Thẻ Vietcombank Liên kết với những ngân hàng nào?

Thẻ Vietcombank Liên kết với những ngân hàng nào?

Ngày nay Vietcombank rất chú trọng việc liên kết với ngân hàng khác nhằm hỗ trợ khách hàng. Bởi khi Vietcombank có liên kết với những ngân hàng khác thì việc rút tiền cây ATM hay chuyển tiền liên ngân hàng sẽ được thực hiện dễ dàng hơn. Vậy thì hãy cùng HoTroVay.Vn tìm hiểu xem Vietcombank liên kết với những ngân hàng nào sau đây.

1. Thông tin về ngân hàng Vietcombank

Vietcombank là một ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Ngoại thương Việt Nam. Là một trong những ngân hàng thương mại lớn nhất Việt Nam. Hoạt động đa lĩnh vực và cung cấp cho khách hàng nhiều dịch vụ tài chính nổi trội.

gioi-thieu-ve-ngan-hang-vietcombank

Vietcombank đã có rất nhiều những đóng góp quý giá cho nền kinh tế nước ta. Hiện nay Vietcombank là một ngân hàng nhiều chức năng, hoạt động trên nhiều lĩnh vực như các hoạt động quen thuộc gồm: tín dụng, kinh doanh vốn, tài trợ dự án, dịch vụ thẻ, ngân hàng điện tử…

Với 600 chi nhánh trong và ngoài nước, 3 công ty con tại nước ngoài và 4 tại Việt Nam. Hiện nay Vietcombank còn có hơn 20.000 cán bộ nhân viên trên toàn quốc và hơn 2.500 máy ATM cũng đủ thấy sự phát triển so với lúc vừa gia nhập.

2. Vietcombank liên kết với những ngân hàng nào

Bên dưới đây là những ngân hàng có liên kết với Vietcombank để thực hiện các giao dịch tài chính có lợi nhất cho đôi bên để cùng mang lại những tiện ích tốt nhất cho khách hàng. Hiện tại có tất cả 29 ngân hàng có liên kết với ngân hàng Vietcombank phải kể đến đó là:

BAI5-THE-ATM-VIETCOMBANK-CHUYEN-KHOAN-DUOC-NHUNG-NGAN-HÀNG-NAO-ANH2-730x430

3. Ưu điểm khi Vietcombank liên kết với ngân hàng khác

Khi Vietcombank thực hiện việc liên kết với ngân hàng khác điều này giúp đại đa số người dùng có thể thực hiện nhanh chóng các giao dịch rút tiền, chuyển tiền tại các cây ATM của ngân hàng có liên kết một cách nhanh chóng.

mktbl-priorityduocchamsockhacbiet-01

4. Cách liên kết Vietcombank với ví điện tử

4.1. Vietcombank liên kết với ViettelPay

 • Đầu tiên người dùng cần tải ứng dụng ViettelPay
 • Ứng dụng ViettelPay yêu cầu bạn điền số điện thoại đã đăng kí internetbanking của thẻ Vietcombank.
 • Nhấn đăng ký
 • Sau khi đọc điều khoản sử dụng và đồng ý bằng cách nhấn tiếp tục thì bạn sẽ được nhận một mã OTP gửi về SMS
 • Tiến hành lập bảo mật bằng 6 chữ số và nhập lại lần hai
 • Nhấn vào đăng ký.

4.2. Liên kết với ShopeePay

 • Vào ứng dụng shopee và nhấn vào mục “Thêm tài khoản ngân hàng liên kết”
 • Chọn phương thức liên kết là “Số thẻ”, Nhập số thẻ vào mục “Số thẻ ATM/số tài khoản”, điền họ tên chủ tài khoản ngân hàng vào.
 • Sau khi điền thông tin xong và chọn “Đồng ý” thì mã OTP xác minh số điện thoại sẽ được gửi về sms của bạn. Vui lòng nhập mã OTP vào và nhấn “Tiếp theo”. Vậy là hoàn thành việc liên kết thẻ Vietcombank với shopeePay

4.3. Vietcombank liên kết với ví momo

 • Mở ứng dụng momo và chọn vào mục “Liên kết tài khoản”
 • Chọn biểu tượng của ngân hàng Vietcombank
 • Vào tài khoản internetbanking và chọn “Ví điện tử momo”
 • Số ví của bạn thì bạn nhập vào số điện thoại mà bạn đã đăng kí internetbanking
 • Nhập số tài khoản và chọn mục nhận mã OTP qua SMS
 • Nhập mã OTP được gửi về sms sau đó hoàn tất. Vậy là đã thực hiện xong việc liên kết Vietcombank với ví momo rồi.

