Cách tra cứu và thanh toán thẻ vay Vietcredit

Cách tra cứu và thanh toán thẻ vay Vietcredit

Có nhiều cách tra cứu thẻ vay và thanh toán thẻ Vietcredit. Bao gồm cách truy cập tại trang chủ, tải ứng dụng về, tra cứu bằng sms, hoặc gọi vào tổng đài CSKH. Để biết cụ thể các bước ra sao, có mấy hình thức thanh toán, hãy đọc bài viết dưới đây của HoTroVay.Vn nhé.

1. Vietcredit là gì?

Đây là tên của một công ty cổ phần tài chính tại Việt Nam, mới được thành lập vào năm 2018 dưới sự cấp phép chính thức của ngân hàng nhà nước. Với tiền thân là công ty tài chính cổ phần xi măng. Trụ sở chính tại Hà Nội, địa chỉ ở quận Đống Đa, số 229 Tây Sơn, thuộc tầng 17 tòa nhà Mipec Tower.

san-pham-the-vay-vietcredit

Ngoài ra Vietcredit còn có một chi nhánh lớn ở 195 tòa nhà Dreamplex, đường Điện Biên Phủ, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh. Các hoạt động của chủ yếu công ty này bao gồm cấp tín dụng, huy động vốn và mở tài khoản.

2. VietCredit cung cấp dịch vụ gì?

Đối với việc cấp tín dụng, bên Vietcredit cho vay tiêu dùng và trả góp với lãi suất khá phù hợp. Ngoài ra còn phát hành thẻ tín dụng, bảo lãnh ngân hàng. Tái chiết khấu công cụ chuyển nhượng. Chiết khấu cả một số loại giấy tờ khác có giá trị. Cho thuê tài chính hoặc và nhiều hình thức cấp tín dụng khác được cơ quan nhà nước cho phép.

20230424_308c30c1da614646a9290ed8195f8f50

Đối với việc huy động vốn thì Tín Việt – Vietcredit đã phát hành các chứng chỉ tiền gửi, trái phiếu, tín phiếu,… Đồng thời nhận tiền gửi của các tổ chức, cá nhân. Và vay vốn của ngân hàng nhà nước Việt Nam dưới hình thức tái cấp vốn. Ngoài ra còn linh hoạt trong việc liên kết vay vốn của các tổ chức tín dụng khác ở nước ngoài và cả trong nước trên cơ sở hợp pháp.

Vietcredit còn là nơi cung cấp dịch vụ mở thẻ, mở tài khoản tiền gửi của ngân hàng nhà nước. Tài các chi nhánh ngân hàng nước ngoài, công ty này cũng có hỗ trợ mở tài khoản thanh toán ngân hàng thương mại. Đạt đúng quy định về ngoại hối mà nhà nước ban hành. Bão lãnh và phát hành các loại trái phiếu nói chung. Bao gồm chính chủ và loại doanh nghiệp, cổ phiếu,… Tiếp nhận vốn ủy thác từ chính phủ để đầu tư vào nhiều lĩnh vực kinh doanh, xây dựng các dự án lớn.

3. Thẻ vay Vietcredit là gì?

Thẻ vay Vietcredit là công cụ để giúp khách hàng giải quyết những vấn đề về tài chính. Đây là thẻ tín dụng nội địa, tức chỉ dùng trong nước mà thôi. Tuy nhiên, nó có thể liên kết với hơn 15 ngàn ATM cả nước. Bởi, nằm trong hệ thống Napas.

thebank_sanphamthevayvietcredit_1582944822

Lợi ích của thẻ vay là đem đến trải nghiệm miễn phí trong suốt quá trinh sử dụng thẻ đối với khách hàng. Hay nói cách khác bạn sẽ được mở thẻ Vietcredit mà không mất tiền. Nhiều ưu đãi và kế hoạch thanh toán hấp dẫn. Thời gian vay trả, hạn mức tín dụng linh hoạt. Trong khoảng 3 năm bạn không cần thiết phải làm các thủ tục phiền hà mà vẫn có thể liên tục rút tiền từ thẻ.

