Qcash Là Công Ty Gì? Có Nên Vay Tiền Online tại đây không?

Qcash Là Công Ty Gì? Có Nên Vay Tiền Online tại đây không?

Qcash là công ty tài chính mới nổi trong thời gian qua. Chuyên cung cấp các gói vay chủ động cho những người cần tiền gấp. Và ngay sau đây, chúng tôi sẽ thông tin chi tiết về công ty tài chính này, hy vọng nó có thể giúp bạn đánh giá chính xác và đưa ra những quyết định vay tiền thông minh nhất.

1. Qcash Là Công Ty Gì?

Qcash có tên gọi đầy đủ là Công ty TNHH Qcash Việt Nam. Đây là một công ty tài chính mới nổi hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ thông tin tài chính, công nghệ tài chính, chuyên về phát triển khoa học kỹ thuật tài chính và kiểm soát rủi ro của người dùng; sáng tạo và phát triển các APPvay tiền nhanh đồng thời cung cấp các dịch vụ về tài chính thông minh và các biện pháp giải quyết hiệu quả nhất tới khách hàng.

cong-ty-qcash

Hiện Qcash đang hoạt động khá hiệu quả tại các thị trường các nước Bắc Kinh, Indonesia, Philipines, Ấn Độ và cả Việt Nam cùng nhiều quốc gia khác. Phương châm hoạt động của Qcash là giúp người cùng có thể tiếp cận và trải nghiệm những giải pháp tài chính linh động, thông minh và an toàn nhất. Thay đổi và phát triển theo trải nghiệm của khách hàng.

Địa chỉ chính của công ty nằm tại đường Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội cùng nhiều văn phòng giao dịch trên 54 tỉnh thành thuộc Việt Nam. Lượng khách hàng của Công ty TNHH Qcash Việt Nam chủ yếu là khách hàng trẻ, những người có cơ hội tiếp cận với công nghệ thông tin và có xu hướng vay tiền nhanh.

2. Sản phẩm của Qcash là gì?

Sản phẩm của Qcash đó chính là các gói vay tiền online thông qua app vay tiền nhanh mà Công ty TNHH Qcash Việt Nam đang phát triển. Các gói vay này có nhiều lợi thế, điểm mạnh hơn là gói vay vốn tại ngân hàng. Và dù chỉ mới có mặt trên thị trường nhưng Qcash đã nhận được sự quan tâm bởi những điều sau:

qcash-vay

 • Sự cạnh tranh cao thông qua mức lãi suất cho vay thấp hơn nhiều so với các công ty tài chính đang cùng hoạt động thậm chí là nhiều ngân hàng lớn.
 • Tính đơn giản và thuận tiện khi không cần các hồ sơ, giấy tờ phức tạp mà vẫn có thể tiếp cận các khoản vay lớn nhỏ bất chấp thời gian và không gian.
 • Giao dịch một cách dễ dàng chỉ thông qua thiết bị di động thông minh, giúp khách hàng có thể tiết kiệm tối đa thời gian và công sức.
 • Hạn mức và thời gian cho vay khá linh động và khách hàng hoàn toàn có thể yêu cầu tăng hạn mức và gia hạn thời gian nếu cảm thấy cần thiết.
 • Vay nhanh trong ngày với độ bảo mật tuyệt đối về các thông tin cá nhân của người vay cũng như là thông tin về các khoản vay.
 • Khách hàng có thể được hỗ trợ vay vốn nhanh tại Qcash khi đang mặc nợ xấu ngân hàng và đây là một điểm ấn tưởng tại các gói vay cung cấp bởi Qcash.
 • Cuối cùng chính là bạn sẽ không bị đòi nợ theo kiểu khủng bố như khi vay tiền ở những ứng dụng vay nhanh khác…

3. Điều kiện vay tiền tại Qcash

Để đảm bảo các khoản vay an toàn và có khả năng thu hồi nợ cao, Qcash sẽ xem xét hồ sơ vay tiền của khách hàng một cách chi tiết nhất. Và hồ sơ vay vốn sẽ được chấp nhận khi bạn đáp ứng đủ các điều kiện cơ bản sau:

2-Vay-Tien

 • Khách hàng phải có tuổi từ 18 tuổi trở lên và không quá 65 tuổi tính từ thời điểm đăng ký vay tiền.
 • Phải cung cấp được giấy tờ tùy thân trong đó đáng chú ý là chứng minh nhân dân và dùng hình ảnh hai mặt của giấy tờ là được.
 • Khách hàng có thể chứng minh thu nhập cá nhân hàng tháng của mình để tiếp cận tiền vay một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn.
 • Cuối cùng khách hàng phải có sức khỏe tốt, tâm thần ổn định mới có thể với tiền tại Qcash.

