Vay tiền nóng ở Sài Gòn uy tín với hệ thống cầm đồ F88

Vay tiền nóng ở Sài Gòn uy tín với hệ thống cầm đồ F88

Dịch vụ vay tiền nóng không còn quá xa lạ trong cuộc sống hiện nay, nhất là tại Sài Gòn. Tuy nhiên để lựa chọn được một tổ chức tín dụng uy tín quả không hề dễ dàng. Hãy cùng tìm hiểu vay tiền nóng Sài Gòn tại chuỗi hệ thống F88 xem có gì nha!

1. Vay tiền nóng là thế nào?

Vay tiền nóng là dịch vụ cho vay nhanh, thủ tục nhanh chóng đơn giản, giải ngân nhanh chỉ trong vòng 15 phút. Thay vì phải đợi cả mấy tháng trời để xét duyệt hồ sơ thì nay bạn hoàn toàn có thể đẩy nhanh tiến độ làm thủ tục vay vốn. Tuy nhiên cũng vì thế mà lãi suất cao hơn các gói vay thông thường.

Người vay khi chọn dịch vụ vay tiền nóng chắc chắn sẽ có những khó khăn tài chính cần giải quyết ngay tức khắc. Tất nhiên những khoản vay thông thường với thủ tục khá lâu sẽ không thể đáp ứng được điều này. Bởi vậy tuy lãi suất của dịch vụ vay nóng cao nhưng vẫn được nhiều người quan tâm và lựa chọn. Tuỳ vào mỗi tổ chức tín dụng và độ uy tín của tổ chức để khách hàng có thể chọn lựa một cơ sở đáng tin nhất.

vay-tien-nong-1

1.1. Đôi nét về chuỗi hệ thống cho vay cầm đồ lớn nhất cả nước – F88

F88 là hệ thống cầm đồ hợp pháp trên toàn quốc. F88 cũng là tổ chức tiên phong xóa bỏ định kiến về ngành nghề này. Khi mới thành lập (năm 2013), F88 chỉ có rất ít phòng giao dịch. Tuy nhiên, sau quá trình hoạt động hơn 8 năm, F88 đã có gần 200 phòng giao dịch trên cả nước. Tại Sài Gòn, F88 sở hữu khoảng 80 phòng giao dịch.

F88 hoạt động dựa trên phương châm “Tin cậy – Thân thiện – Nhanh chóng”. Vì vậy trong suốt thời gian qua F88 luôn cố gắng mang lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, là công ty cho vay cầm cố uy tín và chuyên nghiệp. F88 là tổ chức đầu tiên tại Việt Nam được nhận chứng chỉ “Bảo vệ khách hàng” do tổ chức quốc tế SmartCampaign trao vào năm 2019.

2. Vay cầm cố (cho vay có tài sản đảm bảo) tại F88

F88 chỉ cung cấp dịch vụ vay cầm cố (cho vay có tài sản đảm bảo) tới khách hàng. Khách hàng cần có các tài sản có giá trị để cầm cố như laptop, điện thoại, đồng hồ, xe máy, oto hay đăng ký/cà vẹt xe,… mới có thể thực hiện khoản vay. Sau đó khách hàng phải chờ định giá tài sản và nhận khoản tiền tương xứng.

Ưu điểm của vay thế chấp:

20220422074919682-vay tieu dung co tai san dam bao la gi 02

 • Người vay không cần chứng minh thu nhập
 • Lãi suất vay thường thấp hơn hình thức vay tín chấp
 • Có thể vay lên tới vài trăm triệu đồng

2.1. Cách thức vay như thế nào?

Khách hàng có thể đăng ký vay dưới hai hình thức là đăng ký vay trực tuyến qua website của F88 trên điện thoại và máy tính. Hai là vay trực tiếp tại các quầy giao dịch gần nhất. Mỗi cách thức đều có những ưu điểm và hạn chế riêng.

Đối với vay trực tuyến, người vay có thể tiết kiệm thời gian và công sức đi lại. Tuy nhiên nhiều người khá băn khoăn về độ tin cậy của cách thức này. Đối với vay trực tiếp thì ngược lại, người vay có thể tin tưởng, an tâm hơn vì được gặp người thật việc thật.

3. Vì sao nên sử dụng dịch vụ cầm đồ F88?

 • F88 luôn đặt uy tín và lợi ích khách hàng làm nòng cốt, giá trị cốt lõi để hoạt động
 • Môi trường làm việc chuyên nghiệp, lành mạnh, không lừa đảo
 • Lãi suất thấp phù hợp từ 1,1%/tháng và không thu phí bôi trơn
 • Nhân viên rất chu đáo và nhiệt tình với khách hàng
 • Thủ tục vay vốn nhanh chóng, đơn giản, có tiền liền sau 15 phút
 • Phạm vi đối tượng sử dụng dịch vụ tại F88 rất đa dạng, kể cả những khách hàng có lịch sử nợ xấu ở ngân hàng, thủ tục cho vay rất đơn giản và linh hoạt
 • Định giá tài sản sát với giá trị thực tế, có cam kết bồi thường nếu tài sản xảy ra cháy nổ

Thông tin khách hàng được F88 bảo mật tuyệt đối.

20210721151517538-cam-do-o-to-f88

3.1. Một số phòng giao dịch F88 tại Sài Gòn

 • 935B Âu Cơ, phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, Hồ Chí Minh
 • 656 Lạc Long Quân, phường 9, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh
 • Số 349 Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3, TP.HCM
 • Số 54H Nguyễn Ảnh Thủ, phường Hiệp Thành, quận 12, TP.HCM
 • Số 453 Thống Nhất, phường 16, quận Gò Vấp, TP. HCM

Bạn có thể lên website F88.vn và nhập địa chỉ nơi ở của bạn, F88 sẽ giúp bạn tìm ra một địa chỉ gần nhất. Hi vọng những chia sẻ về dịch vụ vay tiền nóng Sài Gòn sẽ đem lại nhiều thông tin bổ ích cho bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã dõi theo!

Share this post