Hướng dẫn vay tiền nhanh Ví Tò Mò từ 1-10 triệu chỉ với CMND

Hướng dẫn vay tiền nhanh Ví Tò Mò từ 1-10 triệu chỉ với CMND

Vay tiền online thông qua các ứng dụng cho vay tiền điện thoại đang là giải pháp cho vấn đề tài chính cấp bách được nhiều người sử dụng vì tính tiện lợi. Một trong những app vay tiền nhanh online có tỷ lệ duyệt cao nhất hiện nay chính là Ví Tò Mò. Nếu bạn đang cần gấp một khoản tiền nhỏ mà không biết vay ai thì hãy cùng xem ngay hướng dẫn vay tiền nhanh Ví Tò Mò trong bài viết dưới đây nhé!

 Hình thức vay Vay online qua App
 Thủ tục Chỉ cần CMND/thẻ CCCD
 Khu vực hỗ trợ Toàn quốc
 Độ tuổi 18 – 60 tuổi
 Khoản vay 2.000.000 – 10.000.000 VND
 Kỳ hạn vay 91 ngày – 180 ngày
 Lãi suất 19.2%/năm
 Phí dịch vụ (tư vấn, xử lý hồ sơ) Có thu phí
 Thời gian xử lý hồ sơ 30 phút
 Thời gian giải ngân 24 giờ
 Ưu đãi Đang cập nhật

1. Ví Tò Mò là gì?

Ví Tò Mò là một ứng dụng vay tín chấp trực tuyến của Trung Quốc hiện đang hoạt động tại Việt Nam. cam kết cung cấp các dịch vụ tài chính Internet chuyên nghiệp, hiệu quả và an toàn dựa trên hệ thống quản lý rủi ro chuyên nghiệp.

2. Ưu điểm khi vay tiền online trên Ví Tò Mò

Ví Tò Mò đang là ứng dụng vay tiền online được nhiều người lựa chọn bởi nó có nhiều tiện lợi hơn so với các nền tảng khác.

Ví Tò Mò cho phép bạn có thể vay một khoản tiền lớn từ 2 – 10 triệu đồng, kể cả lần vay đầu tiên. Trong khi đó các ứng dụng khác chỉ cho phép bạn vay tối đa 4 – 5 triệu.

Hơn nữa, bạn có thời gian trả nợ dài hạn hơn (từ 92 – 365 ngày) với lãi suất cực kỳ ưu đãi tối đa 19,2%/ năm.

Đặc biệt, thay vì phải làm hồ sơ phức tạp, chờ ngân hàng giải ngân thì với Ví Tò Mò, bạn chỉ cần 1 tờ giấy CMND và tải ứng dụng về máy, mất chưa tới 10 phút để phê duyệt và có tiền trong tài khoản.

Ngoài ra, các thông tin về lãi suất, phí đều được niêm yết minh bạch, giúp bạn yên tâm về khoản tiền phải trả mà không bị mất thêm chi phí nào.

3. Điều kiện vay tiền trên Ví Tò Mò

  • Trên 18 tuổi;
  • Là công dân Việt Nam;
  • Có Giấy CMND hoặc thẻ Căn Cước công dân còn thời hạn
  • Có thu nhập ổn định hàng tháng;
  • Có tài khoản ngân hàng;

4. Hạn mức vay

Ví Tò Mò cho phép bạn vay từ 2,000,000 – 10,000,000đ với thời hạn từ 92 ngày – 1 năm. Ngoài ra, khách hàng không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào khác.

5. Lãi suất vay

Hiện tại, dịch vụ vay tiền nhanh Ví Tò Mò áp dụng mức lãi suất cực kỳ ưu đãi lãi suất là 1,6%/tháng tối đa chỉ 19,2%/ năm.

Ví dụ: nếu bạn đang cần số tiền 5,000,000đ và có thể trả trong vòng 92 ngày thì tổng số tiền phải trả cả gốc lẫn lãi được tính như sau:

5,000,000 * 19.2%/365*92 + 5,000,000 = 5,241,972

6. Hướng dẫn vay tiền nhanh Ví Tò Mò trên điện thoại

Hiện tại, Ví Tò Mò cho phép khách hàng đăng ký và quản lý khoản vay của mình ngay trên app, hỗ trợ hoạt động trên mọi thiết bị iOS hay Android.

6.1. Bước 1: Chọn số tiền và thời hạn vay

Nếu vay lần đầu, bạn được phép vay thấp nhất là 1,500,000đ, cao nhất là 2,500,000đ. Thời hạn vay là 7 – 180 ngày.

huong-dan-vay-tien-vi-to-mo-2

Nhấn chọn “Vay tiền ngay lập tức” để chuyển sang trang tiếp theo.

6.2. Bước 2: Điền thông tin cá nhân

Sau khi chọn số tiền và thời hạn muốn vay, bạn điền thông tin cá nhân theo yêu cầu của ứng dụng như: Họ & Tên, số CMND, ngày tháng năm sinh.

Sau đó chụp ảnh 2 mặt CMND và một ảnh nhận diện khuôn mặt.

Sau khi đã tải ảnh lên thành công, bạn nhấn nút “Xác nhận” để tiếp tục. Bạn cần cung cấp số thẻ ngân hàng cho Ví Tò Mò để làm tài khoản giải ngân qua đây.

huong-dan-vay-tien-vi-to-mo-4

Lưu ý: Ví Tò Mò yêu cầu chủ tài khoản ngân hàng phải trùng khớp với tên đã đăng ký. Nếu bạn chưa có thẻ hãy ra bất kỳ ngân hàng nào gần nhất để yêu cầu mở thẻ nhé! Sau khi duyệt thành công, Ví Tò Mò sẽ chuyển tiền về tài khoản của bạn, nếu bạn mở tài khoản mà chưa có thẻ ATM, bạn chỉ cần mang CMND ra ngân hàng rút tiền là được.

Tiếp theo, bạn điền thông tin về trình độ học vấn, hôn nhân và địa chỉ đang sinh sống và số điện thoại zalo.

6.3. Bước 3: Điền thông tin công ty

Sau khi điền hết thông tin cá nhân, bạn cung cấp thông tin tên và số điện thoại của công ty nơi đang lam việc. Đồng thời cho biết chức vụ và mức lương hàng tháng nhận được.

huong-dan-vay-tien-nhanh-vi-to-mo-6

Tiếp theo, bạn tải hồ sơ công việc (hợp đồng lao động, hoặc giấy xác nhận đang làm việc tại công ty đó). Tải xong, bạn nhấn nút xác nhận.

6.4. Bước 4: Điền thông tin người liên hệ

Cuối cùng, bạn điền thông tin của 2 người liên hệ như người thân, bạn bè, đồng nghiệp và số điện thoại.

huong-dan-vay-tien-nhanh-vi-to-mo-7

Nhấn xác nhận để đến bước cuối cùng.

6.5. Bước 5: Xác nhận thông tin vay

Khi đã điền hết thông tin cá nhân, Ví Tò Mò sẽ yêu cầu bạn xác nhận số tiền vay và số tài khoản ngân hàng.

huong-dan-vay-tien-nhanh-vi-to-mo-5

Như vậy là bạn đã hoàn thành xong phần đăng ký vay tiền trên Ví Tò Mò. Bạn có thể thanh toán khoản vay qua Funpay hoặc qua số tài khoản ngân hàng.

Lưu ý, khi thanh toán khoản vay, bạn nên đối chiếu với số tài khoản trên app, không chuyển vào tài khoản khác để tránh bị lừa đảo.

Share this post