Top 9 ví điện tử tốt và an toàn nhất tại Việt Nam hiện nay 2021

Top 9 ví điện tử tốt và an toàn nhất tại Việt Nam hiện nay 2021

Ví điện tử là ứng dụng khá quen thuộc hiện nay, khi sử dụng nó cho phép khách hàng có thể thực hiện được các tính năng thanh toán một cách tiện lợi. Sau đây HoTroVay.Vn sẽ cung cấp đến các bạn Top 8 ví điện tử tốt và an toàn nhất tại Việt Nam. Mời các bạn cùng tham khảo.

Ví điện tử là gì?

Ví điện tử chính là một ứng dụng phần mềm bạn sẽ tạo lập một tài khoản online và thực hiện các tính năng như thanh toán các khoản tiền như tiền điện, nước, cước điện thoại, mạng và tham gia mua hàng tại các trang bán hàng trực tuyến bằng ứng dụng điện tử này.

Hiện nay có nhiều ví điện tử đã liên kết với các tài khoản ngân hàng cho phép bạn có thể chuyển tiền vào tài khoản giúp các giao dịch diễn ra nhanh chóng và tiện lợi hơn rất nhiều, chỉ cần bạn sử dụng điện thoại hoặc máy tính có kết nối mạng là có thể hiện được các giao dịch bất cứ lúc nào.

Ưu điểm của ví điện tử

Khi sử dụng ví điện tử sẽ mang lại những tính năng và lợi ích như sau:

Giúp khách hàng có thể thanh toán trực tuyến đối với các dịch vụ mua sắm và giải trí, bạn có thể thanh toán các khoản tiền như tiền điện, tiền mạng internet, điện thoại, mua vé máy bay… một cách nhanh chóng. 

Ngoài tính năng thanh toán khi sử dụng ví điện tử sẽ giúp bạn thực hiện các giao dịch như nhận và chuyển tiền giữa các ngân hàng với nhau khi tài khoản ngân hàng của bạn được kết nối với ví điện tử. Các giao dịch cũng sẽ được thực hiện nhanh chóng khi khi chuyển tiền ở các kênh điện tử khác.

Bạn cũng có thể nạp tiền và rút tiền từ tài khoản ví điện tử của mình để sử dụng mà không cần lo ngại về vấn đề bảo mật hay tính năng an toàn của nó, độ an toàn luôn ở mức cao nhất. Với những lợi ích trên ví điện tử luôn mang lại những tiện lợi và an toàn khi giao dịch, đồng thời giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian đi lại và các khoản phí khác.

Top 9 ví điện tử tốt và an toàn nhất tại Việt Nam

Ví điện tử MOMO

Đây là ví điện tử đang sử dụng phổ biến nhất hiện nay hầu như ở bất kì nơi nào bạn cũng có thể sử dụng được. Một số ưu điểm khi sử dụng ví điện tử MOMO:

  • Thực hiện nạp tiền điện thoại một cách nhanh chóng và đơn giản, hưởng 5% khi nạp thẻ hoặc mua các mã thẻ.
  • Thanh toán các loại hóa đơn nhanh chóng, có tính năng tự động nhắc nhở bạn khi đến thời gian thanh toán các hóa đơn hoặc các khoản nợ ngân hàng, công ty tài chính.
  • Chuyển tiền nhanh chóng, mức phí rẻ, người nhận sẽ nhận được tiền ngay lập tức
  • Bạn có thể nạp tiền vào ví MOMO tại 29 ngân hàng nội địa
  • Ví MOMO được ngân hàng nhà nước cấp phép hoạt động nên độ an toàn và bảo mật cao.

Ví điện tử Moca

Moca là ví điện tử được đánh giá cao khi chúng hoàn toàn được sử dụng các phương thức thanh toán mới rất hiện đại nhằm hạn chế những rủi ro của những phương thức chuyển tiền mặt theo kiểu truyền thống trước kia.

Moca có một số tính năng như: thanh tán và chuyển tiền tới tài khoản ngân hàng ATM, VISA…, Đồng thời hợp tác với nhiều ngân hàng khác giúp hoạt đồng chuyển tiền được thực hiện rất nhanh chóng có thể thanh toán mọi lúc, mọi nơi.

