Vay tiền Ucash không trả đúng hạn có bị Đòi Nợ khủng bố không?

Vay tiền Ucash không trả đúng hạn có bị Đòi Nợ khủng bố không?

 • Vay tiền Ucash có an toàn hay không?
 • Vay tiền Ucash tính lãi suất như thế nào?
 • Vay tiền Ucash chậm trả nợ có làm sao không?

Đây đều là những câu hỏi quan trọng mà bạn cần trả lời trước khi đưa ra quyết định có nên vay tiền qua Ucash hay không. Và đây vẫn là đang một ứng dụng vay tiền nhanh, vay online và vay tiền gấp trong ngày được nhiều người lựa chọn. Vậy thực hư chuyện vay tiền Ucash không trả đúng hạn có bị đòi nợ khủng bố là thế nào? Chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu cụ thể vấn đề này qua bài chia sẻ sau đây.

Giới thiệu chung về ứng dụng vay tiền online Ucash

Ucash là ứng dụng vay tiền nhanh, là giải pháp tài chính trực tuyến dành cho những người cần tiền gấp mà không thể vay từ người thân, bạn bè hay tiếp cận các gói vay từ các ngân hàng. Hồ sơ vay đăng ký qua mạng, không cần chứng minh thu nhập cá nhân, không ẩn biểu phí, không cần thế chấp tài sản cá nhân… Tất cả chỉ cần một chiếc điện thoại có kết nối mạng là đủ.

Điều kiện đăng ký vay tiền với Ucash

Ucash hiện đang cung cấp các khoản vay nhanh, vay online cho khách hàng đạt đủ các điều kiện sau:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam sống ở các tỉnh thành trên cả nước ngoại từ Hải Phòng.
 • Khách hàng phải nằm trong độ tuổi từ 19 đến 60 tuổi
 • Có công việc và thu nhập ổn định hàng tháng cũng là một điều kiện cần có
 • Bạn phải tự nguyên tham gia các khoản vay mà không bị người khác ép buộc…

Hồ sơ giấy tờ cần có khi vay tiền qua Ucash

Trong hồ sơ vay tiền với Ucash, để có thể tiếp cận các khoản vay nhanh chóng bạn cần cung cấp cho Ucash những loại giấy tờ cơ bản sau:

 • Chứng minh nhân dân/ thẻ căn cước công dân. Có thể sử dụng hình ảnh mặt trước và mặt sau của loại giấy tờ này.
 • Thông tin tài khoản ngân hàng mà bạn đang sử dụng và chỉ cần 1 tài khoản ngân hàng bạn sử dụng thường xuyên là được.
 • Thông tin liên quan đến tài sản thế chấp ngân hàng như điện thoại, nhà xe, sổ đỏ, sổ hồng, giấy tờ đất đai và những thức có giá trị khác…

Hồ sơ đơn giản, và bạn sẽ nộp hồ sơ vay tiền online không cần đến các chi nhánh Ucash như các cách vay tiền truyền thống khác. Toàn bộ đăng ký vay tiền sẽ chỉ mất từ 5-10 phút. Hệ thống sẽ tự động lưu lại thông tin cá nhân của khách hàng và với lầ vay thứ 2 bạn sẽ không cần đăng ký lại thông tin cá nhân nhé.

Khi khoản vay mà bạn đăng ký được Ucash duyệt, bạn sẽ nhận được thông báo bằng tin nhắn qua số di động rằng Ucash sẽ chuyển khoản cho bạn trong vòng 24h sau khi được duyệt. Và nếu như trong thời gian này bạn chưa thể nhận tiền vay do Ucash bạn hãy chủ động liên hệ với Ucash để được giải quyết sớm.

Hạn mức vay và lãi suất vay qua Ucash

Giải pháp tài chính mà Ucash cung cấp không cho phép bạn vay với thời gian dài cũng như hạn mức vay sẽ không được cao như các gói vay tại ngân hàng. Theo đó, bạn chỉ có thể vay số tiền tối thiểu là 1,5 triệu đồng và lớn nhất là 10 triệu đồng. Thời gian vay từ 1 ngày đến tối đa là 30 ngày bạn sẽ bắt buộc phải thanh toán hợp đồng vay thì mới có thể tham gia vay vốn lần tiếp theo.

Tuy nhiên, nếu là lần đầu tiên vay vốn qua Ucash bạn sẽ chỉ được vay số tiề là 2,5 triệu đồng. Ucash sẽ cung cấp cho bạn công cụ tính toán số tiền vay cũng như số tiền lãi mà bạn phải trả để đưa ra sự lựa chọn vay tiền chuẩn xác nhất, tránh để lãi mẹ đè lãi con.

Trong trường hợp bạn không thể trả nợ theo hợp đồng vay bên Ucash sẽ quy định các khoản vay này là quá hạn. Và khi này lãi suất sẽ được tính cả gốc lẫn lãi. Đây là điều mà không ai mong muốn do đó bạn sẽ cần cân nhắc lựa chọn hạn mức vat phù hợp với khả năng trả nợ của mình để tránh bị nợ quá hạn gây ảnh hưởng xấy đến thông tin tín dụng của mình sau này?

Cách thanh toán tiền Ucash

Thanh toán khoản vay Ucash rất đơn giản và người vay nên lưu ý vay Ucash chỉ được thanh toán 1 lần duy nhất. Thanh toán bằng cách sau:

Thanh toán bằng cách chuyển khoản, chuyển khoản tài khoản công ty dịch vụ vay Ucash tại 2 ngân hàng là Sacombank và Techcombank.

