Vay Tín Chấp Online Hải Dương Với Mirae Asset Lãi suất 1,58%

Vay Tín Chấp Online Hải Dương Với Mirae Asset Lãi suất 1,58%

Là công ty tài chính đến từ Hàn Quốc đã có hơn 10 năm hoạt động tại Việt Nam, Mirae Asset Finance đang cho vay tín chấp tại Hải Dương và hơn 50 tỉnh thành trên cả nước. Hạn mức vay lên đến 100TR, lãi suất chỉ từ 1,58%/tháng được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

1.  Hình thức đa dạng bất cứ ai cũng có thể vay Tín Chấp Online Hải Dương Với Mirae Asset 

Vay tín chấp là hình thức vay không cần tài sản đảm bảo. CTTC xét duyệt khoản vay dựa trên uy tín cá nhân thông qua hồ sơ như: hợp đồng lao động/ bảng lương, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, sao kê ngân hàng…

1200px-Un1.svg

Với lợi thế hơn 20 năm hoạt động tài chính tại 15 quốc gia trên thế giới, Tập đoàn Mirae Asset đã nghiên cứu đặc điểm của khách hàng Việt Nam và dựa trên bản chất của tín chấp như trên để phát triển 9 gói vay đa dạng. Cụ thể:

 • Vay theo bảng lương/ hợp đồng lao động
 • Vay theo sao kê tài khoản ngân hàng
 • Vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ
 • Vay theo đăng ký xe máy
 • Vay theo hóa đơn tiền điện
 • Vay theo sao kê thẻ tín dụng
 • Vay theo hợp đồng tín chấp
 • Vay theo lương dành cho khách hàng có thu nhập cao

Ngoài ra, khách hàng đang có dư nợ thì vẫn được hỗ trợ vay thêm lên đến 50 triệu. Đây là một trong những nguồn hỗ trợ giúp khách hàng nhẹ gánh tài chính, ổn định cuộc sống.

2.  Lãi suất Vay Tín Chấp Online Hải Dương Với Mirae Asset ưu đãi, minh bạch chỉ từ 2,58%

Mức lãi suất theo từng hình thức vay được công bố minh bạch trên trang web và fanpage của doanh nghiệp. Lãi suất ưu đãi chỉ từ 1.58%/ tháng, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi vay mà không phải quá lo lắng về chi phí lãi vay.

pngtree-gold-number-2-png-image_2158838

Để tính lãi khoản vay khách hàng hãy truy cập vào website: https://vaytiennhanh.mafc.com.vn/. Sau đó, lựa chọn số tiền vay và thời hạn vay, trên hệ thống sẽ hiện lên một con số tương đối chính xác về số tiền khách hàng cần trả định kỳ. Từ đó khách hàng chủ động lên kế hoạch chi tiêu hợp lý và hiệu quả.

3.  Cách đăng ký vay online ngay trên điện thoại

3.1. Đăng ký trên website

 • Bước 1: Truy cập vào website: https://vaytiennhanh.mafc.com.vn/ và thực hiện nhập thông tin đăng ký và bấm “Đăng ký vay nhanh” để gửi đi yêu cầu.
 • Bước 2: Sau khi hệ thống nhận được yêu cầu. Nhân viên tư vấn sẽ liên hệ để xác nhận thông tin, tư vấn và trợ giúp để khách hàng chuẩn bị hồ sơ vay đầy đủ.
 • Bước 3: Khách hàng hoàn tất hồ sơ, thực hiện ký hợp đồng và nhận khoản vay.

4.  Hồ sơ, thủ tục Vay Tín Chấp Online Hải Dương Với Mirae Asset đơn giản 

Điều kiện để vay rất đơn giản nhằm giúp nhiều đối tượng khách hàng có thể tiếp cận khoản vay. Hay đây cũng là sự nỗ lực của công ty tài chính để ngày càng mở ra nhiều cơ hội cho người tiêu dùng.

