Vay Theo Lương Chuyển Khoản Mirae Asset Lãi Suất 1,58%/tháng

Vay Theo Lương Chuyển Khoản Mirae Asset Lãi Suất 1,58%/tháng

Hiện nay, trả lương theo hình thức chuyển khoản là hình thức trả lương khá phổ biến ở Việt Nam. Vì thế, các đơn vị cho vay đã triển khai hình thức vay theo lương chuyển khoản. Dưới đây là các thông tin người đi vay cần biết khi muốn lựa chọn hình thức vay này.

1. Vay theo lương chuyển khoản Mirae Asset là gì?

Vay theo lương chuyển khoản là hình thức vay theo lương sử dụng sao kê chuyển khoản lương giữa công ty và ngân hàng làm căn cứ chứng minh thu nhập.

Hạn mức vay theo lương chuyển khoản đa dạng từ 5 – 100 triệu đồng. Vì thế, người đi vay có thể dễ dàng lựa chọn số tiền vay phù hợp với nhu cầu và điều kiện của bản thân

Vay theo lương chuyển khoản có nhiều ưu điểm như:

 • Chỉ cần sao kê tài khoản để chứng minh thu nhập
 • Thời gian phê duyệt và giải ngân nhanh. Ví dụ như Mirae Asset Finance duyệt vay trong vòng 36 tiếng, giải ngân trong vòng 2.5 ngày.
 • Không cần tài sản đảm bảo, chỉ cần đáp ứng những điều kiện cần thiết là được
 • Hồ sơ đơn giản

2. Điều kiện đăng ký vay Theo Lương Chuyển Khoản Mirae Asset

Mỗi công ty tài chính sẽ có những điều kiện vay theo lương chuyển khoản khác nhau. Vì thế, người đi vay nên tìm hiểu kỹ và nhờ nhân viên tư vấn, giải đáp những điều còn thắc mắc

mirae-asset-vay-tien-mat-danh-cho-luong-chuyen-khoan-1024x496

Tại Mirae Asset Finance Việt Nam điều kiện vay khá đơn giản, bao gồm:

 • Quốc tịch: Việt Nam
 • Tuổi: 18 – 60
 • Địa chỉ cư trú: Tỉnh/ thành phố có văn phòng của Mirae Asset Finance Việt Nam
 • Người đi vay sở hữu hợp đồng lao động chính thức
 • Làm việc ở đơn vị hiện tại ít nhất là 3 tháng kể từ ngày thử việc
 • Điều kiện khác : Theo quy định sản phẩm vay tiêu dùng tín chấp của Mirae Asset Finance Việt Nam từng thời kỳ

3. 3/ Hồ sơ cần chuẩn bị Vay Theo Lương Chuyển Khoản Mirae Asset

Giáo viên, nhân viên văn phòng, nhân viên kỹ thuật, bác sĩ, công nhân… bất cứ đối tượng nào nhận lương chuyển khoản thì đều có thể đăng ký vay theo lương chuyển khoản

vay-tien-mirae-aset

Tại Mirae Asset Finance Việt Nam hồ sơ cần chuẩn bị bao gồm:

 • CMND
 • Hợp đồng lao động
 • Hộ khẩu (Có thêm xác nhận tạm trú nếu người đi vay sinh sống tại nơi khác địa chỉ trên hộ khẩu)
 • Phiếu lương/ bảng lương/ sao kê tài khoản ngân hàng trong vòng 3 tháng tính từ thời điểm vay trở về trước
 • Hóa đơn của các loại dịch vụ như truyền hình cáp, internet, điện, nước… của 1 trong 3 tháng tính từ thời điểm vay trở về trước

4. Cách tính lãi khoản vay Theo Lương Chuyển Khoản Mirae Asset

Các gói vay theo lương hiện nay có lãi suất hấp dẫn. Điển hình như Mirae Asset Finance Việt Nam chỉ từ 1,58%/tháng ~ 19%/năm. Lãi suất thấp giúp người đi vay giải quyết băn khoăn phải trả lãi nhiều nên chưa muốn vay. Từ đó, người đi vay có thể nhanh chóng đưa ra quyết định vay vào những lúc cần thiết.

