Cách liên kết Airpay với ngân hàng Techcombank visa

Cách liên kết Airpay với ngân hàng Techcombank visa

Để liên kết airpay với ngân hàng Techcombank ta chỉ cần tải app airpay về và nhấn liên kết với ngân hàng là có thể thực hiện giao dịch. Bên cạnh đó để liên kết với ngân hàng Techcombank visa sẽ có một số điều kiện, hãy cùng nganhang24h.com tìm hiểu nhé!

1. Liên kết Airpay là gì

Liên kết airpay là liên kết ví điện tử với một tài khoản ngân hàng nhằm thực hiện các dịch vụ được tích hợp tại ví điện tử airpay như: nạp thẻ cào điện thoại trực tiếp hoặc mua mã thẻ cào, thanh toán hóa đơn điện, nước, ineternet, truyền hình cáp, chuyển tiền bằng số điện thoại không tốn phí, đặt đồ ăn now, mua vé xem phim, đặt vé máy bay, phòng khách sạn, mua bảo hiểm…

1.1. Lợi ích khi liên kết airpay với ngân hàng

Khi liên kết ví airpay với ngân hàng, bạn có thể sử dụng các dịch vụ như thanh toán các hóa đơn điện nước của gia đình mà không cần phải đến tận nơi. Khi thực hiện thanh toán các giao dịch mua bán hàng online thì bạn có thể thanh toán trực tuyến với ví airpay.

cach-lien-ket-airpay-voi-shopee-2

Khi liên kết ví airpay với ngân hàng để thực hiện một giao dịch thanh toán nào thì tùy vào thời điểm mà bạn sẽ được áp dụng các chương trình giảm giá, chiết khấu, miễn phí ship dịch vụ nào đó khi thanh toán qua airpay và nhiều chương trình hấp dẫn.

1.2. Thẻ visa có liên kết airapay được không

Thẻ visa vẫn có thể liên kết ví airpay bình thường. Ví airpay không những liên kết các ngân hàng nội địa trong nước như BIDV, Vietcombank, Sacombank, Mbbank, Vietinbank, Tpbank, VIB, … mà ví còn có thể liên kết với thẻ visa, thẻ tín dụng, thẻ masterCard, …

2. Điều kiện để liên kết airpay  với Techcombank Visa

Để có thể liên kết airpay với ngân hàng Techcombank Visa là thẻ ATM Techcombank visa của bạn phải chữa dãy đầu số như: 970407 hoặc 422149, 422150, 478097…

kich-hoat-vi-airpay-tren-shopee-3

Tài khoản ngân hàng Techcombank visa của bạn đã được đăng kí dịch vụ internet banking và mobile banking để thanh toán online hoặc SMS banking

Tài khoản ngân hàng Techcombank luôn phải có số dư tối thiểu là 50.000 VND

3. Cách liên kết airpay với ngân hàng Techcombank visa

Cài đặt và đăng nhập airpay là bước đầu tiên trước khi thực hiện liên kết:

lien-ket-airpay-voi-techcombank-4

Tải ứng dụng airpay về điện thoại (hiện nay ứng dụng airpay đã đổi tên thành shopeepay)

 • Sau khi tải xong, bạn hãy kích hoạt ứng dụng và đăng kí số điện thoại của mình vào và nhập quốc gia. (lưu ý số điện thoại phải là số đã đăng kí tài khoản ngân hàng) sau đó nhập mã xác minh được gửi về SMS đến từ hệ thống của shopeepay.
 • Lúc này bạn có thể truy cập vào ví shopeepay để chọn phần “Xác minh ví” tiến hành nhập họ tên và CMND/CCCD sau đó bạn “thiết lập mật khẩu đặt lệnh” bằng 6 số và nhập 2 lần (mật khẩu này dùng khi bạn thanh toán giao dịch bằng shopeepay)
 • Sau khi nhập được mật khẩu vào thì bạn tiếp tục vào “xác minh ví” tại giao diện chính của ví airpay để tiếp tục xác minh CMND/CCCD bằng hình ảnh vì lúc này vẫn chưa xong phần xác minh. Tiến hành chụp mặt trước và sau của CMND/CCCD
 • Hoàn thành thông tin cá nhân như: ngày hết hạn của CMND/CCCD, Tỉnh/Thành , Quận/Huyện, Địa chỉ. Nhấn đồng ý và đợi 24h để shopeepay xác minh hoàn tất.

Vậy là bạn đã hoàn thành phần đăng kí tài khoản airpay hay còn gọi là shopeepay

 • Tiếp đến bạn cần nạp tiền vào ví shopeepay bằng cách liên kết với tài khoản ngân hàng Techcombank visa
 • Vào phần “tôi” ngay dưới góc cuối, bên phải của giao diện sau đó chọn mục “thiết lập thanh toán” và chọn “phương thức thanh toán”
 • Tiếp tục nhấn vào “Add a bank card or account” sau đó nhấn vào logo và tên ngân hàng Techcombank visa và nhập mật khẩu ví shopeepay mà bạn đã tạo lúc “thiết lập mật khẩu đặt lệnh”
 • Sau khi đó nhấn vào “liên kết ngay bây giờ” thì bạn sẽ được chuyển đến ứng dụng ngân hàng Techcombank visa mà bạn dùng, hãy nhập tên đăng nhập và mật khẩu vào và tìm kiếm dịch vụ “ví điện tử” để nhấn liên kết.

