Top 9 website vay trực tuyến nhanh trong ngày uy tín nhất

Top 9 website vay trực tuyến nhanh trong ngày uy tín nhất

Mặc dù chỉ vừa xuất hiện tại thị trường Việt Nam một vài năm gần đây, vay online nhanh chóng lan rộng và nhận được sự quan tâm của nhiều người dùng. Thủ tục đơn giản, nhanh chóng và linh hoạt chính là những điểm cộng lớn giúp vay online ngày càng được tin dùng.

Đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng, nhiều website cho vay online ra đời, giúp khách hàng tiếp cận khoản vay nhanh chóng, dễ dàng, lãi suất hấp dẫn ngay cả khi ngồi tại nhà. Tuy nhiên, sự phát triển ồ ạt này đã dẫn đến sự ra đời của một số tổ chức tín dụng đen lợi dụng người dùng để trục lợi.

Thật không dễ dàng để có thể phân biệt được giữa các tổ chức tín dụng uy tín và những đơn vị xấu. Hiểu được điều này, moneyveo đã giúp bạn điểm qua 9 website cho vay online ngắn hạn uy tín hàng đầu trong bài viết dưới đây để mọi người tham khảo.

1. TOP 1 WEBSITE VAY TRỰC TUYẾN UY TÍN

Hiện nay, trên thị trường có một số lượng lớn đơn vị có website cho vay online, trong đó có cả ngân hàng và các công ty tài chính. Vay online cũng có rất nhiều hình thức như vay ngắn hạn, vay trả góp hoặc vay theo ngày. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tập trung vào những website có hình thức cho vay ngắn hạn với số tiền dưới 15 triệu.

Mục đích chính của hình thức vay này là giúp bạn giải quyết các khó khăn tài chính cấp bách tạm thời. Thông thường từ lúc đăng hồ sơ đến khi nhận tiền vào tài khoản bạn chỉ mất khoảng 30 phút cho lần vay đầu tiên, và chưa tới 10 phút cho các lần vay tiếp theo.

1.1. 1/ Vay tiền ngắn hạn Moneyveo.vn

 • Hạn mức: 1.000.000 – 10.000.000 đồng
 • Thời gian: 7 – 30 ngày

Vừa gia nhập vào thị trường Việt Nam không lâu nhưng moneyveo Việt Nam đã nhanh chóng chứng minh uy tín và chất lượng của mình trên thị trường. Với sứ mệnh giúp khách hàng Việt Nam tiếp cận dịch vụ hỗ trợ tài chính mới chuyên nghiệp, nhanh chóng, minh bạch và văn minh, moneyveo nỗ lực cung cấp cho bạn trải nghiệm vay tốt nhất nhờ nền tảng công nghệ ưu việt.

moneyveo Việt Nam cung cấp giải pháp hỗ trợ tài chính trực tuyến 24/7 cho người Việt Nam từ 18 – 60 tuổi, có căn cước công dân hoặc chứng minh nhân dân. Tất cả những gì khách hàng cần là một thiết bị có thể truy cập internet như điện thoại, máy tính bảng hay laptop, và tài khoản ngân hàng cá nhân để nhận tiền.

2/ Vay online nhanh Moneycat

 • Hạn mức: 1.000.000 – 10.000.000 đồng
 • Thời gian: 3 – 6 tháng

Đây là công ty tài chính đa quốc gia trực thuộc công ty TNHH MTV LENDTOP uy tín tại Việt Nam. Thông tin vay tại moneycat.vn luôn minh bạch rõ ràng và được cập nhật thường xuyên.

Cũng như hầu hết các website vay online, ưu điểm lớn nhất của moneycat là thủ tục vay đơn giản, nhanh chóng và không cần chứng minh tài chính. Đặc biệt website hỗ trợ cả những khách hàng nợ xấu nhưng không hỗ trợ sinh viên.

1.2. 3/ Vay trực tuyến nhanh Cash24

 • Hạn mức: 1.000.000 – 15.000.000 đồng
 • Thời gian: 10 ngày – 9 tháng

Website vay online Cash24 là sản phẩm cho vay tài chính online thuộc Công ty Cổ phần IDEAL TECH. Cash24.vn ra đời với sản phẩm vay tiền online trả góp. Khách hàng có thể dễ dàng đăng ký khoản vay và nhận tiền trong 20 phút.