Các điều kiện chung của những gói vay:

1200px-Quatre.svg

 • Công dân Việt Nam, có độ tuổi trung bình từ 18-60 tuổi.
 • Hiện đang cư trú tại tỉnh/ thành phố nơi Mirae Asset Finance có địa chỉ văn phòng.
 • Có hộ khẩu tại tỉnh thành phố bất kỳ.

Ngoài những điều kiện cơ bản trên thì tùy vào từng gói vay sẽ có những điều kiện khác đi kèm như thu nhập từ 3 triệu trở lên, hóa đơn điện nước từ 300.000 VND/tháng,…

Hồ sơ, thủ tục vay cũng rất dễ dàng. Người vay chỉ cần có bản sao có công chứng của những loại giấy tờ sau:

 • Chứng minh nhân dân
 • Sổ hộ khẩu
 • Chứng từ chứng minh chứng minh cư trú (thẻ tạm trú nếu chỗ ở hiện tại khác với địa chỉ trong sổ hộ khẩu).

Và tùy theo từng gói vay mà khách hàng cần chuẩn bị thêm những giấy tờ cần thiết khác theo yêu cầu như bản sao kê tài khoản ngân hàng, phiếu lương, bảng lương, cà vẹt xe…

5.  Địa điểm cho vay tín chấp tại Hải Dương

Tất cả khách hàng tại các quận, huyện trên địa bàn tỉnh Hải Dương đều có thể dễ dàng thực hiện các gói vay.

png-transparent-number-five-5

Để được tư vấn trực tiếp, khách hàng vui lòng đến địa chỉ văn phòng tại:  Việt Pháp HD Building – Tầng 1, Số 19 Trường Chinh, Phường Tân Bình, TP. hải Dương.

6.  Ưu điểm khi vay tại Mirae Asset Finance

Mirae Asset Finance là công ty tài chính trực thuộc Tập đoàn tài chính toàn cầu Mirae Asset (Hàn Quốc). Đây là đơn vị có bề dày lịch sử phát triển lâu dài, vững vàng, uy tín trên toàn thế giới và Việt Nam.

Hiện nay, Mirae Asset Finance có hơn 50 văn phòng đại diện tại khắp các tỉnh thành trên cả nước và hơn 2500 điểm giao dịch nhằm mang lại sự thuận tiện, hỗ trợ nhanh chóng cho khách hàng.

Với uy tín, sự tận tâm của một thương hiệu lớn sẽ mang lại cho khách hàng nhiều lợi ích to lớn:

Thanh toán dễ dàng bằng 5 cách: Mirae Asset Finance triển khai đa dạng cách thanh toán để người vay lựa chọn cho thuận tiện:

800px-Six.svg

 • Thanh toán khoản vay trực tuyến qua ứng dụng tiện ích My Finance.
 • Thanh toán qua Payoo: tại hơn 6000 cửa hàng Payoo hoặc thanh toán trực tuyến tại: www.payoo.vn
 • Thanh toán qua bưu điện Vietnam post
 • Thanh toán qua ngân hàng: Sacombank, HDbank, Shinhanbank.
 • Thanh toán tại hệ thống quầy giao dịch Ví Việt trên khắp cả nước.

Không mất phí xử lý hồ sơ

Thời gian duyệt từ 3-5 ngày: Với sự đông đảo và chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên sẽ giúp khách hàng duyệt hồ sơ vay nhanh, thời gian ngắn.

Như vậy, bài viết trên đã mang đến cho khách hàng những thông tin hữu ích để vay tín chấp Hải Dương online – lãi suất thấp. Hãy lựa chọn Mirae Asset Finance để được duyệt vay nhanh, hưởng lãi suất thấp và yên tâm thực hiện mọi dự định trong cuộc sống.

Để biết thêm thông tin chi tiết của từng gói vay tín chấp tiền mặt, cách đăng ký vay hãy liên với Mirae Asset Finance để được tư vấn, hỗ trợ tận tình, chu đáo.

Share this post