Vay Tiền Mặt Trả Góp Thủ Tục Đơn Giản, Đăng Ký Online Là Có Tiền

Vay Tiền Mặt Trả Góp Thủ Tục Đơn Giản, Đăng Ký Online Là Có Tiền

Vay tiền mặt trả góp thủ tục đơn giản, đăng ký online là có tiền hiện đang là gói dịch vụ được nhiều người quan tâm. Nếu bạn đang cần một khoản tiền để chi trả, mua sắm tiêu dùng hay giải quyết vấn đề cá nhân thì vay tiền mặt trả góp là một gợi ý khá hay. Không thế chấp, không bảo lãnh, thủ tục nhanh gọn, đăng ký online, xét duyệt khoản vay nhanh chóng. Bạn sẽ có khoản tiền bạn cần nhanh mà không cần phải chờ đợi lâu hoặc làm phiền tới người thân, bạn bè.

1. Tìm hiểu về dịch vụ vay tiền mặt trả góp

Hiện nay rất nhiều ngân hàng, tổ chức có cung cấp dịch vụ vay tiền mặt trả góp. Có cầu ắt có cung, khách hàng sử dụng dịch vụ này để có khoản tiền chi trả gấp các món nợ, chi tiêu mua sắm….Với hình thức vay tiền này, quý khách sẽ trả góp mỗi tháng. Vì thế khách hàng có thể trả nợ gốc nhanh chóng mà không bị áp lực quá nhiều. Tùy khả năng thu nhập, khả năng tài chính của mình mà quý vị lựa chọn khoản vay phù hợp.

2020434_20191221_vay-tra-gop

Với dịch vụ vay tiền mặt trả góp, đăng ký online thì quý khách hàng chỉ cần đăng ký, cung cấp các thông tin liên quan gói vay mà quý vị lựa chọn là đủ. Không cần gặp mặt nhân viên ngân hàng, nhân viên tổ chức tín dụng quý vị vẫn vay được tiền. Đăng ký xong xuôi, sẽ có người của đơn vị cho vay tiền gọi cho bạn tư vấn về khoản vay, hạn mức vay, lãi suất của gói vay mà quý vị lựa chọn khi đăng ký vay online.

Hình thức vay tiền này có nhiều ưu điểm như tiết kiệm thời gian, công sức của đôi bên, tiết kiệm phí. Qúy vị không cần thế chấp tài sản, không cần bảo lãnh mà vẫn có thể vay được tiền nhanh chóng. Vay tiền trả góp thì quý vị sẽ trả theo tháng. Mỗi tháng, quý vị cần trả một khoản bao gồm nợ gốc và lãi đều theo thời gian gói vay, theo thỏa thuận ban đầu.

2. Vay tiền mặt trả góp ở đâu?

Chúng tôi nhận thấy, nhu cầu vay trả góp tiền măt, đăng ký vay tiền mặt online của khách hàng là rất lớn. Nhiều quý khách hàng muốn vay nhưng lại mơ hồ, chưa biết vay ở đâu, làm thế nào để có thể vay. Cụ thể, quý vị có thể đăng ký online để vay tiền mặt ở ngân hàng, các công ty tài chính

Thường thì khách hàng lựa chọn ngân hàng. Hiện nay nhiều ngân hàng cũng triển khai dịch vụ vay tiền mặt trả góp thủ tục đơn giản, đăng ký online là có tiền ngay. Rất nhiều ngân hàng có triển khai gói vay tài chính trả góp này.

Vay-tien-mat-nhanh-1

Khách hàng cũng hài lòng với vay tiền mặt trả góp bởi họ không cần gặp nhân viên bên cho vay nghe tư vấn, không cần thế chấp tài sản, được miễn phí tư vấn khi để lại thông tin cá nhân, không mất chi phí hồ sơ, thời gian vay khá linh hoạt, hạn mức khá cao. Lãi suất của gói vay này hiện khá hợp lý, được hỗ trợ theo nhiều hình thức vay, giải ngân nhanh chóng. Quy trình đăng ký, tiếp nhận thông tin, tư vấn, hoàn thiện hồ sơ, giải ngân khá nhanh giúp quý khách hàng có tiền nhanh chóng.

Ngoài ra, các công ty tài chính cũng là lựa chọn khá hợp lý khi cần vay trả góp. Một số công ty như FE Credit, Home Credit, Prudential Finance rất nổi tiếng với gói vay này…Hoặc quý vị có thể vay tiền online qua các ứng dụng vay rất đơn giản mà không cần phải đi bất cứ đâu. Tiền vay sẽ chuyển trực tiếp về tài khoản mà quý vị cung cấp khi đăng ký vay.

3. Lãi suất và điều kiện khi vay tiền trả góp online

Tùy vào đơn vị cho vay tiền quy định hoặc theo gói vay mà bạn lựa chọn mà có mức lãi suất cụ thể. Thông thường, mức lãi suất khi vay tiền mặt online trả góp thường dao động từ 12% đến 20% một năm. Khách hàng thanh toán khoản vay trả góp hàng tháng theo thỏa thuận ban đầu.

