Cách rút tiền không cần thẻ Agribank, bằng mã QR tại cây ATM

Cách rút tiền không cần thẻ Agribank, bằng mã QR tại cây ATM

Giải pháp rút tiền không cần thẻ ATM đang được các ngân hàng áp dụng nhằm mang đến cho khách hàng trải nghiệm tiện ích và an toàn. Vậy, cách rút tiền không câng thẻ Agribank như thế nào? cách rút tiền này có an toàn không? Mời mọi người theo dõi bài viết dưới đây để có lời giải đáp cùng HoTroVay.Vn

1. Rút tiền không cần thẻ Agribank là gì?

Rút tiền không cần thẻ atm hay gọi là rút tiền bằng mã QR. Với mã này, khách hàng có thể thay thế cho việc quẹt thẻ truyền thống tại các cây atm để rút tiền. Thay vào đó là sử dụng internet banking để quét mã QR code để thực hiện rút tiền nhanh chóng hơn.

478f2289-5284-4aba-a51e-08d9ceb0691a

Hiện tại, ngân hàng Agribank không hỗ trợ rút tiền qua mã QR, nhưng lại có hỗ trợ rút tiền qua mã rút tiền. Tương tự như cách thực hiện rút tiền bằng mã QR, chỉ cần quét nhập mã rút tiền này đã có thể giao dịch rút tiền nhanh chóng.

2. Rút tiền không cần thẻ Agribank có an toàn không

Tính năng rút tiền không cần thẻ thể hiện được ngân hàng đã áp dụng thành công công nghệ hiện đại vào trong các giao dịch tài chính. Mọi thông tin của khách hàng sẽ được mã hóa lưu trữ thông tin cá nhân trên hệ thống. Điều này giúp cho việc bảo mật và an toàn cao khi khách hàng thực hiện rút tiền.

huong-dan-rut-tien-khong-can-the-agribank-don-gian--1024x683

Hiện tại, mã rút tiền tại Agribank sử dụng 2 lớp bảo mật đạt chuẩn quốc tế và tính năng mã hóa thông tin vô cùng an toàn nên khách hàng hoàn toàn an tâm không lo bị tin tặc tấn công ăn cắp thông tin. Ngoài ra, việc rút tiền không cần thẻ Agribank còn giúp cho:

 • Thao tác rút tiền nhanh chóng, rút ngắn thời gian chờ đợi
 • Rút tiền bất cứ khi nào, kể cả khi quên mang theo thẻ
 • Không sợ quên thẻ, mất thẻ hay nuốt thẻ vào cây ATM
 • Tránh cướp giật hay làm giả thẻ

=> Rút tiền không cần thẻ Agirbank khá an toàn và tiện lợi. Bởi vậy, khách hàng nên sử dụng dịch vụ để trải nghiệm một cách tốt nhất.

3. Lý do không rút tiền bằng mã QR Agirbank được

Mã QR của ngân hàng Agribank chưa áp dụng nhưng có thể sử dụng mã rút tiền để thay thế và thực hiện tương tự. Trong tương lai, chắc chắn Agribank sẽ sử dụng mã QR bởi đây là một ngân hàng lớn và được đông đảo khách hàng cả nước tin dùng.

chon-giao-dich-rut-tien-bang-ma-qr

Tuy nhiên, trong một số trường hợp sử dụng mã rút tiền sẽ dẫn đến việc không thể rút tiền được. Đó là do:

 • Các cây atm Agribank chưa hỗ trợ hình thức rút tiền bằng mã
 • Cây atm bị lỗi hoặc đang bảo trì
 • Sử dụng mã rút tiền khác cây atm ACB
 • Tính năng rút tiền không cần thẻ bị lỗi
 • Số tiền bạn rút khác với số tiền thiết lập
 • Số dư trong tài khoản không đủ

Có rất nhiều lý do khiến cho việc rút tiền bằng mã rút tiền của khách hàng tại Agribank không thể thực hiện được. Có thể là lý do khách quan, cũng có thể là lý do chủ quan của khách hàng dẫn đến việc này. Để giải quyết trường hợp khi không thể rút tiền bằng mã được thì khách hàng nên liên hệ với ngân hàng Agribank sớm nhất để có thể được hỗ trợ xử lý vấn đề.

4. Hướng dẫn cách rút tiền không cần thẻ Agibank

4.1. Điều kiện rút tiền không cần thẻ Agribank

Mặc dù, sử dụng mã rút tiền có thể rút tiền không cần thẻ tại các cây atm Agribank. Nhưng, khách hàng cần phải đảm bảo một số điều kiện cần thiết thì mới có thể giao dịch bằng hình thức đó được:

 • Cần phải đăng ký sử dụng dịch vụ sử dụng mã rút tiền tại Agirbank
 • các cây ATM Agirbank phải có chức năng rút tiền bằng mã
 • Có điện thoại thông minh để thiết lập mã rút tiền
 • Rút tiền trong hạn mức nhất định của ngân hàng

4.2. Cách rút tiền không cần thẻ Agribank

Như đã nói ở trên, ngân hàng Agribank chưa hỗ trợ dịch vụ rút tiền bằng mã QR. Thay vào đó, ngân hàng sử dụng rút tiền bằng mã rút tiền có thể sử dụng mà không cần thẻ ngân hàng.

