Cách Làm Thẻ Visa, Thẻ Tín Dụng Online Ngân Hàng MBbank

Cách Làm Thẻ Visa, Thẻ Tín Dụng Online Ngân Hàng MBbank

Thẻ visa và thẻ tín dụng là một trong những dịch vụ khá cần thiết với nhiều công dụng, trong bài viết này HoTroVay.Vn sẽ hướng dẫn các bạn Cách Làm Thẻ Visa, Thẻ Tín Dụng Online Ngân Hàng MBbank nhanh nhất.

1. Thẻ Visa ngân hàng MBbank là gì?

Thẻ Visa là một loại thẻ thanh toán quốc tế, loại thẻ này do ngân hàng MBank cung cấp đã liên kết với các ngân hàng trong nước phát thành đồng thời khách hàng có thể dùng chúng để rút tiền hoặc mua hàng trực tuyến cũng như sử dụng chúng để thanh toán tại các điểm giao dịch trên toàn thế giới. Nói dễ hiểu hơn là bạn có thể sử dụng chúng để thực hiện các giao dịch ở bất kì nơi đâu trên thế giới.

Loại thẻ Visa này bắt đầu xuất hiện vào năm 1976 và do tổ chức visa thế giới phát hành lần đầu tiên và đây là loại thẻ được sử dụng phổ biến nhất, nhiều nhất trên thới giới nó đã khắc phục được mọi nhược điểm của thẻ atm và thẻ tín dụng một cách tốt nhất.

Cấu tạo của thẻ Visa:

 • Trên thẻ Visa của ngân hàng Mb phát hành sẽ có những thộng tin được ghi trên thẻ như sau:
 • Tên ngân hàng phát hàng thẻ
 • Số thẻ
 • Ngày có hiệu lực và ngày hết hạn
 • Tên chủ thẻ
 • Ở mặt sau sẽ có dải băng từ dài và dưới đó là những kí tự đã được mã hóa theo một tiêu chuẩn nhất định, có cả ô chữ kí dành cho chủ thẻ, bạn có thể kí hoặc không kí vào ô này.

1.1. Lợi ích của thẻ Visa MB

Khi các bạn đăng kí thẻ visa do ngân hàng quân đội MB phát hành sẽ thấy được nhiều ưu điểm, rất thuận tiện cho những giao dịch trong nước và quốc tế, có thể khắc phục rất nhiều nhược điểm mà thẻ atm không có được.

the-Visa-Debit-MB-Bank

Đầu tiên chúng ta không thể không nhắc đến đó chính là tính thuận tiện rất cao, có thể cho phép khách hàng thanh toán dễ dàng ở những địa điểm chấp nhận thẻ thanh toán và được phép quẹt thẻ khi mà khách hàng không mang theo tiền mặt. Hạn chế những rủi ro về việc mất mát tiền mặt xảy ra. Khi sử dụng thẻ Visa MB khách hàng có thể dễ dàng kiểm tra được những thông tin về số dư và những giao dịch gần nhất thông qua hệ thống các ứng dụng của ngân hàng trục tuyến MBbank.

Khi bạn đi ra nước ngoài, bạn không cần phải đổi nhiều ngoại tệ, chỉ cần mang theo thẻ visa khi rút tiền tại các điểm rút tiền tự động hệ thống sẽ tự động quy đổi các giá tệ tương đương ở nước bạn nên bạn không cần nhiều thời gian để đổi tiền trước khi sang nước ngoài, rất tiện lợi và nhanh chóng.

Các thao tác sử dụng thẻ visa rất đơn giản và dễ dàng cũng tương tự như sử dụng thẻ ngân hàng atm vậy, bạn chỉ cần làm theo những chỉ dẫn trên màn hình giao diện hệ thống rút tiền tự động là được.

1.2. Điều kiện làm thẻ visa ngân hàng MBbank

Để có thể làm thẻ Visa của ngân hàng MBbank bạn cần đáp ứng những điều kiện dưới đây:

 • Là công dân Việt Nam hoặc người nước nước đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam cần có đầy đủ giấy tờ hợp pháp.
 • Có năng lực dân sự có thể chịu trách nhiệm trước các hành vi của mình.
 • Khách hàng từ 18 tuổi trở lên đã có tài khoản tại ngân hàng quân đội MBbank.

1.3. Thủ tục

 • Trước tiên bạn cần đến ngân hàng và yêu cầu phát hành và hợp đồng sử dụng thẻ một cách chi tiết nhất
 • Sau đó phô tô 2 mặt CMND
 • Bản sao hộ khẩu thường trú

1.4. Cách đăng kí thẻ Visa online ngân hàng MBbank

 • Bước 1: Để đăng kí trước tiên bạn cần vào trực tiếp trang web của ngân hàng MB sau đó nhấp và mục đăng kí làm thẻ Visa và làm theo các bước hướng dẫn trên hệ thống.
 • Bước 2: Nhấn vào nội dung đăng kí và điền đầy đủ các thông tin cá nhân.
 • Bước 3: Nhập mã ô xác thực sau khi điền xong các thông tin
 • Bước 4: Nhấn nội dung “tôi đồng ý với các điều khoản của ngân hàng” sau đó bạn cần kiểm tra lại các thông tin vừa đăng kí, nếu chưa đúng có thể sửa lại, còn đã chính xác bạn bấm ĐĂNG KÝ
 • Bước 5: Chờ xác thực từ hệ thống và cần hoàn tất quá trình mở thẻ Visa ngân hàng MB.

