Có nên Vay tiêu dùng Công ty cổ phần SHA Toàn Cầu?

Có nên Vay tiêu dùng Công ty cổ phần SHA Toàn Cầu?

Vay tiêu dùng công ty cổ phần SHA Toàn Cầu có thủ tục đơn giản, nhanh gọn, vay mọi lúc mọi nơi, không cần thế chấp tài sản hay sao kê bảng lương.

1. Vay tiêu dùng SHA trên điện thoại là gì?

Vay tiêu dùng trên điện thoại hay vay tiêu dùng là một hình thức cho vay tiền nóng trên điện thoại, cho dù khách hàng đang ở bất cứ đâu, thực hiện vài thao tác trên “dế yêu” và chờ khoảng 10 phút, tiền sẽ được chuyển ngay vào tài khoản khách hàng đang có.

Bạn đã từng đi vay ở các ngân hàng, bạn cảm thấy chán nản khi phải ngồi xếp hàng, chờ đợi các nhân viên tiếp nhận hồ sơ cho vay hay gửi tiết kiệm. Hơn nữa, bạn lại phải mất một khoản tiền nhỏ cho chi phí photo và công chứng các giấy tờ cần thiết nộp cho ngân hàng. Không những thế, bạn còn phải xác định tài sản nào có thể mang đi thế chấp cho ngân hàng để lấy được 1 khoản tiền như cho vay thế chấp hay vay nặng lãi.

1.1. Tại sao nên chọn vay tiêu dùng tại SHA?

Ngân hàng Trực Tuyến SHA hay Tập Đoàn SHA là một công ty cho vay ngang hàng, nơi áp dụng mô hình cho vay ngang hàng P2P (peer to peer lending) là một mô hình kinh doanh dịch vụ cho vay online. Nhờ đó, khách hàng vay tại SHA sẽ được sử dụng các dịch vụ cho vay và chăm sóc khách hàng online vừa nhanh lại vừa tiện.

Với mô hình cho vay P2P, lãi suất của người vay phải trả cho nhà đầu tư tương đương so với lãi suất của các ngân hàng truyền thống chỉ trong khoảng 8-16%. Bên cạnh đó, nhà đầu tư còn có thể dễ dàng giám sát nguồn vốn của mình đang được đầu tư ở đâu, đó chính là lý do tạo nên tính minh bạch và rõ ràng cho mô hình kinh doanh cho vay kiểu mới này.

huong-dan-chi-tiet-vay-tieu-dung

Về phía các công ty cho vay ngang hàng P2P hoạt động dựa trên việc cung cấp các dịch vụ cho vay tiền trên điện thoại, sử dụng dữ liệu của hệ thống công nghệ thông tin cùng hoạt động marketing online của mình để giúp khách hàng truy cập và tiếp cận nhanh tới những khoản vay mình muốn.

Mặt khác, vay tiêu dùng trên điện thoại áp dụng theo hình thức cho vay tín chấp khác với cách hoạt động của tín dụng đen theo một cách độc lập, riêng lẻ không theo quy định của tổ chức tài chính nào. Còn mô hình cho vay tiêu dùng trên điện thoại hoạt động dựa theo một ngân hàng đảm bảo, tạo độ tin cậy và đúng pháp luật cho cả người vay và nhà đầu tư. Nhờ vậy, khách hàng có thể  rút và lấy tiền tài chính ngân hàng đảm bảo.

1.2. Dịch vụ cho vay tiêu dùng và gửi tiết kiệm của SHA nhanh hơn ngân hàng

Kể từ khi cuộc cách mạng khoa học công nghệ bùng nổ, các công ty tài chính dần chuyển hướng hoạt động sang hệ thống công nghệ thông tin. Bởi nó vừa giúp công ty giảm chi phí hoạt động, tiếp cận khách hàng nhanh hơn, còn khách hàng được hưởng lãi suất thấp và tiện hơn.

Việc quản lý hồ sơ pháp lý của khách hàng đều được lưu và quản lý bằng hệ thống điện tử chứ không phải bằng giấy như thủ tục của các ngân hàng truyền thống. Do đó, khách hàng sẽ bớt đi một khoản phí làm thủ tục công chứng giấy tờ công chứng.

Bên cạnh đó, khách hàng vay và gửi tiết kiệm sẽ không phải mất thời gian chờ xếp hàng làm thủ tục vay và gửi tiết kiệm khi tới ngân hàng. Thay vì đó, khi khách hàng sử dụng các gói dịch vụ của SHA thì họ chỉ cần ngồi ở nhà và sử dụng vài thao tác trên điện thoại là bạn đã có được 1 khoản tiền mình cần hay 1 cuốn sổ tiết kiệm như ý.

Share this post