Điểm nổi bật tại Cash24 là bạn có thể vay tiền trả góp theo tháng dài hạn 3 tháng – 12 tháng chia làm nhiều kỳ hạn thanh toán. Bên cạnh đó, Cash24 còn thường xuyên có nhiều ưu đãi về lãi và phí dành cho khách hàng.

1.3. 4/ Vay nhận tiền ngay Oncredit.

 • Hạn mức: 500.000 – 10.000.000
 • Thời gian: 3 – 6 tháng

Website vay tiền OnCredit giúp cung cấp dịch vụ tư vấn khoản vay và kết nối tài chính đến mọi người. Với Oncredit bạn được ưu đãi 0% lãi & phí khoản vay 1.000.000 đồng đầu tiên. Tuy khoản vay này không nhiều, nhưng cũng sẽ giúp bạn giải quyết được phần nào khó khăn tài chính đang gặp phải.

Một điểm nổi bật nữa từ OnCredit là website có giao diện rất dễ nhìn. Bạn sẽ có cái nhìn tổng thể về khoản vay trước khi quyết định đăng ký.

1.4. 5/ Vay nhanh trong ngày Senmo

 • Hạn mức: 100.000 – 10.000.000
 • Thời gian: 7 – 30 ngày

Senmo sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề tài chính phát sinh chỉ trong vòng vài phút mà không cần phải thông qua nhiều thủ tục, giấy tờ phức tạp. Hơn thế nữa, senmo luôn có nhiều ưu đãi dành cho khách hàng vô cùng hấp dẫn, đặc biệt là các khách hàng thân thiết. Đội ngũ tư vấn, hỗ trợ cũng rất nhiệt tình và thân thiện.

1.5. 6/ Vay không gặp mặt Tamo

 • Hạn mức: 1.000.000 – 15.000.000
 • Thời gian: 3 – 6 tháng

Tamo.vn là nền tảng tư vấn và cung cấp các giải pháp tài chính trực tuyến 24/7, nhằm hỗ trợ cho các nhu cầu tài chính cấp bách nhất thời của khách hàng.

Thấu hiểu được những vấn đề tài chính bạn đang gặp phải, Tamo luôn cố gắng mang đến cho bạn những giải pháp tài chính đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện nhất.

website vay online tamo

1.6. 7/ Vay trực tuyến uy tín Doctordong

 • Hạn mức: 500.000 – 10.000.000
 • Thời gian: 3 – 12 tháng

Doctor Đồng cung cấp dịch vụ tư vấn giải pháp tài chính tin cậy. Sau khi điền thông tin vào mẫu đơn, sẽ có nhân viên gọi điện hỗ trợ bạn trong vòng 30 phút để thông báo số tiền được duyệt. Ngay sau đó bạn có thể nhận được tiền qua tài khoản ngân hàng.

Doctor Đồng cung cấp đầy đủ và trung thực các thông tin về khoản vay, lãi và chi phí khác liên quan khi đăng ký khoản vay. Bạn sẽ được tư vấn tận tình và chu đáo bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để cân nhắc trước khi quyết định tiến hành vay.

1.7. 8/ OneClickMoney

VAY TIỀN TAKOMO:

2. Một số đơn vị vay tiền online uy tín khác

VAY TIỀN ATMONLINE:

VAY TIỀN MCREDIT:

VAY TIỀN NHANH ROBOCASH

VAY TIỀN NHANH CASHBERRY:

VAY TIỀN NHANH SHA APP:

CẦM ĐỒ NHANH CAMDONHANH:

Phải nói là nếu đã nợ xấu rồi đi vay ngân hàng và công ty tài chính là khá khó khăn và tốn kém chi phí. Vậy thì đây là danh sách 20 website  vay tiền cho những anh chị nào bị vướng nợ xấu để vay tiền nhanh khi cần gấp và cũng như không muốn thẩm định người thân. Bởi vì ứng dụng vay online thường không check cic của anh chị và không thẩm định nhà nữa. Khi được hỏi đã vay nợ xấu ở đâu chưa anh chị hãy nói là chưa nhé!

Trên đây là những trang web vay online uy tín được HoTroVay.Vn tổng hợp. Mong rằng bài viết hữu ích, giúp bạn chọn được một nơi vay tiền uy tín, phù hợp với nhu cầu. Trong rất nhiều website cho online, hãy thật sáng suốt để có được trải nghiệm vay an tâm nhất.

Share this post