4. Tra cứu thẻ vay Vietcredit như thế nào?

Có nhiều hình thức để tra cứu online xem số dư nợ trong thẻ của mình là bao nhiêu. Tiền có bị âm hay không, hạn mức thời hạn thanh toán là khi nào? Bạn có thể lựa chọn 1 trong số những cách sau:

4.1. Sử dụng website của công ty Việt Tín

  • Bước 1: Bạn truy cập trang web www.vietcredit.vn.
  • Bước 2: Chọn mục đăng ký thành viên trực tuyến. Và bạn sẽ được hướng dẫn tạo tài khoản một cách rất là chi tiết.
  • Bước 3: Sau khi đã có tài khoản, bạn nhấp vào mục đăng nhập. Và vào tra cứu các thông tin mà mình cần.

Lưu ý: Tại bước 2, để đăng ký bạn cần nhập 4 số cuối của thẻ và số điện thoại. Nếu đăng ký thành công thì bạn có thể dùng tài khoản đó đối với cả hình thức dùng ứng dụng.

thebank_screenshot_95_1679478014

4.2. Sử dụng app Vietcredit

Hiện nay, các tổ chức tín dụng cũng như nhiều ngân hàng đều mở ứng dụng online. Nhằm phục vụ, tạo điều kiện cho khách hàng giao dịch và tra cứu thông tin một cách có hiệu quả dễ dàng hơn. Vietcredit cũng có dịch vụ này. Để tra cứu thẻ vay, bạn thực hiện các bước sau:

  • Bước 1: Tùy vào từng hệ điều hành mà máy bạn đang sử dụng mà vào Apple store hoặc Google play để tải ứng dụng Vietcredit. Thông thường ứng dụng sẽ hiện lên đầu ngay sau khi bạn gõ đúng từ khóa.
  • Bước 2: Vào mục đăng ký ngay và làm theo hướng dẫn chi tiết đã ghi sẵn trong đó.
  • Bước 3: Vào mục đăng nhập, điền đủ thông tin tài khoản như vừa đăng ký và tra cứu.

4.3. Một số cách khác

Nếu điện thoại của bạn không có wifi lên mạng hay internet,… Thì có thể sử dụng hình thức tin nhắn hoặc gọi điện thoại. Cú pháp để thực hiện sms là soạn TRACUU(daucach)(8 số tài khoản trong thẻ) gửi về 8100. Còn nếu bạn muốn biết thông tin một cách trực tiếp có thẻ gọi vào số hotline 1900 6515 để được tư vấn, giải đáp cụ thể.

5. Hướng dẫn thanh toán thẻ vay Vietcredit

5.1. Đến ngân hàng thanh toán

Để thanh toán thẻ vay Vietcredit, cách thông thường là đến các ngân hàng và nộp tiền mặt trực tiếp. Không kể chi nhánh hay văn phòng giao dịch của bất kỳ ngân hàng nào. Khoản thanh toán đó có thể được gạch nợ cũng như ghi nhận ngay trong ngày hoặc là sang ngày tiếp theo.

5.2. Sử dụng dịch vụ Internet Banking

Để hạn chế việc đi lại, tiết kiệm thời gian, công sức. Thì thanh toán thẻ vay VietCredit cũng được áp dụng trên Internet banking, chuyển khoản hoặc mobile banking của các ngân hàng. Nếu muốn thanh toán với tài khoản thụ hưởng thì có thể xem chi tiết dưới đây.

Tên người thụ hưởng đều cố định là CÔNG TY TÀI CHÍNH CỔ PHẦN TÍN VIỆT. Chỉ có khác 2 tài khoản của hai ngân hàng khác nhau. Nếu là Viettinbank thì 132000000732 là số tài khoản của chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh. Nếu là của Sacombank là 060195277810 thuộc chi nhánh trung tâm ngân hàng Sài Gòn Thương Tín. Khi thanh toán tại đây, bạn sẽ được xác nhận và gạch nợ ngay trong ngày đó luôn.

