6 nơi cho vay tiền không cần sổ hộ khẩu chỉ cần CMND là đủ

6 nơi cho vay tiền không cần sổ hộ khẩu chỉ cần CMND là đủ

Vay tiền Chỉ cần CMND, không cần sổ hộ khẩu bạn cũng có thể tiến hành vay vốn một cách đơn giản với các hạn mức vay lớn nhỏ theo yêu cầu. Với hình thức vay tín chấp này người đi vay sẽ không cần chứng minh thu nhập của mình, thủ tục đăng ký vay đơn giản và đặc biệt là giải ngân chỉ trong 1-2 ngày. Vậy bạn đã biết đây là địa chỉ vay tiền không cần sổ hộ khẩu chỉ cần CMND hay chưa?

1. Vay tiền không cần sổ hộ khẩu chỉ cần CMND là gì?

Vay tiền không cần sổ hộ khẩu chỉ cần CMND thực chất là hình thức vay vốn tín chấp mà ở đó người đi vay sẽ không cần cung cấp sổ hộ khẩu bản chính hoặc bản photo để bên cho vay kiểm chứng thông tin cá nhân. Khi này, bạn chỉ cần có CMND hoặc sổ hộ chiếu hợp pháp của bản thân là đã có thể yêu cầu vay vốn.

Đa phần, khi tham gia vay tín chấp không cầ chứng minh thu nhập cá nhân hay thế chấp tài sản giá trị người vay sẽ được bên cho vay yêu cầu trả một khoản tiền cả gốc lẫn lãi theo ngày vào một thời điểm nhất định. Và hiện nay, chỉ có các tổ chức tín dụng ngoài ngân hàng mới áp dụng hình thức cho vay chỉ qua CMND này. 

Vay-tien-chi-can-CMND-va-ho-khau-photo-1

Các giấy tờ cần thiết đế đăng ký vay tiền không cần sổ hộ khẩu chỉ cần CMND vao gồm:

 • Bảng đăng ký thông tin cá nhân, ảnh thẻ 3×4 theo quy định
 • Chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu (Photo không công chứng còn hiệu lực sử dụng và không quá 6 tháng đóng dấu kèm bản gốc để đối chiếu)

Thông thường, các khoản tiền vay thông quá chứng minh nhân dân sẽ được tính lãi cao hơn khi bạn vay thế chấp. Tuy nhiên, thời gian tiếp cận vốn vay của bạn lúc này sẽ nhanh hơn và nó sẽ hữu ích cho những ai đã và đang cần tiền gấp mà không thể xoay được từ người thân hay bạn bè.

Bên cạnh đó, những người vay tiền qua chứng minh thư nhân dân sẽ được tự mình sử dụng số vốn nhận được bởi bên cho vay sẽ không can thiệp vào mục đích sử dụng vốn vay của bạn là gì. Bạn chỉ cần khiến cho nó sinh lời và tiến hành trả nợ theo đúng thời gian quy định trong hợp đồng vay là được.

2. Lãi suất vay tiền không cần sổ hộ khẩu chỉ cần CMND

Như đã nói ở trên, hình thức vay vốn không cần sổ hộ khẩu chỉ cần chứng minh nhân dân có lãi cao hơn hình thức vay thế chấp tài sản cá nhân. Tuy nhiên, mỗi địa chỉ cho vay khác nhau sẽ có cách tình lãi suất khác nhau. Thông thường, lãi suất cho vay bằng CMND sẽ do các yếu tố sau quyết định:

5-Vay-Tien-Chi-Can-CMND-Va-Ho-Khau-Lai-780x470

 • Hạn mức tiền vay của bạn là lớn hay nhỏ
 • Thời gian vay tiền của bạn là dài hay ngắn
 • Địa chỉ mà bạn tiến hành vay tiền là gì
 • Khả năng tài chính của người đi vay cũng sẽ được bên cho vay xem xét trước khi đưa ra mức lãi suất phù hợp…

Hiện nay, ngoài các công ty tài chính uy tín áp dụng cho vay tiền bằng chứng minh nhân dân cũng có không ít các tổ chức, cá nhân hoạt động tín dụng đen cho vay vốn kiểu này. Và mức độ rủi ro khi bạn vay tiền của những người này sẽ là rất cao,. Chính vì thế, nếu muốn vay tiền bằng chứng minh nhân dân bạn cần biết đâu là địa chỉ cho vay uy tín và có độ an toàn cao nhé.

