Vay Tín Chấp Online tại Hà Nội Với Mirae Asset tới 100 triệu

Vay Tín Chấp Online tại Hà Nội Với Mirae Asset tới 100 triệu

Vay tín chấp tiền mặt tại Hà Nội lên tới 100 triệu đồng: Điều kiện & thủ tục

Vay tiền mặt tại Hà Nội giờ đây đã trở nên dễ dàng hơn với sự xuất hiện của các Công ty tài chính lớn và uy tín như Mirae Asset Finance. Với hơn 20 năm kinh nghiệm toàn cầu và hơn 10 năm tại Việt Nam, Mirae Asset Finance được nhiều người lựa chọn bởi điều kiện và thủ tục ĐƠN GIẢN, hạn mức lên đến 100TR, duyệt vay từ 3-5 ngày.

Mirae Asset Finance là một trong những đơn vị uy tín đứng đầu thị trường tài chính tại Việt Nam, trực thuộc Tập đoàn tài chính Mirae Asset đến từ Hàn Quốc. Chúng tôi cung cấp đa dạng sản phẩm cho vay bao gồm: Cho vay tiền mặt cá nhân, Cho vay tiêu dùng và Cho vay có bảo đảm với nguồn vốn minh bạch, rõ ràng.

Cho đến nay, Mirae Asset Finance đã có văn phòng phủ sóng ở hơn 50 tỉnh thành của Việt Nam, mang đến 8 gói vay với hạn mức giải ngân lên đến 100 triệu đồng.

1.  Đối tượng cho vay tín chấp tại Hà Nội

Với mong muốn nâng cao cơ hội tiếp cận tài chính cho người tiêu dùng, đặc biệt là những người có thu nhập thấp, không có lịch sử tín dụng, Mirae Asset Finance đã mở rộng đối tượng được đăng ký vay, bao gồm:

1200px-Un1.svg

 • Những khách hàng có nhu cầu tài chính cấp thiết;
 • Những khách hàng muốn vay nhanh chóng, dễ dàng mà không cần tài sản thế chấp;
 • Tất cả khách hàng trong độ tuổi từ 18-60 thuộc mọi ngành nghề trong xã hội như nhân viên công sở, giáo viên, lái xe, giao hàng, nhân viên phục vụ, bác sĩ… đều có thể đăng ký vay nhanh tại Mirae Asset Finance

2.  08 hình thức vay tiền mặt hạn mức cao lên đến 100 triệu đồng

Cùng với sự phát triển kinh tế, nhu cầu tiêu dùng của người dân ngày càng đa dạng, bao gồm cả chi tiêu trong cuộc sống và đầu tư cho tương lai (đăng ký khóa học nâng cao, đầu tư cho làm đẹp, nâng cao giá trị bản thân). Mirae Asset Finance đã phát triển 8 gói vay khác nhau để khách hàng dễ dàng lựa chọn.

pngtree-gold-number-2-png-image_2158838

 • Vay theo bảng lương / hợp đồng lao động;
 • Vay theo sao kê tài khoản ngân hàng;
 • Vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ;
 • Vay theo hóa đơn điện/nước;
 • Vay theo hợp đồng tín dụng khác;
 • Vay theo cà vẹt xe;
 • Vay theo sao kê thẻ tín dụng;
 • Vay tiền mặt nhanh chỉ với chứng minh thư và sổ hộ khẩu.

Hạn mức từ 5-100 triệu đồng giúp cho kế hoạch tiêu dùng diễn ra suôn sẻ góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống. Từ đó mang đến các tác động tích cực cho xã hội và đóng góp cho sự phát triển kinh tế của quốc gia.

Theo thống kê của Ngân hàng nhà nước, tổng dư nợ cho vay tiêu dùng đã tăng xấp xỉ 20%/năm. Đến cuối năm 2018, các CTTC đã tạo ra khoảng 40,000 việc làm, mang đến mức thu nhập nhất định, góp phần giảm nghèo trong xã hội.

