Quản lý thẻ tín dụng trên ứng dụng app MyVIB

Quản lý thẻ tín dụng trên ứng dụng app MyVIB

Mua sắm giao dịch bằng thẻ tín dụng ngày càng phổ biến, tuy nhiên trong quá trình sử dụng thẻ tín dụng nảy sinh nhiều vấn đề có thể khiến bạn bị mất tiền: thanh toán dư nợ thẻ tín dụng trễ hạn, thẻ rơi vào tay kẻ gian… Với ứng dụng MyVIB bạn dễ dàng quản lý thẻ, bảo vệ tài khoản an toàn.

1. Quản lý thẻ tín dụng bằng ứng dụng MyVIB tiện lợi và an toàn

Tải MyVIB cho App Store (hệ điều hành IOS) hoặc Google Play (hệ điều hành Android). Link bên dưới sau đó Cài đặt và mở ứng dụng.

????????????Tải: MyVIB IOS

????????????Tải: MyVIB Android

Kiểm tra dư nợ thẻ, thời hạn thanh toán mọi lúc mọi nơi

Với ứng dụng ngân hàng MyVIB, bạn dễ dàng kiểm tra dư nợ thẻ tín dụng mọi lúc mọi nơi, giúp bạn nắm rõ số tiền cần thanh toán dư nợ thẻ là bao nhiêu để có kế hoạch trả nợ đúng hạn. Đồng thời, tránh bị mất tiền oan do phí phạt trả chậm và ngân hàng tính lãi sau khi hết thời hạn miễn lãi.

Thanh toán dư nợ thẻ tín dụng

Áp lực công việc bận rộn khiến bạn quên hạn thanh toán dư nợ thẻ, bạn sẽ phải chịu thêm một khoản tiền (phí thanh toán chậm và lãi suất) không đáng có. Với chức năng nhắc nhở khi đến hạn thanh toán mỗi tháng trên ứng dụng MyVIB, bạn an tâm làm việc mà không lo thanh toán dư nợ thẻ tín dụng bị trễ hạn. Bạn dễ dàng thanh toán dư nợ thẻ tín dụng qua ứng dụng MyVIB chỉ với vài thao tác đơn giản.

Lưu lại thông tin về các hóa đơn thanh toán

image001-4183-1675146269

Khi giao dịch, mua sắm bằng thẻ tín dụng, việc lưu lại các hóa đơn là điều rất cần thiết. Sau khi xem sao kê trên ứng dụng MyVIB, bạn có thể dùng các hóa đơn để đối chiếu nhằm phát hiện các giao dịch “lạ”. Nhưng nếu bạn lỡ làm thất lạc các hóa đơn, hoặc muốn xem lại các hóa đơn của vài tháng trước, bạn có thể đăng nhập vào MyVIB để xem lịch sử giao dịch.

Quản lý thẻ (mở/khóa thẻ và các tính năng khác)

Thẻ tín dụng có nhiều chức năng: mua sắm giao dịch online/offline, rút tiền mặt… Thông thường, bạn sẽ không sử dụng cùng một lúc hết tất cả các chức năng này, nên có thể khóa bớt những tính năng ít dùng đến và chủ động mở lại khi cần như thanh toán trực tuyến, cà thẻ… Khi bị mất thẻ tín dụng, bạn sẽ phải gọi điện thoại đến tổng đài để khóa thẻ, nhưng với ứng dụng ngân hàng MyVIB, bạn có thể khóa thẻ ngay trên điện thoại di động, rất nhanh chóng, thuận tiện.

Yêu cầu hoàn tiền tiền hoặc đổi quà tặng từ điểm thưởng tích lũy

Với mỗi giao dịch thanh toán bằng thẻ tín dụng, bạn được tặng điểm thưởng, dặm thưởng… Điểm thưởng dễ dàng quy đổi thành tiền mặt, phí thường niên, quà tặng qua ứng dụng MyVIB nhanh chóng và tiện lợi. Bạn dễ dàng có được một món quà yêu thích từ điểm thưởng tích lũy thông qua MyVIB.

Bảo mật an toàn

Khả năng bảo mật tài chính là một trong những ưu điểm vượt trội của ứng dụng ngân hàng. MyVIB có hệ thống bảo mật từ 2 đến 3 lớp nhằm đảm bảo an toàn cho tài khoản của người sử dụng. Đặc biệt, MyVIB Smart OTP – giải pháp công nghệ xác thực mới với mã xác minh OTP linh hoạt cho từng giao dịch. Ngân hàng Quốc Tế VIB là đơn vị đầu tiên cung cấp giải pháp xác thực thông minh cho các giao dịch ngân hàng điện tử (Internet Banking và Mobile Banking), có khả năng nhận diện giao dịch giá trị cao và cấp mã OTP tương ứng.

Ứng dụng ngân hàng MyVIB mang lại nhiều tiện ích cho người sử dụng. Không chỉ giúp quản lý thẻ ngân hàng hiệu quả còn giúp bạn thực hiện nhiều giao dịch tiện lợi: thanh toán hóa đơn, chuyển tiền liên ngân hàng nhanh chóng, nạp tiền điện thoại… Tải MyVIB ngay để trải nghiệm những tiện ích mà ứng dụng này mang lại.

Share this post