App MyVIB – Ứng dụng di động tốt nhất và uy tín

 App MyVIB – Ứng dụng di động tốt nhất và uy tín

Ứng dụng ngân hàng di động là công cụ vô cùng hữu ích giúp người dùng sử dụng các dịch vụ của ngân hàng dễ dàng, tiết kiệm thời gian và công sức hiệu quả. Ứng dụng ngân hàng di động MyVIB được tạp chí The Asset vinh danh là “ứng dụng ngân hàng di động có trải nghiệm khách hàng tốt nhất”. Còn ngân hàng Quốc Tế VIB được giải thưởng “ngân hàng số của năm” 4 năm liên tiếp.

1. MyVIB được tạp chí The Assets vinh danh “ứng dụng ngân hàng di động có trải nghiệm khách hàng tốt nhất” trong suốt 4 năm liên tiếp

Tạp chí The Asset là tạp chí chuyên ngành về tài chính ngân hàng có trụ sở chính tại Hong Kong. Đối tượng độc giả của tạp chí chủ yếu là các CEO, giám đốc tài chính, nhà đầu tư, chuyên gia phân tích trong lĩnh vực kinh tế tài chính, những người quan tâm đến thị trường kinh tế, tài chính thế giới nói chung và châu Á nói riêng.

Giải thưởng The Asset Triple Annual Awards của tạp chí The Asset được tổ chức hằng năm nhằm tôn vinh các doanh nghiệp, tổ chức xuất sắc trong lĩnh vực tài chính ngân hàng. Các giải thưởng có thể liên quan đến dịch vụ cung cấp nguồn vốn tốt nhất, quản trị rủi ro và các giải pháp về vốn lưu động dành cho các khách hàng.

Các giải thưởng của tạp chí The Asset được đánh giá theo quy trình nghiêm ngặt với những yêu cầu khắt khe và đảm bảo tính minh bạch. Giải thưởng chỉ được trao cho các tổ chức và ngân hàng có thành tích nổi bật, đóng góp thiết thực vào sự phát triển của ngành tài chính ngân hàng trong năm.

Ngân hàng Quốc Tế VIB được tạp chí The Asset vinh danh là “Ngân hàng số của năm” trong suốt 4 năm liên tiếp từ năm 2015 đến 2019. Ứng dụng MyVIB được trao giải thưởng quan trọng nằm trong khuôn khổ giải thưởng “The Asset Triple A Digital Awards” là “Ứng dụng ngân hàng di động có trải nghiệm khách hàng tốt nhất” liên tiếp 4 năm liền. Điều này khẳng định ứng dụng ngân hàng MyVIB là một ứng dụng hiện đại mang lại nhiều lợi ích thiết yếu cho khách hàng.

1.1. Các bước tải và cài đặt app my VIB + định danh EKYC

????????????Tải: MyVIB IOS

????????????Tải: MyVIB Android

????????????Hình ảnh: Cách cài đặt và kích hoạt app MyVIB + định danh EKYC

1.2. Các tính năng vượt trội của MyVIB

MyVIB có nhiều tính năng tiện lợi giúp khách hàng giao dịch tiện lợi và nhanh gọn hơn. Các dịch vụ và tính năng mà ứng dụng MyVIB mang lại vừa sáng tạo vừa thiết thực, là giải pháp hoàn hảo cho cuộc sống bận rộn.

– Quản lý tài khoản: dễ dàng xem danh sách tài khoản, lịch sử giao dịch, xem các giao dịch đặt lịch…

– Quản lý khoản vay: với những khách hàng có nhiều khoản vay có thể xem danh sách các khoản vay một cách chi tiết, xem sao kê và tiến trình trả nợ các khoản vay đó…

ung-dung-ngan-hang-di-dong-vib-1588040824

– Chuyển tiền: dễ dàng chuyển tiền tới các tài khoản nội bộ của ngân hàng Quốc Tế VIB, chuyển tiền liên ngân hàng chỉ trong vài phút qua thẻ và qua số tài khoản…

– Đặt lịch chuyển tiền: trong nhiều trường hợp đặt lịch chuyển tiền, chỉnh sửa hoặc xóa các lệnh chuyển tiền…

– Nạp tiền điện thoại thẻ game và ví điện tử qua MyVIB dễ dàng.

– Thanh toán hóa đơn hàng tháng như điện nước, truyền hình cáp. Đặc biệt thanh toán hóa đơn bằng mã QR.

– Mở tài khoản trực tuyến mà không cần ra chi nhánh giao dịch của VIB: tài khoản thanh toán, mở hợp đồng tiền gửi, mở tiết kiệm mục tiêu…

– Quản lý giao dịch: xem danh sách chuyển tiền theo lô, trạng thái chuyển tiền quốc tế, giao dịch đặt lịch…

1.3. Một số đánh giá từ khách hàng sử dụng ứng dụng MyVIB

Nhiều khách hàng sử dụng ứng dụng MyVIB đã cho những phản hồi tích cực, xứng đáng là “Ứng dụng ngân hàng di động có trải nghiệm khách hàng tốt nhất”.

Khách hàng Nguyễn Khánh Toàn nhận xét: “App rất ngon, thiết kế đẹp, đơn giản, dễ sử dụng. Đặc biệt có cái Smart OTP tiện dụng hơn hẳn các ngân hàng khác đang dùng, đỡ phải nhập OTP đỡ cực. Mục đặt vé máy bay ở các phần nhập liệu ngày/tháng/năm nên cho tự bấm số hoặc chọn trên bảng lịch sẽ nhanh hơn là trượt qua từng số, hơi mất thời gian …”

Một khách hàng giấu tên cho biết “Giao dịch nhanh và rất tiện lợi. Rất ưng. Có Smart OTP đi du lịch cũng chuyển được tiền mà không cần mua token..”

Khách hàng Nguyễn Thịnh cho rằng “Giao diện đẹp. Dễ sử dụng. Lịch sử giao dịch, mở tài khoản tiết kiệm, mua hàng đều thực hiện được qua app.”

Ứng dụng ngân hàng MyVIB mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị nhờ những tính năng, tiện ích. Khách hàng sẽ tiết kiệm thời gian, xử lý các công việc hằng ngày đơn giản hơn nhờ MyVIB. Tải ngay MyVIB để trải nghiệm những tiện ích hấp dẫn đang chờ bạn nhé. Tùy theo hệ điều hành của điện thoại có thể tải qua Google Play hoặc App Store.

Share this post