Cách thanh toán khoản vay Moneycat online tại nhà

Cách thanh toán khoản vay Moneycat online tại nhà

Moneycat nằm trong cấu trúc tài chính lớn có hoạt động tại Việt Nam, Philippines và Nga. Đối tác của Moneycat bao gồm Công ty Saigon Credit, Công ty TM&DV Alomo. Khi sử dụng dịch vụ vay Moneycat, khách hàng có thể thanh toán khoản vay Moneycat online tại nhà một cách đơn giản. Hãy cùng HoTroVay.Vn tìm hiểu qua bài viết sau.

1. Thông tin về vay Moneycat

Trên nền tảng tư vấn và cung cấp những giải pháp tài chính trực tuyến 24/7. Moneycat nằm trong cấu trúc tài chính lớn có hoạt động tại Việt Nam, Philippines và Nga. Đối tác của Moneycat bao gồm Công ty Saigon Credit, Công ty TM&DV Alomo.

Hiện nay vay Moneycat có những khoản vay trả góp với kì hạn vay linh hoạt, khách hàng có thể vay ít nhất 91 ngày với kì hạn tối đa lên đến 182 ngày. Hạn mức vay Moneycat từ 1.000.000 VND cho đến 10.000.000VND. Lãi suất khi vay Moneycat ít nhất là 12% và nhiều nhất là 18.25% (lãi suất của khoản vay có thể được thay đổi tùy vào thời điểm mà khách hàng đăng ký tư vấn khoản vay)

Quá trình sử dụng dịch vụ vay Moneycat của khách hàng diễn ra rõ ràng. Đầu tiên khi có nhu cầu vay Moneycat, khách hàng cần đăng ký vay cùng với số tiền vay và thời gian vay (việc đăng ký rất nhanh gọn và đơn giản chưa đến 5p)

Money-Cat-7

Tiếp đến khách hàng sẽ được nhân viên Monneycat hỗ trợ xác minh và được xét duyệt hồ sơ vay trong ngày từ lúc hoàn thiện việc đăng kí. Thứ 3 khách hàng sẽ được nhận khoản tiền vay được giải ngân và chuyển về tài khoản ngân hàng của khách hàng nếu đơn đăng ký vay được phê duyệt. Trong giời gian vay khách hàng cần thanh toán đúng như qui định trong hợp đồng.

1.1. Lợi ích khi vay tiền Moneycat

Khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vay Moneycat, người vay được vay nhanh chóng và giải ngân trong ngày, trường hợp cần gấp được hỗ trợ nhanh chóng. Phương thức vay cực kì đơn giản chỉ cần xét duyệt hồ sơ trong 5 phút với giấy tờ chỉ cần có CMND/CCCD.

Tính minh bạch khi sử dụng dịc vụ vay vốn tại Moneycat luôn được đảm bảo hàng đầu, khách hàng không cần lo về những chi phí phát sinh không rõ ràng, khi thanh toán khách hàng có thể thực hiện thanh toán online tại nhà qua Viettel Post, internet banking và thanh toán trực tiếp qua ngân hàng

1.2. Vay tiền Moneycat có an toàn không

Khi thực hiện vay tiền Moneycat, khách hàng hoàn toàn an tâm về độ an toàn của doanh nghiệp này, bởi quá trình kinh doanh và hoạt động, nơi đây luôn làm việc theo pháp luật của Việt Nam. Vì vậy chất lượng của Moneycat ngày càng được cải tiện theo chiều hướng tốt. Nhiều hoạt động ưu đãi khi vay được nhiều người tin dùng.

2. Điều kiện để vay Moneycat

Khách hàng từ độ tuổi 22 đến 60 là đã có thể vay được tiền Moneycat, khách hàng là công dân nước Việt Nam đang sinh sốn và là việt trong nước, khách hàng có thu nhập ổn định và chứng minh được thu nhập là lợi thế khi vay Moneycat

dieu-kien-vay-truc-tuyen

Giấy tờ cần thiết khi thực hiện vay Moneycat gồm chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân hợp lệ, không mờ ảnh, không rách  cùng thẻ ngân hàng phải chính phủ

3. Cách thanh toán khoản vay Moneycat

3.1. Thanh toán khoản vay Moneycat online tại nhà

Để thực hiện việc thanh toán khoản vay Moneycat online tại nhà, khách hàng cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang web chính thức của Moneycat với địa chỉ “Moneycat.vn” và tiến hành đăng nhập bằng cách nhấn vào mục “Đăng nhập” phía bên phải trên cùng của giao diện và nhập thông tin đăng nhập tài khoản cá nhân của mình vào

Bước 2: Điền số điện thoại của bạn đã đăng kí lúc vay vào ô “nhập số điện thoại” và nhấn “Đăng nhập”

Bước 3: Tại mục tài khoản cá nhân, khách hàng cần lựa chọn hình thức thanh toán.  Có thể chọn thanh toán toàn bộ hợp đồng hoặc chọn mục trả một phần nợ với số tiền bất kỳ và nhấn vào ô “trả tiền vay”

Bước 4: Chọn vào ô “trả tiền vay” ngay dòng “thanh toán trực tuyết bằng BAOKIM”. Giao diện thanh toán Bảo kim hiện lên

Bước 5: Lúc này khách hàng chọn vào logo ngân hàng mà khách hàng đang dùng và nhập thông tin vào dưới cùng của giao diện các ngân hàng bao gồm email, số điện thoại của bạn sau đó nhấn vào ô “thanh toán”.

