Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ TpBank mới nhất

Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ TpBank mới nhất

Vay thế chấp sổ đỏ TPBank với lãi suất cực ưu đãi chỉ từ 6.8%/năm, thời gian vay tối đa lên tới 20 năm. Hạn mức vay tối đa lên tới 70% giá trị tài sản đảm bảo.

TPBank nổi lên là một ngân hàng có hệ thống ngân hàng điện tử vượt trội so với các ngân hàng khác, bên cạnh đó, TPBank ngày càng khẳng định được vị trí của mình khi lần lượt đưa ra các sản phẩm, tiện ích phục vụ nhu cầu thiết yếu của mọi tầng lớp khách hàng, đem lại sự tiện lợi thân thiện và tin tưởng cho người sử dụng.

Trong đó, vay thế chấp sổ đỏ cũng là một hình thức được ngân hàng TPBank vô cùng ưa chuộng, với các chính sách, sản phẩm ưu đãi cho người vay vốn. Vậy, vay thế chấp sổ đỏ tại TPBank điều kiện thủ tục và lãi suất như thế nào, bài viết hôm nay Vay Tiền Online sẽ giúp bạn rõ hơn về vấn đề này.

1. Đôi nét về ngân hàng TPBank

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong (gọi tắt là “TPBank”) thành lập năm 2008, TPBank được thừa kế những thế mạnh về công nghệ hiện đại, kinh nghiệm thị trường cùng tiềm lực tài chính của các cổ đông chiến lược bao gồm: Tập đoàn vàng bạc đá quý DOJI, Tập đoàn Công nghệ FPT, Công ty Tài chính Quốc tế (IFC), Tổng công ty Tái bảo hiểm Việt Nam (Vinare) và Tập đoàn Tài chính SBI Ven Holding Pte.Ltd ., Singapore

TPBank là một trong những ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam, với khát vọng trở thành một tổ chức tài chính minh bạch, hiệu quả, bền vững, mang lại lợi ích tốt nhất cho cổ đông và khách hàng. Mong muốn lấy nền tảng của “sự thấu hiểu” khách hàng để xây dựng phong cách chất lượng dịch vụ ngân hàng hàng đầu, TPBank luôn xuất sắc trong việc tìm hiểu nhu cầu khách hàng để đổi mới và phát triển các sản phẩm vay vốn.

tp-bank-la-ngan-hang-gi-2

Vay thế chấp sổ đỏ TPBank là sản phẩm vay vốn có tài sản sản đảm bảo do ngân hàng TPBank cung cấp, tài sản đảm bảo của sản phẩm này chính là sổ đỏ. Nghĩa là trong suốt khoản thời gian vay, ngân hàng sẽ giữ sổ đỏ của bạn, bạn vẫn được sử dụng phần đất và tài sản trên đất trong quá trình vay vốn. Trong trường hợp bạn không có khả năng chi trả thì ngân hàng TPBank sẽ thu hồi nhà đất, thực hiện bán đấu giá để trả nợ.

Khoản vay thế chấp sổ đỏ tại TPBank  có thể có hạn mức lên tới 90% phương án vay với giá trị tài sản tương ứng, sản phẩm khá phong phú và đa dạng với hạn mức cho vay rất hấp dẫn.

Đối với việc thế chấp sổ đỏ, khách hàng thường sẽ được khuyến khích trong các mục đích vay như: Vay mua nhà, xây sửa nhà; vay tiêu dùng thế chấp; vay kinh doanh; vay khởi nghiệp; vay thấu chi thế chấp; vay Topup với các khách hàng đang vay thế chấp tại TPBank (là hình thức mà bạn đang vay thế chấp bất động sản, nhà dự án và ô tô tại TPBank và có nhu cầu vay thêm với dự định đi du lịch, cưới hỏi, hay mua sắm trang thiết bị nội thất, đồ gia dụng mới…

2. Lợi ích khi vay thế chấp sổ đỏ TPBank

Với tiềm lực cùng uy tín của mình, ngân hàng TPBank có thể đáp ứng mọi nhu cầu tài chính của khách hàng nhờ gói vay thế chấp sổ đỏ hết sức linh hoạt và nhiều lợi ích hấp dẫn.

thebank_tpb4_1587222395

 • Thời gian vay lên tới 20 năm
 • Lãi suất ưu đãi 6,8%/năm
 • Hạn mức vay tới 90% phương án vay.
 • Phương thức trả nợ gốc linh hoạt, tăng hoặc giảm dần đều theo thu nhập
 • Phản hồi sau 2 giờ làm việc, một số phương án có thể phê duyệt nhanh nhất chỉ trong 24 giờ làm việc
 • Tài sản thế chấp có thể thuộc sở hữu của khách hàng hoặc bảo lãnh của người thân

3. Lãi suất vay ngân hàng TPBank hiện nay

Vay thế chấp sổ đỏ tại TPBank nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng, hiện nay mức lãi suất được duy trì ổn định và dao động trong khoảng từ 6,8 – 11,88%/năm.