Các ngân hàng, tổ chức tài chính đều có quy định về  điều kiện vay tiền mặt trả góp online dành cho khách hàng. Hầu hết khách hàng muốn vay cần đáp ứng các điều kiện như: tuổi từ 20 tuổi đến 60 tuổi, có thu nhập tối thiểu hàng tháng khoảng 3 triệu đồng trở lên,  không có nợ xấu.

Vay tiền online quý vị không cần chuẩn bị giấy tờ hồ sơ mà chỉ cần điền thông tin vào bản đăng ký vay tiền. Thường thông tin sẽ gồm họ tên, số căn cước/chứng minh thư nhân dân, ngày tháng sinh, hộ khẩu thường trú/tạm trú, hình thức vay vốn. Ngay sau khi thông tin của quý vị được gửi đi, nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin và liên hệ với quý vị để tư vấn, hướng dẫn.

4. Top 4 địa chỉ cho vay thủ tục đơn giản nhất

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ cho vay tiền mặt trả góp thủ tục đơn giản. Tuy nhiên quý vị cần tham khảo, tìm hiểu kỹ càng. Chúng tôi xin giới thiệu 6 địa chỉ cho vay thủ tục đơn giản nhất, uy tín để quý vị tham khảo.

4.1. FastDong

Chỉ cần tải ứng dụng vay tiền online FastDong về điện thoại, máy tính bảng và đăng ký thông tin là quý vị có cơ hội vay tiền nhanh chóng. Đây là ứng dụng của công ty TNHH Kapok Capital  cho phép khách hàng vay tối đa 500 triệu đồng. Thời gian vay từ 7 đến 90 ngày, tỉ lệ duyệt hồ sơ cao, duyệt hồ sơ tự động. Chỉ mất 15 phút quý vị sẽ biết yêu cầu vay của mình có được chấp nhận không. Đây là giải pháp vay tiền nhanh gọn.

4.2. Easy Credit

Cũng là một ứng dụng vay tiền nhanh, Easy Credit cung cấp dịch vụ vay tiền online cho các khách hàng ở 17 tỉnh Nam Bộ và thành phố Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Bình Dương, Cần Thơ, Đồng Nai. Điều kiện vay là khách hàng từ 20 đến 60 tuổi, có đủ giấy tờ thông tin cá nhân, có thể cần chứng minh thu nhập. Hạn mức cho vay tối thiểu 10 triệu đồng, tối đa 90 triệu đồng.

4.3. RoboCash

Nếu quý vị chỉ có chứng minh nhân dân/thẻ căn cước mà muốn vay tiền nhanh thì RoboCash rất phù hợp với quý vị. Hạn mức tối thiểu 1 triệu đồng, tối đa 10 triệu đồng, thời gian tối đa 1 tháng, độ tuổi 22 đến 60 tuổi. Đó là những điều kiện để có thể vay tiền online nhanh của RoboCash. Tuy nhiên khách hàng cần có thu nhập ổn định hàng tháng 5 triệu đồng. Nếu quý vị đáp ứng đủ điều kiện thì giải ngân nhanh trong vòng 30 phút.

Vay-tien-mat-nhanh-2

4.4. DoctorDong

Với các gói vay hạn mức tối thiểu 500.000 đồng và tối đa 10 triệu đồng, DoctorDong hiện là công ty cung cấp gói vay online nhanh chóng, mức lãi 10,95%/năm. Chỉ cần chứng minh thư/thẻ căn cước, trên 22 tuổi là khách hàng có thể đăng ký vay. Tuy nhiên công ty hiện chưa phục vụ khách ở huyện đảo, tỉnh Hải Phòng.

4.5. Avay

Nếu quý vị đang mắc nợ xấu, muốn vay tới 70 triệu đồng thì ứng dụng Avay là một gợi ý hoàn hảo. Avay không trực tiếp cho quý vị vay tiền nhưng sẽ giúp quý vị kết nối với những người cho vay. Tuy nhiên thời gian giải ngân do bên cho vay quyết định.

4.6. Olava

Đây là ứng dụng vay nhanh do công ty TNHH Providence Financial phát triển. Hạn mức tuy không cao, tối đa 10 triệu đồng như ứng dụng vay Olava xét duyệt hồ sơ nhanh, đối tượng khách hàng từ 18 đến 50 tuổi, có giấy tờ cá nhân hợp pháp, thu nhập ổn định hàng tháng, tài khoản ngân hàng chính chủ, không dính nợ xấu.

Giới thiệu bảng vay app vay tiền online mới nhất, hồ sơ duyệt dễ nhất

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ vay tiền mặt trả góp thủ tục đơn giản, đăng ký online là có tiền. Tiết kiệm thời gian, nhanh chóng, thuận tiện, giải ngân nhanh khiến cho nhiều khách hàng yêu thích lựa chọn dịch vụ này khi cần tiền gấp. Lưu ý, quý khách hàng cần lựa chọn bên cho vay uy tín, cung cấp thông tin đăng ký khoản vay cẩn thận, nghiên cứu kỹ các điều khoản quy định khoản vay, lãi suất, thủ tục giải ngân…Và đặc biệt là quý vị cần cân nhắc khả năng tài chính, khả năng chi trả góp hàng tháng của mình khi thực hiện vay.

Share this post