán, Tài khoản Super Zero, Tài khoản số đẹp.
 • Tiết kiệm: Các gói tiết kiệm với lãi suất cao và thời hạn linh hoạt.
 • Cho vay: Vay mua nhà, xây sửa nhà, Vay mua ô tô, Vay mua kinh doanh.
 • Thẻ: Thẻ tín dụng, Thẻ ATM, Thẻ ghi nợ quốc tế.
 • Dịch vụ: Ngân hàng điện tử eBank, Điểm giao dịch tự động LiveBank, Khách hàng thân thiết, Thanh toán thẻ qua mPOS, chuyển tiền,…
 • Bảo hiểm: Bảo hiểm xe, Bảo hiểm nhà, Bảo hiểm nhân thọ

Bên cạnh đó, TPBank cũng cung cấp nhiều dịch vụ dành cho khách hàng doanh nghiệp ở các ngành nghề bao gồm:

 • Quản lý tài khoản
 • Tiền gửi doanh nghiệp
 • Cho vay và tài trợ
 • Thanh toán quốc tế
 • Ngân hàng điện tử eBank BIZ
 • Thẻ doanh nghiệp
 • Bảo lãnh
 • Dịch vụ ngoại hối.

4. Phí chuyển tiền của ngân hàng TPBank

4.1. Phí huyển tiền trực tiếp tại quầy giao dịch TPBank

Về dịch vụ chuyển tiền thì bạn có thể chuyển tiền từ tài khoản ngân hàng TPBank của mình hoặc mang tiền mặt tới ngân hàng để chuyển. Nếu bạn chuyển tiền trực tiếp tại PGD thì mức phí phải chịu như sau:

Lưu ý: Khi đến chuyển tiền tại Quầy Giao dịch ngân hàng TPBank, khách hàng cần chú ý mang theo CMND hoặc thẻ CCCD để ngân hàng xác minh. Ngoài ra, nếu bạn chuyển tiền khác ngân hàng tại Quầy thì nên sắp xếp thời gian đến quầy vào thứ 2 đến thứ 6, vì có thể một số ngân hàng không làm việc thứ 7 nên có thể thứ 2 người thân của bạn mới nhận được tiền.

4.2. Phí chuyển tiền tại cây ATM của TPBank

Việc chuyển tiền tiền tại cây ATM có thể mất một vài loại phí tùy thuộc vào số tiền bạn chuyển, ngân hàng bạn chuyển. Cụ thể, phí dịch vụ chuyển tiền TPBank như sau:

4-cach-chuyen-tien-tpbank-va-bieu-phi-ngan-hang-tpbank-moi-nhat-5

 • Chuyển tiền cùng hệ thống, ATM ngân hàng: Miễn phí.
 • Phí chuyển khoản ngoài hệ thống tại ATM: 7.700 đồng/giao dịch.

4.3. Phí chuyển tiền ngân hàng TPBank qua ngân hàng điện tử eBank

Dịch vụ chuyển tiền thông qua ngân hàng điện tử ngày càng được sử dụng nhiều, chỉ cần bạn sử dụng điện thoại smartphone hoặc máy tính có kết nối mạng là có thể thực hiện các thao tác được dễ dàng và thành công. Tuy nhiên để sử dụng được các kênh ngân hàng điện tử này bạn cần đăng kí dịch vụ trực tuyến trực tiếp tại ngân hàng TPBank thì mới có thể sử dụng được. Biểu phí chuyển tiền ngân hàng điện tử eBank như sau:

Giới thiệu trang thông tin giải đáp mọi thắc mắc https://dapanchuan.com/

Đọc xong bài viết chắc hẳn bạn đọc đã hiểu rõ về ngân hàng TPBank cũng như phí chuyển tiền của ngân hàng TPBank rồi đúng không? Chúc bạn đọc có những trải nghiệm tuyệt vời khi đến với ngân hàng TPBank.

Share this post