Hướng dẫn Đăng Ký Sử Dụng Dịch Vụ BIDV Pay+ Rút Tiền Không Dùng Thẻ

Hướng dẫn Đăng Ký Sử Dụng Dịch Vụ BIDV Pay+ Rút Tiền Không Dùng Thẻ

Việc sử dụng ứng dụng công nghệ mới vào các dịch vụ của ngân hàng ngày càng dần trở nên phổ biến. Ngân hàng BIDV cũng đã ứng dụng thành công và có hiệu quả ứng dụng BIDV Pay cho phép khách hàng sử dụng nhiều giao dịch một cách dễ dàng nhất. Dưới đây chúng tôi sẽ Hướng dẫn Đăng Ký Sử Dụng Dịch Vụ BIDV Pay+ Rút Tiền Không Dùng Thẻ, mời các bạn cùng tham khảo.

1. Dịch vụ BIDV Pay

Trong tháng 9 năm 2018 ngân hàng BIDV đã cho ra mắt gói dịch vụ thanh toán sử dụng công nghệ mới QRcode – BIDV Pay cho phép khách hàng có thể thực hiện các giao dịch trên ứng dụng điện thoại và rút tiền mà không cần thẻ atm.

Ứng dụng đặc biệt này được áp dụng trên nền tảng công nghệ, khách hàng sử dụng các thiết bị quen thuộc như điện thoại di động hoặc máy tính bảng… các thiết bị có kết nối mạng và để sử dụng chúng bạn chỉ cần đăng kí ở ngân hàng và tải ứng dụng về sử dụng, với các bước đăng kí nhanh chóng, sử dụng rất đơn giản và thuận tiện.

4008438_vcb-4c

Có thể nói việc nghiên cứu và áp dụng công nghệ BIDV Pay đã thu hút được rất nhiều khách hàng tham gia sử dụng các dịch vụ tại ngân hàng này, khách hàng chỉ cần dùng điện thoại để quét mã là đã có thể thanh toán tại quầy mà không cần dùng tiền mặt và thẻ atm.

Với những bước đột phá và những tiện ích và BIDV Pay mang lại BIDV đã nhận được giải thưởng “ sản phẩm dịch vụ sáng tạo và độc đáo 2018” do hiệp hội ngân hàng Việt nam và tổ chức dữ liệu quốc tế trao tặng. Qua đây chúng ta cũng phần nào thấy được sự tiện lợi mà BIDV Pay mang lại khi sử dụng ứng dụng này trong giao dịch.

2. Hướng dẫn Đăng Ký Sử Dụng Dịch Vụ BIDV Pay+ Rút Tiền Không Dùng Thẻ

Trước tiên khách hàng cần tải ứng dụng BIDV Pay từ Google Play hoặc trên App Store của mình sau đó đăng kí các thông tin đăng kí sử dụng, khách hàng có thể đăng kí tại quầy giao dịch của ngân hàng BIDV, nhân viên sẽ hỗ trợ khách hàng đăng kí và nhớ mang theo thẻ atm để thuận tiện hơn nhé.

Cach-dang-ky-ung-dung-BIDV-Pay

Khách hàng cũng có thể tự tải về và đăng kí ngay trên app play chỉ cần đăng nhập số điện thoại và mật khẩu là được, không cần bất kì một thủ tục nào khác. Đồng thời khách hàng cũng có thể đăng kí trên máy atm sau khi đã tải ứng dụng về trên máy thành công.

Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn đăng kí dịch vụ BIDV Pay trên máy atm:

  • Đầu tiên bạn đưa thẻ atm của mình vào khe cắm sau đó nhập mã PIn và chọn giao dịch trên màn hình giao diện. Bạn cần chọn nội dung Đăng ký dịch vụ => chọn thanh toán qua QRcode, sau đó nhấn phím tiếp tục.
  • Tiếp đến bạn chọn dịch vụ BIDV Pay và nhấn tiếp tục => chọn số điện thoại đăng kí dịch vụ => sau đó xác nhận thông tin đăng kí và nhận kết quả thông báo đăng kí thành công.
  • cuối cùng là bạn cần tải ứng dụng BIDV Pay và đăng nhập bằng mật khẩu đã được gửi về số điện thoại của bạn.

3. Hướng dẫn rút tiền mặt không cần thẻ BIDV Pay

3.1. Tìm hiểu về thẻ atm

Thẻ atm được ngân hàng phát hành cho khách hàng sao khi đăng kí mở tài khoản tại ngân hàng, bạn có thể sử dụng chúng để kiểm tra số dư cũng như chuyển khoản, rút tiền và thanh toán các hóa đơn ở trên đó. Đồng thời cũng có thể sử dụng thẻ atm để thanh toán tại các trung tâm thương mại lớn.

Ngân hàng BIDV đã có bước tiến trong việc ứng dụng công nghệ mới vào việc áp rút tiền không cần thẻ atm, đây là một tính năng mới nhất đã được BIDV áp dụng.

rut-tien-bidv-khong-can-the-atm-2

3.2. Thế nào là rút tiền tại ATM không cần thẻ?

Dịch vụ rút tiền mặt tại cây atm mà không cần thẻ chưa được áp dụng phổ biến tại các ngân hàng ở Việt Nam, hiện nay ngân hàng BIDV là ngân hàng đầu tiên áp dụng ứng dụng rút tiền đặc biệt này. Dịch vụ này rất hữu ích cho những trường hợp đi xa mà quên mang thẻ hoặc tiền mặt. Dịch vụ rút tiền mặt tại cây atm cho phép khách hàng có thể rút tiền mặt bằng thuê bao di động của mình.

3.3. Rút tiền mặt không cần thẻ atm

  • Bước 1: Đầu tiên bạn đến cây atm của ngân hàng BIDV sau đó chọn Scan QR trên màn hình atm.
  • Bước 2: bạn lựa chọn ngôn ngữ phù hợp nhất
  • Bước 3: Đăng nhập BIDV Pay + và quét mã QR trên máy atm
  • Bước 4: Sau khi quét mã thành công bạn chọn số tiền có sẵn hoặc nhập số tiền mới
  • Bước 5: Chọn số tiền trên màn hình
  • Bước 6: nhập mã pin của thẻ và sau đó nhận tiền.

Bạn nên lưu ý rằng để có thể rút tiền không cần thẻ atm tại máy atm bạn cần mang theo điện thoại có cài đặt sẵn ứng dụng BIDV Pay của mình và nhớ là số điện thoại phải là số bạn đã đăng kí với ngân hàng trước đó nhé.

Việc sử dụng dịch vụ BIDV Pay+  vô cùng tiện lợi, chúng tôi hi vọng với những nội dung chúng tôi vừa mới Hướng dẫn Đăng Ký Sử Dụng Dịch Vụ BIDV Pay+ Rút Tiền Không Dùng Thẻ sẽ giúp các bạn hiểu hơn về ứng dụng này. Hãy nhanh tay đăng kí và trải nghiệm những tiện ích này nhé.

Share this post