Ví điện tử perfect money

Perfect Money hay còn gọi tắt là PM, là dịch vụ của ngân hàng cho phép thanh toán và giao dịch chuyển tiền trực tuyến nhanh và an toàn nhất. PM được sử dụng các tính năng thông minh giúp cho các tài khoản cá nhân, kinh doanh có thể thực hiện được các chức năng:

  • Chuyển và nhận tiền giữa các thành viên
  • Thường xuyên diễn ra các thanh toán trên internet
  • Lưu trữ an toàn
  • Mua bán gia dịch các dịch vụ của các cửa hàng mua bán trực tuyến.
  • Có thể thêm nhiều tài khoản USD, EUR, Gold, Bitcoin trong cùng 1 tài khoản PM.

Ví điện tử Zalo Pay

Zalo Pay là ví điện tử được sử dụng và nhiều người quan tâm hiện nay với nhiều tính năng độc đáo, độ an toàn cao và được xem là ứng dụng trên điện thoại di động giúp khách hàng thực hiện các giao dịch một cách nhanh chóng.

Zalo Pay được phát triển bởi công ty VNG với ứng dụng thân thiện và dễ dàng sử dụng bao gồm những tính năng sau: Chuyển và nhận tiền, thanh toán hóa đơn mua hàng trực tuyến và các loại hóa đơn khác, nạp tiền điện thoại chiết khấu cao…

Ví điện tử VTC Pay

Đây là ví điện tử ra đời từ công ty truyền thông VTC qua nhiều năm sử dụng hiện nay đã được nâng cấp với nhiều ứng dụng hiện đại hơn, ví điện tử VTC Pay hoạt động dưới sự quản lý của ngân hàng nhà nước, tính đến thời điểm hiện nay được liên kết với 33 ngân hàng và 3 tổ chức thẻ quốc tế cho phép người sử dụng có thể thực hiện các giao dịch nhanh chóng và an toàn trong nước và quốc tế.

VTC Pay mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ với giao diện khoa học, dễ sử dụng, được trình bày đẹp mắt, đồng thời có rất nhiều ưu đãi và khuyến mãi dành cho khách hàng sử dụng.

Ví điện tử VnMart

VnMart là ví điện tử được cho ra mắt từ năm 2008 qua 10 năm hình thành nó đã được nâng cấp rất nhiều so với ban đầu, ví điện tử này thuộc quyền sở hữu của công ty cổ phần giải pháp thanh toán Việt Nam chúng được chi thành 2 loại đó là dành riêng cho khách hàng là doanh nghiệp và kênh dành riêng cho khách hàng cá nhân.

Có lẽ đây là ví điện tử duy nhất có sự phân chi rạch ròi như vậy, đây cũng là một ưu điểm nổi bật của ví điện tử VnMart không chỉ thu thút khách hàng là cá nhân mà còn là sự quan tâm của đối tượng khách hàng là doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Ví điện tử Vimo

Đây là ví điện tử ra đời dựa trên sự kết hợp giữa công nghệ Vimo và Mobifone nhằm hỗ trợ người sử dụng có thể nạp, rút và chuyển tiền một cách nhanh chóng nhất. Hiện nay ví Vimo đã liên kết với 24 ngân hàng sẽ tiện lợi hơn rất nhiều cho việc nạp tiền và thực hiện giao dịch chuyển tiền giữa các ngân hàng.

Ví điện tử EDong

Đây là ví điện tử được phát hành bởi ngân hàng Đông Á đã liên với với Điện lực viễn thông từ năm 2012, gần 9 năm hoạt động ví điện tử EDong bao gồm những chức năng như: chuyển tiền giữa các ví điện tử với nhau hoặc cho các ngân hàng cùng liên kết, thanh toán các hóa đơn và các đơn hàng trực tuyến..

Ví điện tử AirPay

Ví điện tử AirPay là một ứng dụng trên điện thoại di động, ứng dụng này do công ty cổ phần phát triển thể thao điện tử Việt Nam đã liên kết với một số ngân hàng như Vietcombank, vietinbank hoạt động từ năm 2015 cho phép người sử dụng có thể thực hiện các thao tác chuyển tiền, mua hàng trực tuyến và thanh toán các loại hóa đơn.

Ví điện tử AirPay hiện nay đang hỗ trợ các khách hàng đang sử dụng các hệ điều hành như Androi 4,1 trở lên và IOS với hệ điều hành từ 8,0 trở lên thì mới có thể tải và sử dụng được ví điện tử này.

Share this post