Quản lý thời gian hiệu quả với MyVIB để cân bằng cuộc sống

Quản lý thời gian hiệu quả với MyVIB để cân bằng cuộc sống

Mỗi người đều có 24 giờ mỗi ngày nhưng không phải ai cũng biết cách quản lý và sử dụng quỹ thời gian ấy sao cho hợp lý. Trong quỹ thời gian này chúng ta phải dành cho công việc, gia đình, con cái, chăm sóc bản thân… Có MyVIB, bạn có thêm trợ thủ đắc lực để dễ dàng quản lý thời gian hiệu quả, nâng cao chất lượng cuộc sống mỗi ngày.

1. Lý do khiến bạn thất bại trong việc quản lý thời gian

– Không biết quý trọng thời gian: có rất nhiều người không có khả năng sắp xếp thời gian hợp lý để hướng tới mục tiêu của bản thân. Họ đưa ra nhiều kế hoạch nhưng chưa bao giờ đạt tới đích, nguyên nhân một phần do quỹ thời gian ít ỏi dành cho chúng. Kỹ năng quản lý thời gian hợp lý sẽ giúp bạn thành công ở bất cứ lĩnh vực nào trong cuộc sống.

– Luôn trì hoãn: có nhiều người không biết quý trọng thời gian và rất thích trì hoãn các công việc của mình. Việc không hoàn thành đúng tiến độ sẽ ảnh hưởng đến chất lượng công việc và những người xung quanh.

– Làm nhiều việc cùng lúc: có nhiều người quan niệm rằng làm nhiều việc cùng lúc sẽ giúp tiết kiệm thời gian. Điều này hoàn toàn sai lầm, làm nhiều việc cùng lúc chỉ khiến họ mất tập trung và khó hoàn thành các việc đúng hạn.

– Không tập trung vào mục tiêu: mục tiêu càng quan trọng, bạn cần nhiều thời gian cho nó và ngược lại mục tiêu ít quan trọng sẽ cần ít công sức hơn. Nhiều người không thành công bởi họ thường nhầm lẫn giữa bận rộn và hiệu quả công việc. Họ làm nhiều nhưng chẳng liên quan tới mục tiêu cần đạt được. Bạn hãy viết ra mục tiêu và lập kế hoạch những việc cần làm để đạt được mục tiêu đó.

Quản lý thời gian là một trong những vấn đề nhức nhối của nhiều người. Vì thế cần có giải pháp và công cụ quản lý thời gian hiệu quả để tận hưởng cuộc sống tốt hơn. Với nhiều tính năng nổi trội, MyVIB sẽ giúp bạn thực hiện nhiều giao dịch nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

Tải về máy và thực hiện cài đặt MyVIB trên Google Play hoặc App store tùy hệ điều hành điện thoại bạn đang sử dụng với Link bên dưới.

????????????Tải: MyVIB IOS

photo-1-1564484116433251209496

????????????Tải: MyVIB Android

Hình ảnh: Cách cài đặt và kích hoạt app MyVIB + định danh EKYC

1.1. MyVIB – quản lý thời gian hiệu quả để cân bằng cuộc sống

Ứng dụng MyVIB sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bạn quản lý thời gian hiệu quả hơn. Nhờ MyVIB bạn sẽ bạn dễ dàng hoàn thành các nhiệm vụ được giao, có thời gian cho bản thân, gia đình.

MyVIB giúp bạn thực hiện nhiều giao dịch tài chính mọi lúc mọi nơi chỉ với một vài thao tác nhanh chóng, tiết kiệm thời gian hiệu quả.

– Có MyVIB có thêm thời gian rảnh rỗi: bạn có thể thực hiện nhiều giao dịch một cách nhanh chóng, thuận tiện. Thay vì phải mất thời gian chờ đợi để chuyển tiền cho bố mẹ, người thân, hoặc mất thời gian, công sức để di chuyển đến các điểm thanh toán hóa đơn tiền điện, tiền nước, internet hoặc truyền hình cáp. Giờ đây với ứng dụng MyVIB bạn có thể giải quyết dễ dàng và hiệu quả chỉ với vài thao tác đơn giản ngay trên chiếc điện thoại của mình, giúp bạn có thêm thời gian để chăm sóc bản thân và gia đình.

– Không bị trễ thanh toán: khi đến hạn giao dịch, thanh toán hóa đơn, bạn sẽ được ứng dụng MyVIB nhắc nhở để thực hiện kịp thời. Nhờ đó bạn không lo bỏ lỡ bất kỳ giao dịch hay thanh toán trễ các hóa đơn của mình.

– Quản lý lịch trình bay: với những người có lịch di chuyển bằng đường hàng không thường xuyên, MyVIB giúp bạn chủ động đặt vé, phòng khách sạn. Bạn sẽ được MyVIB nhắc nhở thường xuyên, tránh bị trễ chuyến bay, trễ lịch giao dịch, công việc thuận lợi hơn. Nhờ vậy, thời gian của bạn được sử dụng hiệu quả hơn cho các mục tiêu hoàn thành công việc tốt nhất.

MyVIB giúp bạn quản lý thời gian tốt hơn, hoàn thành công việc được giao nhanh hơn nhờ đó có thời gian cho bản thân, gia đình. Tải MyVIB ngay để giúp quản lý công việc, thời gian hiệu quả và trải nghiệm nhiều tính năng khác từ ứng dụng này mang lại.

Share this post