Quy trình thực hiện rút tiền không cần thẻ ATM Agribank được thực hiện qua các bước đơn giản sau đây:

maxresdefault

Đối với người chuyển tiền

 • Đưa thẻ vào cây ATM, tương tự thao tác rút tiền bình thường
 • Chọn ngôn ngữ thực hiện và nhập mật khẩu thẻ vào
 • Chọn mục Giao dịch khác trên màn hình và chọn Rút tiền bằng mã
 • Nhập số điện thoại người nhận và chọn Tiếp tục
 • Nhập số tiền cần chuyển cho người nhận
 • Đợi máy in ra biên lai, trong đó có ghi mã code 1 số tiền và số tiền có thể rút
 • Sau đó liên hệ với người nhận thao tác rút tiền của mình

Đối với người nhận tiền

Sau khi người nhận được mã code rút tiền của người chuyển tiền thì đến các trụ atm Agribank để thực hiện rút tiền.

 • Ở màn hình chờ của cây atm chọn nút thứ 2 bên tay phải của màn hình
 • Chọn ngôn ngữ sử dụng
 • Chọn chức năng Rút tiền bằng mã
 • Nhập mã code 1 của người chuyển gửi cho bạn( 6 số)
 • Nhập mã code 2 trên số điện thoại gửi về( 6 số)
 • Chọn Tiếp tục và nhập số tiền rút( số tiền trùng với số tiền người chuyển tiền)
 • Nhận tiền qua khe và kiểm tra lại số tiền trước khi rời khỏi cây ATM
 • Đợi in biên lai và hoàn tất việc rút tiền không cần thẻ Agribank thành công

Lưu ý: mã rút tiền chỉ thực hiện trong vòng 24h bắt đầu tư khi tạo mã rút tiền. Sau thời gian đó, nếu không thực hiện thì không thể rút tiền được mà phải thực hiện lại để lấy mã mới.

5. Rút tiền không cần thẻ Agribank có mất phí không

Hiện tại, ngân hàng Agribank chưa có quy định rõ về phí rút tiền không cần thẻ atm, nhưng thường phí rút tiền này sẽ dựa vào mức phí rút tiền bằng thẻ để quy đổi. Mức phí cụ thể là 1.000 đồng/ lần giao dịch. Mức phí này khá thấp nên khách hàng hoàn toàn dễ dàng thực hiện giao dịch.

cach-rut-tien-khong-can-the-agribank

Việc quy định mức phí rút tiền không cần thẻ sẽ tùy mỗi ngân hàng quy định, sao phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng vừa tiện lợi vừa tiệt kiệm. So với các mức phí khác thì phí rút tiền không cần thẻ thấp hơn hẳn, thậm chí một số ngân hàng còn hỗ trợ miễn phí khiến khách hàng thuận tiện hơn cho việc giao dịch.

6. Rút tiền không cần thẻ ở ATM khác Agirbank được không

Rút tiền không cần thẻ Agribank chỉ được thực hiện ở chính các trụ atm cùng ngân hàng. Bởi lẽ, mã rút tiền này chỉ sử dụng trong nội bộ hệ thống ngân hàng không áp dụng cho các ngân hàng khác. Hơn nữa, một số ngân hàng sử dụng quy định mã rút tiền khác nhau nên khó cho việc dùng chung mã.

Điều này gây bất lợi cho khách hàng khi phải tìm đến các cây atm cùng ngân hàng. So với cách rút tiền qua thẻ thực hiện dễ dàng hơn so với rút tiền không cần thẻ bởi thao tác khá phức tạp. Hơn nữa, rút tiền qua thẻ có thẻ thực hiện ở bật cứ hệ thống atm ngân hàng nào trong hệ thống liên kết Napas với Agribank.

7. Hạn mức rút tiền không cần thẻ ATM Agribank

Dù là rút tiền bằng thẻ atm hay không cần thẻ thì hạn mức tối thiểu cho phép khách hàng rút tiền tại trụ atm là 10.000 VNĐ, với điều kiện số dư trong tài khoản phải lớn hơn 60.000 VNĐ. Bởi, 50.0000 VND chính là phí duy trì tài khoản, số tiền này không thẻ rút được.

Hạn mức rút tiền tối đa tại trụ atm Agribank là 5.000.000 VNĐ, một số cây atm khác chỉ có hạn mức tối đa là 3.000.000 VNĐ. Số tiền tối đa cho phép rút trong một ngày là 25.000.000 VNĐ.

thebank_lamtheatmagribank_1599459525

Trong trường hợp, khách hàng muốn rút tiền với hạn mức nhiều hơn thì có thể đến trực tiếp quầy giao dịch/ chi nhánh ngân hàng ACB để thực hiện. Bởi, số tiền quá lớn sẽ không đảm bảo được sự an toàn cho khách hàng khi giao dịch. Lưu ý, khi đi nhớ mang theo CMND/ thẻ căn cước để tiến hành làm thủ tục rút tiền.

Mong rằng, qua bài viết trên đã phần nào cung cấp các thông tin hữu ích mà khách hàng đang tìm kiếm về cách rút tiền không cần thẻ Agribank. Bên cạnh đó, giải đáp được việc rút tiền không cần thẻ có an toàn hay không?

Tin khác:

Share this post