Vay Theo Cà Vẹt Xe Tại Trà Vinh Với Mirae Asset Đến 50 triệu

Vay Theo Cà Vẹt Xe Tại Trà Vinh Với Mirae Asset Đến 50 triệu

Ở Trà Vinh, chỉ cần sở hữu giấy chứng nhận đăng ký xe mô tô, xe máy chính chủ, bạn hoàn toàn có thể vay tín chấp lên đến 50 triệu. Điều kiện và hồ sơ đăng ký vay tiền theo cà vẹt xe Trà Vinh khá đơn giản và dễ chuẩn bị. Không cần thế chấp xe hoặc giấy tờ gốc.

1. 1/ Hạn mức khi vay tiền theo cà vẹt xe với Mirae Asset Finance

Vay tiền theo cà vẹt xe với hồ sơ đơn giản, yêu cầu dễ dàng khi khách hàng chỉ cần sở hữu giấy chứng nhận đăng ký xe chính chủ và CMND. Hạn mức cho vay lên đến 50 triệu đồng, giúp khách hàng giải quyết nhu cầu chi tiêu dễ dàng và ổn định cuộc sống nhanh chóng.

mirae-asset-vay-tien-bang-ca-vet-xe-1

Anh Nguyễn Vũ Nam tại Trà Vinh chia sẻ: “Dịch covid-19 khiến cả 2 vợ chồng đều bị cắt giảm một nửa tiền lương. Thật may khi có gói vay bằng cà vẹt xe của Mirae Asset Finance Việt Nam, chúng tôi đã vay được khoản tiền 30 triệu mà không cần phải chuẩn bị nhiều giấy tờ, giúp trang trải chi tiêu hằng ngày và đóng tiền thuê nhà.”

Thay vì cầm cố chiếc xe hoặc tài sản khác, vay tín chấp giúp khách hàng vừa có tài chính để chi tiêu vừa có xe đi lại. Như anh Nam, bạn sẽ nhanh chóng ổn định cuộc sống mà không gặp quá nhiều khó khăn.

2. 2/ Lãi suất và cách tính lãi khoản vay tại Mirae Asset Finance

Tại Mirae Asset Finance Việt Nam, lãi suất vay ở mức chỉ ở mức từ 4,58%/tháng. Khách hàng được cung cấp công cụ tính lãi khoản vay miễn phí, dễ dàng dự tính được số lãi phải trả cho khoản tiền vay của mình, từ đó đưa ra kế hoạch vay và chi tiêu phù hợp.

3. Thời gian duyệt vay

Thời gian duyệt vay là một yếu tố quan trọng và là điểm khác biệt khiến cho khách hàng lựa chọn các gói vay tín chấp thay vì vay thế chấp. Nếu các khoản vay thế chấp cần chờ duyệt từ vài tuần lên đến hàng tháng, thì các khoản vay tín chấp tại Mirae Asset Finance Việt Nam chỉ có thời gian duyệt và giải ngân từ 2-3 ngày. Điều này giúp đỡ rất nhiều cho các nhu cầu chi tiêu cấp bách của khách hàng.

DUYETVAY

4. Điều kiện và hồ sơ đăng ký

Điều kiện của gói vay tín chấp tại Mirae Asset Finance Việt Nam thông qua cà vẹt xe vô cùng đơn giản, khách hàng chỉ cần đáp ứng một vài điều kiện cơ bản sau:

ho-so-thu-tuc-thanh-lap-cong-ty-02

  • Là công dân Việt Nam, có độ tuổi từ 20-60;
  • Hiện đang cư trú tại Tỉnh/TP nơi có văn phòng của Mirae Asset Finance Việt Nam;
  • Hộ khẩu tại Tỉnh/TP bất kì;
  • Có giấy chứng nhận đăng ký xe mô tô, xe máy chính chủ.

Bên cạnh đó, hồ sơ đăng ký cũng không hề phức tạp, chỉ bao gồm:

  • Chứng minh thư nhân dân (còn thời hạn 15 năm);
  • Sổ hộ khẩu/Chứng từ chứng minh nơi cư trú theo quy định;
  • Giấy chứng nhận đăng ký xe mô tô, xe máy.

5. Quy trình đăng ký vay trực tuyến nhanh, đơn giản

Để được vay tín chấp theo lương tại Mirae Asset Finance Việt Nam, bạn có thể đăng ký vay trực tuyến và thông qua quy trình đơn giản bao gồm các bước sau:

Bước 1: Đăng ký khoản vay thông qua các kênh online

quy-trinh-vay-tien-online-nhanh

  • Đăng ký vay ngay tại website: https://vaytiennhanh.mafc.com.vn/

Bước 2: Sau khi hoàn thành đăng ký khoản vay và được tư vấn về giấy tờ. Bạn cần chuẩn bị và nộp hồ sơ để hoàn thiện hồ sơ vay tín chấp qua lương.

Bước 3: trong vòng 36 tiếng bạn sẽ nhận được thông báo phê duyệt khoản vay tín chấp, tiến hành ký hợp đồng vay.

Bước 4: Khoản vay sẽ nhanh chóng được giải ngân vào tài khoản của bạn, giúp bạn sớm thực hiện kế hoạch của mình.

6. Khu vực cho vay tại Trà Vinh

Hiện nay, Mirae Asset Finance Việt Nam đã hỗ trợ cho tất cả các khách hàng thuộc tỉnh Trà Vinh đều có thể đăng ký vay các gói vay tín chấp, bao gồm vay tiền qua cà vẹt xe.

TRA-VINH

Mọi người dân sinh sống tại các quận, huyện, thị xã thuộc Trà Vinh bao gồm: thị xã Trà Vinh, huyện Cầu Kè, huyện Càng Long, huyện Châu Thành, huyện Tiểu Cần, huyện Trà Cú, huyện Cầu Ngang và huyện Duyên Hải đều được đăng ký vay tín chấp tại Mirae Asset Finance Việt Nam.

Vay tiền theo cà vẹt xe Trà Vinh thật dễ dàng khi có Mirae Asset Finance Việt Nam. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn làm hồ sơ đăng ký:

  • Đăng ký vay ngay tại website: https://vaytiennhanh.mafc.com.vn/

Share this post