Cách Mở tài khoản thanh toán trên ứng dụng MyVIB

Cách Mở tài khoản thanh toán trên ứng dụng MyVIB

Với thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, việc sở hữu một tài khoản thanh toán tại ngân hàng giúp bạn tiện lợi hơn trong các giao dịch, chi tiêu mua sắm. Ngân hàng Quốc Tế VIB có nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng khi mở tài khoản thanh toán như: miễn phí mở và quản lý tài khoản, đặc biệt hơn bạn dễ dàng mở tài khoản bằng ứng dụng MyVIB mà không cần ra chi nhánh/văn phòng giao dịch, không mất thời gian chờ đợi.

1. Tài khoản thanh toán trên app MyVIB là gì?

Tài khoản thanh toán là một loại tài khoản của ngân hàng mà bạn dùng nó để gửi tiền vào và ủy quyền quản lý cho ngân hàng. Khi bạn có nhu cầu sử dụng số tiền đã gửi đó ngân hàng sẽ thực hiện các giao dịch theo yêu cầu của chủ tài khoản: chuyển khoản, rút tiền mặt, thanh toán hóa đơn… Có nhiều loại tài khoản thanh toán bao gồm tài khoản tiền gửi, tài khoản tiết kiệm, tài khoản thanh toán… được chia theo mục đích sử dụng.

Thông thường tài khoản thanh toán được dùng để nhận lương hoặc thực hiện các giao dịch kinh doanh, chi tiêu mua sắm mà không cần phải rút tiền mặt.

1.1. Những tiện ích khi có tài khoản thanh toán MyVIB

– An toàn: Khi bạn gửi tiền vào tài khoản ngân hàng được bảo mật tuyệt đối, được ngân hàng Quốc Tế VIB đóng phí bảo hiểm tiền gửi.

myvib-ngan-hang-truc-tuyen-trong-tay-ban-01-06-2021-2

– Sinh lời: Tiền gửi tại ngân hàng sẽ sinh lời tùy theo loại tài khoản mà bạn đã lựa chọn tham gia.

– Linh hoạt: Bạn dễ dàng rút tiền, chuyển khoản, nhận tiền mọi lúc mọi nơi. Bạn cũng có thể chuyển quyền sở hữu hoặc ủy quyền sử dụng tài khoản cho người khác theo ý muốn. Hàng tháng bạn dễ dàng thanh toán các hóa đơn, mua sắm trực tuyến bằng tài khoản thanh toán.

Thông thường để tạo tài khoản thanh toán bạn phải đến trực tiếp chi nhánh của ngân hàng. Tuy nhiên giờ đây bạn có thể tạo tài khoản thanh toán ngay trên ứng dụng MyVIB mà không mất nhiều thời gian

2. Hướng dẫn mở tài khoản thanh toán bằng ứng dụng MyVIB

Không còn phải tìm cách sắp xếp thời gian để ra chi nhánh ngân hàng Quốc Tế VIB vào giờ hành chính, không còn phải mất thời gian chờ đợi tới lượt giao dịch, tiết kiệm chi phí, xăng xe đi lại… đó là những lợi ích thiết thực khi bạn mở tài khoản thanh toán trên ứng dụng ngân hàng di động MyVIB, mọi lúc mọi nơi đều có thể thực hiện được.

– Bước 1: Tải MyVIB cho App Store (hệ điều hành IOS) hoặc Google Play (hệ điều hành Android). Link bên dưới sau đó Cài đặt và mở ứng dụng.

????????????Tải: MyVIB IOS

????????????Tải: MyVIB Android

– Bước 2: Sau khi tải và đăng nhập ứng dụng lần đầu tiên MyVIB sẽ hỏi “Bạn là khách hàng đã đăng ký dịch vụ ngân hàng điện tử” nhấn chọn “Không” nếu chưa có tài khoản Ngân hàng điện tử.

– Bước 3: Tại màn hình trang chủ chọn “Mở tài khoản thanh toán ngay”

cach-mo-tai-khoan-ngan-hang-vib-online-11

– Bước 4: Nếu chưa có tài khoản thanh toán nhấn chọn đồng ý

– Bước 5: Ở bước này chi tiết về điều kiện, điều khoản và các lợi ích mà tài khoản thanh toán mang lại sẽ hiện ra. Bạn nên đọc kỹ các chi tiết, sau đó chọn “Tôi đồng ý”

– Bước 6: Nhập các thông tin liên hệ và thông tin cá nhân rồi nhấn tiếp tục. Bạn chú ý nhập đúng thông tin để việc mở tài khoản thanh toán được nhanh chóng và thuận tiện.

– Bước 8: MyVIB hỗ trợ hai phương thức để xác thực thông tin, bạn có thể chọn đến chi nhánh ngân hàng Quốc Tế VIB gần nhất hoặc nhân viên VIB đến gặp bạn để xác thực thông tin. Lưu ý hình thức nhân viên đến tận nơi xác thực chỉ áp dụng tại nội thành Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

– Bước 9: Kiểm tra lại thông tin, nếu có thông tin nào sai hãy quay lại ở góc trái màn hình để chỉnh sửa.

Ứng dụng ngân hàng MyVIB bảo mật an toàn tiện lợi. Nhờ ứng dụng MyVIB bạn có thể giao dịch nhiều dịch vụ mà không cần đến chi nhánh ngân hàng, giúp tiết kiệm thời gian. Còn chần chờ gì nữa tải MyVIB để trải nghiệm những tiện ích mà nó mang lại.

Share this post