Sau đó nhập thông tin thanh toán là thông tin thẻ ngân hàng của bạn và nhấn vào ô “thanh toán” màu xanh lá

3.2. Thanh toán khoản vay Moneycat qua ViettelPost

Khách hàng có thể thanh toán khoản vay Moneycat qua ViettelPost nếu có khoản vay tại Saigon Credit Để có thể sử dụng ứng dụng Viettelpay để thanh toán khoản vay Monaycat nhưng trước giờ bạn vẫn chưa có tài khoản Viettelpay thì tiến hành thực hiện như sau:

cach-thanh-toan-khoan-vay-moneycat

 • Tải app Viettelpay về điện thoại và truy cập vào ứng dụng Viettelpay
 • Đăng ký tài khoản Viettelpay với số điện thoại chính chủ của bạn
 • Nhấn vào mục xác nhận đăng ký
 • Xác thực đăng ký qua mã OTP được gửi về SMS sau đó nhập mã đó vào điện thoại mục điền mã OTP
 • Thiết lập mã bảo mật để đăng nhập vào hệ thống và nhấn hoàn tất

3.3. Thanh toán khoản vay Moneycat qua Momo

Để thực hiện việc thanh toán khoản vay Moneycat qua môm, khách hàng cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang web chính thức của Moneycat với địa chỉ “Moneycat.vn” và tiến hành đăng nhập bằng cách nhấn vào mục “Đăng nhập” phía bên phải trên cùng của giao diện và nhập thông tin đăng nhập tài khoản cá nhân của mình vào

Bước 2: Điền số điện thoại của bạn đã đăng kí lúc vay vào ô “nhập số điện thoại” và nhấn “Đăng nhập”

Bước 3: Tại mục tài khoản cá nhân, khách hàng cần lựa chọn hình thức thanh toán.  Có thể chọn thanh toán toàn bộ hợp đồng hoặc chọn mục trả một phần nợ với số tiền bất kỳ và nhấn vào ô “trả tiền vay”

Bước 4: Chọn vào ô “trả tiền vay” ngay dòng “thanh toán trực tuyết bằng MOMO”. Giao diện thanh toán Momo sẽ hiện lên cho bạn chọn điền thồn tin email, số điện thoại cùng thông tin tài khoản momo và nhấn vào thanh toán

3.4. Thanh toán khoản vay Moneycat bằng cách chuyển khoản

Khách hàng có thể chuyển khoản để thực hiện việc thanh toán khoản vay Moneycat thông qua 2 tài khoản với thông tin sau:

Ngân hàng thứ 1

 • Ngân hàng: Techcombank – Chi nhánh Gia Định 
 • Tên người nhận: CONG TY TNHH MTV TM DV SAIGON CREDIT 
 • Số tài khoản: 19135298212025 
 • Thông tin thanh toán: Họ tên, số điện thoại đã đăng ký, số CMND

Ngân hàng thứ 2

 • Tên ngân hàng: Woori bank Viet Nam – Chi nhánh HCM
 • Tên người nhận: SAI GON CREDIT MTV TM DV COMPANY LIMITED 
 • Số tài khoản: 100200109859 
 • Thông tin thanh toán: Họ tên, số điện thoại đã đăng ký, số CMND

4. Các khoản phí khi thanh toán khoản vay Moneycat

Các khoản phí tùy vào các khách hàng khi thực hiện thanh toán khoản vay Moneycat bao gồm tiền gốc khách hàng phải thanh toán cùng với số tiền lãi tính theo thời gian vay của khách hàng. Các khoản phí khác chẳng hạn như phí trả chậm đối với một số đối tượng. Trường hợp khách hàng vay tiền Moneycat có thể tất toán lại khoản vay đó mà không phải trả một mức phí nào và cũng không bị phạt.

website-vay-tien-moneycat

5. Thanh toán khoản vay Moneycat trước hạn được không

Khách hàng khi có khoản vay tại Moneycat và đã có đủ số tiền tất toán, thanh toán khoản vay và muốn được thanh toán trước hạn. Tại Moneycat, khách hàng hoàn toàn có thể thanh toán khoản vay trước hạn mà không bị phát sinh thêm một chi phí nào. Ngoài ra nếu khách hàng vẫn thực hiện trả nợ môt khoản bất kỳ trong khoản vay Moneycat thì lãi suất sẽ được tính tiếp tục dựa trên số tiền còn lại trong khoản vay

cach-thanh-toan-khoan-vay-money-cat-online

6. Vay Moneycat không trả có bị làm sao không

Không như những khoản vay không rõ nguồn gốc và những khoản vay dễ bị lừa đảo mà khách hàng có thể quịt nợ, không trả khoản vay vẫn không bị làm sao hay bị bất kì nợ xấu nào. Đối với khoản vay Moneycat, nếu khách hàng thực hiện việc vay mà không trả thì 100% sẽ bị nợ xấu.

Nếu khách hàng bị trễ hạn trả nợ khoản vay hoặc trả nợ khoản vay không đúng hạn thì sẽ chi thêm những khoản phí phạt mà trong hợp đồng vay có nêu rõ. Moneycat cũng sẽ có những hình thức thực hiện đối với đối tượng trễ hạn hoặc vay nhưng có ý định và hành vi không trả. Gần đến thời hạn thanh toán khoản vay, Moneycat sẽ gọi nhắc nhở khách hàng.

maxresdefault

Thậm chí có thể sẽ có những trường hợp liên hệ tận đến nơi làm việc của khách hành có ý định vay không trả hoặc liên hệ đến nhà, nơi ở và những số điện thoại người thân mà người vay đã cung cấp khi vay. Với hành động này nhằm áp lực khách hàng phải thanh toán gấp khoản vay và lãi suất.

Hi vọng những thông tin về cách thanh toán khoản vay Moneycat online tại nhà trong năm nay và những thông tin liên quan về các khoản vay Moneycat mà nhiều người đang thắc mắc sẽ được giải đáp trong bài viết trên. Chúc mọi người thành công.

Share this post