4. Cách nộp tiền airpay từ Techcombank visa

Để có thể nộp tiền từ ngân hàng Techcombank sang ví airpay (shopeepay) ta thực hện như sau:

slide_banner_pc-1920x740_1.jpg__2880x1560_q95_crop_subsampling-2

 • Đăng nhập vào ứng dụng shopeepay hay còn gọi mà airpay, chọn mục “nạp tiền”
 • Khi bạn đã liên kết ngân hàng Techcombank tới ví shopeepay rồi thì lúc này bạn chỉ cần nhập số tiền mà bạn muốn chuyển từ Techcombank visa tới ví shopeepay
 • Tiếp tục chọn ngân hàng Techcombank để làm “phương thức thanh toán”
 • Chọn xong số tiền cần nạp bạn cần nhập mã PIN của ví airpay (shopeepay) vào để số tiền được chuyển qua ví.

Vậy là bạn đã hoàn thành việc nộp tiền từ Techcombank visa sang ví airpay rồi.

5. Liên kết Airpay với ngân hàng Techcombank có mất phí không

Liên kết airpay với ngân hàng Techcombank không bị mất phí nhưng các biểu phí khi thực hiện giao dịch nạp và rút tiền airpay hoặc thanh toán airpay lúc nạp thẻ cào sẽ có một biểu phí nhất định như:

5.1. Biểu phí giao dịch nạp và rút tiền Airpay

Đối với hoạt động nạp tiền trên ví airpay từ nguồn tiền là thẻ thanh toán nôi địa hoặc tài khoản ngân hàng  sẽ có biểu phí giao dịch tối thiểu là 60.000 VND với mức chi phí là: free đối với 3 giao dịch đầu tiên trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật.

Đối với hoạt động rút tiền trên ví airpay từ nguồn tiền là thẻ thanh toán nội địa hoặc tài khoản ngân hàng sẽ có biểu phí giao dịch tối thiểu tùy thuộc vào mỗi ngân hàng khác nhau nhưng mức chi phí sẽ là free.

5.2. Biểu phí khi thanh toán airpay lúc nạp thẻ cào

Biểu phí cho việc thanh toán airpay lúc nạp thẻ cào đối với nhà mạng Mobifone là:

lien-ket-airpay-voi-techcombank-1

 • Đối với thẻ điện thoại thì chiết khấu 2.50%
 • Đối với thẻ nạp trực tiếp điện thoại thì chiết khấu 2.50%
 • Đối với thẻ 3G thì chiết khấu sẽ tùy vào loại thẻ chiết khấu từ mức 3.57% đến 4.14%

Biểu phí cho việc thanh toán airpay lúc nạp thẻ cào đối với nhà mạng Viettel là:

 • Đối với thẻ điện thoại thì chiết khấu 1.50% đến 2.50%
 • Đối với thẻ nạp trực tiếp điện thoại thì chiết khấu 2.50%
 • Đối với thẻ 3G thì chiết khấu sẽ tùy vào loại thẻ chiết khấu từ mức 2.50% đến 3.33%

Biểu phí cho việc thanh toán airpay lúc nạp thẻ cào đối với nhà mạng Vinafone là:

 • Đối với thẻ điện thoại thì chiết khấu 3.00%
 • Đối với thẻ nạp trực tiếp điện thoại thì chiết khấu 3.00%
 • Đối với thẻ 3G thì chiết khấu sẽ tùy vào loại thẻ chiết khấu từ mức 1.67% đến 5.00%

Biểu phí cho việc thanh toán airpay lúc nạp thẻ cào đối với nhà mạng Vietnammobile là:

 • Đối với thẻ điện thoại thì chiết khấu 4.00%
 • Đối với thẻ nạp trực tiếp điện thoại thì chiết khấu 4.00%

5.3. Biểu phí airpay khi thanh toán bằng Techcombank Visa

Khi thanh toán bằng thẻ Techcombank visa sẽ có mức phí là 1.6% x GTGD + 2,00

6. Những lưu ý khi liên kết airpay với Techcombank visa

Khi liên kết airpay với Techcombank visa nếu bạn không thể thực hiện được thì hãy xem lại số điện thoại mình đăng kí airpay có trung với số điện thoại đăng kí với ngân hàng Techcombank.

Bạn sẽ không thể thực hiện liên kết airay với Techcombank visa được nếu như tài khoản Techcombank của bạn vẫn chưa đăng kí các dịch vụ như Mobile banking hoặc internet banking

Bạn cần phải ghi nhớ mã PIN của ví airpay, nó hoàn toàn khác với mật khẩu đăng nhập hay mã PIN của tài khoản ngân hàng Techcombank. Nếu bạn quên thì sẽ không thể thực hiện được các giao dịch thanh toán trên ví airpay.

lien-ket-airpay-voi-techcombank-5

Giới thiệu blog Topn.vn

Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp ích được cho bạn trong việc tìm hiểu cách liên kết Airpay với ngân hàng Techcombank visa. Bạn cần tìm hiểu kĩ trước khi liên kết để tránh những trường hợp bị lỗi ngoài ý muốn nhé. Chúc các bạn thành công.

Tìm kiếm liên quan:

Share this post