App MoneyTap có phải là giả mạo để lừa đảo không?

App MoneyTap có phải là giả mạo để lừa đảo không?

Nếu gần đây bạn chỉ mới nghe nói về MoneyTap (trang Wikipedia) và chưa nghe nói về hạn mức tín dụng trước đây, bạn chắc chắn có vấn đề về niềm tin.

MoneyTap cung cấp cho bạn hạn mức tín dụng cá nhân lên đến 5 vạn, trong một quy trình bảo mật không cần giấy tờ thông qua ứng dụng trên điện thoại của bạn. Quá trình phê duyệt hoàn tất trong vòng vài phút sau khi cài đặt và đăng ký trên ứng dụng.

Tuy nhiên, tất cả các tính năng độc đáo mà MoneyTap cung cấp có vẻ quá tốt để trở thành sự thật. Có thực sự có thể có hạn mức tín dụng mà không phải trả lãi không? Tôi thực sự có thể có hạn mức tín dụng cá nhân cho mình mãi mãi không?

Câu trả lời là Có! Tuy nhiên, là một khách hàng hiểu biết, bạn không nên tin những gì quảng cáo nói. Vì vậy, chúng ta hãy đi vào chi tiết và tìm ra câu trả lời cho mối quan tâm quan trọng này.

1. Moneytap – Ứng dụng hạn mức tín dụng cá nhân đầu tiên tại Châu Á

2. Ứng dụng MoneyTap có phải là giả không?

Không. MoneyTap không phải là giả mạo. Đây là sản phẩm chính hãng và độc đáo được thiết kế với mục tiêu duy nhất – phục vụ người dùng. Dưới đây là 6 lý do mang lại uy tín cho MoneyTap.

2.1. 1) Quan hệ đối tác với các ngân hàng

Không giống như các công ty Fintech khác, MoneyTap không hoạt động độc lập. Hạn mức tín dụng cuối cùng đến với ứng dụng của bạn là thông qua các ngân hàng đối tác của chúng tôi. Quy trình phê duyệt của chúng tôi cũng được điều chỉnh bởi các quy tắc bảo lãnh phát hành của họ. Vì vậy, chúng tôi sẽ không phê duyệt hạn mức tín dụng trừ khi được sự chấp thuận của ngân hàng. Ứng dụng MoneyTap đảm bảo rằng quá trình này diễn ra nhanh chóng và không gặp rắc rối.

2.2. 2) Phù hợp với Nguyên tắc RBI

MoneyTap hoạt động theo các tiêu chuẩn và hướng dẫn nghiêm ngặt do RBI đặt ra. Mọi cung cấp và tính năng của MoneyTap đều tuân thủ các quy tắc RBI. Các ngân hàng đối tác của chúng tôi cũng tuân theo khuôn khổ RBI.

2.3. 3) Chứng minh tài liệu

Theo hướng dẫn của RBI, chúng tôi nhấn mạnh vào các bằng chứng tài liệu thích hợp. Bạn có thể chọn gửi các bằng chứng bằng điện tử hoặc trực tiếp. Bảng sao kê ngân hàng của bạn rất quan trọng để chúng tôi quyết định hạn mức tín dụng của bạn. Vì chúng tôi cũng mở rộng hạn mức tín dụng cho những người tự kinh doanh, chúng tôi cần phải cẩn thận trong quy trình của mình.

2.4. 4) Picup Fintech’17

Trong năm hoạt động đầu tiên, MoneyTap đã được toàn ngành công nhận. Chúng tôi đã được trao giải thưởng tại Picup Fintech ’17 trong không gian cho vay.

2.5. 5) Nguồn vốn từ Sequoia Capital, NEA và các đối tác liên doanh chính

Vào tháng 6 năm 2017, MoneyTap đã huy động được 9 triệu đô la từ các nhà đầu tư của mình. Sự tin tưởng được thể hiện bởi các nhà đầu tư là bằng chứng đủ cho lời hứa mà MoneyTap đang giữ.

2.6. 6) Được bao gồm trong báo chí

Với một cộng đồng khách hàng hạnh phúc ngày càng tăng, MoneyTap đã xuất hiện trên một số ấn phẩm hàng đầu như CNBC, TOI, Economic Times và hơn thế nữa.

App-moneytap

CNBC

Times of India

– Thời báo kinh tế (The Economic Times)

– Ngành nghề kinh doanh của người (HinduThe Hindu Business Line)

– Câu chuyện cuả bạn (YourStory)

Bạn cũng có thể xem lời chứng thực của khách hàng tại kênh YouTube của Moneytap.

Các khuyến nghị cá nhân có thể khá thuyết phục. Nếu bạn biết ai đó đã thử một sản phẩm và hài lòng với nó, bạn sẽ không suy nghĩ kỹ trước khi tự mình dùng thử. Trong trường hợp không có khuyến nghị cá nhân, bạn cần tự kiểm tra. Hơn thế nữa trong các vấn đề tài chính. Đọc thêm về MoneyTap và các chủ đề tài chính khác tại đây.

3. Làm sao để đăng ký vay tiền online trả góp với MoneyTap?

➡️ Tải ứng dụng, điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn trên màn hình.

➡️ Lưu ý cần chuẩn bị CMND hoặc Thẻ căn cước bản gốc để xác nhận danh tính.

➡️ Chờ kết quả phê duyệt vay tiền trả góp online chỉ trong 15 phút!

cach-dang-ky-moneytap-1

➡️ Nhận tiền mặt giải ngân từ khoản vay trả góp FE Credit!

Ví dụ: Bạn chọn vay 10,000,000 VND trong 12 tháng với lãi suất 2.9%/tháng. Vậy khoản tiền trả góp hàng tháng sẽ là 999,630 VND. Tổng cộng khoản tiền phải trả sau 1 năm sẽ là 11,995,560 VND

An toàn và bảo mật thông tin là ưu tiên hàng đầu của MoneyTap. Đội ngũ kỹ thuật luôn tuân thủ những tiêu chuẩn bảo mật bắt buộc và các giao thức mạnh mẽ đã được kiểm chứng bởi FE Credit.

Theo moneytap copylink

Share this post