Việc đăng kí thẻ Visa online qua hệ thống của ngân hàng MB sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian đến ngân hàng để đăng kí đồng thời có thể sử dụng thẻ được mọi lúc, mọi nơ và quản lý được mọi thông tin trên thẻ bằng nhiều ứng dụng khác nhau.

2. Thẻ tín dụng ngân hàng quân đội MBbank

Thẻ tín dụng là loại thẻ cho phép khách hàng có thể sử dụng tiền mà không yêu cầu phải có tiền trong thẻ, loại thẻ này được ngân hàng Mb phát hành và bạn có thể mượn tiền của ngân hàng để sử dụng trước sau đó trong thời gian 45 ngày bạn có nhiệm vụ thanh toán đầy đủ khoản đã vay cho ngân hàng, nếu như sau 45 ngày bạn chưa trả thì ngân hàng sẽ áp dụng các mức tính lãi suất.

Hạn mức mở thẻ tín dụng tại ngân hàng Mb còn phụ thuộc vào điều kiện về mức thu nhập của bạn, nếu như  bạn có thu nhập càng cao thì hạn mức cho vay trong thẻ tín dụng càng lớn. Hiện nay thẻ tín dụng của ngân hàng MB phát hành gồm 2 loại như sau:

 • Thẻ tín dụng nội địa: cho phép khách hàng chỉ có thể thực hiện được các giao dịch ở trong nước
 • Thẻ tín dụng quốc tế: có thể thực hiện được các giao dịch ở trong nước và quốc tế.

2.1. Chức năng của thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng có rất nhiều tính năng khác nhau trong đó có 2 chức năng nổi bật chính là tính năng thanh toán và rút tiền mặt. Với chức năng thanh toán bạn có thể vay tiền để chi tiêu trước cho những khoản mua sắm hay những dịch vụ có thể thanh toán được ở trong nước và nước ngoài bằng thẻ tín dụng.

Tính năng thứ 2 đó chính là rút tiền mặt, có thể thực hiện được giao dịch này nhưng bạn cần lưu ý rằng mức rút và cách tính lãi cho việc rút tiền mặt là khá cao.

cac-loai-the-tin-dung-mb-bank

2.2. Lợi ích của việc sử dụng thẻ tín dụng ngân hàng MB

 • Khách hàng có sẵn tiền để dùng mà không cần phải lo lắng và bảo quản tiền mặt
 • Khi sử dụng thẻ tín dụng có thể thanh toán được mọi lúc, mọi nơi với rất nhiều ưu đãi khác nhau.
 • Có thể được hưởng nhiều mức ưu đãi khi sử dụng thẻ tín dụng.

2.3. Đăng kí mở thẻ tín dụng ngân hàng MB online

Để có thể đăng kí mở thẻ tín dụng bạn có thể đến trực tiếp ngân hàng MB sau đó xuất trình giấy tờ như bảng lương, chứng minh nhân dân để đăng kí làm thẻ, đồng thời cần điền đầy đủ các thông tin vào mẫu đơn yêu cầu phát hành thẻ tín dụng. Sau khi hoàn tất mọi thủ tục nhân viên sẽ cấp giấy hẹn cho khách hàng.

Đối với trường hợp khách hàng đăng kí mở thẻ tín dụng MB online có thể truy cập vào trang web của ngân hàng Mb sau đó lựa chọn mục ĐĂNG KÍ THẺ TÍN DỤNG, bạn cần điền đầy đủ các thông tin vào mẫu đơn yêu có sẵn trên màn hình giao diện và bấm xác nhận.

Sau khi bấm xác nhận bạn cần kiểm tra đầy đủ các thông tin một lần nữa và nhấp vào mục ĐĂNG KÍ. Hệ thống sẽ tự động gửi các điều khoản cũng như bản cam kết vào địa chỉ email cho bạn và cần hoàn thành các bước xác nhận theo hướng dẫn trên email để hoàn tất quá trình đăng kí thẻ tín dụng online ngân hàng MB.

Với những nội dung mà chúng tôi đã chia sẻ về Cách Làm Thẻ Visa, Thẻ Tín Dụng Online Ngân Hàng MBbank hi vọng sẽ giúp khách hàng rõ hơn về những thủ tục cũng như các bước đăng kí các dịch vụ của ngân hàng quân đội MB. Chúc các bạn thành công.

Một số bài có thể hữu ích cho bạn:

Share this post