Vay Tiền Mặt Tại Kiên Giang Với Mirae Asset Lãi Suất 1.58%

Vay Tiền Mặt Tại Kiên Giang Với Mirae Asset Lãi Suất 1.58%

Mua sắm, làm đẹp, cưới hỏi thậm chí sửa chữa nhà cửa có thể thực hiện dễ dàng với các gói vay tiền mặt tín chấp từ công ty tài chính. Khách hàng đang cần vay tiền mặt tại Kiên Giang có thể đăng ký nhanh chóng với dịch vụ vay tiêu dùng của Mirae Asset Finance Việt Nam.

1. Tại sao nên chọn vay tín chấp tiền mặt tại quảng nam với mirae asset?

Theo các chuyên gia kinh tế, với sự phát triển mạnh mẽ dịch vụ cho vay tiêu dùng của các công ty tài chính như hiện nay, đối tượng được hưởng lợi trực tiếp và nhiều nhất chính là người tiêu dùng.

Sự ra đời của hình thức vay tiêu dùng đã kích thích sức mua của người dân, mang lại những tác động tích cực cho toàn xã hội, đóng góp quan trọng vào tăng trưởng kinh tế của mỗi quốc gia.

1.1. Với người tiêu dùng

Tiếp cận được nguồn tài chính minh bạch, an toàn

 • Việc các công ty tài chính tập trung vào phân khúc khách hàng trẻ trong độ tuổi từ 18-30, thu nhập hàng tháng từ 5-10 triệu đồng (hoặc thấp hơn trong một số trường hợp), đã mang đến cơ hội sử dụng tài chính cho đông đảo khách hàng.
 • Thống kê cho thấy, đến nay CTTC đang phục vụ khoảng 30 triệu khách hàng. CTTC  đã góp phần gia tăng sự hiểu biết về tài chính cho các nhóm khách hàng mới, tầng lớp dân cư ít tiếp xúc với dịch vụ ngân hàng và giúp họ quản lý tài chính cá nhân tốt hơn. Từ đó gia tăng sử dụng dịch vụ tài chính minh bạch, an toàn, hạn chế tín dụng đen.

Thủ tục nhanh gọn, đơn giản: điều kiện cho vay dễ dàng, không yêu cầu nhiều giấy tờ chứng minh. 

san-pham-vay-mirae-asset

 • Điều này giúp tất cả người lao động, giáo viên, gia đình trẻ… đều được đăng ký vay.
 • Ứng dụng công nghệ 4.0 quy trình và thời gian đăng ký được rút gọn tối đa. Tại Mirae Asset Finance Việt Nam, khách hàng có thể đăng ký qua các kênh đa dạng như hotline, Facebook, Zalo và ứng dụng My Finance. Đáp ứng được yêu cầu tài chính ở bất kỳ đâu tại bất kỳ thời điểm nào và an toàn khi khách hàng được trực tiếp quản lý.
 • Thủ tục thẩm định nhanh gọn không cần quá nhiều giấy tờ, thời gian duyệt vay trong 3-5 ngày giúp khách hành nhanh chóng giải quyết khó khăn tài chính.

1.2. Với xã hội

Thúc đẩy tiêu dùng

Khi nhu cầu tiêu dùng được đáp ứng nó đẩy mạnh sự cạnh tranh giữa các nhà sản xuất và buộc nhà sản xuất phải đưa ra thị trường những sản phẩm tốt hơn, mang lại lợi ích thiết thực cho người tiêu dùng, từ đó thúc đẩy kinh tế phát triển.

Tạo ra nhiều công ăn việc làm có thu nhập nhất định, góp phần giảm nghèo trong xã hội 

Ðến hết năm 2018, ước tính các CTTC tạo ra khoảng 40.000 việc làm. Qua đó, góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống và gia tăng công bằng trong xã hội.

Như vậy, vay tiền mặt tín chấp là kênh hữu ích để đáp ứng các nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống.

2. Vay tiền mặt tại Kiên Giang với mirae Asset – 3 điều cần biết

2.1. Hạn mức vay lên đến 100 triệu

Đây là hạn mức của Mirae Asset Finance Việt Nam Việt Nam mà ít đơn vị có được. Với số tiền này, khách hàng có thể thực hiện được nhiều dự định, mục đích khác nhau như mua nhà, sửa chữa nhà cửa, sắm sửa đồ dùng, trang thiết bị, phương tiện đi lại, đóng học phí, trang trải học tập, cưới hỏi … Hơn nữa, khách hàng chỉ cần vay theo một gói mà không cần vay nhiều gói, ở nhiều nơi khác nhau.

2.2. Lãi suất vay thấp, cạnh tranh (1,58%)

Sự phát triển vay tiêu dùng đã thúc đẩy sự ra đời của nhiều công ty tài chính, dẫn đến sự cạnh tranh trong lĩnh vực này cũng sẽ diễn ra mạnh mẽ. Các sản phẩm tín dụng lãi suất thấp đáp ứng nhiều hơn nhu cầu của người dân.

Tại Mirae Asset Finance Việt Nam Việt Nam, lãi suất chỉ từ 1,58%/tháng. Ví dụ với khoản vay 10 triệu, hàng tháng cả tiền gốc và lãi phải trả là 1,861,300 VND.

vay-tien-nhanh-mirae-asset-2020

2.3. Điều kiện, thủ tục vay tiền mặt

Điều kiện đơn giản là sự nỗ lực của Mirae Asset Finance Việt Nam để ngày càng mở ra nhiều cơ hội cho người tiêu dùng tại Kiên Giang và trên cả nước.

Các điều kiện chung của những gói vay:

 • Công dân Việt Nam, có độ tuổi trung bình từ 18-60 tuổi.
 • Hiện đang cư trú tại tỉnh/ thành phố nơi Mirae Asset Finance Việt Nam có địa chỉ văn phòng.
 • Có CMND / thẻ căn cước/ hộ khẩu tại tỉnh thành phố bất kỳ.

Ngoài những điều kiện cơ bản trên thì tùy vào từng gói vay sẽ có những điều kiện khác đi kèm.

3. Mirae Asset  – Địa chỉ cho vay tiền mặt tại Kiên Giang uy tín

Mirae Asset Finance Việt Nam đã được rất nhiều khách hàng tại Kiên Giang chọn làm nơi để vay tín chấp. Công ty trực thuộc Tập đoàn tài chính Mirae Asset (Hàn Quốc), đơn vị có bề dày lịch sử phát triển hơn 20 năm vững vàng, uy tín trên toàn thế giới và Việt Nam.

mirae-asset-1

Ưu điểm khi vay tại Mirae Asset Finance Việt Nam

 • Có công cụ tính lãi khoản vay cụ thể, minh bạch. Lãi suất ưu đãi chỉ từ 1.58%/ tháng (19%/năm) nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi vay mà không phải quá lo lắng về chi phí lãi vay. Hơn nữa, khi biết rõ số tiền cần thanh toán, người vay sẽ chủ động lên kế hoạch chi tiêu hợp lý, hiệu quả.
 • Không thu phí xử lý hồ sơ
 • Duyệt vay trong vòng 36 tiếng
 • Thời gian giải ngân: trong vòng 2.5 ngày
 • Đăng ký vay online dễ dàng: Khách hàng có thể thực hiện trên website Mirae Asset Finance Việt Nam Việt Nam tại link https://vaytiennhanh.mafc.com.vn/vay-tien-mat-vay-nhanh.html

Share this post