Thẻ Vietcombank Visa Signature là gì? Điều kiện và cách đăng ký

Thẻ Vietcombank Visa Signature là gì? Điều kiện và cách đăng ký

Thẻ Vietcombank Visa Signature là loại thet tín dụng quốc tế danh riêng cho khách hàng là hội viên của Vietcombank Priority là phần khúc khách hàng cao cấp. Điều kiện và cách đăng ký sẽ được HoTroVay.Vn triển khai trong nội dung dưới đây.

1. Thẻ Vietcombank Visa Signature là gì

Thẻ Vietcombank Visa Signature là loại thẻ dành cho một phân khúc khách hàng cao cấp. Thẻ Vietcombank Visa Signature giúp khách hàng có thể thực hiện chi tiêu, thanh toán trước khi tài khoản không có tiền và trả tiền sau. Điều đặc biệt của loại thẻ này là khách hàng có thể chi tiêu trước và thực hiện hoàn trả sau, trong vòng 55 ngày sẽ không có lãi suất.

1.1. Các dịch vụ của thẻ Vietcombank Visa Signature

Thanh toán qua hàng triệu nơi chấp nhận thẻ có biểu tượng Visa trên khắp thế giứi trong đó có cả các điểm thanh toán chấp nhận thẻ

Có thể thực hiện thanh toán ví điện tử MOCA, thanh toán qua internet, ứng dụng di động. Trả góp linh hoạt trên VCB Digibank mới những loại phí ưu đãi và trả góp 0% tại các đối tác liên kết với Vietcombank.

visa-signature-1

Khách hàng sở hữu thẻ Vietcombank Visa Signature còn nhận được các ưu đãi đặc quyền như: Tính năng hoàn tiền, ưu đãi bảo hiểm, ưu đãi ẩm thực , ưu đãi phòng chờ VIP tại sân bay, dịch vụ hỗ trợ khách hàng, ưu đãi dịch vụ thẻ, ưu đãi theo chính sách dành cho hội viên Vietcombank Priority cùng nhiều ưu đãi khác.

1.2. Thẻ Vietcombank Visa Signature có tính năng nổi trội nào

Khi sử dụng thẻ Vietcombank Visa Signature, khách hàng sẽ được hoàn tiền không giới hạn khi thực hiện chi tiêu, thanh toán với đúng mục đích của loại thẻ này. Thẻ Vietcombank Visa Signature còn được gọi là thẻ Vietcombank Priority, khách hàng có thể trải nghiệm nhiều đặc quyền vượt trội, ưu đãi xứng tầm cùng những cơ hội đầu tư.

Khi sở hữu thẻ Vietcombank Visa Signature khách hàng được ưu tiên về khu vực phục vụ và cả thứ tự phục vụ với chuyên viên tư vấn nhiều kinh nghiệm và tận tâm, hệ thống hỗ trợ sẵn sàng 24/7. Thêm những gói giải pháp tài chính cùng lãi suất và phí giao dịch được ưu đãi.

Hơn nữa khách hàng còn được đặc quyền tại phòng chờ sân bay Quốc tế Nội Bài, được trú tại phòng chờ riêng dành cho khách ưu tiên của Vietcombank Priority. Cùng các chương trình khuyến mãi quà tặng chăm sóc đặc biệt. Các sự kiện đẳng cấp cùng cộng đồng Vietcombank Priority.

2. Điều kiện đăng ký thẻ Vietcombank Visa Signature

Điều kiện đăng ký thẻ Vietcombank Visa Signature đối với cá nhân phải tuân thue như sau:

the-den-vietcombank-4

  • Từ 15 tuổi trở lên, là công dân nước Việt Nam ,hoàn toàn tỉnh tao và có hành vi dân sự theo pháp luật
  • Nếu không phải công dân Việt Nam mà là người nước ngoài thì phải sinh sống tại Việt Nam hợp pháp từ 1 năm trở lên
  • Khách hàng phải đạt những tiêu chuẩn định danh hội viên của Vietcombank Priority theo từng thời kỳ hoặc đáp ứng yêu cầu về tín dụng thẻ của VCB trong từng thời kỳ như sau:

