Thẻ ViettelPay Rút Tiền Ở Đâu? Địa Điểm Gần Bạn Nhất?

Thẻ ViettelPay Rút Tiền Ở Đâu? Địa Điểm Gần Bạn Nhất?

Thẻ ViettelPay cho phép bạn rút tiền mặt tại các cây ATM cũng như là thanh toán hóa đơn mua hàng tại các máy POS. Thẻ ViettelPay là thẻ vật lý có bản chất giống như thẻ ATM của hầu hết các ngân hàng đang sử dụng hiện nay. Đây là một sản phẩm mới có tập đoàn viễn thông Viettel mang đến sự tiện lợi cho khách hàng.

Thẻ ViettelPay là gì?

Thẻ ViettelPay là một sản phẩm mới của Viettel hay còn được xem là ngân hàng số thông minh dành cho những khách hàng đang sử dụng dịch vụ của Thẻ Viettel. Với Thẻ ViettelPay bạn có thể tiến hành thanh toán trực tuyến, rút tiền mặt, nạp tiền, chuyển tiền một cách nhanh chóng.

Nói chung, bản chất của Thẻ ViettelPay chính là thẻ ngân hàng nhưng nó không được cung cấp bởi ngân hàng mà do tập đoàn viễn thông Viettel quản lý. Tuy nhiên, nếu gọi Thẻ ViettelPay là ngân hàng số thì có phần chưa đúng.

Chúng ta nên xem Thẻ ViettelPay là một ví điện tử thông minh sẽ khách quan và chính xác hơn với những lợi ích và tiện ích mà Thẻ ViettelPay mang lại cho người dùng. Và với mạng lưới phủ sóng rộng khắp cả nước, Thẻ ViettelPay đang là một xu hướng mới cho người dân tại các vùng nông thôn khi có nhu cầu chuyển và nhận tiền nhanh.

Thẻ ViettelPay có chức năng gì?

Thẻ ViettelPay khá giống với thẻ ngân hàng khi chức năng chủ yếu của nó là để rút tiền, chuyển tiền và thanh toán hóa đơn hàng hóa trực tuyến. Trong đó, những tính năng nổi bật được nhiều khách hàng lựa chọn nhất phải kể đến:

 • Thanh toán các loại cước viễn thông như cước internet, điện thoại trả sau và cước truyền hình.
 • Thanh toán hóa đơn mua sắm hàng hoá, dịch vụ không cần tiền mặt thông qua hình thức quét mã QR code.
 • Chuyển tiền mặt an toàn 24/7 bất chấp thời gian và không gian. Nhận tiền chuyển nhanh chóng chỉ trong 24h kể cả là ở các vùng nông thông.
 • Thanh toán điện, hóa đơn tiền nước tại 64 tỉnh, thành phố thuộc Việt Nam một cách đơn giản và nhanh chóng nhất.
 • Thanh toán các khoản tiền liên quan đến vay ngân hàng, bảo hiểm nhân thọ, các khoản trả góp khi mua sắm đồ gia dụng của các công ty tài chính.
 • Đặt phòng khách sạn và đặt vé máy bay trực tuyến.
 • Mua thẻ game và các ứng dụng mất tiền khác…

Nói chung là với thẻ ViettelPay bạn có thể yên tâm mua sắm mà không cần mang theo tiền mặt, không cần ra khỏi nhà và cũng không cần quan tâm giao dịch của mình đang diễn ra vời thời điểm nào, đó có phải là ngày lễ, ngày nghỉ hay không nhé.

Hướng dẫn đăng ký sử dụng thẻ ViettelPay

Tất cả các khách hàng có nhu cầu sử dụng thẻ ViettelPay của Viettel có thể đăng ký ngay từ hôm nay để trải nghiệm những điều tuyệt vời mà nó mang lại. Yêu cầu đăng ký sử dụng dịch vụ ViettelPay khá đơn giản, không cần bất cứ loại hồ sơ, giấy tờ phức tạp nào và chỉ mất 5 phút để hoàn tất cả thủ tục theo các bước hướng dẫn sau:

Cách 1 đăng ký trực tiếp tại các cửa hàng của Viettel trên toàn quốc bằng cách mang chứng minh nhân dân bản gốc đến để được hỗ trợ. Tất cả các điểm giao dịch của Viettel tại 64 tỉnh thành phố đều sẽ có thể giúp bạn mở thẻ Viettelpay một cách dễ dàng. Tuy nhiên, cách làm này sẽ tốn nhiều thời gian của bạn đặc biệt là khi bạn giao dịch tại những địa điểm có lượng khách hàng đông.

Cách 2 là đăng ký sử dụng thẻ Viettelpay trực tuyến

 • Bước 1: Tải ứng dụng Viettelpay tại link https://viettelpay.vn/#tai-ung-dung-hide
 • Bước 2: Chọn hệ điều hành phù hợp với thiết bi di động mà bạn đang sử dụng sau đó lựa chọn Tải xuống và cài đặt.
 • Bước 3: Bạn chọn mục “Đăng ký” với việc hoàn tất các thông tin về họ tên, số điện thoại cá nhân và mật khẩu tài khoản theo yêu cầu.
 • Bước 4: Xác nhận bằng việc nhập mã OTP và hoàn tất việc đăng ký tài khoản Viettel Pay

Cách 3 bạn có thể bấm gọi *998# và làm theo hướng dẫn của tổng đài viên. Lưu ý là chỉ áp dụng với thuê bao Viettel, không áp dụng cho các nhà mạng khác nhé.