Bảng lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng TPBank theo từng sản phẩm cụ thể như sau:

lai-suat-vay-mua-nha-tpbank-0d24

Sản phẩm Lãi suất (năm) Hạn mức Thời hạn
Vay mua nhà, xây sửa nhà 6,8% 85% phương án vay 20 năm
Vay tiêu dùng thế chấp 9,9% 100% nhu cầu Linh hoạt
Vay kinh doanh 6,8% Linh hoạt 7 năm
Vay khởi nghiệp 11,88% 1 tỷ 10 năm
Vay thấu chi thế chấp 6,8% 500 triệu đồng 2 năm
Vay Topup 6,8% 100% phương án vay Linh hoạt

Mức lãi suất vay thế chấp tại ngân hàng TPBank cũng được đánh giá là thấp hơn so với mặt bằng lãi suất tại các ngân hàng khác. Điều này cũng là một trong những lý do giúp ngân hàng TPBank thu hút được một lượng lớn người dùng.

Lưu ý: Mức lãi suất này chỉ mang tính chất tham khảo, có thể thay đổi theo thị trường và thời gian. Để biết thông tin chi tiết về lãi suất cũng như các chương trình ưu đãi cho khách hàng hoặc yêu cầu tư vấn, các bạn liên hệ trực tiếp tổng đài chăm sóc khách hàng hoặc đến chi nhánh gần nhất để được giải đáp.

4. Điều kiện và hồ sơ vay thế chấp sổ đỏ TPBank

Để vay thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng TPBank, bạn cần đáp ứng điều kiện và thủ tục như sau:

tpb4

 • Người đi vay là công dân Việt Nam thuộc độ tuổi lao động.
 • Có độ tuổi từ 18 trở lên với nam và 20 trở lên với nữ.
 • Đáp ứng điều kiện về khả năng lao động, tạo ra thu nhập, đảm bảo khả năng thanh toán nợ.
 • Người đi vay không có lịch sử nợ xấu trong quá khứ.
 • Khách hàng có tài sản đảm bảo thế chấp và tài sản đảm bảo phải phù hợp.
 • Sinh sống tại phạm vi địa lý có sự xuất hiện của văn phòng giao dịch ngân hàng TPBank.

5. Hồ sơ vay vốn

 • Đơn đề nghị vay vốn thế chấp sổ đỏ của theo quy định của TPBank.
 • Giấy tờ cá nhân của người đi vay bao gồm: CMND/CCCD, hộ khẩu, giấy xác nhận tình trạng hôn nhân (nếu đã có vợ hoặc chồng).
 • Giấy tờ liên quan đến tài sản đảm bảo: Giấy tờ liên quan chứng minh quyền sở hữu bất động sản chính chủ,…
 • Giấy bảo lãnh cầm cố bằng sổ đỏ tại ngân hàng của người thứ 3 (nếu tài sản của bên thứ 3)
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập hàng tháng, khả năng trả nợ (hợp đồng lao động, quyết định bổ nhiệm, quyết định lương, giấy phép kinh doanh, hợp đồng cho thuê nhà………).
 • Các giấy tờ khác theo yêu cầu của ngân hàng (nếu có)

6. Quy trình vay thế chấp sổ đỏ TPBank

Quy trình vay thế chấp sổ đỏ tại TPBank sẽ trải qua 4 bước cơ bản như sau:

quy-trinh-giai-ngan-vay-the-chap-so-do-tp-bank

 • Bước 1: Đến ngân hàng để trao đổi trực tiếp nhu cầu vay vốn của bạn. Tại đây các nhân viên tín dụng sẽ trao đổi, đưa ra các sản phẩm, yêu cầu các hồ sơ cần chuẩn bị phù hợp với nhu cầu, mục đích vay của bạn.
 • Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ, cung cấp thông tin khách hàng bao gồm: Thông tin doanh nghiệp và cá nhân của khách hàng vay vốn; mục đích vay vốn của bạn; thời hạn và giá trị khoản vay bạn mong muốn; thông tin tài sản thế chấp.
 • Bước 3: Ngân hàng tiếp nhận hồ sơ, kiểm tra và thẩm định các thông tin
 • Bước 4: Phê duyệt hồ sơ sau khi đã thẩm định thông tin

Share this post