3. Tổng hợp các địa chỉ cho vay tiền không cần sổ hộ khẩu chỉ cần CMND

3.1. Công ty tài chính Robocash

Robocash là dịch vụ phục vụ khách hàng online nhưng lại không có sự can thiệp của con người, chỉ có Robot tự động làm việc 24/7, kể cả ngày lễ Tết. Đến với dịch vụ này, khách hàng rất hài lòng, tin tưởng vì sự nhanh chóng, tiện ích và nhạy bén mà Robocash mang lại. Biết được tâm lý gấp rút của khách hàng nên việc duyệt hồ sơ và giải ngân của Robocash cực kỳ nhanh chóng.

Điều kiện vay:

 • Là công dân Việt Nam từ 22-60 tuổi và có CMND hợp lệ.
 • Bạn có thu nhập ổn định.
 • Số điện thoại vẫn liên lạc được, và không bị khóa máy.

Ưu điểm:

 • Chỉ cần CMND là có thể vay.
 • Hồ sơ đăng ký 100% online.
 • Giải ngân nhanh chóng, nếu hồ sơ đạt yêu cầu. Tiền giải ngân có thể nhận qua tài khoản ngân hàng hoặc nhận tiền mặt tại các điểm giao dịch ngân hàng.

Nhược điểm:

Hạn mức vay thấp, tối đa chỉ 10tr VNĐ.

3.2. Công ty tài chính Doctor Đồng

Doctor Đồng hiện đang cung cấp giải pháp tài chính cho phép bạn vay từ 1 – 10 triệu đồng/lần với cách đăng ký đơn giản dễ dàng chỉ cần CMND mà không cần xuất trình hộ khẩu như ở các ngân hàng. Thời gian xét duyệt hồ sơ vay siêu nhanh chỉ trong khoảng 30 phút, giải ngân tiền vay ngay sau đó.

Để có thể vay tiền siêu nhanh với Doctor Đồng bạn sẽ cần có một thiết bị di động để truy cập vào trang https://doctordong.vn và làm theo các bước cơ bản sau:

 • Đăng ký thông tin vay tiền online bằng chứng minh nhân dân
 • Điền thông tin cá nhân của người đi vay một cách chính xác.
 • Bạn điền thông tin vào mục địa chỉ nơi mình đang sinh sống
 • Điền thông tin việc làm hiện tại của bạn
 • Tải ảnh CMND cả hai mặt để hoàn thành đơn đăng ký
 • Nhập thông tin người thân và hoàn tất đăng ký vay tiền nhanh với công ty

Doctor Đồng hiện có thể giúp cho khách hàng trên cả nước tiếp cận khoản vay nhỏ dưới 10 triệu đồng ngoài trừ người đang sinh sống ở huyệt đảo và tỉnh Hải Phòng. Một điều kiện bắt buộc nữa là bạn phải là công dân Việt Nam dĩ nhiên là phải từ 22 đến không quá 60 tuổi với nữ và không quá 65 tuổi với nam giới.

Còn một điểm rất quan trọng trong dịch vụ tài chính tín dụng mà Doctor Đồng cung cấp đó chính là công ty này có chấp nhận cả những trường hợp có nợ xấu trước đó không thể vay của các ngân hàng hay các công ty tài chính khác. Do đó, nếu có nợ nhóm 2 trở lên bạn có thể tham khảo vay vốn nhanh với Doctor Đồng nhé.

3.3. Công ty tài chính FE Credit

Công ty tài chính FE Credit hỗ trợ tiền mặt lên đến 70 triệu đồng, ở mức lãi suất chỉ từ 1,7% và thời gian thanh toán linh hoạt do chính khách hàng yêu cầu. Để có thể tham gia vay vốn với công ty bạn không cần xuất trình sổ hộ khẩu mà chỉ cần cung cấp CMND hoặc căn cước công dân để đối chiếu các thông tin cá nhân. 