4. Cách thức vay tiền của Qcash như thế nào?

Nếu sinh sống tại gần địa chỉ công ty bạn có thể đến trực tiếp văn phòng để hoàn tất cả thủ tục vay tiền của mình. Khi này, tiền vay sẽ được giải ngân ngay lập tức theo hình thức nhận tiền mặt hoặc chuyển khoản theo nhu cầu của khách hàng. Chỉ cần mang theo chứng minh thư hoặc các giấy tờ khác liên quan để hoàn thành thủ tục đăng ký vay.

Với khách hàng ở xa thì Công ty TNHH Qcash Việt Nam sẽ hỗ trợ cấp vốn thông qua việc đăng ký vay online qua app vay tiền sau khi bạn đã tải và cài đặt ứng dụng về các thiết bị thông minh của mình. Để đăng ký vay tiền bạn sẽ cần cung cấp thông tin bắt buộc sau:

 • Họ tên đầy đủ
 • Ngày tháng năm sinh của bạn
 • Địa chỉ thường trú và tạm trú dài hạn
 • Số chứng minh nhân dâ, ngày cấp và nơi cấp
 • Địa chỉ làm việc và số điện thoại người liên hệ
 • Số điện thoại, gmail và số tài khoản ngân hàng của bạn
 • Ảnh chụp hai mặt của chứng minh nhân dân là bắt buột
 • Cùng một số thông tin cần thiết khác chúng tôi sẽ đề cập đến trong các bài viết sau…

5. Duyệt hồ sơ vay và giải ngân như thế nào?

Công ty TNHH Qcash Việt Nam duyệt hồ sơ vay trong 30 phút từ khi tiếp nhận hồ sơ của khách hàng, sẽ yêu cầu bổ sung thông tin và giấy tờ nếu còn thiếu. Sau khi hồ sợ được duyệt công ty sẽ đưa ra hạn mức tín dụng cho khách hàng. Bạn có thể vay bằng hoặc dưới hạn mức được cấp.

Quy-trinh-giai-ngan-chung-cua-ngan-hang

Trong trường hợp muốn nâng cao hạn mức cho vay bạn cần chứng minh được khả năng trả nợ của mình trong tương lai bằng các loại giấy tờ hoặc tài sản liên quan như giấy tờ xe máy, giấy tờ nhà đất hoặc bảng sao kê lương. Và hãy liên hệ với Qcash để yêu cầu tăng hạn mức vay hoặc là gia hạn thời gian vay tiền nhé.

Việc giải ngân sẽ được tiến hành ngay sau đó và khách hàng sẽ nhận được tiền giải ngân sau muộn nhất là 24 giờ kể từ khi thông báo giải ngân được gửi đi. Trong trường hợp công ty không thể chuyển khoản cho bạn vì thông tin tài khoản sai thì hồ sơ vay của bạn sẽ bị hủy và bạn sẽ cần đăng ký vay lại từ đầu.

6. Lãi suất cho vay tại Qcash là bao nhiêu phần trăm

Hiện chúng tôi chưa nắm bắt được số liệu cụ thể về mức lãi suất cho vay của công ty Qcash. Tuy nhiên, có thể chắc chắn rằng nó sẽ thấp hơn nhiều so với các công ty tài chính khác bởi đơn giản là Qcash đang cần thu hút khách hàng, kéo sự quan tâm của khách hàng. Và giảm lãi suất cho vay chính là một chiêu thức kinh doanh của họ.

Còn nếu so với lãi suất ngân hàng đưa ra thì có thể  Qcash sẽ cao hơn chút ít nhưng vẫn nằm trong sự cho phép của ngân hàng nhà nước và đúng với quy định của pháp luật hiện hành nhé. Khi vay tiền tại Qcash bạn nên yêu cầu được thông tin rõ về lãi suất để lựa chọn chuẩn xác nhất…

lai-suat-cho-vay

Giới thiệu bảng vay app vay tiền online mới nhất, hồ sơ duyệt dễ nhất

Hy vọng với những thông tin nêu trên bạn đã hiểu “Qcash Là Công Ty Gì? Có Nên Vay Tiền Online tại đây không?”. Và đây là công ty mới nên chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin liên quan trong những bài viết sau. Vậy nên, đừng quên chia sẻ bài viết và theo dõi website HoTroVay.Vn để được cập nhật thường xuyên và chính xác nhất nhé.

Thông tin tham khảo hữu ích cho bạn:

Share this post