Ứng dụng MyVIB – giải pháp tài chính thời đại công nghệ 4.0

Ứng dụng MyVIB – giải pháp tài chính thời đại công nghệ 4.0

Nhiều người vẫn cảm thấy khó khăn với thói quen chi tiêu “vung tay quá trán” mà không thể kiểm soát được. Để tạo tiền đề vững chắc cho tương lai, bạn cần tăng cường thu nhập và quản lý chi tiêu hiệu quả. Thực tế để quản lý chi tiêu hiệu quả là điều khá khó khăn bởi mua sắm là một trong những thói quen khó bỏ.

Thời đại công nghệ 4.0 khiến cuộc sống được nâng cao, thói quen tiêu dùng thay đổi, trong đó có việc sử dụng ứng dụng ngân hàng di động/ngân hàng điện tử giúp cuộc sống nhẹ nhàng hơn. MyVIB là một trong các ứng dụng ngân hàng bắt kịp xu thế, chủ động nghiên cứu đầu tư, phát triển nhiều tính năng hiện đại phục vụ khách hàng tốt hơn.

1. MyVIB – Xu hướng sử dụng ứng dụng ngân hàng di động thời đại công nghệ 1.0

Xu hướng sử dụng Smartphone lên ngôi, cuộc cách mạng công nghệ đã và đang tác động tới mọi mặt của cuộc sống, đặc biệt trong lĩnh vực thanh toán. Với tiềm năng lớn từ thị trường, ngân hàng Quốc Tế VIB ngày càng cải tiến phát triển MyVIB trở thành một ứng dụng ngân hàng đáng sử dụng nhất hiện nay.

Hiện nay trên thị trường, nổi bật trong số các ứng dụng mobile banking đáp ứng đầy đủ những tiêu chí trên phải kể đến đầu tiên là ứng dụng MyVIB được tạp chí The Asset vinh danh là  “Ứng dụng ngân hàng di động có trải nghiệm khách hàng tốt nhất” liên tiếp 4 năm liền. Ứng dụng MyVIB được xem là ứng dụng di động dẫn đầu xu hướng chuyển mình của ngành ngân hàng trong thời đại 4.0, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tiện ích hơn bất cứ ứng dụng nào khác, xứng đáng với giải thưởng mà tạp chí The Asset đã trao.

1.1. Tải và cài đặt app my VIB + định danh EKYC

Tải về máy và thực hiện cài đặt MyVIB trên Google Play hoặc App store tùy hệ điều hành điện thoại bạn đang sử dụng với Link bên dưới.

????????????Tải: MyVIB IOS

????????????Tải: MyVIB Android

Hình ảnh: Cách cài đặt và kích hoạt app MyVIB + định danh EKYC

1.2. MyVIB – giải pháp tài chính toàn diện qua một công cụ

Ứng dụng di động MyVIB nổi trội trên thị trường nhờ tính năng đa dạng, có đầu tư lớn về công nghệ, giao diện và trải nghiệm người dùng. Từ khi ra mắt đến nay, MyVIB không ngừng lắng nghe góp ý của khách hàng để cải tiến cập nhật thêm nhiều tính năng mới và tối ưu hóa tốc độ xử lý giao dịch.

Bên cạnh những tính năng cơ bản của một ứng dụng quản lý tài chính như kiểm tra thông tin tài khoản, dịch vụ thẻ, chuyển tiền, gửi tiết kiệm online… MyVIB còn được tích hợp đa dạng các tiện ích đáp ứng nhu cầu mua sắm, du lịch giải trí ngày càng cao của khách hàng trong nhịp sống bận rộn hiện nay. Các tính năng như thanh toán QR, đặt phòng khách sạn, đặt vé máy bay… chỉ cần vài thao tác đơn giản trên điện thoại di động, ứng dụng MyVIB sẽ đề xuất danh sách các chuyến bay, phòng khách sạn để khách hàng lựa chọn theo ý muốn.

app-vib-1

Tính năng thanh toán QR trên MyVIB đang là xu hướng mới trong thanh toán tiêu dùng hằng ngày của giới trẻ. QR Pay là tiện ích thanh toán hiện đại, đơn giản và an toàn được tích hợp vào ứng dụng di động MyVIB. Khách hàng sử dụng camera điện thoại quét mã QR là có thể thực hiện nhanh chóng các giao dịch sau: thanh toán giao dịch trên các website bán hàng có kết nối với cổng thanh toán, chuyển tiền cá nhân hoặc trong hệ thống bằng mã QR.

Tính năng tiết kiệm Online giúp khách hàng dễ dàng đạt được mục tiêu tài chính, cải thiện chất lượng cuộc sống. So với việc gửi tiết kiệm trực tiếp tại quầy, khi gửi tiết kiệm qua MyVIB khách hàng được tăng thêm 0,1% lãi suất. Chương trình ưu đãi này áp dụng từ ngày 15/3/2010 đến 31/12/2020.

Tính năng chuyển tiền liên ngân hàng chỉ trong vài phút với mức phí hấp dẫn. Bạn có thể chuyển tiền cho người thân, bạn bè mọi lúc mọi nơi nhờ ứng dụng MyVIB.

Để tiết kiệm thời gian, bạn có thể mở tài khoản thanh toán, tiết kiệm ngay trên ứng dụng MyVIB mà không cần đến chi nhánh.

Thanh toán hóa đơn sinh hoạt hàng tháng theo lô (điện, nước, truyền hình cáp…). Chức năng nhắc nhở mỗi khi đến hạn giúp khách hàng an tâm hơn.

Nạp tiền điện thoại, thẻ game, ví điện tử… dễ dàng, mọi luc mọi nơi.

Ngoài ra ứng dụng MyVIB còn liên tục được hoàn thiện và cập nhật thêm nhiều tính năng, tiện ích mới. Quá trình này nằm trong nỗ lực của ngân hàng Quốc Tế VIB nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn, mang lại những trải nghiệm giá trị nhất khi sử dụng ngân hàng điện tử.

Những cải tiến từ MyVIB góp phần khẳng định vị thế ngân hàng đi đầu trong thời đại công nghệ số, xứng đáng với giải thưởng “Ngân hàng số của năm” từ tạp chí The Asset. Ngay bây giờ,bạn hãy tải MyVIB trên Google Play hoặc App Store để trải nghiệm những lợi ích tối đa mà nó mang lại.

Share this post