Người sở hữu thẻ Vietcombank Visa Signature phải có doanh số chi tiêu theo mức qui định của ngân hàng Vietcombank (trong đó gồm doanh số của hầu hết các loại thẻ tín dụng, không tính thẻ tín dụng cá nhân do công ty ủy quyền sử dụng) và phải tishc lũy trong vòng 1 năm gần nhất với 150.000.000 VND trở lên

3. Hướng dẫn cách đăng ký thẻ Vietcombank Visa Signature

3.1. Cách mở thẻ tại quầy giao dịch

Để có thể mở thẻ Vietcombank Visa Signature tại quầy giao dịch, khách hàng cần thực hiện theo những bước đơn giản dưới đây nhưng phải đáp ứng được qui định như ngày giờ làm việc của ngân hàng Vietcombank mới có thể thực hiện mở thẻ Vietcombank Visa Signature tại quầy.

  • Chuẩn bị những loại giấy tờ tùy thân, hồ sơ cần thiết cũng như giấy tờ liên quan về chứng minh thu nhập hoặc tài sản thế chấp
  • Đến chi nhánh hoặc phòng giao dịch của ngân hàng Vietcombank gần nhất, nơi khách hàng muốn mở thẻ để tiện nhất cho việc di chuyển và cac giao dịch sau này sau đó điền vào mẫu phiếu đăng ký thẻ ngân hàng
  • Hoàn tất các thủ tục và trình bày giấy tờ để nhân viên ngân hàng đối chiếu, kiểm tra và xác nhận.
  • Nhân viên ngân hàng tiến hành xác nhận thì bạn chỉ cần chờ trong vòng 1 đến 2 tuần là sẽ có thẻ và bạn cũng có thể thực hiện giao dịch ngay sau khi mở thẻ nếu có đăng ký dịch vụ internet banking hoặc mobile banking

3.2. Cách mở thẻ Vietcombank online tại nhà

Để có thể mở thẻ Vietcombank online tại nhà một cách thuận tiện, nhanh nhất mà không cần phải di chuyển đến ngân hàng, khách hàng cần thực hiện theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Truy cập vào đừng link chính thức của website Vietcombank (phải truy cập vào websie chính thức của Vietcombank và tránh truy cập vào những trang web giả mạo, tránh bị đánh cắp thông tin)

cach-lam-the-visa-vietcombank-dieu-kien-thu-tuc-mo-the-visa-9-800x512

Bước 2: Nhấn vào đăng ký sau đó chọn loại thẻ mà quý khách hàng cần mở

Bước 3: Thực hiện theo từng yêu cầu của ngân hàng, cung cấp đầy đủ các thông tin mà trang web yêu cầu bằng cách điền từng thông tin và chụp ảnh các loại giấy tờ tùy thân hoặc các loiaj giấy mà ngân hàng qui định

Bước 4: nhấn hoàn tất và ngân hàng Vietcombank sẽ gửi thông tin của thẻ vừa mở ch khách hàng Đối với việc mở thẻ online, khách hàng có thể nhận được thẻ phi vật lý và sử dụng những dịch vụ của Vietcombank bình thường

4. Phí dịch vụ thẻ Vietcombank Visa Signature

Thẻ Vietcombank Visa Signature thuộc loại thẻ tín dụng quốc tế và có những loại phí dịch vụ thẻ Vietcombank Visa Signature như sau:

The-tin-dung-Vietcombank-Visa-Signature

5. Hạn mức sử dụng thẻ Vietcombank Visa Signature

Hi vọng những thông tin hữu ích trong bài viết trên về thẻ Vietcombank Visa Signature là gì cùng những điều kiện và các cách đăng ký sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn khi có nhu cầu mở thẻ Vietcombank Visa Signature. Chúc mọi người thành công.

visa-signature-2

Tìm kiếm liên quan:

Share this post