Ứng dụng MyVIB tiện lợi cho công tác du lịch nước ngoài

Ứng dụng MyVIB tiện lợi cho công tác du lịch nước ngoài

Chất lượng cuộc sống ngày càng tăng do đó nhu cầu du lịch, công tác nước ngoài ngày càng cao. Có nhiều người muốn du lịch nước ngoài để trải nghiệm những vùng đất mới nhưng lại cảm thấy lo lắng cho chuyến đi vì chưa có kinh nghiệm, ngoại ngữ không vững, không nắm rõ các phương thức thanh toán ngoại tệ… Một trong những điều khiến khách hàng lo lắng nhất là thanh toán các giao dịch ở nước ngoài. MyVIB – trợ thủ đắc lực giúp bạn giải quyết vấn đề giao dịch mua sắm nhanh chóng:

1. Nhu cầu du lịch công tác nước ngoài của người Việt

Nhu cầu du lịch trong thời gian tới dự báo không ngừng tăng trưởng theo các xu hướng nêu trên giúp kích cầu phát triển kinh tế.

Nhu cầu chi tiêu của du khách trong những chuyến du lịch cũng đang dần thay đổi. Những năm trước đây nhu cầu phần lớn dành cho các dịch vụ cơ bản như ăn uống, vận chuyển… thì nay tỷ trọng nhu cầu này đã nhường chỗ cho các dịch vụ cơ bản như mua sắm hàng hóa, tham quan giải trí, mua đồ lưu niệm…

Sự tác động của nền cách mạng công nghệ 4.0 đến phương thức quản lý và kinh doanh du lịch. Hành khách du lịch thuận tiện hơn với các ứng dụng công nghệ giúp tìm kiếm địa điểm khách sạn, tham quan, đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn… Ứng dụng ngân hàng di động MyVIB giúp du khách thuận tiện hơn khi du lịch công tác nước ngoài: đặt vé máy bay, đặt phòng, thanh toán khi mua sắm…

Tải về máy và thực hiện App MyVIB trên Google Play hoặc App store tùy hệ điều hành điện thoại bạn đang sử dụng với Link bên dưới:

????????????Tải: MyVIB IOS

????????????Tải: MyVIB Android

Hình ảnh: Cách cài đặt và kích hoạt app MyVIB + định danh EKYC

1.1. Những tiện ích mà MyVIB mang lại khi du lịch công tác nước ngoài

Thuận tiện hơn khi nhận mã Smart OTP qua MyVIB: Nhận mã Smart OTP ngay trên ứng dụng mà không cần nhận qua tin nhắn điện thoại hay token key. Với giải pháp này chỉ cần nhập mật khẩu của MyVIB Smart OTP, sau đó mã Smart OTP sẽ được tự động điền vào mà không cần phải nhập giúp tiết kiệm thời gian.

overseas-2

An toàn với các giao dịch tài chính có giá trị cao: MyVIB Smart OTP có khả năng nhận diện các giao dịch có giá trị cao từ đó cung cấp cấp mã Smart OTP nâng cao tương ứng với giao dịch đó.

Hoàn toàn miễn phí: Tất cả các giao dịch thanh toán, chuyển khoản đều được miễn phí hoàn toàn.

Dễ dàng đặt vé máy bay, phòng khách sạn: Khách hàng dễ dàng mua vé máy bay nội địa quốc tế cũng như đặt phòng của hơn 2.000 khách sạn trong nước và 400.000 khách sạn ở nước ngoài bằng ứng dụng ngân hàng di động MyVIB.

1.2. Hướng dẫn cách đăng ký Smart OTP qua ứng dụng MyVIB

MyVIB Smart OTP là giải pháp công nghệ mới cung cấp mã OTP ngay trên ứng dụng MyVIB. Với cơ chế linh hoạt tạo mã Smart OTP tương ứng với từng giao dịch. Bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ tiện ích hơn, an toàn hơn. Hướng dẫn cách đăng ký Smart OTP qua ứng dụng MyVIB.

Bước 1: Đăng nhập MyVIB, sau đó MyVIB sẽ đề xuất khách hàng đăng ký Smart OTP. Bạn chỉ cần nhấn đồng ý là đã đăng ký Smart OTP thành công. Hoặc có thể vào thanh công cụ (bên trên góc trái màn hình) ấn vào mục bảo mật sau đó ấn chọn “đăng ký MyVIB Smart OTP”. Tiếp tục ấn “đăng ký” ở cuối màn hình một lần nữa.

Bước 2: Tạo mã PIN cho MyVIB Smart OTP, quý khách lưu ý mã PIN này khác với mã PIN đăng nhập MyVIB. Quý khách lấy mã kích hoạt đăng ký sử dụng MyVIB đã được hệ thống gửi đến và nhập vào ô tương ứng.

Bước 3: Thông báo MyVIB Smart OTP được kích hoạt thành công

Ứng dụng MyVIB đơn giản bảo mật nhanh chóng, đem đến sự tiện lợi hơn trong công việc, giải quyết các giao dịch hằng ngày. Tải ngay ứng dụng MyVIB về điện thoại để trải nghiệm các tiện ích mà nó mang lại.

Share this post