Sau khi hoàn tất bước đăng ký tài khoản Viettelpay khách hàng sẽ nhận được thẻ sau 7 ngày làm việc. Và bạn sẽ cung cấp điện chỉ cũng như là số điện thoại chính xác để bên giao hàng có thể giao thẻ cho bạn thuận tiện nhất. Khi này, bạn có thể thỏa sức trải nghiệm những tính năng ưu việt mà Viettelpay mang lại.

Chú ý, cũng giống như thẻ ngân hàng, các giao dịch qua thẻ Viettelpay muốn thực hiện được đòi hỏi trong tài khoản phải có tiền dư hay còn gọi là số dư khả dụng. Bạn cần nạp tiền vào thẻ thì mới có thể rút tiền mặt, chuyển tiền cho người khác hay thực hiện quẹt thẻ nhé…

Tham khảo thêm: Cách Rút Tiền Cây ATM Không Cần Thẻ Vietcombank bằng Điện Thoại

Dịch vụ rút tiền qua thẻ Viettelpay

Một trong những tính năng được khách hàng yêu thích và lựa chọn nhiều nhất khi sử dụng thẻ Viettelpay đó chính là rút tiền mặt qua thẻ. Các quy định về dịch vụ rút tiền qua thẻ Viettelpay gồm:

Phí rút tiền qua Viettelpay

 • Miễn phí rút tiền đối với 2 giao dịch đầu tiên/tháng.
 • Từ giao dịch rút tiền thứ 3 áp dụng biểu phí dịch vụ nạp tiền mặt theo quy định chung.
 • Phí rút tiền tại các cây ATM của ngân hàng MBBank là1.100đ/rút
 • Phí rút tiền tại các cây ATM ngân hàng khác là 3.3000đ/rút

Bạn có thể rút tiền mặt qua thẻ Viettelpay ở đâu?

Bạn có thể dùng thẻ Viettelpay để rút tiền tại các cây ATM của ngân hàng có liên kết với ViettelPay và gần 200.000 điểm giao dịch của ViettelPay trên toàn quốc. Trong đó, ở gần địa chỉ nào bạn có thể giao dịch tại địa chỉ đó theo gợi ý sau:

 • Các điểm bán đại lý của Viettel tại 64 tỉnh/ thành phố thuộc cả nước
 • Cửa hàng bán hàng trực tiếp của Viettel tại 64 tỉnh/ thành phố thuộc cả nước
 • Các nhân viên Viettel bán hàng tại địa bàn tỉnh tại 64 tỉnh/ thành phố thuộc cả nước
 • Siêu thị ViettelStore tại 64 tỉnh/ thành phố thuộc cả nước
 • Đối tác liên kết Viettel- Thế Giới Di Động tại 64 tỉnh/ thành phố thuộc cả nước

Lưu ý khi sử dụng thẻ Viettelpay

Làm thế nào để nạp tiền vào thẻ Viettelpay?

Bạn có thể nạp tiền vào thẻ bằng nhiều cách khác nhau như:

 • Nạp tiền từ các tài khoản liên kết
 • Nạp tiền từ số thẻ ATM ngân hàng chưa liên kết
 • Chuyển khoản theo hình thức số thẻ ViettelPay từ tài khoản ngân hàng khác.
 • Nạp tiền vào tài khoản qua kênh giao dịch khác của Viettel
 • Chuyển khoản từ tài khoản BankPlus MB và thẻ ViettelPay

Chuyển tiền từ thẻ ViettelPay về tài khoản ngân hàng có mất phí không?

Câu trả lời là không vì hiện nay thẻ ViettelPay có thể chuyển khoản cho hơn 40 ngân hàng trong cả nước mà không bị tính phí dịch vụ. Thao tác tiến hành nhanh chóng, đảm bảo an toàn cho các giao dịch và bạn có thể làm tại hơn 2000 điểm giao dịch của Viettel trên toàn quốc nhé.

Mở thẻ Mastercard từ ViettelPay mất phí duy trì là bao nhiêu?

Theo thông báo mới nhất thì khách hàng có nhu cầu mở thẻ Mastercard từ ViettelPay sẽ không bị mất phí duy trì dịch vụ hàng tháng. Khách hàng sẽ chỉ bị tính phí phát hành thẻ lần đầu là 22.000đ thôi nhé.

Có cần bảo mật mật khẩu ViettelPay hay không?

Câu trả lời là có nhé. Bảo mật mật khẩu tính là cách duy nhất để bạn bảo vệ tiền có trong thẻ ViettelPay của bạn. Tuy nhiên, đừng nên quá lo lắng bởi hầu hết các giao dịch tại quầy Viettel sẽ đều phải cung cấp thêm chứng minh nhân dân của bạn nên sẽ không ai có thể giả dạng bạn được nhé.

Có thể in sao kê tài khoản ViettelPay hay không?

Để in sao kê tài khoản ViettelPay bạn có thể in sao kê qua cửa hàng Viettel trên toàn quốc hoặc chủ động yêu cầu in sao kê qua app ViettelPay bạn nhé. Hoặc bạn có thể truy cập vào ứng dụng ViettelPay => Chọn tab “Cá nhân” => Xem chi tiết => In sao kê và làm theo hướng dẫn mà hệ thống đưa ra để in sao kê.

Nếu bạn còn bất kỳ khó khăn nào thì có thể liên hệ tổng đài Viettelpay tại đây

Trong quá trình sử dụng thẻ ViettelPay, nếu có bất kỳ vướng mắc nào bạn hãy liên hệ với nhân viên tổng đài để nhận hỗ trợ cụ thể. Và nếu muốn biết “Thẻ ViettelPay Rút Tiền Ở Đâu? Địa Điểm Gần Bạn Nhất” bạn cũng có thể gọi đến số 1800 9000 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Thông tin tham khảo dành cho bạn:

Share this post