3.  Lãi suất ưu đãi chỉ từ 3,58%/tháng

Đây là một trong những ưu điểm nổi bật của Mirae Asset Finance. Lãi suất chỉ từ 1,58%/tháng (19%/năm) cùng thời hạn vay linh hoạt từ 6-36 tháng giúp người đi vay giảm nỗi lo nợ nần. Các khoản chi tiêu được cân bằng mà không cần tiết kiệm quá mức và ảnh hưởng quá nhiều đến nhu cầu tiêu dùng hàng ngày.

MRT_Singapore_Destination_3

Người đi vay chỉ cần lên kế hoạch tài chính rõ ràng và thanh toán nợ đúng hạn. Ước tính được số lãi phải trả đơn giản hơn với công cụ tính lãi khoản vay có sẵn trên website https://vaytiennhanh.mafc.com.vn/

4.  Vay tiền mặt online đơn giản, dễ dàng cho khách hàng tại Hà Nội

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu tài chính cấp thiết, Mirae Asset Finance đã đa dạng hóa các kênh đăng ký vay online, khách hàng có thể ngồi tại nhà và đăng ký vay mà không cần đến văn phòng đại diện.

1200px-Quatre.svg

4.1. Đăng ký trên website

Khách hàng thực hiện điền form đăng ký tại website: https://vaytiennhanh.mafc.com.vn/ để được vay nhanh với Mirae Asset Finance.

5.  Địa điểm cho vay tại Hà Nội

Các điểm giao dịch của Mirae Asset Finance được phủ sóng trên hầu hết các quận, huyện của Hà Nội với 2 văn phòng đại diện chính, tọa lạc tại địa chỉ:

png-transparent-number-five-5

 • Tầng 4 TTTM Lotte Mart – 229 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Hà Nội;
 • Tầng 5 Tòa nhà Toyota Mỹ Đình – 15 Phạm Hùng, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Mirae Asset Finance hỗ trợ cho vay với tất cả người dân sinh sống trên địa bàn thủ đô Hà Nội.

6.  Điều kiện hồ sơ đơn giản

Điều kiện để vay tiền mặt tại Mirae Asset Finance khá dễ dàng với hồ sơ, thủ tục đơn giản:

800px-Six.svg

 • Khách hàng là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 18-60 tuổi;
 • Khách hàng là người có đầy đủ năng lực hành vi nhân sự;
 • Khách hàng có chứng minh thư nhân dân (còn thời hạn 15 năm), sổ hộ khẩu/chứng từ chứng minh nơi cư trú theo quy định hoặc bằng lái xe.

Ngoài ra, tùy từng hình thức vay khách hàng chỉ cần chuẩn bị thêm một vài giấy tờ đơn giản để chứng minh thu nhập / khả năng chi trả của bản thân như: Hợp đồng lao động, hóa đơn điện nước, hợp đồng tín dụng, sao kê thẻ ngân hàng, cà vẹt xe, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ,…

7.  Ưu điểm khi vay tại Mirae Asset Finance

Với xuất phát điểm từ Tập đoàn Tài chính Toàn cầu Mirae Asset (Hàn Quốc) và được đầu tư 100% vốn từ Tập đoàn, nên Công ty tài chính Mirae Asset Finance sẵn sàng mang đến nhiều dịch vụ tốt cho khách hàng.

800px-Sept.svg

 • Cam kết KHÔNG thu phí xử lý hồ sơ trong bất kỳ trường hợp nào;
 • Thời gian duyệt vay từ 3-5 ngày bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm;
 • Thời gian vay linh hoạt từ 6-48 tháng với 8 hình thức vay phù hợp với nhu cầu của mỗi người.
 • Mirae Asset Finance cung cấp nguồn vốn minh bạch, an toàn và chấp nhận cho vay với nhiều mục đích (vay tiêu dùng; vay trả góp; vay sửa nhà; vay mua xe; vay làm đẹp, giáo dục;…)

Nhu cầu vay tín chấp tiền mặt tại Hà Nội sẽ được Mirae Asset Finance đáp ứng và hỗ trợ nhanh và tốt nhất giúp bạn nâng cao cuộc sống.

Share this post