5. Cách chuyển tiền liên ngân hàng Vietcombank

5.1. Chuyển tiền qua cây ATM Vietcombank

Bước 1: Đến tại cây ATM Vietcombank hoặc một cây ATM bất kì nhưng có liên kết với ngân hàng Vietcombank.(Để chuyển tiền liên ngân hàng được thì đối tượng ngân hàng chuyển đến phải có liên kết thẻ với Vietcombank)

Bước 2: Cho thẻ vào khe của cây ATM theo chiều mũi tên và phần chữ nổi lên phía trên

Bước 3: Chọn ngôn ngữ phù hợp sau đó nhập mật khẩu thẻ ATM

Bước 4: Chọn vào mục “Chuyển khoản” sau đó chọn mục “Chuyển khoản khác ngân hàng”. Lúc này giao diện chính sẽ hiện lên các ngân hàng có thể thực hiện việc chuyển tiền, hãy chọn ngân hàng mà bạn muốn chuyển đến.

Bước 5: Điền đầy đủ các thông tin. Mục “TK chuyển đi” ta nhập STK của mình, “Tên TK chuyển đi” ta nhập tên tài khoản của mình, “TK chuyển đến” ta nhập số tài khoản cần chuyển đến và nhập số tiền cần chuyển và kiểm tra thật kĩ và “xác nhận”

Bước 6: Kiểm tra lại lần cuối các thông tin và nhấn “Đồng ý” thì giao dịch sẽ bắt đầu thực hiện và báo thành công sau ít phút.

17-574x1020-1

5.2. Chuyển tiền tại quầy giao dịch Vietcombank

Khi bạn muốn chuyển tiền liên ngân hàng tại quầy giao dịch Vietcombank thì hãy đến ngân hàng hoặc phòng giao dịch Vietcombank gần nhất với bạn để yêu cầu nhân viên ngân hàng thực hiện việc chuyển tiền liên ngân hàng.

Khi đi bạn phải mang theo giấy tờ tùy thân để nhân viên ngân hàng xác minh, sau đó bạn cần điền vào biểu mẫu của ngân hàng về việc chuyển tiền với các thông tin: họ tên người gửi, số chứng minh, số tiền gửi và họ tên người nhận số tài khoản, số chứng minh thư.

Sau khi nhân viên ngân hàng kiểm tra biểu mẫu thì bạn cần nộp tiền để được chuyển đến người nhận.

5.3. Chuyển tiền Vietcombank bằng internet

Đầu tiên bạn cần đăng nhập vào tài khoản internet banking Vietcombank trên thiết bị di động với điều kiện là bạn đã đăng kí sử dụng internet banking Vietcombank tại ngân hàng.

Sau khi đăng nhập vào, bạn chọn mục “Chuyển khoản” sau đó chọn “Chuyển khoản khác ngân hàng”

Tiến hành nhập các thông tin yêu cầu cần thiết để chuyển tiền như số tài khoản, họ vè tên chủ tài khoản, tên ngân hàng thụ hưởng và chi nhánh ngân hàng.

Sau khi điền xong bạn nhấn chuyển tiền thì sẽ được nhận một mã OTP gửi về số điện thoại mà bạn đăng kí internet banking để xác nhận giao dịch

6. Những thắc mắc về liên kết thẻ Vietcombank

Vietcombank không rút được tại nơi có liên kết

Thông thường Vietcombank sẽ rút tiền được tại nơi có liên kết ngân hàng nhưng trong trường hợp không rút được tại nơi có liên kết thì bạn nên kiểm tra lại những vấn đề sau:

Thẻ ngân hàng Vietcombank bị trầy xước: nếu thẻ ngân hàng bạn đang sử dụng có dấu hiệu trầy xước nặng và đã bị trầy ngay phần đường thẳng màu đen thì bạn sẽ không thể rút được tiền tại nơi có liên kết.

Thẻ ngân hàng Vietcombank hết thời hạn sử dụng: hiện nay một số bạn hay quên thời hạn sử dụng của thẻ hoặc không để ý nên lúc thẻ hết thời hạn sử dụng thì vẫn sẽ không rút được tiền tại những nơi có liên kết. bạn nên đến quầy giao dịch để gia hạn lại thẻ.

HD su dung rut tien mat bang ma QR-01

Rút tiền Vietcombank tại ATM không có liên kết được không

Đôi khi bạn phải đi một nơi lạ lẫm nào đó nhưng có nhu cầu thực hiện giao dịch rút tiền nhưng lại không được. Sẽ có lúc như vậy nếu như bạn rút tiền Vietcombank tại cây ATM không có liên kết.

Vì vậy bạn sẽ không thể rút tiền Vietcombank tại ATM không có liên kết được. Ngày nay hầu hết các cây ATM được dùng rộng rãi và phổ biến đều có liên kết với ngân hàng Vietcombank nên bạn đừng quá lo lắng.

Hi vọng các thông tin về thẻ Vietcombank Liên kết với những ngân hàng nào sẽ giúp bạn biết được các ngân hàng có liên kết với Vietcombank. Nếu thực hiện bất kì một giao dịch nào nhưng bị lỗi tại nơi có liên kết với ngân hàng Vietcombank thì bạn hãy xem lại các trường hợp khác nhé.

Share this post