Vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập có được không?

Vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập có được không?

Vay tiền trả góp không cần chứng minh thu nhập có được không? Làm cách nào để vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập nhanh chóng, nhận tiền ngay trong ngày?

1. Vay tiền trả góp không cần chứng minh thu nhập có được không?

Khách hàng khi vay tiền ngân hàng dù vay tín chấp hay vay thế chấp đều phải chứng minh mức thu nhập để đảm bảo đủ khả năng trả nợ, được ngân hàng tin tưởng hỗ trợ duyệt vay.

Vậy, vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập có được không?

Hiện nay, để thuận tiện hơn cho khách hàng, đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu vay gấp trong ngày mà không cần chuẩn bị các thủ tục rườm rà, phức tạp, hình thức vay tiền trả góp không cần chứng minh thu nhập ra đời, khách hàng có thể vay vốn không cần thế chấp tài sản, không cần thẩm định thu nhập.

2020121_vay-tra-gop-khong-tham-dinh-thu-nhap

Khách hàng có nhu cầu vay tiền trả góp không cần chứng minh thu nhập có thể lựa chọn các công ty tài chính hoặc các tổ chức tín dụng uy tín khác ngoài ngân hàng để được hỗ trợ duyệt vay.

1.1. Các hình thức vay tiền trả góp không cần chứng minh thu nhập

Hiện nay có rất nhiều hình thức vay tiền trả góp mà không cần phải chứng minh thu nhập, khách hàng có thể tham khảo các gói vay phổ biến nhất dưới đây:

 • Vay tiền bằng CMND (chỉ cần có CMND bản gốc)
 • Vay tiền bằng sổ hộ khẩu (chỉ cần có sổ hộ khẩu bản gốc)
 • Vay tiền theo đăng ký xe máy (chỉ cần có giấy đăng ký/cà vẹt xe máy bản gốc)
 • Vay tiền theo đăng ký xe ô tô (chỉ cần có giấy đăng ký/cà vẹt xe ô tô bản gốc)
 • Vay tiền theo hóa đơn điện nước (chỉ cần có hóa đơn điện/nước của 3 tháng gần nhất, giá trị 300.000vnđ/tháng trở lên)
 • Vay tiền theo sổ bảo hiểm nhân thọ (hợp đồng bảo hiểm thời hạn trên 1 năm và hóa đơn đóng bảo phí 3 – 6 tháng gần nhất)
 • Vay cầm cố tài sản (xe máy, laptop, điện thoại, vàng, ô tô, đá quý,…)

Tùy thuộc vào khả năng cung cấp giấy tờ thủ tục mà khách hàng có thể lựa chọn được hình thức vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập phù hợp. Vay tín chấp lãi suất thường cao hơn nhưng không cần phải cầm cố tài sản, trong khi vay thế chấp khách hàng cần chấp nhận mang cầm cố tài sản tại đơn vị vay.

2. Tima – Địa chỉ vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập

Nếu bạn đang cần tìm một địa chỉ vay tiền trả góp không cần chứng minh thu nhập uy tín thì Tima chắc chắn sẽ là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn.

Tima hiện đang cung cấp 2 gói vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập sau:

2.1. Vay tiền bằng đăng ký xe máy

Được hỗ trợ khoản vay tối đa 70% giá trị xe, từ 3 triệu – 5 triệu – 10 triệu – 20 triệu… 30 triệu. Thời gian vay linh hoạt trong 12 tháng, trả góp định kỳ cả gốc và lãi hàng tháng. Để vay vốn, khách hàng chỉ cần cung cấp giấy đăng ký xe máy bản gốc và không cần phải thế chấp tài sản xe. không cần chứng minh mức thu nhập.

20201224_vay-tien-khong-chung-minh-thu-nhap

2.2. Vay tiền bằng đăng ký xe ô tô

Được hỗ trợ khoản vay tối đa 50% giá trị xe ô tô, từ 30 triệu – 300 triệu trong thời gian 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng hoặc 12 tháng, trả góp định kỳ cả gốc và lãi hàng tháng. Khách hàng chỉ cần cung cấp duy nhất giấy đăng ký xe ô tô chính chủ bản gốc và giấy đăng kiểm mà không cần thế chấp xe, không cần chứng minh thu nhập, tỷ lệ duyệt vay lên đến 97% người đăng ký.

Đây là hình thức phù hợp với khách hàng đang cần vay gấp một khoản tiền lớn lên đến hàng trăm triệu để phục vụ cho nhu cầu kinh doanh, tiếp vốn làm ăn…

Tima hỗ trợ làm giấy đi đường sau khi giữ giấy đăng ký gốc nên khách hàng có thể an tâm sử dụng tài sản xe như bình thường.

3. 05 ưu thế khi vay tiền trả góp không cần chứng minh thu nhập qua Tima

Sở hữu 5 triệu khách hàng, 7 triệu đơn vay trên hệ thống, giải ngân gần 100 nghìn tỷ đồng, tại sao vay tiền trả góp không qua Tima lại được ưa chuộng đến vậy? Hãy cùng tìm hiểu 5 lợi thế hấp dẫn sau:

Nhanh chóng

Dễ dàng

Vay tiền nhanh chỉ cần DUY NHẤT giấy đăng ký xe, không cần thế chấp tài sản, không cần thẩm định nhà ở, nơi làm, không cần chứng minh thu nhập.

Tiện lợi

Tima cung cấp dịch vụ vay online dễ dàng, khách hàng chỉ cần sử dụng điện thoại thông minh hoặc máy tính để đăng ký vay đơn giản tại chỗ mà không cần đi xa, ký hợp đồng tại địa điểm do chính bạn chỉ định. Tima cam kết phục vụ tận nơi theo yêu cầu.

Bảo mật

20201220_vay-tra-gop-khong-chinh-minh-thu-nhap

Mọi thông tin của khách hàng khi vay tiền tại Tima đều được bảo mật tuyệt đối, giữ an toàn cho cuộc sống cá nhân của bạn. Tima không gọi điện thẩm định cho người thân.

Chi phí rẻ

Lãi suất vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập qua Tima hiện nay rất ưu đãi, chỉ 1,5%/tháng tính theo dư nợ giảm dần. Với cách tính này, lãi sẽ giảm dần qua các kỳ thanh toán. Cam kết không cần nộp phí trước vay.

3.1. Hướng dẫn vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập

Để vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập chỉ cần đăng ký xe qua TIMA, khách hàng chỉ cần thực hiện theo 4 bước đơn giản sau:

Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ vay đơn giản gồm các giấy tờ sau:

 • Ảnh chụp CMND/hộ chiếu/thẻ căn cước
 • Ảnh chụp bản gốc sổ hộ khẩu (không bắt buộc với khách hàng vay theo đăng ký xe máy chính chủ)
 • Giấy đăng ký xe máy bản gốc (chính chủ hoặc không chính chủ)
 • Hoặc giấy đăng ký xe ô tô bản gốc và giấy đăng kiểm

Bước 3: Tima tiến hành thẩm định hồ sơ và xét duyệt đơn vay nhanh chóng

Bước 4: Ký hợp đồng tại địa điểm bạn chỉ định và nhận tiền giải ngân qua tài khoản ngân hàng chỉ sau 15 phút.

Trên đây thông tin chi tiết về dịch vụ vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập, để được hỗ trợ vay vốn nhanh nhất hãy liên hệ với chúng tối nhé.

Share this post