Ứng dụng vay tiền Finizi là gì? Có Tốt Không? Nên Vay?

Ứng dụng vay tiền Finizi là gì? Có Tốt Không? Nên Vay?

Ứng dụng vay tiền Finizi cho phép bạn vay một số tiền trong thời gian được xem là thần tốc với độ an toàn cao. Đây là một trong những ứng dụng vay tiền trực tuyến mới nhất tại thời điểm này và nhận được sự tin tưởng ủng hộ của không ít khách hàng. Tuy nhiên, vẫn có nhiều ý kiến cho rằng ứng dụng vay tiền này lừa đảo.

Vậy câu hỏi đặt ra thì liệu đây có phải là sự thật và có nên vay tiền qua ứng dụng Finizi này hay không? HoTroVay.Vn sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết về những điều này.

Giới thiệu chung về ứng dụng vay tiền Finizi

Finizi thuộc sở hữu của Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Giải Pháp Công Nghệ Finizi. Đây là một công ty tài chính trẻ thành lập năm 2018 có trụ sở tại Phòng 2, Tầng 8, Toà nhà Saigon Centre, 65 Lê Lợi, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM. Chuyên cung cấp các giải pháp tài chính cho những người có thu nhập thấp và giới trung lưu. 

Liên hệ: 

 • TRUNG TÂM CSKH : Tòa nhà B & L Tower, 119-121 Ung Văn Khiêm, P25, Quận Bình,,
 • Đường dây nóng: 1900636899
 • Email: hotro@finizi.vn
 • VĂN PHÒNG: Cẩu 2, Cẩu 8, Tòa nhà Trung tâm Sài Gòn, 65 Lê Lợi, Phường Bến Nghé, Quận 1
 • Website: https://finizi.vn
 • Tải App IOS:
 • Tải App Androi:

Những dịch vụ được cung cấp bởi Finizi gồm:

 • Giới thiệu sản phẩm vay phù hợp với nhu cầu của khách hàng
 • Kết nối người vay tiền với bên cho vay một cách hiệu quả
 • Xử lý dữ liệu, thông tin liên quan đến khách hàng và cách khoản vay
 • Quản lý các giao dịch vay vốn thông qua ứng dụng trên di động thông minh…

Mục tiêu của Finizi chính là mang đến những giải pháp tài chính toàn diện và an toàn nhất cho khách hàng. Đón đầu xu hướng vay online dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại đang phát triển sẵn có. Và sau chỉ một năm hoạt động, ứng dụng vay tiền Finizi đã và đang nhận được sự ủng hộ và tun tưởng của rất đông khách hàng đặc biệt là các bạn trẻ, những người có nhu cầu vay tiền cấp tốc…

Ứng dụng vay tiền Finizi có lừa đảo không

Có nhiều lý do khiến cho ứng dụng vay tiền Finizi trở nên đặc biệt và bạn sẽ không thể bỏ qua nó. Đó là:

>> Thủ tục đơn giản khi khách hàng chỉ cần đăng ký thông tin vay vốn trực tuyến trên các thiết bị di động có được tải và cài đặt sẵn ứng dụng hoặc truy cập vào website https://finizi.vn và làm theo hướng dẫn của công ty đưa ra. Thông tin cá nhân chỉ cần đăng ký một lần và hệ thống quản lý sẽ tự động lưu để bạn tiến hành vay các khoản sau đó. 

>> Xét duyệt hồ sơ vay vốn một cách khách quan và trong thời gian nhanh nhất. Thông thường, sau khi tiếp nhận hồ sơ vay tiền bên Finizi sẽ xem xét ngay. Thông báo đến khách hàng chỉ sau 15-30 phút đồng hồ về trạng thái hồ sơ của bạn, yêu cầu bổ sung các thông tin còn thiếu để chấp nhận các khoản vay.

>> Các khoản vay được cung cấp bởi nhiều đối tác khác nhau. Finizi sẽ đóng vai trò là cầu nối khi giới thiệu đến khách hàng các đối tác phù hợp nhất đồng nghĩa sẽ liệt kê các các khoản vay phù hợp với mức độ an toàn và tính cạnh tranh cao nhất.

>> Lãi suất cho vay đảm bảo minh bạch và cạnh tranh nhất trong các ứng dụng vay tiền nhanh đang cùng hoạt động. Bạn sẽ không phải đóng thêm bất cứ loại chi phí nào khác. Quản lý gói vay trực tiếp trên ứng dụng di động từ đó giúp khách hàng có thể chủ động trả nợ theo thời gian quy định trong hợp đồng vay.

Điều kiện vay tiền qua Finizi, có nên vay không?

