5+ Cách Tra Cứu Số Dư Tài Khoản Ngân Hàng Shinhan Bank Nhanh Nhất

5+ Cách Tra Cứu Số Dư Tài Khoản Ngân Hàng Shinhan Bank Nhanh Nhất

Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam là ngân hàng có 100% vốn nước ngoài. Gần 30 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, Shinhan Bank đã phát triển nhiều sản phẩm dịch vụ. Trong đó dịch vụ tài khoản thẻ được rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng. Những cách tra cứu số dư tài khoản ngân hàng Shinhan Bank sẽ được tổng hợp trong bài sau.

1. Số Dư Tài Khoản Ngân Hàng Shinhan Bank Là Gì?

Tài khoản ngân hàng Shinhan Bank sẽ giúp khách hàng lưu trữ tiền bạc để tiện cho việc thanh toán, rút tiền mọi lúc mọi nơi và đảm bảo an toàn hơn để sử dụng tiền mặt. Số dư tài khoản ngân hàng Shinhan Bank là số tiền còn lại của khách hàng đang còn trong tài khoản ngân hàng của mình.

2. 5+ Cách Tra Cứu Số Dư Tài Khoản Ngân Hàng Shinhan Bank Đơn Giản Nhất

cach-kiem-tra-so-du-tai-khoan-ngan-hang-shinhan-bank

Để tra cứu số dư tài khoản ngân hàng Shinhan Bank thuận tiện cho việc kiểm soát và quản lý tài sản, chi tiêu cá nhân, khách hàng có thể tra cứu bằng 5 cách:

 • Qua SMS Banking.
 • Qua Mobile Banking.
 • Qua Internet Banking.
 • Qua tổng đài.
 • Tại cây ATM.
 • Tại chi nhánh, phòng giao dịch.

2.1. Kiểm Tra Số Dư Tài Khoản Shinhan Bank Qua Mobile Banking

Khách hàng có thể tra cứu số dư qua dịch vụ Shinhan Mobile Banking SOL khi đã đăng ký dịch vụ tại quầy giao dịch. Sau đó, khách hàng cần tải và cài đặt ứng dụng Shinhan SOL vào điện thoại. Các bước để tra cứu số dư qua các bước sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản trên ứng dụng Shinhan Bank SOL bằng tên đăng nhập và mật khẩu được ngân hàng cấp.
 • Bước 2: Chọn vào mục “ Tra cứu” để kiểm tra số dư tài khoản cá nhân.

2.2. Tra Cứu Số Dư Tài Khoản Ngân Hàng Shinhan Bank Qua SMS Banking

Khi đăng ký dịch vụ SMS Banking, tất cả những thông báo biến động số dư qua các tin nhắn tự động từ ngân hàng. Trong tin nhắn sẽ hiển thị rõ về số dư tài khoản sau mỗi lần biến động giao dịch. Do vậy, đẻ tra cứu số dư tài khoản, bạn chỉ cần kiểm tra lại tin nhắn thông báo số dư gần nhất từ ngân hàng.

Miễn phí đăng ký dịch vụ SMS Banking đối với mọi đối tượng khách hàng. Phí cung cấp dịch vụ (thu theo số điện thoại đăng ký và tài khoản): 10.000 VND/tháng hoặc 0,55 USD/tháng đối với khách hàng chuẩn và miễn phí đối với khách hàng PWM.

2.3. Tra Cứu Số Dư Tài Khoản Ngân Hàng Shinhan Bank Qua Tổng Đài

Một cách đơn giản để tra cứu số dư chính là gọi điện tới tổng đài chăm sóc của khách hàng của ngân hàng Shinhan Bank thông qua hotline 1900 1577. Ấn phím 2 để nghe thông tin bằng tiếng Việt. Sau đó, ấn tiếp phím 3 để tra cứu số dư và thông tin tài khoản thanh toán.

2.4. Xem Số Dư Tài Khoản Shinhan Bank Tại Cây ATM

Khách hàng có thể kiểm tra số dư tại bất kỳ cây ATM nào bằng các bước đơn giản như sau:

 • Bước 1: Cho thẻ vào khe đọc sau đó tiến hành đăng nhập
 • Bước 2: Đăng nhập thành công, bạn nhấn vào Vấn tin số dư
 • Bước 1: In hóa đơn và thoát khỏi ứng dụng.

2.5. Kiểm Tra Số Dư Shinhan Bank Tại Phòng Giao Dịch 

Khách hàng có thể truy vấn tài khoản Shinhan Bank trực tiếp tại chi nhánh, phòng giao dịch gần nhất. Yêu cầu cần xuất trình CMND/CCCD đã đăng ký mở tài khoản tại ngân hàng để xác minh chủ tài khoản. Sau đó, giao dịch viên sẽ hỗ trợ khách hàng tra cứu số dư. Đây là cách tra cứu truyền thống, hơi mất thời gian do phải xếp hàng chờ tới lượt tại quầy giao dịch.

2.6. Kiểm Tra Số Dư Tài Khoản Shinhan Bank Trên Internet Banking

tra-cuu-so-du-qua-internet-banking

Khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking có thể tra cứu số dư tài khoản trực tuyến tại website bằng các bước sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào website https://online.shinhan.com.vn/global.shinhan qua ID và Password được ngân hàng cung cấp.
 • Bước 2: Chọn mục “ Tài khoản” và màn hình sẽ hiển thị rõ ràng toàn bộ thông tin về số tài khoản, chủ tài khoản và số dư tài khoản.
 • Ngoài ra khi sử dụng dịch vụ Internet Banking có thể thực hiện chuyển khoản cùng hệ thống, liên ngân hàng, chuyển khoản nhanh, thanh toán hóa đơn, tiết kiệm online, tra cứu thông tin …

2.7. Kiểm Tra Số Dư Tài Khoản Ngân Hàng Shinhan Bank Có Mất Phí Không? 

Tra cứu số dư tài khoản ngân hàng Shinhan Bank bằng 5 cách trên hoàn toàn được miễn phí. Khách hàng chỉ mất phí khi đăng ký các dịch vụ như SMS Banking, Mobile Banking, Internet Banking… Kiểm tra số dư tài khoản sẽ giúp khách hàng nắm bắt được số tiền còn lại trong tài khoản, quản lý chi tiêu đơn giản, dễ dàng hơn.

3. Kết Luận

Trên đây là 5 cách tra cứu số dư tài khoản ngân hàng Shinhan Bank đơn giản, dễ dàng và hoàn toàn miễn phí. Hy vọng với những thông tin được cung cấp qua bài viết này đã giúp bạn nhanh chóng tra cứu chính xác số dư tài khoản trong thời gian sớm nhất.

Share this post