 • Ngân hàng Sacombank với số tài khoản 060209577979 chi nhánh Tân Định, phòng giao dịch Nguyến Hữu Cầu. Khi chuyển ghi chú số hợp đồng và số CMND của khách hàng.
 • Ngân hàng Techcombank với số tài khoản 19133895609014 chi nhánh phòng giao dịch Cách Mạng Tháng Tám. Lưu ý ghi chú chuyển khoản ghi số hợp đồng và số CMND của khách hàng.

Thực hư việc vay tiền Ucash không trả đúng hạn có bị đòi nợ khủng bố

Nhiều khách hàng cho biết trước đây họ có tham gia vay tiền Ucash nhưng khi không trả đúng hạn lập tức bị khủng bố đòi nợ. Có trường hợp còn bị cánh đòi nợ đến tận nhà để tịch biên tài sản hoặc ép bán đồ đạc để trả nợ. Và đây chính là lý do tại sao có rất nhiều người còn đang băn khoăn không biết Ucash có lừa đảo hay không.

Tuy nhiên, trước khi đưa ra đánh giá cuối cùng bạn cần nhìn nhận vấn đề theo các chiều hướng tích cực hơn. Theo đó, Ucash nợ quá hạn là khi không thanh toán các khoản vay đúng với thời gian hợp đồng vay quy định. Ví dụ bạn vay 5 triệu trong thời gian là 30 ngày nhưng đến ngày hôm đó bạn vẫn chưa thể trả nợ thì được xem là nợ quá hạn.

Khi này, Ucash sẽ phải chịu phí quá hạn, tài khoản của bạn sẽ bị đóng băng và bạn sẽ không được vay lại. Bên cạnh đó, trung tâm tín dụng sẽ báo bạn có nợ quá hạn và khi này lịch sử tín dụng của bạn sẽ có điểm đen và đồng nghĩa với việc bạn tiếp cận các khoản vay sau này là rất khó khăn, kiểu như bạn đang có nợ xấu ngân hàng.

Nếu gần đến ngày trả nợ mà bạn xác định không thể trả nợ đủ cho Ucash bạn có thể yêu cầu Ucash gia hạn khoản vay. Khi này, bạn sẽ chịu phí gia hạn hợp đồng vay chứ không phải là phí phạt nợ quá hạn. Dĩ nhiên là số phí sẽ thay đổi và sẽ được tính toán tùy vào tình hình thực tế, tại thời điểm yêu cầu gia hạn hợp đồng vay. Và không phải trường hợp nào cũng được gia hạn hợp đồng nhé.

Theo quan sát của chúng tôi thì Ucash không áp dụng hình thức đến tận nhà đòi nợ mà chỉ nhắn tin hay gọi điện để nhắc nhở khách hàng về thời gian trả nợ, tất toán hợp đồng vay. Đa số các trường hợp bị đòi nợ kiểu khủng bố đều là những người giả danh Ucash cho vay với lãi suất cao. Đây chính là lý do tại sao mà bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng hơn trước khi đưa ra quyết định vay vốn qua Ucash.

Kinh nghiệm vay tiền online tránh bị lừa đảo

Trước hết bạn chỉ đặt bút ký kết, đăng ký các khoản vay khi chắc chắn khoản vay này là do ai cung cấp và nó có an toàn, có uy tín hay không. Chính vì thế, chỉ nên đăng ký vay tiền qua Ucash ở các trang uy tín và đó chính là website chính thức của Ucash https://ucash.vn. Bạn có thể liên hệ với tư vấn viên tài chính qua hotline (+84) 028 7779 7778 để nhận hỗ trợ làm hồ sơ vay cụ thể.

Tiếp theo cần xác định lãi suất cho vay ở các ứng dụng vay online như Doctor đồng, Cashwagon, ATM Online, Idong, Ucash… sẽ cao hơn ngân hàng nên bạn sẽ cần chú ý đến điều kiện này. Hãy tính toán kỹ lưỡng xem điều kiện thu nhập của gia đình mình có thể trả nợ đúng hạn hay không để đưa ra hạn mức vay phù hợp.

Chú ý tìm hiểu kỹ về các công ty, giải pháp tài chính online đang hot hiệu này để chắc chắn bạn đã có những so sánh khách quan về các kênh vay tiền này và tránh bị rủi ro trong quá trình vay vốn. Ngoài ra, bạn chỉ nên đăng ký vay với những người hoặc trên các web mà bạn đã chắc chắn rằng đó là uy tín, có độ tin cậy cao.

Hãy ghi nhớ thời gian trả nợ các khoản vay bởi dù chỉ chậm trả nợ 1 ngày thì bạn đã bị tính nợ quá hạn. Do đó, có thể tự mình ghi nhớ, nhờ người khác nhắc nhở hoặc là nhờ bên cho vay thông báo trước một vài ngày để chủ động hơn nhé.

Khi có dấu hiệu bị khủng bố đòi nợ kiểu giang hồ bạn có thể thông báo đến các cơ quan chức năng để yêu cầu được bảo vệ, tránh bị thương tật đang tiếc khi xảy ra va chạm…

Như vậy là bạn đã biết “Vay tiền Ucash không trả đúng hạn có bị đòi nợ khủng bố không?”. Nếu đã từng vay của ứng dụng này bạn hãy chia sẻ những kinh nghiệm của mình về việc đăng ký vay, thánh toán các khoản vay online của mình. Nếu thấy thông tin này hữu ích đừng quên chia sẻ cùng mọi người nhé.

Thông tin tham khảo hữu ích dành cho bạn:

Share this post