Vay-tien-chi-can-CMND-va-ho-khau

Các gói cho vay của công ty này cũng linh động hơn hẳn các ngân hàng truyền thống. Và khách hàng có thể tham khảo, lựa chọn các gói tín dụng uy tín sau:

 • Vay tiền trả góp bằng sim Viettel do bạn đứng tên
 • Vay tiền trả góp theo lương của người đi vay
 • Vay tiền trả góp theo hóa đơn tiền điện/ nước/ mạng internet
 • Vay tiền trả góp theo Bảo hiểm nhân thọ của khách hàng
 • Vay tiền trả góp theo Đăng ký xe máy hoặc oto
 • Cho vay vốn sinh viên không cần hộ khẩu

Thủ tục vay vốn của Công ty tài chính FE Credit được đơn giản hóa một cách tối đa và nó được khách hàng tin tưởng. Tuy nhiên, để có thể tiếp cận tiền vay bạn buộc phải là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài cư trú dài tại trong nước và độ tuổi phải trên 18 tuổi nhưng không quá 65 tuổi nhé.

3.4. Công ty cổ phần tập đoàn Tima

Công ty cổ phần tập đoàn Tima không trực tiếp cho bạn vay tiền mà sẽ là cầu nối giữa khách hàng có nhu cầu vay vốn với những người có điều kiện cho vay trên cở sở đảm bảo độ an toàn cao. Khi này, người có nhu cầu không cần sổ hộ khẩu chỉ cần CMND sẽ có thể tự mình lựa chọn địa chỉ vay phù hợp với lãi suất hấp dẫn.

Với Tima bạn sẽ nhận thấy những ưu điểm tuyệt vời sau:

 • Tất cả các hồ sơ vay vốn đều được đăng ký trực tuyến trên hệ thống phần mềm quản lý của công ty nên sẽ chỉ mất của khách hàng từ 3-5 phút đồng hồ.
 • Các thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được xác nhận và kiểm duyệt nhanh chóng chỉ qua điện thoại di động.
 • Ký hợp đồng vay vốn tại địa điểm mà khách hàng yêu cầu hoặc các đại lý cho nhánh của công ty nên sẽ chủ động về thời gian cho người đi vay.
 • Tiền vay sẽ được giải ngân ngay trong ngày ngay khi khi ký kết hợp đồng vay thành công và mọi thông tin cá nhân của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối.
 • Công ty chỉ cần CMND để đối chiếu thông tin và sẽ không giữ bất kỳ loại giấy tờ hay tài sản cá nhân nào nhé…

3.5. Công ty tài chính TNHH MTV Home Credit Việt Nam

Thủ tục vay tiền tại Công ty tài chính TNHH MTV Home Credit Việt Nam đơn giản khi bạn chỉ cần dùng CMND và Bằng lái/ Hộ khẩu là đã có thể tham gia vay vốn với Home Credit Việt Nam. Số tiền bạn có thể vay đạt đến 200 triệu và sẽ tùy ý sử dụng theo nhu cầu của cá nhân.

Mức lãi suất của Home Credit Việt Nam đưa ra cũng rất cạnh tranh với các ngân hàng cũng như các công ty tài chính cho vay bằng CMND hiện tại. Hiện công ty đã xây dựng mạng lưới 7.000 điểm giới thiệu dịch vụ tài chính tại 64 tỉnh/thành phố nên có thể đáp ứng nhu cầu vay tiền nhanh của người dân trên cả nước.

Công ty tài chính TNHH MTV Home Credit Việt Nam hiện đang cung cấp 3 dịch vụ vay vốn an toàn và tiện ích sau:

 • Cho vay trả góp tiền mặt
 • Cho vay trả góp xe gắn máy, xe ô tô
 • Cho vay trả góp hàng điện máy gia dụng, điện tử

Nhiều khoản vay của khách hàng còn được công ty áp lãi suất chỉ 0% kỳ hạn linh hoạt, khoản trả hàng tháng thấp. Đây chính là lý do tại sao công ty này trả thành một trong những nơi cho vay tiền không cần sổ hộ khẩu chỉ cần CMND được khách hàng tin tưởng và lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

Vay tiền không cần sổ hộ khẩu chỉ cần CMND diễn ra khá nhanh chóng nên chúng ta cần chú ý đến các điều khoản có trong hợp đồng vay để tránh thiệt thòi cho bản thân. Đặc biệt, bạn cần trả lãi và gốc đúng theo thời gian quy định để không phải  lo lắng về khả năng lãi mẹ đè lãi con có thể xảy ra sau đó.

Nếu bạn đang tìm địa chỉ cho vay tiền không cần sổ hộ khẩu chỉ cần CMND hoặc thẻ căn cước công dân, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận tư vấn hỗ trợ chi tiết về nơi cho vay tiền an toàn, lãi suất thấp và bảo mật thông tin cá nhân một cách hoàn hảo nhất. Thân ái!

Share this post