Tuy nhiên, nhằm đảm bảo an toàn cho các khoản vay vốn, Finizi sẽ tiến hành sàng lọc hồ sơ vay vốn thần tốc. Chính vì thế, khong phải ai cũng có thể tiếp cận các khoản vay mà Finizi cung cấp đâu nhé. Nếu muốn vay tiền nhanh qua Finizi bạn sẽ cần đáp ứng được những điều kiện cơ bản sau:

 • Khách hàng là cá nhân có độ tuổi từ 20 đến không quá 60 tuổi kể cả nam và nữ giới.
 • Khách hàng có lịch sử tín dụng tốt, không bị dính nợ xấu hoặc nợ chú ý tại thời điểm đăng ký vay tiền nhanh.
 • Khách hàng bắt buộc phải có đầy đủ năng lực pháp luật và năng lực hành vi mới có thể ký kết hợp đồng vay vốn.
 • Điều kiện về sức khỏe tốt, có khả năng lao động để tạo ra các giá trị vật chất đảm bảo việc trả nợ thành công.
 • Nếu là người Việt Nam sẽ cần cung cấp chứng minh nhân dân/ căn cước công dân/ sổ hộ khẩu. Còn nếu là người nước ngoài sẽ cần cung cấp visa hoặc là giấy đăng ký tạm trú dài hạn theo quy định của cơ quan công an.
 • Khách hàng phải hoàn thành hồ sơ vay vốn theo yêu cầu của bên công ty sau khi đã đọc và hiểu kỹ lưỡng về các điều khoản vay mà Finizi đưa ra…

Hướng dẫn vay thần tốc với ứng dụng Finizi

100% các khoản vay qua Finizi sẽ được tiến hành qua các thiết bị thông minh do đó bạn bắt buộc sẽ phải có máy tính hay điện thoại di động kết nối mạng để đăng ký vay tiền nhanh tại Finizi. Các bước tiến hành cụ thể như sau:

Bước 1: Truy cập website chính của Finizi hoặc tải ứng dụng về cài đặt trên thiết bị thông minh sau đó đăng ký thông tin cá nhân của mình theo yêu cầu. Khi này, bên Finizi sẽ cung cấp cho bạn một tên đăng nhập kèm theo mật khẩu đăng nhập.

Bước 2: Đăng nhập vào ứng dụng Finizi bằng tên và mật khẩu đã được cung cấp.

Bước 3: Tại màn hình chính, bạn sẽ hoàn tất cả thông tin cá nhân của mình.

Bước 4: Lựa chọn click và tài khoản của bạn được hiển thị trên giao diện và chọn phần “thông tin cá nhân”. Tại mục này bạn sẽ cung cấp thông tin về chứng minh nhan dân/ căn cước công dân sau đó hoàn tất bằng việc chụp ảnh hoặc tải ảnh để nhận diện khuôn mặt.

 • Cung cấp thông tin về người liên lạc khi cần thiết có thể là người thân hoặc bạn bè
 • Bổ sung thông tin liên lạc như địa chỉ nhà và số điện thoại
 • Bổ sung thông ti về tài khoản ngân hàng thuộc sở hữu của bạn
 • Bổ sung thông tin về công ty nơi bạn đang làm việc

Bước 5: Click vào “Vay ngay” và lựa chọn các khoản vay phù hợp do Finizi. Sau đó, việc mà bạn cần làm sẽ chỉ là đợi ứng dụng phê duyệt và nhận tiền vay giải ngân.

Lãi suất, giải ngân và trả nợ các khoản vay của Finizi

Finizi chỉ đóng vai trò là cầu nối giữa người đi vay và bên cho vay. Chính vì thế, lãi suất vay tiền nhanh sẽ thay đổi tùy theo từng nhà cung cấp khoản vay. Finizi có trách nhiệm giới thiệu cho bạn những đối tác có tiềm năng nhất, có độ an toàn nhất và đặc biệt là lãi suất cạnh tranh nhất.

Về việc giải ngân, các khoản vay sau khi được chấp thuận sẽ được giải ngân trong 24h làm việc và hình thức nhận tiền là chuyển khoản qua số tài khoản ngân hàng mà khách hàng cung cấp trong hồ so vay tiền. Do đó, bạn chỉ cần ngồi nhà là đã nhận được tiền giải ngân nhé.

Về việc thanh toán các khoản tiền vay, Finizi sẽ nhận thanh toán đúng hạn với số lãi theo quy định. Nếu bạn thanh toán trước hạn hoặc quá hạn sẽ phải chịu thêm một khoản phí phạt nho nhỏ được quy định rõ ràng trong hợp đồng vay trước đó, hay tham khảo kỹ về điều khoản hợp đồng này trước khi vay tiền cấp tốc nhé…

Giới thiệu bảng vay app vay tiền online mới nhất, hồ sơ duyệt dễ nhất

Như vậy là bạn đã biết “Ứng dụng vay tiền Finizi là gì? Có Lừa Đảo Không? Nên Vay?” Và chúng tôi tin rằng, với một nền tảng tốt và sự có gắng của các thành viên Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Giải Pháp Công Nghệ Finizi Finizi, ứng dụng này sẽ còn phát triển mạnh trong tương lại và trở thành điểm tin cậy cho những người cần và muốn được hỗ trợ về tài chính.

Thông tin tham khảo hữu ích cho bạn:

Share this post