Cách tính lãi khoản vay đơn giản. Người đi vay có thể tính lãi vay thủ công dựa trên mức lãi suất mà đơn vị cho vay đã thông báo trước. Hoặc sử dụng công cụ tính lãi khoản vay của một số công ty tài chính cho vay.

Ví dụ như Mirae Asset Finance Việt Nam có công cụ tính khoản vay được tích hợp ngay trên website, giúp khách hàng có thể tính lãi khoản vay dễ dàng. Để có thể sử dụng công cụ này, khách hàng chỉ cần làm như sau:

Bước 1: Truy cập vào website Mirae Asset Finance theo link https://vaytiennhanh.mafc.com.vn/

sao-ke-tai-khoan-ngân-hàng

Bước 2: Nhấn vào mục Vay nhanh trên màn hình chính và chọn Tiền mặt để hiển thị các gói vay

Bước 3: Chọn mục Vay theo lương để hiển thị thông tin về gói vay

Bước 4: Chọn mục Cách tính khoản vay để truy cập vào công cụ tính lãi suất

Bước 5: Điều chỉnh con chuột để lựa chọn số tiền vay, thời hạn vay muốn tính. Sau đó, khách hàng sẽ nhận được kết quả tính khoản vay. Kết quả này đã bao gồm cả tiền gốc và tiền trả lãi hàng tháng.

5. Kinh nghiệm vay nhanh, vay an toàn

Nhiều khách hàng mới vay lần đầu nên còn khá bỡ ngỡ, chưa biết vay thế nào cho nhanh và an toàn. Dưới đây là một vài kinh nghiệm đã được người đi vay trước lưu ý:

kinh-nghiem-vay-nhanh-an-toan-1

 • Có kế hoạch chi tiêu rõ ràng: Khi đã vay tín chấp theo lương, người đi vay cần đề ra một kế hoạch chi tiêu rõ ràng. Trước tiên cần ưu tiên việc trả nợ hàng tháng trước. Số tiền còn lại dùng thể chi tiêu, sinh hoạt trong tháng. Tránh trường hợp tiêu lạm vào số tiền trả nợ, làm chậm kế hoạch trả.
 • Luôn nhớ lịch thanh toán hàng tháng: Người đi vay cần lưu lại lịch thanh toán để trả hạn đúng nợ. Nhiều công ty tài chính đã phát triển ứng dụng nhắc lịch trả nợ hàng tháng, giúp người đi vay nhớ lịch thanh toán dễ dàng. Ví dụ như Mirae Asset Finance Việt Nam có ứng dụng My Finance.
 • Lựa chọn đơn vị uy tín: Đơn vị cho vay uy tín là đơn vị đã được ngân hàng nhà nước cấp phép hoạt động, có nhiều năm hoạt động, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn và đạt được nhiều giải thưởng uy tín. Các đơn vị này thường có chính sách cho vay rõ ràng, giúp người đi vay an tâm vay khi cần thiết.

Trên đây là các thông tin người đi vay cần biết khi muốn vay theo lương chuyển khoản. Dù vay bao nhiêu, thời hạn bao lâu thì người đi vay cũng cần quan tâm đến việc chọn lựa các đơn vị cho vay uy tín.

Mirae Asset Finance Việt Nam là công ty tài chính đến từ Hàn Quốc, có hơn 10 năm hoạt động tại Việt Nam. Công ty đã đạt được nhiều giải thưởng quan trọng như “Công ty tài chính tiêu dùng đột phá nhất Việt Nam năm 2019”, “Công ty tài chính tăng trưởng tốt nhất Việt Nam 2017 – 2018”.

Share this post