Cách tra cứu, tất toán, thanh toán khoản vay hợp đồng Mirae Asset

Cách tra cứu, tất toán, thanh toán khoản vay hợp đồng Mirae Asset

Rất nhiều bạn đọc gửi câu hỏi về cho chúng tôi hỏi về cách tra cứu, tất toán, thanh toán khoản vay hợp đồng Mirae Asset. Điều này chứng tỏ rất nhiều người muốn tìm hiểu và muốn được biết về những thông tin này. Sau đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu giải đáp những thắc mắc đó.

1. Mirae Asset và các khoản vay Mirae Asset cung cấp

Chắc hẳn nhiều người chưa biết hoặc mơ hồ về Mirae Asset. Đây không phải là ngân hàng mà là một công ty tài chính. Tuy nhiên chúng ta thường gọi là ngân hàng cho dễ nhớ. Cũng như FE Credit hay Home Credit, Mirae Asset là một tổ chức đứng ra cung cấp các khoản vay cho khách hàng.

1.1. Tìm hiểu về Mirae Asset

Mirae Asset là công ty tài chính đến từ Hàn Quốc. Công ty này mang tới các dịch vụ tài chính vay tín chấp, vay tiêu dùng tín chấp với thủ tục khá đơn giản, lãi suất cạnh tranh, giải ngân nhanh. Công ty Mirae Asset đã có giấy phép thành lập công ty tài chính tại Việt Nam từ tháng 11/2010.

Mirae Asset là lựa chọn tốt để vay tín chấp nếu như bạn không vay được ở các công ty tài chính khác. Bởi vì Mirae Asset cung cấp dịch vụ ở phạm vi rộng, đối tượng khách hàng rộng. Công ty tài chính này chỉ cần bạn có khả năng trả nợ, còn bạn làm việc ở công ty nào cũng được.

Ngoài ra, Mirae Asset còn có mức lãi suất khá cạnh tranh so với các công ty tài chính khác. Hạn mức vay lên tới 100 triệu đồng. Đây là con số cho vay khá cao với khoản vay không thế chấp tài sản. Thời gian vay của các khoản vay linh hoạt từ 6 tháng tới 36 tháng, thủ tục đơn giản.

unnamed-0845

Khách hàng không mất một khoản phí nào, thậm chí nhân viên còn tới tận nơi tư vấn, làm hồ sơ cho khách hàng. Chính vì thế Mirae Asset luôn có nhiều khách hàng có nhu cầu muốn đăng ký khoản vay.

Chỉ cần bạn là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi, có cư trú tại nơi có văn phòng của công ty Mirae Asset là bạn có thể đăng ký khoản vay và chờ nhân viên gọi điện tới tư vấn xem có phù hợp để có thể vay của Mirae Asset không.

1.2. Các gói vay của Mirae Asset

Các gói vay của Mirae Asset rất đa dạng và linh hoạt, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

  • Gói vay dành cho người đi làm hưởng lương được công ty Mirae Asset thiết kế nhiều ưu điểm. Đối tượng khách hàng là những người đi làm công ty, tổ chức có hưởng lương. Khách hàng nhóm này sẽ có cơ hội vay để tiêu dùng dễ dàng. Lưu ý khách hàng cần có hợp đồng lao động tối thiểu 3 tháng.
  • Gói vay của Mirae Asset dành cho khách hàng kinh doanh tự do cũng khá hay. Gói vay này dành cho các cá nhân góp vốn, hộ kinh doanh, tiểu thương…để thực hiện các kế hoạch tiêu dùng. Điều kiện là khách hàng có địa điểm kinh doanh cố định và hộ khẩu thường trú tại tỉnh thành Mirae Asset có văn phòng, và kinh doanh thực tế ít nhất 6 tháng.
  • Gói vay theo hóa đơn điện của Mirae Asset áp dụng đối với khách hàng có hóa đơn tiền điện sinh hoạt. Với điều kiện khách hàng đứng tên hóa đơn điện, sinh sống tại địa chỉ lưu trên hóa đơn.
  • Gói vay của Mirae Asset theo hợp đồng vay tín chấp khác khá hợp lý đối với khách hàng đã có hợp đồng vay với bên khác. Gói vay này phù hợp với khách hàng đang có dư nợ tín chấp tại tổ chức tín dụng khác và có tối đa 1 thẻ tín dụng, 1 khoản vay.

