Hạn Mức Chuyển Tiền ngân hàng Techcombank tối đa là bao nhiêu

Hạn Mức Chuyển Tiền ngân hàng Techcombank tối đa là bao nhiêu

Bạn quan tâm đến các giao dịch chuyển tiền tại ngân hàng Techcombank? Liệu hạn mức chuyển tiền tối đa là bao nhiêu? Cùng theo dõi bài viết của nganhang24h bên dưới để hiểu rõ hơn nhé!

1. Các hình thức chuyển tiền của ngân hàng Techcombank

Hiện nay, ngân hàng Techcombank đã có sự tối ưu hóa trong hình thức chuyển tiền giúp cho người dùng tiện ích, dễ dàng hơn khi sử dụng dịch vụ. Cùng điểm qua những hình thức chuyển tiền ngân hàng Techcombank dưới đây nhé!

1.1. Chuyển tiền trực tuyến

Hình thức này giúp bạn dễ dàng chuyển tiền hơn bao giờ hết, ở mọi lúc, mọi nơi, chỉ cần có thiết bị kết nối với Internet. Dịch vụ chuyển tiền ngân hàng Techcombank được sử dụng với 2 hình thức:

Dịch vụ Mobile Banking – F@st Mobile: với chiếc smartphone trong tay, bạn có thể chuyển tiền đến bất cứ tài khoản nào mà không cần đến trực tiếp, chờ đợi ở quầy giao dịch.

Hơn nữa, F@st Mobile còn “ghi điểm” tuyệt đối với các khách hàng vì hoàn toàn free khi sử dụng dịch vụ: chuyển tiền cùng hệ thống Techcombank, tới thuê bao di động, người nhận bằng chứng minh nhân dân, liên ngân hàng và liên ngân hàng 24/7.

Dịch vụ Internet Banking – F@st I-bank: là dịch vụ ngân hàng trực tuyến của hệ thống Techcombank với độ bảo mật, được đánh giá hàng đầu hiện nay. Bạn dễ dàng thực hiện ở mọi lúc, mọi nơi, quan trọng là tốc độ chuyển tiền vô cùng nhanh chóng. Dường như người nhận sẽ ngay lập tực nhận được sau khi bạn thực hiện giao dịch.

GDTHANHCONGTRONGTCBTKKHAC1-700x1200

1.2. Chuyển tiền tại quầy ngân hàng Techcombank

Đây là hình thức truyền thống “quen thuộc” với mỗi khách hàng rồi nhỉ? Bạn cần đến trực tiếp ngân hàng Techcombank để thực hiện giao dịch. Hình thức này “nuốt” khá nhiều thời gian của khách hàng để đi lại và chờ đợi, ngoài ra dịch vụ chỉ được thực hiện trong giờ hành chính. Điều này tạo nhiều bất lợi cho phần lớn khách hàng đi làm.

Tuy nhiên, khi chuyển tiền tại quầy ngân hàng thì bạn có thể nhận được biên lai từ ngân hàng và hạn mức chuyển tiền cũng lớn hơn rất nhiều.

1.3. Chuyển tiền tại cây ATM Techcombank

Để thực hiện giao dịch này thì bạn cần tìm đến cây ATM của Techcombank nhé! Sau đó điền những thông tin chuyển khoản theo hướng dẫn của cây ATM là có thể hoàn thành rồi!

1.4. Dịch vụ chuyển tiền 24/7

Tốc độ giao dịch của dịch vụ này cũng “ngang ngửa” với dịch vụ chuyển tiền trực tuyến, đến tay người nhận gần như ngay lập tức.

Dịch vụ chuyển tiền nhanh 24/7 tức là bạn có thể sử dụng giao dịch bất cứ thời gian nào trong ngày, bất cứ ngày nào trong năm, kể cả ngày nghỉ lễ. Bạn hoàn toàn có thể chuyển tiền cho người trong cùng hoặc khác hệ thống Techcombank.

2. Hạn mức chuyển tiền ngân hàng Techcombank tối đa là bao nhiêu?

Tùy vào hình thức bạn lựa chọn và nơi chuyển gửi mà hạn mức chuyển tiền ngân hàng Techcombank cũng có sự thay đổi. Như thế nào? Thì theo dõi tiếp nhé!

2.1. Hạn mức chuyển tiền trực tuyến của ngân hàng Techcombank

Bạn có thể dễ dàng chuyển tiền đến số thẻ, số tài khoản ATM của đối phương với F@st Mobile và F@st I-banking. Hạn mức tối đa cho dịch vụ này lên đến 300 triệu đồng.

2.2. Hạn mức chuyển tiền tại quầy ngân hàng Techcombank

Nếu bạn muốn chuyển một số tiền lớn hơn 300 triệu đồng thì bạn cần phải đến trực tiếp tại quầy thôi! Bởi vì khi thực hiện giao dịch chuyển tiền tại quầy thì hạn mức tối đa là không có giới hạn nảo cả!

Bạn có thể giao dịch thông qua thẻ hoặc mang theo tiền mặt cũng được nhé! Để có thể thực hiện chuyển tiền tại quầy ngân hàng Techcombank thì cần “đi qua” 3 bước sau:

Bước 1: Hãy tìm kiếm đến chi nhánh Techcombank gần với vị trí của bạn nhất.

Bước 2: Nhớ đem theo thẻ chứng minh nhân dân đấy, bạn cần xuất trình trước khi thực hiện giao dịch và điền vào form yêu cầu chuyển tiền của ngân hàng

Bước 3: Sau đó hãy chờ đợi, nhân viên ngân hàng sẽ thực hiện “lệnh giao dịch” rồi đưa bạn biên lai có chữ ký và đóng dấu của ngân hàng.

1561197646788

Dễ dàng đúng không nào? Nếu bạn muốn chuyển một khoản lớn thì cần phải chịu khó đến ngân hàng một chuyến nhỉ?

2.3. Hạn mức chuyển tiền tại cây ATM techcombank

Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ chuyển tiền tại cây ATM Techcombank thì cần lưu ý đến 2 trường hợp thẻ dưới đây nhé!

– Loại ATM, visa tiêu chuẩn thông thường: hạn mức tối đa là 50 triệu đồng trong ngày.

– Loại ATM, visa hạng vàng: bạn có thể chuyển tối đa 100 triệu đồng trong ngày.

2.4. Hạn mức chuyển tiền qua dịch vụ 24/7

Chuyển tiền 24/7 giống như chuyển tiền trực tuyến về tốc độ và thời gian nên hạn mức tối đa cho mỗi giao dịch chuyển tiền tại 24/7 cũng là 300 triệu đồng.

2.5. Hạn mức chuyển tiền ra nước ngoài

Trường hợp bạn muốn gửi tiền ra nước ngoài thì có phần “rắc rối” hơn. Bạn cần thực hiện một vài bước thủ tục hành chính trước khi có thể thực hiện giao dịch chuyển tiền. Hạn mức tối đa chuyển tiền ra nước ngoài chưa được quy định rõ ràng, điều này còn phụ thuộc vào sự cấp phép của nhà nước.

Trước hết, bạn cần có được giấy phép chuyển tiền ngoại tệ ra nước ngoài từ phòng quản lý ngoại hối của chi nhánh ngân hàng nhà nước. Nếu cảm thấy khó khăn thì hãy đến trực tiếp phòng giao dịch của Techcombank để được hướng dẫn chi tiết nhé!

Hi vọng là bài viết về dịch vụ chuyển tiền tại ngân hàng Techcombank ở trên sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn thành công!

Share this post