20220315_de0dfde151fd4dc58c288f50039d2589

Lưu ý: Trong quá trình thanh toán nên ghi đầy đủ thông tin theo nội dung dễ nhận thấy như THANHTOAN(dau cach) và 8 số có trên thẻ. Ngoài ra không cần ghi gì thêm. Tiền thanh toán ghi thật chính xác. Nếu quá số dư nợ hiện tại và ghi sai cú pháp thì sẽ không được chấp nhận.

5.3. Thanh toán qua ví momo

Việc sử dụng ví momo để thanh toán cũng khá phổ biến. Và hiện nay, khi tạo tài khoản liên kết thẻ vay Vietcredit với ví. Bạn có cơ hội nhận được 200 ngàn đồng vào tài khoản. Các bước thanh toán thẻ vay Viet credit sẽ được thực hiện như sau:

  • Bước 1: Lên Ch play hoặc apple store tải ví momo về.
  • Bước 2: Tại mục liên kết tài khoản, bạn chọn ngân hàng thích hợp. Rồi xác thực tài khoản.
  • Bước 3: Chuyển tiền vào ví Momo từ tài khoản ngân hàng đã đăng ký. Chọn nạp tiền vào ví, đến chọn nguồn tiền và số tiền cần nạp và xác nhân giao dịch.
  • Bước 4: Vào mục thanh toán vay tiên dùng chọn Vietcredit để thanh toán thẻ vay. Tại bước này bạn sẽ được yêu cầu nhập số tài khoản thẻ. Và xác thực thanh toán là xong.

5.4. Môt số cách thanh toán khác

Ngoài ngân hàng và các ứng dụng dịch vụ trực tuyến. Bạn có thể thanh toán Thẻ Vay Vietcredit qua hệ thống các điểm thu hộ trên cả nước. Các liên kết thường có là Viettel Telecom, Airpay, bưu điện Viettel Post hoặc Payoo. Phí dịch vụ sẽ tùy vào từng điểm khác nhau.

6. Lãi suất thẻ vay VietCredit được tính như thế nào?

Trên cơ sở 1 năm tức 365 ngày về dư nợ gốc thì lãi suất sẽ nằm trong khoảng 24 đến gần 55 %. Chia đều ra các tháng là 2 đến gần 4,6 %. Riêng đối với từng đối tượng khách hàng thì sẽ có mức lãi khác nhau. Cách thức tính lãi được cụ thể thành công thức như sau. Tiền lãi của 1 ngày x số ngày sử dụng tiền vay đó. Với tiền lãi 1 ngày = Tiền vay x lãi / 365 ngày. Bạn sẽ không bị tính lãi trong ngày rút tiền mà là ngày sau đó.

20211022_ec2dfa68d800470d87317cee24720a1b

7. Nếu chậm thanh toán dư nợ thẻ Vietcredit thì sao?

Thông thường khách hàng sẽ được lựa chọn 1 ngày trong số 28 ngày giữa tháng. Và bắt buộc bạn sẽ trả đúng hẹn như cam kết đó. Nếu bạn vi phạm thì có thể bị khóa thẻ. Đồng thời bị tính lãi quá hạn. Lãi quá hạn sẽ khá cao bằng 150% lãi trong hạn. Do đó, bạn phải cẩn thận để ý ngày quá hạn. Và có kế hoạch thanh toán cụ thể. Để tránh phải mất nhiều tiền và bị khóa thẻ.

20200505_16f4d91812264be297b114f48ff7dd60

Bài viết trên đã giúp bạn hiểu Làm Thế Nào Tra Cứu Và Trả Nợ Thẻ Vay VietCredit Nhanh Chóng Tiện Lợi Nhất. Mong rằng nó sẽ giúp ích trong việc sử dụng thẻ cũng như dịch vụ của VietCredit hiệu quả cao.

Share this post