Đối với các khoản vay của công ty Mirae Asset, lãi suất thay đổi theo từng thời kỳ. Chính vì thế khách hàng nên yêu cầu nhân viên tư vấn cụ thể.

2. Quy trình vay hợp đồng Mirae Asset

Bước 1: Đăng ký vay

Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ photo, có chuẩn bị bản gốc để đối chiếu.

huong-dan-ki-hop-dong-dien-tu-mirae%2B%282%29

Bước 3: Nhân viên kiểm tra hồ sơ, hoàn thành ACCA

Bước 4: Mirae Asset thẩm định, duyệt hồ sơ vay

Bước 5: Giải ngân (thông qua ngân hàng HDBank hoặc Bưu điện)

3. Cách tra cứu thông tin thanh toán Mirae Asset

Cách tra cứu thanh toán như sau: Bạn có thể liên hệ tới Hotline (028) 7300-7777 để nhân viên tư vấn cho bạn. Hoặc bạn vào trang chủ của Mirae Asset http://mafc.com.vn/. Sau đó tìm menu thanh toán, tra cứu khoản vay rồi điền số chứng minh thư hoặc mã khách hàng, nhấn tiếp tục để tra cứu.

tttg-mafc

4. Cách thanh toán khoản vay Mirae Asset

Khi đã giải ngân xong, mỗi tháng khách hàng cần tiến hành thanh toán khoản vay theo đúng thỏa thuận trong hợp đồng. Tuy nhiên nhiều người chưa nắm rõ cách tra cứu thông tin thanh toán. Cụ thể, sau khi giải ngân, vài ngày sau phía Mirae Asset sẽ gửi cho bạn lịch thanh toán. Cần thanh toán đúng hẹn để không bị phạt phí trả chậm.

thanh toán khoản vay_10102022132002

Hãy giữ lại biên lai thanh toán. Hiện nay khách hàng có thể thanh toán trả góp cho Mirae Asset tại văn phòng của công ty hoặc qua bưu điện, các ngân hàng như Sacombank, HSBC, ngân hàng Shinhanbank, Viettel hoặc Payoo.

5. Cách tất toán khoản vay cho Mirae Asset

Nếu muốn tất toán khoản vay, khách hàng cần làm theo các bước sau:

Bước 1: Cần xem lại hợp đồng tín dụng, tính toán xem số tiền còn lại mình phải thanh toán là bao nhiêu.

Bước 1: Tính toán lại số tiền còn lại phải thanh toán theo hợp đồng tín dụng

Cách tính như sau: Số dư nợ gốc còn lại= Dư nợ ban đầu – Dư nợ đã thanh toán mỗi kỳ.

Khách hàng cần xem số tiền còn lại phải thanh toán theo thông báo của Mirae Asset có khớp với số tiền mà mình tính theo hợp đồng tín dụng không.

vay-hoa-don-tien-ich-dien-nuoc-internet-1024x683

Bước 2:Xác định tổng số tiền còn lại phải thanh toán theo thông báo của Ngân hàng

Xác định tổng số tiền còn lại phải thanh toán gồm cả gốc và lãi, phí… theo hợp đồng tín dụng bằng cách tự kiểm tra hoặc liên hệ tổng đài để tra cứu.

Bước 3: Nộp tiền và gọi điện lên tổng đài của Mirae Asset để yêu cầu cắt nợ sau khi đã nộp tiền xong. Lưu ý giữ lại biên lai nộp tiền.

Bước 4: Khách hàng nhận biên bản thanh lý hợp đồng tín dụng hoặc biên bản xác nhận đã tất toán khoản vay. Sau đó bạn nên kiểm tra lại tình trạng thanh toán hợp đồng tín dụng trên CIC.

Trên đây chúng tôi đã giải đáp câu hỏi về cho chúng tôi hỏi về cách tra cứu, tất toán, thanh toán khoản vay hợp đồng Mirae Asset. Rất hi vọng bài viết trên của HoTroVay.Vn ở trên sẽ hữu ích đối với quý vị.

Share this post